truyện cửu lộ phi hương

Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là 1 cây cây viết có tiếng nhập thôn truyện ngôn tình. Truyện của cô ý nhiều mẫu mã về chuyên mục cho dù là truyện ngắn ngủn và truyện lâu năm luyện, thông thường lấy chủ thể huyền huyễn với những tình tiết thú vị mới mẻ kỳ lạ. đa phần kiệt tác của cô ý và đã được gửi thể trở nên những tập phim có tiếng tạo ra nhiều giờ đồng hồ vang. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS mày mò list những kiệt tác tiêu biểu vượt trội của Cửu Lộ Phi Hương

Bạn đang xem: truyện cửu lộ phi hương

1. Vài đường nét về người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi Hương là ai? Cửu Lộ Phi Hương là 1 người sáng tác có tiếng bên trên trang mạng Tấn Giang Trung Quốc, với tài năng tạo nên của tớ sẽ tạo nên đi ra nhiều kiệt tác nổi trội, nhất là những cỗ ngôn tình huyền huyễn. Cô sinh vào năm 1992, thương hiệu thiệt là Hồ Uyển Linh, quê quán Trùng Khánh và bén duyên với nghiệp ghi chép lách kể từ rất rất sớm. 

Tác phẩm đầu tay khiến cho quý khách nghe biết của Cửu Lộ Phi Hương là Kỷ Hồi Hồn Mộng, nằm trong chuyên mục ảo diệu, xuyên ko, được dân mạng reviews rất rất cao. Tiếp tiếp sau đó cô liên tiếp cho tới tung ra nhiều kiệt tác kể từ đoản văn cho tới đái thuyết, nhập cơ nhiều cỗ và đã được gửi thể trở nên phim như Bảy Kiếp Xui Xẻo, Ma Tôn,…

2. Tổng Hợp Tiểu Thuyết Cửu Lộ Phi Hương Hay Nhất

2.1. Bổn Vương Tại Đây

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Ngược
 • Nhân vật chính: Hành Chỉ, Thẩm Ly

Bổn Vương Tại Đây là 1 trong mỗi truyện hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương nằm trong chuyên mục huyền huyễn độc đáo và khác biệt, truyện đem nguyên tố thần tiên và yêu thương quái.

Nàng là hòn ngọc quý của Ma giới ngay lập tức kể từ Lúc sinh đi ra. Tuy nhiên, Lúc sẵn sàng bước qua chuyện cột mốc ngàn tuổi hạc, Thẩm Ly lại cần trải qua chuyện cái gọi là liên hít chủ yếu trị. Vị Đế quân cao cao bên trên thượng tiếp tục hạ mệnh lệnh kết duyên cho tới Thẩm Ly và Phất Dung quân, đàn ông loại phụ vương của Đế quân, nức tiếng về việc linh tinh từng tam giới.

Thẩm Ly tiếp tục ra quyết định trốn bay ngoài cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước này. Tuy nhiên, ko ngờ rằng hành vi này tiếp tục kéo đến một cuộc gặp mặt số phận với 1 người con trai trọn vẹn không giống thông thường, ko thuộc sở hữu Tam giới Ngũ hành, Hành Chỉ. Một Hành Chỉ mạnh mẽ và tự tin, phúc hắc tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần êm ả với Thẩm Ly. Một Thẩm Ly luôn luôn lưu giữ vững vàng sự song lập và sức khỏe của tớ, là 1 Bích thương vương vãi quyết đoán và tài năng. Họ tiếp tục cùng với nhau vượt lên những trở ngại và thử thách, từng bước trải qua những gian nan để giữ lại lấy tình thương. 

list Cửu Lộ Phi Hương
Bộ truyện được reviews là kiệt tác huyền huyễn hoặc nhất của Cửu Lộ Phi Hương.

2.2. Ta Muốn Đến Cửu Châu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên ko, Dị giới
 • Nhân vật chính: Nhan Nhược Nhất, Huân Trì

Nằm list truyện của Cửu Lộ Phi Hương xứng đáng phát âm nhất, Ta Muốn Đến Cửu Châu cởi đi ra một toàn cầu bí ẩn và kỳ ảo, điểm nhì mặt mũi trăng tồn bên trên tuy vậy tuy vậy, với việc hiện hữu của yêu thương quái, tiên nhân, và những loại yêu thương thú tai ác kỳ lạ. 

Một cô nàng thông thường ở thời tiến bộ tiếp tục thế nào là Lúc xuyên ko nhập môi trường xung quanh quái tai ác và kỳ kỳ lạ ở Cửu Châu? Liệu cô hoàn toàn có thể đối đầu với vị Hồ vương vãi cao ngạo? Câu chuyện còn xen kẽ thêm thắt sự ảo diệu Lúc Nhan Nhược Nhất được thần minh cổ xưa lựa lựa chọn nhằm truyền quá thần lực với những trách nhiệm trở ngại giành riêng cho cô.

Trong Cửu Châu, tất cả đều tạo sự một mẩu chuyện truyền thuyết thần thoại thực sự. Nhan Nhược Nhất, với thần lực được trao tặng, tiếp tục trải qua chuyện những đổi thay cố thân ái toàn cầu bí ẩn và thực tế ra làm sao đây? Đây là 1 trong số truyện của Cửu Lộ Phi Hương được reviews tối đa.

2.3. Hộ Tâm

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Thiên Diệu, Nhạn Hồi

Hộ tâm một cỗ truyện hoặc của Cửu Lộ Phi Hương, ghi sâu phong thái đặc thù với nguyên tố huyền huyễn thú vị. Nội dung mạch lạc, lối ghi chép vui nhộn ngẫu nhiên, ghi sâu sắc thái bi thương trong mỗi trường hợp vui nhộn là vấn đề quan trọng của kiệt tác này.

Bộ truyện xoay xung quanh nhì anh hùng chính: Thiên Diệu, một con cái Long tiếp tục trải qua chuyện ngàn năm cô độc, và Nhạn Hồi, một nữ giới tu sĩ từng nằm trong trường phái Lăng Tiêu bên trên núi Thần Tinh. Dù không giống nhau về thân ái phận, một người một yêu thương, tuy nhiên số phận tiếp tục trói buộc chúng ta cùng nhau và đưa đến một sự liên kết mạnh mẽ và tự tin. Sự nắm vững và tương thông về ý thức thân ái chúng ta tạo ra một tình thương đậm đà. 

2.4. Béo Mới Là Đẹp

 • Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên không
 • Nhân vật chính: Lý Viện Viện, Yến Tư Thành

Không giống như các kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương về chủ thể huyền huyễn, Béo Mới Là Đẹp là 1 kiệt tác nhẹ dịu, và ngọt ngào.

Ở trên đây, tất cả chúng ta bắt gặp một Lý Viện Viện, một nàng tiểu thư kể từ nhỏ sẽ rất cần hành động với bị bệnh. Mẫu thân ái của nường từ trần đột ngột, và nường ko được phụ hoàng nâng niu. Trong cuộc sống thường ngày của nường, có duy nhất một người luôn luôn ở lân cận – Yến Tư Thành. Yến Tư Thành không chỉ là là kẻ đảm bảo trung thành với chủ của nường tuy nhiên còn là một thanh mai trúc mã kể từ thuở thơ ấu. 

Một ngày nọ nường vô tình bị sát hại trượt xuống vực, Yên Tư Thành ko ngần lo ngại lao theo đuổi nường, thế là cả nhì cùng với nhau xuyên qua chuyện cho tới thời tiến bộ. Lý Viện Viện trở nên một cô nàng rộng lớn mập, học tập xuất sắc, còn Yến Tư Thành trở nên một người mẫu trai được từng tình nhân mến. Câu chuyện nối tiếp với những trường hợp vui nhộn xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của công chúa và người hộ vệ nỗ lực thích ứng với toàn cầu mới mẻ.

2.5. Bảy Kiếp Xui Xẻo

 • Thể loại: Ngôn Tình, Tiên giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Sơ Không, Tiểu Tường Tử

Nằm nhập list truyện Cửu Lộ Phi Hương hoặc nhất, cỗ truyện và đã được gửi thể trở nên tập phim “Bảy Kiếp May Mắn” bởi Dương Siêu Việt và Đinh Vũ Hề đảm nhiệm vai chủ yếu. Tiểu Tường Tử vốn liếng là 1 đám mây lửng lơ tự tại được Nguyệt Lão điểm hóa trở nên tiên. Còn chàng, một thần quân nức giờ đồng hồ vùng thiên tào tuy nhiên lại bị nường cho rằng đồng tính. 

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Sau tai nạn đáng tiếc thân ái nhì người làm cho Nguyệt cung bị nứt, chàng và nường bị thiên tào xử trị trải qua chuyện bảy kiếp tơ duyên mới mẻ hoàn toàn có thể quay trở về thiên tào. Cả thiên cung và địa phủ đều xôn xang, những tiên nhân đua nhau bịa cược kết viên của nhì người là trở nên hoặc bại. Liệu sau cuối, bảy kiếp nhân duyên này còn có tạo ra được một kiếp thiên duyên?

tác fake Cửu Lộ Phi Hương
Một vị thần quân cần trải qua chuyện bảy kiếp với 1 vị tiên nữ giới vì thế dám nghĩ về hắn là đồng tính.

2.6. Bách Quỷ Tập

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Bạch Quỷ

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương này kể về một con cái quỷ, Bạch Quỷ là tên gọi của nường và cũng là tên gọi cây cây viết tuy nhiên nường chiếm hữu, nó đem theo đuổi một nguyện vọng khiến cho nường xuyên nhập những không khí không giống nhau nhằm biên chép những mẩu chuyện tình thương. Những mẩu chuyện nhỏ này phối kết hợp trở nên một luyện truyện đồ sộ rộng lớn, từng mẩu chuyện đưa đến những trường hợp riêng lẻ, từng anh hùng đem tính cơ hội riêng biệt. Dù khác lạ, những mẩu chuyện này sau cuối lại tiềm ẩn những bài học kinh nghiệm thâm thúy, ngấm nhuần về độ quý hiếm của tình thương. Tất cả sẽ tiến hành thể hiện tại nhập cỗ Cửu Lộ Phi Hương truyện này.

2.7. Ti Mệnh

 • Thể loại: Hài hước, Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Nhĩ Sanh, Trường Uyên

Review truyện Cửu Lộ Phi Hương hay là không thể ko nhắc tới Ti Mệnh, xoay xung quanh Nhĩ Sanh là 1 cô bé xíu không cha mẹ, và này đó là nguyên do nường luôn luôn sinh sống một cơ hội tùy tiện. Rồi cho tới một ngày đẹp nhất trời, một người con trai bất thần xuất hiện tại nhập cuộc sống thường ngày của nường. Anh tao dắt nường thủ công, dìu nường trải qua những đoạn đường mới mẻ, dạy dỗ nường ghi chép chữ, và vì thế nường tuy nhiên cùng với nhau trải qua chuyện những khoảnh xung khắc hạnh phúc và những khi rầu rĩ.

Từ sau thời điểm bắt gặp anh, nường không hề theo đuổi xua đuổi cuộc sống thường ngày ko buộc ràng như lúc trước trên đây. Mọi loại đều thay cho thay đổi. Nàng tin cậy rằng sau cuối, nường và Trường Uyên hoàn toàn có thể ở cùng nhau mãi mãi. Nhưng rồi anh đùng một phát bặt tăm. Việc dò thám kiếm Trường Uyên trở nên tiềm năng lớn số 1 nhập cuộc sống thường ngày của Nhĩ Sanh. Từ cơ, toàn cầu thần tiên to lớn được cởi đi ra, liệu toàn bộ chỉ là 1 cơn mơ hay những trò đùa của Ti Mệnh.

2.8. Khuynh Thế

 • Thể loại: Ngôn Tình, Dị giới, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Khuynh Thế, Vân Thịnh

Bộ truyện ngắn ngủn Cửu Lộ Phi Hương luôn luôn đưa đến một cảm hứng rất rất ngấm thía cho tới fan hâm mộ, và Khuynh Thế cũng vậy. Khuynh Thế – một nàng tiểu thư yêu thương thiết tha vị trưởng hộ vệ của tớ. Còn Vân Tịnh – hắn luôn luôn thực hiện tròn trĩnh trách móc nhiệm đảm bảo nường tuy nhiên ko đầy đủ dũng khí trình bày giờ đồng hồ yêu thương. Để Lúc nường cần chuồn hòa thân ái, xiêu bạt điểm khu đất khách hàng quê người, thời điểm hiện tại tất cả đều tiếp tục vượt lên trước muộn. 

2.9. Tình Kiếp Tam Sinh

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tam Sinh, Mạch Khê

Bộ truyện của Cửu Lộ Phi Hương kể về Tam Sinh, vốn liếng xuất thân ái kể từ hòn đá Tam Sinh ở kè sông Vong Xuyên. Cuộc sinh sống của một hòn đá vô nằm trong đơn điệu ngày qua chuyện ngày không tồn tại gì rực rỡ. Nhưng mang trong mình một ngày, ngay lập tức kể từ thứ tự bắt gặp trước tiên, nường đã trở nên góc nhìn của một phái mạnh nhân lôi kéo. Anh tao biểu tượng cho tới tia nắng tươi tỉnh sáng sủa ở nhân giới, thực hiện tỏa sáng tuyến phố Hoàng Tuyền với những đóa Bỉ Ngạn. Lời hứa của anh ấy tao cho tới nường là phụ vương kiếp nhằm theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên bên trên hành trình dài dò thám kiếm anh, nường cần trải trải qua không ít đổi thay cố.

truyện Cửu Lộ Phi Hương hay
Ba kiếp theo đuổi xua đuổi người, mẩu chuyện về một hòn đá biết yêu thương.

2.10. Khinh Ngữ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô thị, Huyền ảo
 • Nhân vật chính: Lâm Khinh Ngữ, Tô Dật An

Là một trong mỗi kiệt tác của Cửu Lộ Phi Hương được yêu thương mến nhất, truyện kể về Lâm Khinh Ngữ, một ngày thức dậy bỗng nhiên phân phát hiện tại bạn dạng thân ái tiếp tục trở thành một chàng trai. Cùng khi cơ, Tô Dật An cũng quan sát tôi đã trở thành một gốc cây. Cả nhì đều thấy vô nằm trong khổ cực. 

Mỗi tối, mang trong mình một cậu trai luôn luôn lại gần gốc cây của anh ấy nhằm nói chuyện. Những thì âm thầm nhỏ nhẹ nhõm về kín, xúc cảm sâu sắc kín, lo lắng nhẹ dịu và cả sự không an tâm, toàn bộ đều được share với anh một cơ hội thiện chí và cảnh giác.

2.11. Ma Tôn

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hoa Lan, Đông Phương Thanh Thương

Ma Tôn là 1 trong mỗi cỗ truyện của Cửu Lộ Phi Hương được gửi thể trở nên phim, tập phim Thương Lan Quyết đã thử mưa thực hiện gió máy năm 2022. Hắn, một cổ xưa Ma Tôn, tiếp tục đoạn tuyệt tất cả tình thương. Nàng, Hoa Lan, chỉ là 1 tiên linh nhỏ bé xíu nhập tam giới. Nhưng toàn cầu và vận mệnh chan chứa bất thần và sự kỳ lạ. Nàng tiếp tục thức tỉnh vị quái tôn ngủ say cả nghìn năm, kể từ cơ chúng ta bắt tay nhau, nằm trong vượt lên mon năm. Tru tiên đài, hắn vì thế nường sẵn sàng quyết tử tất cả. Chốn hồng trần, nường vì thế hắn sẵn sàng kể từ quăng quật thân ái phận tiên linh.

Cửu Lộ Phi Hương review
Một mẩu chuyện tình thân ái tiên và quái cảm động cả tam giới.

2.12. Chiêu Diêu

 • Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Lộ Chiêu Diêu, Mặc Thanh

List Cửu Lộ Phi Hương ko thể bỏ dở Chiêu Diêu – cỗ truyện kể về mẩu chuyện yêu thương hận xen kẽ thân ái một nữ giới quái đầu và thương hiệu gác cổng, cũng đó là đàn ông của Ma Vương. Một ngày nọ, nường lại bị thương hiệu gác cổng chủ yếu bản thân đem về giết mổ bị tiêu diệt. Quá oan ức, vong hồn của nường vẫn xung quanh quẩn mặt mũi ngôi mộ của tớ. Một cô nương chạy cho tới đập nguồn vào mộ nhằm tự động sát tuy nhiên ko trở nên, kể từ cơ nường phân phát hiện tại bản thân hoàn toàn có thể nhập nhập xác của cô nàng này tuy nhiên chỉ được nhập đêm tối. Từ cơ nường bước lên hành trình dài trả thù địch người tiếp tục sợ hãi bản thân, tuy nhiên ẩn đằng tiếp sau đó là 1 kín kinh thiên. 

2.13. Cô Nàng Mạnh Mẽ

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Hà Tịch, Tần Mạch

Bộ truyện Cửu Lộ Phi Hương xoay xung quanh cuộc sống của Hà Tịch, cô như 1 con cái thiên nga white, đem tới việc bắt gặp từng nào trở ngại cô luôn luôn lưu giữ vững vàng vẻ nước ngoài hình thanh trang, sang trọng và tự tôn. Người không giống hoàn toàn có thể thư giãn nhức lòng, khóc nấc lên, khóc rống đi ra, tuy nhiên cô thì ko. Cô luôn luôn cần lưu giữ nụ cười cợt, che cất giấu xúc cảm phía bên trong. Nhưng không có bất kì ai hiểu cho tới Lúc Tần Mạch xuất hiện tại nhập cuộc sống cô. Tần Mạch đó là khóa xe cởi đi ra cuộc sống thường ngày mới mẻ của cô ý. 

2.14. Năm Tháng Kỳ Lạ Của Tôi

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Tô Tiểu, Lý Đỗi Đỗi

Tác phẩm kể về Tô Tiểu Tín, một người sáng tác chuyện tranh đang được bắt gặp trở ngại về tài chủ yếu. Khi cô gửi cho tới sinh sống bên trên tòa căn hộ 8 tầng cũ kĩ, lượng fan hâm mộ và thu nhập bất thần tăng thêm đáng chú ý. 

Xem thêm: tro choi nguy hiem

Các fan hâm mộ ca tụng cô đi dạo này còn có trí tưởng tượng nhiều mẫu mã, tuy vậy, thực tiễn ko cần vậy tuy nhiên những gì cô vẽ đều phản ánh cuộc sống thường ngày lúc này của bạn dạng thân ái. Từ quái cà Long, vua zombie, thợ thuyền bắt đua cho tới tộc tinh ma linh… Tất cả đều đang được ngồi ăn lẩu trước đôi mắt cô.

2.15. Ngự Giao Ký

 • Thể loại: Ngôn Tình, Huyền huyễn
 • Nhân vật chính: Kỷ Vân Hòa, Trường Ý

Một cỗ truyện không giống cũng rất được gửi thể trở nên phim của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương đó là Ngự Giao Ký. Truyện kể về một mẩu chuyện tình thương chan chứa đầy nhức lòng thân ái một ngự thú sư và một giao phó nhân. Nàng chở che hắn khi hắn đang được lâm chung, vì vậy hắn nguyện ý mất mát bạn dạng thân ái cho tới nường. Đồng cảm với hắn, nường sẵn sàng kể từ quăng quật thời cơ chạy trốn quay trở về cứu giúp hắn.

truyện của Cửu Lộ Phi Hương
Cửu Lộ Phi Hương review: Chuyện tình thân ái một nữ giới ngự thú sư và một giao phó nhân.

Bài ghi chép tiếp tục trình làng cho chính mình top 15 những kiệt tác hoặc và thú vị nhất của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Hi vọng rằng, nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ những người hâm mộ hâm mộ ở trong phòng văn đơn giản dò thám tìm kiếm được những cỗ truyện gối đầu chóng. Hãy nằm trong POPS mày mò thêm thắt những nội dung bài viết về những kiệt tác ngôn tình thú vị không giống.