truyện đấu la đại lục

                  
                       

Đấu La Đại Lục

Tập 24: Dị giới Đường Môn

Bạn đang xem: truyện đấu la đại lục

Chương 167: Áo Tư Tạp, Trữ Vinh Vinh (Toàn)

Dịch: A Lót

Nguồn: Bàn giấy Long Chiến Đội -2T

Hai người tách ngoài trà lâu, Áo Tư Tạp về bên, Đường Tam cũng không tồn tại tâm tình đi làm việc việc của tôi, giản dị là nằm trong hắn trở lại học viện chuyên nghành.Hắn cũng ko kỳ vọng sau thời điểm Áo Tư Tạp nằm trong Trữ Vinh Vinh tái ngộ thì lại sở hữu một sai lầm không mong muốn nào là, nhất là Trữ Vinh Vinh rất rất hoàn toàn có thể tiếp tục dẫn Trữ Phong Trí cho tới.

Ra ngoài trà lâu, Áo Tư Tạp lại team cái nón của tôi lên, Đường Tam biết, hắn so với việc dung mạo bản thân bị diệt vẫn chính là rất rất nhằm ý.Cũng ko thưa thêm thắt gì cả, nhị người rất rất thời gian nhanh về cho tới Sử Lai Khắc học viện chuyên nghành.Đang khi chúng ta sẵn sàng lên đường nhập học viện chuyên nghành, Áo Tư Tạp lại ngây dở người, giới hạn cước cỗ lại, ko cựa quậy quan sát về một điểm.

“Tam ca, tao đang được về rồi.Ta lên đường thời gian nhanh đấy chứ.”Chỉ thấy Trữ Vinh Vinh kéo tay Trữ Phong Trí, cũng phía phía học viện chuyên nghành mặt mũi này tiếp cận.Cốt Đấu La lẳng lặng theo đòi sau chúng ta.Cho cho dù là ở nhập Thiên Đấu trở nên này, Thất Báo Lưu Ly tông cũng ko một chút nào dám thả lỏng việc đảm bảo an toàn tông căn nhà.

Năm năm ko bắt gặp, Đường Tam phân phát hiện tại, Trữ Phong Trí đang được già nua lên đường rồi, nhị mặt mũi mai đang được hoa râm, bên trên vầng trán cũng tổn thất lên đường vẻ anh tư tưng bừng trước cơ, đơn giản khí phỏng càng thêm thắt trầm dừng, tương đối thở nội liễm. Nụ mỉm cười thông thường sở hữu bên trên khuôn mặt mũi đang được trở thành giá buốt nhạt nhẽo.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

Trông thấy Đường Tam, Trữ Phong Trí cũng chính là sửng oi một ít, tuy nhiên Trữ Vinh Vinh đang được thưa mang lại hắn rằng hình thức Đường Tam biến đổi rất rộng, tuy nhiên hắn vẫn chính là ko suy nghĩ cho tới sự biến đổi của Đường Tam cư nhiên lại là đại biến chuyển cho dù là kể từ dung mạo cho tới khí hóa học.Giống như theo đòi tiếng Trữ Vinh Vinh thưa trước khi vậy, nếu như như thể nhị người đùng một phát bắt gặp nhau, hắn vô cùng không sở hữu và nhận đi ra Đường Tam.

Rất thời gian nhanh, tuy vậy phương bên cạnh đó chạy cho tới một khu vực, Trữ Phong Trí coi Đường Tan kể từ bên trên xuống bên dưới, mỉm mỉm cười nói: “Thật khó khăn tin tưởng a! Vũ hồn biến đổi lại thực hiện thay cho thay đổi trọn vẹn một người.Tiểu Tam, kể từ bên trên người ngươi tao lại thấy được kỳ tích.”

Đường Tam khom người hành lễ, “Chào ngài, Trữ đốc đốc.Đã lâu ko bắt gặp.” Áo Tư Tạp đứng ở bên cạnh hắn cũng hành lễ, tuy nhiên lại không tồn tại banh mồm.

Ánh đôi mắt Trữ Phong Trí rớt vào bên trên người Áo Tư Tạp, “Vị này là?” Có người ngoài, hắn ngẫu nhiên sẽ không còn nằm trong Đường Tam thưa thêm thắt vật gì.

Đường Tam trả tay vỗ vai Áo Tư Tạp, tuy nhiên ko banh mồm.Có một trong những việc thì chắc chắn cần được tự chủ yếu hắn đương đầu.

Xem thêm: khi nào trăng sáng dẫn lối anh về

Đường Tam rõ rệt cảm xúc được thân thuộc thể Áo Tư Tạp sở hữu chút cứng ngắc, trong tim âm thầm than thở, tuy nhiên hắn vẫn chính là tàn nhẫn không tồn tại thay cho Áo Tư Tạp giảng hòa.Chỉ là lặng yên chờ đón sự đáp lại của Áo Tư Tạp.

Nội tâm giằng teo, Áo Tư Tạp rốt cuộc cũng cố lấy dũng khí, nguy hiểm giơ tay lên, nuốm cái nón bên trên đầu bản thân lờ lững rãi túa xuống.

Lúc Đường Tam vỗ vai Áo Tư Tạp.Vẻ mặt mũi Trữ Vinh Vinh đã và đang trở thành sở hữu chút tai ác dị.Không biết vì sao.Tim nường chợt trở thành đập thời gian nhanh rộng lớn, ko chớp đôi mắt coi người cơ kể từ từ túa cái nón xuống.