trầm hương tuyết

tram-huong-tuyet

Reviewed by Dạ Vũ

Truyện chia thành 2 quyển, quyển 1 ngược nữ giới, nói tới hành trình dài theo đuổi xua người tình và ngọt ngào tuy nhiên cũng chan chứa gian truân của Mộ Dung Tuyết – một cô nàng 16 tuổi hạc xinh rất đẹp xuất sắc giang so với Chiêu Dương vương vãi Gia Luật Ngạn – người nường vừa phải bắt gặp vẫn yêu thương. Quyển 2 lại ngược phái nam, kể về quy trình đoạt lại trái khoáy tim Mộ Dung Tuyết của Gia Luật Ngạn khi hắn nhìn thấy sự vô tâm của hắn vẫn khiến cho nường quá mệt rũ rời tuy nhiên nên buông tay.
Nữ chủ yếu Mộ Dung Tuyết được người sáng tác mô tả không chỉ là 1 trong những tuyệt đại mĩ nhân mà còn phải tài năng nấu nướng nướng đặc biệt xuất sắc. Nàng là đàn bà tuyệt nhất của Mộ Dung Lân nên kể từ nhỏ đang được nâng niu cưng chiều chiều, mến gì được nấy, đem sở trường quỷ quái kỳ lạ là lúc ko vui vẻ tiếp tục xé vải vóc, tuy nhiên càng là vải vóc thời thượng thì giờ xé lại càng êm ái tai. Một thiếu thốn nữ giới 16 tuổi hạc xinh rất đẹp đang được ở phỏng xuân xanh rớt như nường xứng đáng lẽ nên được phái nam nhân theo đuổi xua trở nên mặt hàng, tuy nhiên cớ vì thế sao nường lại là người quyên sinh lên đường truy phu, lại còn liên tục bị 3 phái nam nhân kể từ chối cưới gả?
Hóa đi ra mẩu truyện là thế này, Mộ Dung Tuyết hàng đầu list những tú nữ giới được lựa chọn tuyển chọn nhập cung nhằm phục dịch hoàng thượng. Vốn tính cơ hội uy lực ương ngạnh và lối tâm lý lên đường trước thời đại và ko phù hợp với thời đại (muốn trở nên tuyệt nhất trong trái tim người nường yêu thương, ko đồng ý phu quân năm thê bảy thiếp), nường mò mẫm đầy đủ từng phương pháp để khiến cho bản thân không trở nên lão hoàng thượng vừa phải già cả vừa phải mập lại phí phạm dâm vô giới hạn bại liệt nhìn trúng.
Đòi gả mang lại biểu ca Bùi Giản lại bị hắn tớ phũ phàng gạt quăng quật quan hệ, nường gửi quý phái tính kế tiếp Gia Luật Ngạn – người tận mắt chứng kiến cảnh nường cầu thơm Bùi Giản ko trở nên, cũng chính là người tuy nhiên nường vừa phải bắt gặp vẫn yêu thương nhất loài kiến cộng đồng tình, tuy nhiên xót xa cách thay cho lại bị hắn tớ giá buốt lùng kể từ chối. Mộ Dung Tuyết là 1 trong những cô nương lí trí và uy lực, vì vậy cho dù lòng tự trọng và thỏa sức tự tin đã trở nên công kích gấp đôi, nường lại kế tiếp lên đường cầu thơm Viên Thừa Liệt – ám vệ thân mật cận theo đuổi Gia Luật Ngạn. Viên Thừa Liệt nào là dám mơ tưởng cho tới một nữ giới nhân sau này tiếp tục là kẻ của hoàng thượng, vì vậy thành quả thế nào là ko cần thiết trình bày cũng rõ ràng.
Biết chuyện, Gia Luật Ngạn vô nằm trong tức tức giận. Cầu thơm biểu ca ko được tảo quý phái cầu thơm hắn, lại dám vác mặt dày mày dạn lên đường cầu thơm người bên dưới quyền của hắn, bắt gặp ai ai cũng trình bày câu “không lấy muội thì tiếp tục ăn năn hận cả đời”. Nàng coi hắn đi ra gì? Lợi dụng hắn, coi hắn trở nên quân cờ nhằm mưu đồ việc bản thân sao?
Kế hoạch thất bại, nường ko sờn lòng, kế tiếp triển khai plan 2: húp dung dịch khiến cho nhọt nẩy chan chứa mặt mũi. Vác cái mặt mũi nhọt lên đường tuyển chọn, nường đắc ý, cái mặt mũi xấu xa xí này tuy nhiên nhằm hoàng thượng phát hiện ra là vi phạm thánh giá chỉ bại liệt, vậy nên chắc chắn rằng bản thân tiếp tục không trở nên lựa chọn. Nhưng người nường mới nhất đắc tội là Gia Luật Ngạn – kẻ hàng đầu giám sát chuyện tuyển chọn tú chuyến này, cớ gì hắn lại nhằm nường được như mong muốn nguyện. Một giờ “Giữ” của hắn khiến cho nường kể từ thiên đường rớt xuống địa ngục.
Không cam lòng, nường kế tiếp sử dụng kế tiếp “tẩu vi thượng sách” bên trên lối nhập cung, phát sinh biết bao phiền hà mang lại Gia Luật Ngạn, tuy nhiên hắn vẫn ko chịu đựng canh ty nường. Chỉ cho tới một chuyến bại liệt, hắn nhìn thấy một dáng vẻ hình yếu đuối mượt vì thế chạy trốn tuy nhiên ko quan ngại xách váy lội qua chuyện sông đang được trốn sâu sắc nhập ruộng hoa cải dầu. Trong tia nắng vàng rực rõ ràng, nường ngước ánh nhìn sáng sủa ngời quật cường khan hiếm thấy ở nữ giới nhân lên nhìn hắn, không tồn tại run rẩy rẩy hoảng hốt quánh tuy nhiên như thử thách khiêu khích. Lúc ấy hắn chỉ thấy tiếc thương mang lại nường, mãi cho tới về sau hắn mới nhất nhìn thấy, Tính từ lúc khi ấy, dáng vẻ hình nường đang đi tới trái khoáy tim hắn rồi.
Gia Luật Ngạn mượt lòng, sử dụng miếng vải vóc viết lách khế ước đáp ứng nường tiếp tục không trở nên lựa chọn. Mộ Dung Tuyết lòng tràn ngập tin cẩn tưởng, mặt hàng tối vẫn ôm siết lấy miếng vải vóc với đường nét chữ viết lách vì chưng son tuy nhiên Gia Luật Ngạn viết lách, càng yêu mến hắn rộng lớn.
Sau khi húp chén dung dịch làm mất đi giọng khiến cho giọng trở thành khàn đục như phái nam nhân, sau cuối nường cũng không trở nên hoàng thượng nhìn trúng. không những thế, nường còn như mong muốn nguyện được gả mang lại Chiêu Dương vương vãi Gia Luật Ngạn, tuy vậy vị thế của nường đơn giản Trắc phi.
Mình đặc biệt mến tính cơ hội của Mộ Dung Tuyết, trực tiếp thắn, dám yêu thương dám thổ lộ, mong muốn sao tiếp tục thực hiện vậy chứ rất khác những nử tữ không giống vờ vịt e ngượng ngập ngượng ngùng. Chiếu theo đuổi lễ giáo của thời đại ấy, thì thực thụ nường là 1 trong những cô nương mặt dày mày dạn ko biết xấu xa hổ, ko chút tiết toá. Nàng thực hiện từng phương pháp để lấy lòng hắn, luôn luôn trực tiếp như 1 chú cún con cái bám lấy hắn, lại còn phân phối cả nệm ngủ ở viện của tớ nhằm lấy cớ ở bên trên Ẩn Đào những – điểm chỉ giành cho Chính phi (tuy nhiên khi ấy nường ko biết điều này). Nàng băng tuyết lanh lợi tuy nhiên trong tình yêu giành cho hắn lại đơn giản cho tới ngốc nghếch. Gả mang lại hắn, nường chỉ tồn tại một ước nguyện độc nhất là được ngày tối kề cạnh, che chở hắn, nấu nướng những đồ ăn chan chứa sắc tố và gửi gắm cả ý tình của tớ vào cụ thể từng đồ ăn, chỉ mong sao hắn tiếp tục mến bản thân một ít. Nàng còn là 1 trong những bình dấm chua nhiều năm, rất dễ dàng ghen tuông và hoặc dỗi khiến cho hắn nhiều khi bất lực. Còn lưu giữ một chuyến, nường sẵn sàng lao bản thân xuống hồ nước nước chỉ vì thế không thích hắn và nữ giới nhân không giống ở cùng với nhau.
Mình thực sự bị cảm động vì chưng tấm tấm lòng của Mộ Dung Tuyết, tuy nhiên tiếc thay cho Gia Luật Ngạn lại ko biết quý trọng. Hắn thuở đầu ko được chấp nhận nường phi vào Ẩn Đào những vì thế hắn suy nghĩ này là điểm ở của Chính phi, còn nường đơn giản Trắc phi. Hắn chê nường chân ngắn ngủn, mặt dày mày dạn, chỉ biết khiến cho phiền toái, so với ánh nhìn mong chờ điều hắn giã thưởng món ăn nường thực hiện chỉ thanh nhàn nhạt nhẽo trình bày một câu “Cũng tạm”, “Cũng được.”
Dồn cả năng nổ và tình ý cả đời nhập hắn lại chỉ chuốc điếm nhục nhập thân mật, trái khoáy tim cho dù vẫn tràn ngập nâng niu tuy nhiên lí trí vẫn tảo quay về. Nàng nhìn thấy, yêu thương hắn nường vẫn tiến công thất lạc bạn dạng té, từ là 1 cô nàng luôn luôn tràn trề mức độ sinh sống và kiêu ngạo lại trở thành thiếu thốn thỏa sức tự tin. Điều nường phải là dành được trái khoáy tim hắn, càng là độc nhất nường mới nhất dành được trái khoáy tim hắn, tuy nhiên hắn ko thực hiện được. Mà nường lại tính xấu xa hoặc ghen tuông, sau này hắn thê thiếp trở nên đàn, ngày ngày sinh sống nhập ghen tuông tuông tức bực, không giống nào là sinh sống nhập một chiếc lồng son thất lạc tự tại chứ?
Từ đầu cho tới cuối chỉ mất 1 mình nường cố vun đắp điếm tình thương, còn hắn thì ngày càng xa cách. Nàng mệt rũ rời rồi, nường lựa chọn buông tay.
Nào ngờ khi nường vẫn buông ân xá mang lại chủ yếu bản thân, Gia Luật Ngạn lại ko buông ân xá nàng! Thiếu thất lạc nường hắn mới nhất nhìn thấy không còn thảy, hoá ra bên trên đời này tiếp tục không tồn tại một ai yêu thương hắn tận tình như Mộ Dung Tuyết nữa.
Khởi đầu cho dù vô tâm vẫn được nường theo đuổi xua nên hắn cao cao bên trên thượng thực hiện bản thân thực hiện mẩy, ai tuy nhiên hiểu rằng về sau chủ yếu hắn lại nên hạ bản thân cầu nài nường quay trở lại mặt mũi hắn!
Nguyên quyển 2 là hành trình dài đoạt lại trái khoáy tim Hotgirl của Gia Luật Ngạn. Hành trình này sẽ không đơn giản đâu, Mộ Dung Tuyết vẫn trọn vẹn ko màng gì cho tới hắn, năm chuyến bảy lượt chạy trốn ngoài hắn, thậm chí là còn fake bị tiêu diệt tuy vậy hắn vẫn thổ lộ rõ ràng lòng bản thân. Hơn nữa còn xuất hiện tại phái nam phụ Hứa Trạch, một chàng trai tận tình vì thế nường, Gia Luật Ngạn ăn nên dấm chua của anh ý này khá bị nhiều :)) Đến lượt hắn lấy lòng nường, còn nường thì đẩy hắn đi ra xa cách, một người chạy trốn một người bắt về, cứ thế sau cuối đâu lại nhập đấy :)) Gia Luật Ngạn thực hiện vua, nường là Hoàng Hậu, hậu cung độc sủng, kết HE.
Kể dông nhiều năm quá tuyệt vời rồi, bản thân chốt lại một vài ba chủ kiến như sau:
– Nữ chủ yếu đem đậm chất cá tính, thực hiện nũng dễ thương, thủy cộng đồng, yêu thương là dốc rất là cả đời nhằm yêu thương, buông quăng quật (đương nhiên ko nỡ) tuy nhiên hình thức dứt khoát chứ không cần dây dính nhiều, đem điều hoặc tự động bụng tớ suy đi ra bụng người nên hoặc hiểu nhầm phái nam chủ yếu. Lúc phái nam chủ yếu thổ lộ lòng bản thân thì nường không hiểu nhiều hoặc cố ý không hiểu nhiều khiến cho hắn thống khổ, bản thân thấy khá khắc chế một ít, tuy nhiên chẳng sao, hắn cần được chịu đựng thống khổ để tìm hiểu quý trọng người trước đôi mắt.
– Nam chủ yếu sủng nữ giới chủ yếu, khi ko yêu thương nường cũng sủng nường tuy nhiên lại như ko sủng nường :))) (không biết miêu tả thế nào là nữa). Tính cơ hội ko dứt khoát, ko biết quý trọng cái trước đôi mắt mà mỗi khi thất lạc lên đường mới nhất thấy ăn năn hận. Mặc dù là nhiều chúng ta ghét bỏ phái nam chủ yếu như gì tuy nhiên bản thân thì ko lúc nào thấy ghét bỏ hero này. Ý loài kiến cá thể, chúng ta nào là phủ nhận bỏ dở cho chính mình nhé.
+ Thứ nhất, bản thân thấy những điều thống khổ nữ giới chủ yếu nên chịu đựng đều là nường tự động chuốc lấy. Ban đầu nường xay hắn lấy nường, khi đó hắn còn ko yêu thương nường tuy nhiên cũng ko hề đối đãi tệ bạc, không tồn tại nữ giới nhân không giống, móc mưa vẫn đều, gọi tuy nhiên ngọt bị tiêu diệt thất lạc thôi, chỉ tội cái là khá vô tâm, nường mến nghe điều tuyên dương êm ả thì hắn lại hoặc châm chọc. Cái xứng đáng trách cứ nhất là nhị người đó lại không hiểu nhiều ý nhau và ý niệm của mình về hôn nhân gia đình không giống nhau.
+ Thứ nhị, nữ giới đó là người lí trí tuy nhiên khi gả mang lại hắn nường lại cảm tính, chỉ mong muốn ở mặt mũi hắn tuy nhiên ko suy nghĩ cho tới việc về sau hắn nên cưới thê thiếp không giống (hay trình bày chính xác là nường tự động lừa bản thân dối trá người, không thích suy nghĩ cho tới chuyện đó). Mình thấy Mộ Dung Tuyết rất rất đáng thương, như 1 con cái thiêu thân mật nhẩy vào lửa, sau cuối bị chủ yếu hành vi của tớ tuy nhiên tổn hại tơi bời.
+ Mình ko đề nặng trĩu việc phái nam chủ yếu nên tinh khiết hay là không tinh khiết. Mọi người nên suy nghĩ thực tiễn một ít, phái nam nhân thời xưa 24 tuổi hạc vẫn thê thiếp trở nên đàn rồi. Trong khi hắn là Vương gia quyền cao chức trọng, Hotgirl người không giống tặng mang lại hắn nhiều ko ngớt tuy nhiên hắn lại ko lưu giữ người nào là, nữ giới đó là vị phi thứ nhất của hắn. Khi yêu thương nữ giới chủ yếu rồi hắn đem nằm trong ai đâu, độc nhất một chuyến với Ngọc Sính Đình thìa là bị chuốc xuân dược, kể từ này vẫn thủ thân mật như ngọc nhằm giành cho nữ giới chủ yếu :))
– H nhiều tuy nhiên khá nhẹ dịu, ko phản cảm :))