truyện chiếm hữu

truyện ngôn tình lắc hữu

Bên cạnh những cỗ truyện ngôn tình full đốn tim thật nhiều ông tơ truyện thì phân mục truyện ngôn tình lắc hữu lấy được lòng thật nhiều fan hâm mộ trẻ em. Nếu cũng là một trong những người hâm mộ của phân mục này thì còn ngần ngại gì nữa nhưng mà ko tìm hiểu thêm ngay lập tức top 25+ cỗ truyện ngôn tình sở hữu hoặc và mê hoặc nhất được POPS Blog tổ hợp tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: truyện chiếm hữu

1. Nụ Hôn Của Nghịch Phong

 • Tác giả: Bất Thậm Liễu Liễu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Sủng
 • Đánh giá: 9/10

Đây là truyện ngôn tình phái mạnh chủ yếu sở hữu trước tiên nhưng mà POPS ham muốn ra mắt cho tới độc giả. Truyện kể về anh hùng chủ yếu thương hiệu Mạc Nghịch vốn liếng là một trong những họa sỹ bị tinh thần phân liệt và thông thường bị ảo giác rồi tự động tổn sợ hãi phiên bản thân thích. 

Trong vượt lên trước khứ, cô nàng thương hiệu Thi Phong bị tóm gọn cóc và được Mạc Nghịch cứu vớt mạng. Nhưng một phiên vạc bệnh dịch, Mạc Nghịch dường như không kiểm soát phiên bản thân thích nên nhì người vẫn xẩy ra mối quan hệ tạo nên Thi Phong mang bầu. Vì bị bệnh dịch nên anh đã thử thương tổn cô thật nhiều mà đến mức cô bị ít nói.

Khi sinh con cái kết thúc Thi Phong chạy trốn ngoài Mạc Nghịch. Liệu thân thích 2 người dân có tấn công mất mặt nhau hoặc tiếp tục lần lấy nhau một phiên nữa? Cùng đón phát âm truyện ngôn tình phái mạnh chủ yếu sở hữu tính sở hữu cao này nhé!

truyện giành ngôn tình lão đại cuồng lắc hữu
Bìa truyện “Nụ thơm của Nghịch Phong”

2. Vọng Tưởng Cuồng

 • Tác giả: Úy Không
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Đánh giá: 8/10

Vọng Tưởng Cuồng là cỗ truyện ngôn tình sở hữu giam giữ kể về tổng tài Trịnh Thiên Dã bởi cú sốc  tư tưởng nên bị hoang phí tưởng và tưởng rằng trợ lý La Phi – nữ giới chủ yếu luôn luôn lặng lẽ mến bản thân. Gần nửa cuốn chuyện là sự việc ảo tưởng của phái mạnh chủ yếu nhằm nghiền buộc nữ giới chủ yếu nên ở theo người. Ban đầu phái mạnh chủ yếu La Phi nỗ lực nhịn tuy nhiên tiếp sau đó chịu đựng ko nổi nên vẫn phản kháng lại anh tớ. Thế tuy nhiên, phái mạnh chủ yếu vẫn cứng đầu và còn nhận định rằng đấy là tình thú phái mạnh nữ giới.

Sau này, Trịnh Thiên Dã trí tuệ được bệnh dịch của tôi và đưa ra quyết định trị bệnh dịch để thay thế thay đổi và đoạt được lại trái ngược tim La Phi và mái ấm gia đình cô. Đừng quên đón phát âm truyện ngôn tình phái mạnh chủ yếu cuồng sở hữu này nhé!

3. Cố Chấp

 • Tác giả: Linh Lạc Thành Nê
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Trọng Sinh, Sủng
 • Đánh giá: 8.1/10

Truyện sở hữu ngôn tình này chính thức kể từ kiếp trước của Đỗ Mộ Ngôn đặc biệt yêu thương Tần Tuyên Tuyên tuy nhiên sai cơ hội khiến cho cả hai nên bị tiêu diệt nhập thống khổ. Sau cơ, anh trọng sinh cho tới kiếp sau và quyết tâm kìm nén ác yêu tinh nhập thế giới bản thân bằng phương pháp tạo dáng ngoài nho nhã nhằm tiếp cận Tuyên Tuyên. Tuy nhưng, phía bên trong thế giới anh vẫn lập thủ đoạn nhằm phân chia rẽ tình nhân và phái mạnh phụ Tống Kỳ bằng mọi thủ đoạn.

Sự chấp nhất của phái mạnh chủ yếu rất đáng để ngại. Mặc cho dù anh vẫn cố trở nên người đảm bảo chất lượng tuy nhiên song khi “ác ma” nhập anh vẫn tự động bột phát. Tuy nhiên, trên đây vẫn chính là truyện ngôn tình bệnh dịch sở hữu tôn vinh thương yêu lứa song xứng đáng phát âm.

>>> cũng có thể các bạn sẽ thích: List truyện ngôn tình bà bầu hoặc nên đọc

4. Minh Hôn Cái Đầu Anh Á

 • Tác giả: Mị Tinh Nhân
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Đánh giá: 9.1/10

Truyện ngôn tình phân mục sở hữu “Minh Hôn Cái Đầu Anh Á” là cỗ truyện ngôn tình sở hữu cao nằm trong phân mục kinh dị sở hữu chút thảm kịch. Nội dung truyện ngôn tình độc quyền sở hữu này chính thức kể từ đám tang bạn làm việc cũ của Lương Ý. Sau tang lễ về thì TP.HCM tự nhiên xuất hiện nay một kẻ giết thịt người huyết rét trước đó chưa từng sở hữu.

truyện ngôn tình tổng tài lắc hữu
Truyện kể về tục Minh Hôn ở Trung Quốc

Nhân vật bị tiêu diệt nhập truyện bị tiêu diệt cút sinh sống lại  tương tự như quái vật và trở nên con cái quỷ ăn thịt người trừ nữ giới chủ yếu vì như thế đấy là crush hồi còn sinh sống của anh ấy. Vì thương yêu, phái mạnh chủ yếu ngày càng phát triển thành thái khiến cho nữ giới chủ yếu ngại hãi. Sau cơ thương yêu cũng canh ty bọn họ phá huỷ giải toàn bộ và thậm chí là còn tồn tại con cái cùng nhau. Tại phần nước ngoài truyện, phái mạnh chủ yếu sinh sống lại một đợt tiếp nhữa. Đón phát âm truyện ngôn tình cổ xưa sở hữu này nhé!

5. Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp

 • Tác giả: Ta là Tô Tố
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Đánh giá: 8.4/10

“Tình Yêu Của Cô Nàng Cố Chấp” là truyện ngôn tình sở hữu hoặc xoay xung quanh cô nàng thương hiệu là Diệp Hồng Kỳ. Nữ chủ yếu nhập truyện sở hữu tính cơ hội không những khó chiều chuộng mà còn phải đặc biệt bướng bỉnh. Bởi vì như thế một Lúc phiên bản thân thích là Diệp Hồng Kỳ vẫn mến cái gì thì cô nàng này sẽ không còn lúc nào thay cho thay đổi cho dù phiên bản thân thích cô hiểu rằng vấn đề đó chính hoặc sai.

Nam đó là Ninh Mặc – một người nam nhi vẫn tạo nên trái ngược tim của cô ấy xấp xỉ ngay lập tức kể từ ánh nhìn trước tiên. Và Lúc vẫn vướng nhập thương yêu, là Diệp Hồng Kỳ ham muốn được yêu thương Ninh Mặc tuy nhiên xui rủi thế nào là anh lại ko gật đầu tình thương của cô ấy vì như thế anh hiểu được tính cơ hội Hồng Kỳ ko được đảm bảo chất lượng.

Cái kết của truyện ngôn tình cuồng sở hữu tiếp tục thế nào nếu như một cô nàng cứ chấp nhất yêu thương người ko yêu thương mình? Cùng theo gót dõi cỗ truyện này nhé!

6. Có Chạy Đằng Trời

 • Tác giả: A Đào Đào
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Đánh giá: 9/10

Bộ truyện ngôn tình tổng tài sở hữu “Có Chạy Đằng Trời” kể về anh hùng chủ yếu mang tên là Thẩm Sơ Vân. Mặc cho dù nữ giới chủ yếu mới chỉ 15 tuổi hạc tuy vậy lại sở hữu một body khá bậm bạp tuy nhiên bù lại được làn tóc óng mượt nên cô cũng khiến cho thật nhiều chàng trai si mê mệt. Nhưng hồng nhan vốn liếng phận hầm hiu và Sơ Vân cũng ko nên là tình huống nước ngoài lệ. Nữ chủ yếu tiếp sau đó vẫn gặp gỡ nên một bọn buôn người gian ác. Trong đám buôn người cơ cô vẫn rung rộng một chàng thiếu hụt niên và gật đầu theo gót về ở cộng đồng với hắn.

Ban đầu, thương hiệu cơ đi ra mức độ bắt nạt và quấy rầy và hành hạ cô đầy đủ loại tuy nhiên càng về sau thì hắn chợt xem sét phiên bản thân thích tôi đã sở hữu tình thương với cô kể từ lúc nào. Từ cơ, mẩu truyện thương yêu vừa vặn bi vừa vặn hài của tất cả nhì chính thức. Một thương hiệu cao bồi, hung tợn thay cho thay đổi trở nên thỏ con cái của cô ấy.

truyện ngôn tình bệnh dịch lắc hữu
Một kiệt tác của A Đào Đào

7. Chìm Trong Cuộc Yêu

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Truyện phái mạnh chủ yếu si mê mệt nữ giới chủ yếu, Ngôn tình phái mạnh chủ yếu tàn bạo
 • Đánh giá: 8.7/10

Đây là truyện ngôn tình phái mạnh chủ yếu sở hữu cao kể về nữ giới chủ yếu sở hữu số phận bi thảm và rất đáng để thương. Cô gái thơ ngây này vẫn mất mặt cút sự nhập white của đời đàn bà chỉ vì như thế cô bị một thương hiệu cao bồi cố ý sử dụng thuốc rồi chống hiếp ngay lập tức bên trên cây đàn dương cầm… Hắn tớ thương hiệu là Duật Tôn, thậm chí là sau khoản thời gian chống hiếp cô kết thúc hắn vẫn vứt đem luôn luôn cô nàng xứng đáng thương và không ngừng nghỉ chế nhạo cô.

Sau ký ức tồi tàn cơ, cô nàng bé xíu nhỏ vẫn luôn luôn tin tưởng nhập thương yêu và thèm khát phiên bản thân thích sẽ sở hữu được một người con trai mạnh mẽ và tự tin cho tới nhằm đảm bảo cô. Những tưởng ở hiền đức tiếp tục gặp gỡ lành lặn, và người nhập nằm mê vẫn luôn luôn ở cơ mến thương và bỏ dở không còn từng tội ác của cô ấy tuy nhiên một đợt tiếp nhữa Duật Tôn xuất hiện nay. không những vậy, anh tớ vẫn nỡ trưng bày vượt lên trước khứ nhơ bẩn của cô ấy trước mặt mũi người xem. Một đợt tiếp nhữa, Duật tôn ko quan ngại xấu xí hổ nhưng mà cướp đoạt cô. Quá đau nhức, cô kìm nén và lén sử dụng con cái dao nhỏ kết liễu đời mình…

Liệu cô nàng nhỏ sở hữu thay cho thay đổi được số phận? Hãy nằm trong phát âm truyện nhé!

8. Điên Cuồng Độc Chiếm

 • Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Đánh giá: 8/10

Lãnh Ngạo – anh hùng chủ yếu của truyện ngôn tình sở hữu cao này được mô tả đó là chân dung của một người bị bệnh thần kinh trung ương. Tác fake vẫn mô tả anh tớ cuồng ngạo, tàn nhẫn tuy nhiên cô độc. Khi còn nhỏ, vì như thế gặp gỡ một phát triển thành cố rộng lớn nên vẫn tạo nên tư tưởng phái mạnh chủ yếu trở thành đi ra ko được thông thường. Lần trước tiên anh đụng chạm mặt mũi cô bé xíu 5 tuổi hạc Thước Tiểu Khả thì đã trở nên thú vị vì như thế đôi bàn chân nhỏ xinh đẹp mắt. Từ Lúc trúng giờ sét tình yêu nhưng mà anh quyết nhất con kiến ko yêu thương ai ngoài cô. Từ cơ về sau, cuộc sống cô nàng nhỏ này đã trở nên anh bắt trong trái tim bàn tay.

Lớn lên, Tiểu Khả trở nên “con dâu nuôi” kể từ lúc còn nhỏ bên trên hoang phí hòn đảo, một điểm ko tự tại. Vì yêu thương, Lãnh Ngạo cho tới Tiểu Khả tất cả rất tốt bên trên đời tuy nhiên bù lại giam cầm lỏng cô theo người, cút đâu như hình với bóng ngày tối cũng ko rời. Năm Tiểu Khả 16 tuổi hạc, vì như thế ham muốn được tự tại, cô vẫn lặng lẽ 1 mình lái cano ra đi rộng lớn một ít đối với địa điểm được chấp nhận. Và điều khiến cho truyện ngôn tình phái mạnh sở hữu này trở thành ám ảnh nhập đôi mắt fan hâm mộ là cô nàng nhỏ bé xíu nên tấn công thay đổi hành trừng trị lên đôi chân xinh đẹp mắt của cô ấy. Lúc đầu, anh ham muốn cho tới cô hình trừng trị vô nằm trong tàn nhẫn cơ bẻ gãy nó tuy nhiên vì như thế trót mê mệt đôi bàn chân thon nhỏ nhưng mà vẫn rời nhẹ nhõm hình trừng trị bằng phương pháp rời đứt gân chân của cô ấy và đưa đi điều trị.

Đây là truyện ngôn tình lấy được lòng thật nhiều fan hâm mộ trẻ

Sự cuồng loạn độc lắc tình nhân của Lãnh Ngạo gần như là được gọi là phát triển thành thái. Lý giải điều này người sáng tác lý giải bởi bóng yêu tinh tư tưởng kể từ lúc còn bé xíu luôn luôn ám ảnh nên Lãnh Ngạo luôn luôn nơm nớp ngại cô tiếp tục rời xa bản thân. Những ai lại gần hoặc vô tình gặp gỡ và rỉ tai với cô thôi cũng đều bị anh triệt chi. Tình yêu thương của Lãnh Ngạo khó khăn hiểu mà đến mức nhường nhịn như chấp nhất cho tới tàn nhẫn. Đáp lại tình cảm ứng thái của anh ấy là Tiểu Khả càng cấm thì lại càng ngại hãi và ham muốn chạy trốn ngoài anh. 

Truyện ngôn tình ngược sở hữu sẽ sở hữu được khuôn kết đẹp mắt hoặc đơn giản SE? Tìm câu vấn đáp ngay lập tức nhé!

9. Bạo tình – Possessive Love

 • Tác giả:Từ Dạ Mịch
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Lọt top truyện ngôn tình sở hữu, “bạo tình” là mẩu truyện của một cô nàng trẻ em thương hiệu là Tô Lăng. Một phiên, cô sở hữu thời cơ gặp gỡ thương hiệu tổng tài sở hữu tính cơ hội vô nằm trong cường bạo và tàn nhẫn thương hiệu là Lục Thần Phong. Ngoài tính cơ hội khó khăn ưa thì chàng trai tổng tài này còn chiếm hữu tính cơ hội trấn áp và đặc biệt gian ác. Tuy nhiên, cuộc sống của anh ấy thay cho thay đổi kể từ Lúc Tô Lăng xuất hiện nay và anh dường như không thể nào là chống lại sự lôi kéo của cô ấy. Hai người tiếp sau đó bị cuốn vào một trong những côn trùng tình ngang trái ngược, sở hữu tràn thương yêu tuy nhiên vô nằm trong thống khổ.

10. Khế ước tình nhân

 • Tác giả: Thánh Yêu
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Nhân vật chủ yếu của truyện ngôn tình ngược sở hữu là họa sỹ trẻ em thương hiệu là Mộc Mộc nằm trong tổng tài Lục Diệp. Cả 2 thỏa thuận cùng nhau một phù hợp tán thành nhân sở hữu thời hạn. Mục đích ban sơ chỉ nhằm mục tiêu mục tiêu nhằm vừa lòng nhu yếu tâm sinh lý. Thế tuy nhiên tiếp sau đó cả hai chợt xem sét tình thương của tôi dành riêng cho đối phương dần dần trở thành đậm đà rộng lớn. Song, cuộc sống đời thường sở hữu và những kín đen giòn tối của cả hai luôn luôn rình rập đe dọa thương yêu mới nhất mới nở này. Cả 2 sở hữu đầy đủ thương yêu và can đảm và mạnh mẽ nhằm bên cạnh nhau băng qua vớ cả? Cùng đón phát âm truyện ngôn tình giam giữ cuồng loạn sở hữu thôi nào!

truyện ngôn tình phái mạnh lắc hữu
Chuyện tình gắn kèm với phiên bản phù hợp đồng ko mới nhất vẫn đặc biệt cuốn hút

11. Ông công ty ác yêu tinh và cô gái ngây thơ

 • Tác giả: Cố Mạn
 • Thế loại: ngôn tình lắc hữu

Nội dung chủ yếu của mẩu truyện xoay xung quanh hai bạn trẻ thanh mai trúc mã Tiêu Dịch Băng và tổng giám đốc Hứa Ngôn Dư. Cả 2 sở hữu một côn trùng tình tràn xích míc. Trong Lúc căn nhà trai sở hữu tính sở hữu và sẵn lòng đảm bảo cô từng chút một thì căn nhà gái lại là một trong những cô nàng hiểu chuyện và cô nỗ lực lần hiểu về vượt lên trước khứ bí mật của tình nhân. Truyện ở trong list truyện ngôn tình sở hữu hoặc nhất, chớ bỏ dở nhé!

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

>>> Tìm hiểu: Top 10+ những bộtruyện giành tổng tài ngược xứng đáng phát âm nhất

12. Tổng tài gian ác sủng thê

 • Tác giả: Vũ Vũ Nhược Nhược
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Đây là một trong những truyện ngôn tình sở hữu full được không ít các bạn trẻ em mê mệt ngôn thương yêu mến. Nội dung truyện nói tới quyền lực tối cao và thương yêu xung đột. Nữ chủ yếu nhập mẩu truyện là một trong những cô nàng mưu trí thương hiệu là Lăng Kính. Cô và thương hiệu tổng tài rét lùng Trần Dục sở hữu thời cơ gặp gỡ trong mỗi trường hợp bất thần nhất. Sau Lúc sở hữu tình cảm với cô,  chàng trai này vẫn tận dụng chi phí và quyền nhằm cô trọn vẹn rất có thể nằm trong về tay. Thậm chí, anh ko ngần quan ngại dùng từng thủ đoạn nhằm rất có thể sở hữu cô.

13. Tình yêu thương bá đạo của tổng tài

 • Tác giả: Tịch Lâm Thiên Thiên
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Truyện ngôn tình cuồng loạn sở hữu này chính thức Lúc Lâm Lạc – một cô nàng trẻ em sở hữu tính cơ hội sáng sủa và sung sướng bất thần trúng tuyển chọn và được tuyển chọn thực hiện trợ lý riêng rẽ cho tới tổng tài Vương chống Đạo – một người đàn sở hữu chi phí sở hữu quyền tuy nhiên tàn nhẫn. Thoạt đầu, Vương chống Đạo đặc biệt khó khăn ngay sát và ăn ở với cô trợ lý vô cùng  ngặt nghèo tự khắc. Thời gian tham dần dần qua quýt, anh chính thức bị xem xét vày sự sáng sủa và sự trong sáng của cô nàng nhỏ bé xíu này.

Qua thời hạn thao tác và xúc tiếp nhiều hơn nữa cùng nhau, tình thương thân thích song trai tài gái sắc này chính thức nảy nở. Vương chống Đạo mến thương Lâm Lạc một cơ hội bá đạo cho tới nút sẵn sàng thực hiện tất cả nhằm đảm bảo và mến thương cô. trái lại, Lâm Lạc cũng không ngừng nghỉ truyền sự sáng sủa cho tới tổng tài.

14. Cưng chiều phu nhân yêu

 • Tác giả: Hạ Thủy Nguyệt Lam
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Truyện ngôn tình sở hữu giam giữ này kể về Vương Minh Anh – một tổng tài tài đảm bảo chất lượng tuy nhiên sở hữu tính cơ hội gian ác và tàn nhẫn. Nữ chủ yếu vẫn là một trong những cô nàng thơ ngây và nhập sáng sủa thương hiệu là Trương Hạ. Anh tớ vừa vặn gặp gỡ vẫn sở hữu tình thương và ham muốn sở hữu Trương Hạ ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp gỡ. Dần dần dần, anh sử dụng đầy đủ từng phương pháp để đảm bảo và sủng ái cô. Nhưng ai cũng đều có vượt lên trước khứ và vượt lên trước khứ đen giòn tối của cả hai được xem là những rào cản đề ra thử thách cho tới thương yêu của hai bạn trẻ này. Cùng coi khuôn nối tiếp sở hữu gì bất thần và thú vị ko nhé!

truyện ngôn tình sở hữu hay
Truyện với motif thân thuộc với phái mạnh đó là tổng tài lắc hữu

15. Yêu em cho tới chết

 • Tác giả: Minh Hiểu Khê
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Đây là mẩu truyện của một cô nàng thông thường và không tồn tại gì đặc trưng thương hiệu là Thẩm Nghi. Giữa cô và quản trị tập đoàn lớn Lăng Tử Minh vẫn và đang xuất hiện một quan hệ khó khăn rằng. Anh chàng quản trị này là một trong những người con trai không những sở hữu tính sở hữu mà còn phải đặc biệt độc đoán cho tới nút ko ngần quan ngại dùng từng phương pháp để lưu giữ người mình yêu thích ở cạnh mặt mũi. Tình yêu thương của cả hai tiếp tục nên đương đầu với thật nhiều thách thức và gian nan nào? Cùng phát âm truyện nhé!

16. Vợ yêu thương ko thoát

 • Tác giả: Tiểu Bát
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Lục Hạ nhập truyện vốn liếng là một trong những cô nàng mưu trí và tài năng. Nhờ nỗ lực của tôi, cô vẫn phi vào trái đất sale và dần dần trở nên một căn nhà design tài phụ thân. Trong Lúc cơ, tổng tài Hàn Thần Lực sinh đi ra vẫn ở vạch đích. Tuy nhưng, chàng trai này còn có tài năng sở hữu cao và kể từ Lúc sở hữu tình thương với Lục Hạn thì ko gật đầu ai lại gần cô.

Mối mối quan hệ của cả hai dần dần nên đương đầu với tương đối nhiều trở quan ngại và thách thức, nhất là sự việc ghen tuông đua, giành chấp nhập sale và nhất là những kín nhập vượt lên trước khứ. Kết truyện, nhờ việc tin tưởng tưởng và lòng dũng nhưng mà cả hai vẫn kiến thiết một thương yêu bền vững và kiên cố.

17. Tổng tài ác yêu tinh sủng thê

 • Tác giả:  Đường Lâm
 • Thể loại: ngôn tình lắc hữu

Đây là chuyện tình của một cô nàng mưu trí thương hiệu là Trần Lạc và chàng tổng tài nhiều mang tên Vương Hàn. Anh tớ không chỉ sở hữu tính sở hữu mà còn phải yêu thương cô vô ĐK. Trong quan hệ này, Trần Lạc nên đương đầu với những rào cản và cả những kín nhập vượt lên trước khứ của Vương Hàn, những kín tăm tối và nhòa ám nhưng mà tình nhân vẫn lấp cất giấu. Nhưng vày sự mưu trí và lòng quả cảm thì cô vẫn mày mò và hiểu nhiều hơn nữa về đối phương.

>>> Tham khảo thêm: Top 25 truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau hay 

18. Hắn Là Cố Chấp Cuồng 

 • Tác giả: Linh Công Chúa
 • Thể loại: Hiện đại, sủng, truyện phái mạnh chủ yếu ghen tị tuông độc lắc, truyện phái mạnh chủ yếu si mê mệt nữ giới chủ yếu,
 • Độ dài: 32 chương
 • Đánh giá: 4/5

“Hắn là chấp nhất cuồng” kể về phái mạnh chủ yếu hoặc ghen tị độc lắc nữ giới chủ yếu. Anh chàng nhập mẩu truyện này không những vướng bệnh dịch tự động kỷ mà còn phải chấp nhất yêu thương si mê mệt cho tới điên dở người thầy giáo công ty nhiệm của tôi. Đây cũng chính là nữ giới chủ yếu và cô nàng ấy to hơn phái mạnh chủ yếu những 5 tuổi hạc.

ngôn tình sở hữu cao
Nam chủ yếu sở hữu tính sở hữu cho tới nút lấy tính mạng con người đi ra rình rập đe dọa nữ giới chính

Trong toàn cỗ truyện, fan hâm mộ tiếp tục cảm biến được xem độc lắc nữ giới chủ yếu này, cho tới nút bỏ mặc theo gót xua nữ giới chủ yếu, bất kể làm cái gi cút đâu anh cũng bám theo gót. Nam chủ yếu thậm chí là thực hiện đầy đủ từng phương pháp để thầy giáo của tôi ko thể sở hữu thời cơ xúc tiếp với những người con trai nào là. Đỉnh điểm là phái mạnh chủ yếu tự động lấy tính mạng con người của tôi nhằm mục tiêu rình rập đe dọa nữ giới chủ yếu khiến cho cô dần dần không thể thấy ngại hãi nhưng mà kể từ từ gật đầu và đáp lại thương yêu của anh ấy – một thương yêu chấp nhất và cuồng loạn.

19. Trói buộc tình yêu

 • Tác giả: Mộc Lâm Hành

“Trói buộc tình yêu” nằm trong list truyện ngôn tình phái mạnh chủ yếu lắc hữu  kể về mẩu truyện tình thân thích Mộc Tử Yến và Lục Phong – tổng giám đốc một doanh nghiệp. Lục Phong không những sở hữu tính cơ hội sở hữu nhưng mà ko kể từ từng thủ đoạn tạo nên quan hệ của mình luôn luôn thống khổ và gặp gỡ nên thật nhiều trở ngại.

Trong quy trình bên cạnh nhau trải qua quýt những thách thức, Mộc Tử Yến và Lục Phong vẫn đương đầu với việc thống khổ, giành cãi và cả những đấu giành với những quyền lực tối cao, sự sở hữu của chàng trai tổng tài. Câu chuyện mày mò những hướng nhìn của thương yêu khiến cho thật nhiều người hâm mộ ngôn tình yêu thích.

20. Quá nút cố chấp 

 • Tác giả: Sơ Trà
 • Thể loại: Truyện phái mạnh chủ yếu si mê mệt nữ giới chủ yếu, Truyện phái mạnh chủ yếu ghen tị tuông độc lắc, Ngôn tình phái mạnh chủ yếu tàn bạo
 • Độ dài: 66 chương + 1 nước ngoài truyện
 • Đánh giá: 4,5/5

Nhắc cho tới người sáng tác tè thuyết ngôn tình trung quốc Sơ Tình thì ko thể ko nhắc cho tới cỗ truyện phổ biến với “Quá nút cố chấp”. Nội dung truyện sở hữu tính sở hữu nữ giới chủ yếu tuy nhiên được review là tương tối nhẹ dịu và không tồn tại rất nhiều tình tiết man rợ, yêu thương hận rất nhiều. 

Nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu trước cơ vốn liếng là bạn làm việc bên cạnh nhau. Nữ đó là lớp trưởng nên thông thường xuyên quan hoài, chở che cho tới phái mạnh chủ yếu và cả hai sau này cũng dần dần phát sinh tình thương với đối phương.

Thế tuy nhiên cả hai đã trở nên phân chia rời nhau vì như thế nữ giới chủ yếu trả ngôi trường. Lớn lên, cô trở thành một chưng sĩ sản khoa tài năng, còn phái mạnh chủ yếu vì như thế yếu tố hoàn cảnh nhưng mà trở thành rét lùng, không nhiều rằng và sở hữu phần tàn bạo khiến cho người không giống ngại hãi. Sau Lúc tái ngộ nhau, chàng trai lắm chiêu đã thử đầy đủ tất cả nhằm “ăn vạ” nhằm mục tiêu mục tiêu nhằm cô nên sở hữu trách cứ nhiệm với anh. 

truyện ngôn tình sở hữu giam cầm cầm
Bìa truyện “Quá nút cố chấp” cửa ngõ Sơ Trà

21. Nhiệt chừng khung hình của ác ma 

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Ngôn tình Trọng sinh, Sủng
 • Độ dài: 103 chương
 • Đánh giá: 4,2/5

Nhiệt chừng khung hình của ác yêu tinh của phòng văn Đằng La Vi Chi – những người sáng tác truyện ngôn tình hoặc nhất trung quốc – là mẩu truyện trọng sinh vô nằm trong mê hoặc. Bối cảnh là thời hạn năm 1996, Bối Dao khi cơ mới nhất 4 tuổi hạc trong những khi đi dạo vẫn gõ cửa ngõ căn nhà đối lập. Điều Bối Dao ko ngờ cho tới là kẻ ở hâu phương cửa ngõ cho tới trăng tròn năm tiếp theo đó là một ác yêu tinh của thể giới thương hiệu là Bùi Xuyên. Lúc bấy giờ thương hiệu ác yêu tinh mới chỉ 5 tuổi hạc, nhì chân tàn truất phế, cá tính tự động ti. Không biết chuyện tình cả hai rồi tiếp tục trở về đâu? Cùng phát âm truyện nhé!

>>> Đọc thêm: Top 15 truyện ngôn tình hắc bang hoặc nhất

22. Hơi ấm 

 • Tác giả: Phong Tử Tam Tam
 • Thể loại: Truyện phái mạnh chủ yếu ghen tị tuông độc lắc,Truyện phái mạnh chủ yếu si mê mệt nữ giới chủ yếu,  Đô thị, Hiện đại
 • Độ dài: 56 chương
 • Đánh giá: 4,5/5

Nhắc cho tới cỗ truyện phái mạnh chủ yếu ghen tị tuông cuồng loạn và ham muốn độc lắc nữ giới chủ yếu ko thể bỏ dở cỗ “Hơi Ấm”. Nam chủ yếu của chuyện tranh ngôn tình lão đại cuồng sở hữu này thương hiệu Bạc Tình Cận Yến và nữ giới chủ yếu thương hiệu là Hạ Miên vì như thế những xích míc và ân oán kể từ đời trước mà người ta ko thể ở cạnh cho dù yêu thương đối phương thật nhiều. Một điều không có bất kì ai ngờ cho tới là phái mạnh chủ yếu dám bắt cóc Hạn Miên nhằm giam cầm tình cô. Tuy nhưng, vì như thế là kẻ thương nên anh vẫn ăn ở rất tuyệt và nhẹ dịu với cô. Hãy coi bọn họ băng qua bằng phương pháp nào là nhé!

top truyện ngôn tình lắc hữu
Nam chủ yếu tuy vậy bắt cóc vẫn ăn ở rất tuyệt với những người thương

23. Gả Cho Lâm An Thâm 

 • Tác giả: Phong Tử Tiểu Thử
 • Thể loại: Hiện đại,  Ngọt, Sủng, Truyện phái mạnh chủ yếu ghen tị tuông độc chiếm
 • Độ dài: 81 chương
 • Đánh giá: 4/5

Truyện “Gả cho tới Lâm An Thâm” của Phong Tử Tiểu Thử – một trong những người sáng tác truyện ngôn tình trung quốc kể về thương yêu ở vùng văn phòng. Nữ chủ yếu vốn liếng là thư kí riêng rẽ của phái mạnh chủ yếu và sở hữu côn trùng tình đặc biệt đẹp mắt.

Nam chủ yếu sở hữu điểm đảm bảo chất lượng là đặc biệt mến thương nữ giới chủ yếu tuy vậy vẫn đang còn phần độc lắc, chiếm hữu thái vượt lên trước vì như thế không thích tình nhân xúc tiếp với người cùng cơ quan không giống giới. Còn tư tưởng nữ giới chủ yếu ko được ổn định quyết định kể từ Lúc cô bị bọn buôn người bắt lưu giữ. Sau cơ, không hiểu biết nhiều nguyên nhân vì sao phái mạnh chủ yếu đột ngột rời vứt Lúc cô vẫn mang bầu. Liệu “ba đứa bé” sở hữu xem sét phu nhân con cái bản thân sau 6 năm gặp gỡ lại? Cùng phát âm truyện nhằm lần câu vấn đáp nhé!

truyện ngôn tình sở hữu cao
Đây là kiệt tác tạo nên sự thương hiệu tuổi hạc của Phong Tử Tiểu Thử 

24. Trùng sinh yêu thương An Tử Thiên 

 • Tác giả: Chi Hoãn
 • Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Đô thị tơ duyên, Thanh mai trúc mã, Sủng, truyện phái mạnh chủ yếu si mê mệt nữ giới chính
 • Độ dài: 60 chương
 • Đánh giá: 4,5/5

Đây là một trong những mẩu truyện của người sáng tác ngôn tình trung quốc hoặc kể về phái mạnh chủ yếu Bạch Thấm cuồng yêu thương nữ giới chủ yếu An Tử Thiên thật nhiều. Nhưng vì như thế triệu chứng bệnh dịch tự động kỷ mà  Bạch Thấm trở nên một người vô nằm trong rét lùng, trầm tư. Vào một ngày đẹp mắt trời, cô nàng ấy đang đi đến với anh với tư cơ hội là một trong những đứa “con dâu nuôi kể từ bé” vì như thế bị phụ thân u phân phối.

Vì vượt lên trước yêu thương quý bà bé xíu này nhưng mà Bạch Thấm luôn luôn lần cơ hội tiếp cận khiến cho cô nàng này cảm nhận thấy đặc biệt không dễ chịu, phiền toái và lần từng phương pháp để rời né cho tới nút vứt trốn nhập thơm lễ với phái mạnh chủ yếu. Kết truyện tiếp tục như vậy nào? Cùng lần phát âm ngay lập tức nhé!

Xem thêm: thế thân ngày càng đáng yêu

25. Anh ấy đặc biệt điên

 • Tác giả: Khúc Tiểu Khúc
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sủng, Điền Văn
 • Độ dài: 95 chương chủ yếu văn + 12 chương nước ngoài truyện
 • Đánh giá: 4.5/10

“Anh ấy đặc biệt điên” là cỗ truyện của top người sáng tác ngôn tình trung quốc Khúc Tiểu Khúc kể về phái mạnh chủ yếu ham muốn độc lắc nữ giới chủ yếu với toàn cảnh bên trên ngôi trường Tam trung. Cô gái ấy đặc biệt đặc trưng vì như thế đem áo ngay lập tức nón size rộng nằm trong quần jean và khuôn mặt mũi bị lấp kín. Mọi người đều cho là vì như thế cô ko thỏa sức tự tin về phiên bản thân thích nên mới nhất ăn diện vì vậy tuy nhiên kỳ thực nường là một trong những đại Hotgirl. Nam chủ yếu say sưa cô nàng ấy kể từ lần thứ nhất phát hiện ra khuôn mặt mũi mà đến mức chỉ ham muốn độc lắc. Liệu ý nguyện của chàng trai sở hữu tính sở hữu này còn có trở thành sự thật? Cùng theo gót dõi nhé!

chiếm hữu ngôn tình
Bìa truyện “Anh ấy đặc biệt điên” của Khúc Tiểu Khúc

>>> Tham khảo: Tổng phù hợp chuyện tranh đam mỹ sở hữu cao hoặc nhất

Trên đấy là top 25+ cỗ truyện ngôn tình lắc hữu đặc biệt mê hoặc được POPS tổ hợp nhưng mà fan hâm mộ rất có thể tìm hiểu thêm lần phát âm. Hy vọng qua quýt nội dung bài viết này, các bạn sẽ được thêm những cỗ truyện hoặc và những giây phút phát âm truyện tuyệt hảo. Đừng quên ghé POPS thường ngày nhằm update tăng nhiều cỗ truyện hoặc ho không giống nhé!