trái ác quỷ của luffy

Bài viết lách tiếp sau đây tiếp tục lý giải tại vì sao nhiều người tin tưởng rằng ngược hung thần quỷ ác thực sự của Monkey D. Luffy ko nên là Gomu Gomu no Mi tuy nhiên thay cho vô cơ là một trong loại Zoan Thần Thoại: Hito-Hito no Mi (giống Chopper và Sengoku) model Hanuman - Thần khỉ Hanuman. Đây vốn liếng là hero trung tâm vô nhì cỗ sử thi đua vĩ đại và nổi danh của bấm Độ là Ramayana và Mahabharata.

Trong One Piece, ngược hung thần quỷ ác của Luffy sinh hoạt không như những ngược không giống nên khiến cho một trong những người coi nó như 1 "trường thích hợp quánh biệt". Do khung hình của Luffy luôn luôn ở vô một hiện trạng chắc chắn là cao su đặc, giống như đặc điểm tiêu biểu vượt trội của hệ Logia.

Bạn đang xem: trái ác quỷ của luffy

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan truyền thuyết thần thoại tuy nhiên Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 1.

Sức mạnh mẽ của Luffy thể hiện tại "SỰ BIẾN ĐỔI ĐẶC TÍNH" và "HÌNH DẠNG" không như ngẫu nhiên ngược hung thần quỷ ác hệ Paramecia nào là không giống, tuy nhiên khá giống như những loại Zoan. Còn mẫu mã đại chiến của Luffy với Xu thế tăng sức khỏe vật lý cơ khung hình như quy đổi những Gear, cũng tương tự động như Zoan.

Ngược về những chap trước, Oda bật mý rằng CP9 là Who’s Who vượt lên trước khứ với trọng trách đang được canh phòng ngược Gomu. Khi nó bị Shanks tấn công cắp thì Who's Who cũng trở nên trừng trị vô tầng 6 Impel Down ngồi. Trong Khi Rob Lucci thì được thăng cấp cho CP0 tuy vậy thất bại của anh ấy tao bên trên Enies Lobby còn tệ rộng lớn việc làm mất đi một ngược hung thần quỷ ác "đơn giản".

Còn vô Romance Dawn phiên bạn dạng thứ hai trình làng năm 1996, Gomu Gomu no Mi được Garp "hải tặc" dự tính trị giá chỉ là 5 tỷ Belly. Giá trị tương tự động như Diez Barrels dự tính cho tới Ope Ope no Mi thời điểm hiện tại. Vấn đề này hoàn toàn có thể được xem là không tuân theo mạch truyện chủ yếu tuy nhiên nó vẫn phát sinh nghi vấn, trùng khớp sự giành giật cãi hay những với đo lường và tính toán trước của Oda?

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan truyền thuyết thần thoại tuy nhiên Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 2.

- Trái hung thần quỷ ác tương quan cho tới vị thần: Vẻ ngoài của Luffy vô dạng Gear 4 nom hệt như Vajrapani (Vị thần Phật giáo). Nhưng tất cả chúng ta đều hiểu được Luffy ko thực sự link với ngẫu nhiên học thuyết nào là. Mới phía trên, Hyogoro vô cuộc tập kích vô Onigashima đã nhận được thấy rằng Gear 4 của Luffy giống như với "Wisdom King - Minh Vương" - cũng là một trong vị thần Phật giáo.

- The Monkey King - God Hanuman: Hanuman là một trong vị thần Hindu của sự việc khéo léo, sức khỏe, lòng kiêu dũng, sự nhiệt tình và kỷ luật bạn dạng thân thuộc. Còn vô sử thi đua bấm Độ nói tới Hanuman như 1 người con dạng khỉ của Thần Gió Vayu (trong Khi Luffy là nam nhi của "Rồng" Monkey D. Dragon - người cũng đều có fake thuyết chiếm hữu ngược hung thần quỷ ác Thời Tiết).

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan truyền thuyết thần thoại tuy nhiên Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 3.

Các thần thánh của trào lưu Bhakti vô văn hóa truyền thống bấm Độ vẫn mô tả Hanuman như 1 hình tượng của công ty nghĩa dân tộc bản địa và kĩ năng ngăn chặn sự đàn áp. Hanuman cũng khá được tế bào miêu tả là một trong người thông thường xuyên nên đương đầu với những yếu tố hoàn cảnh cực kỳ trở ngại, tuy nhiên anh ấy vẫn vô nằm trong tạo ra nhằm mò mẫm đi ra cơ hội xoay trả tình thế.

Truyền thuyết kể rằng, một buổi sớm thời thơ ấu, Hanuman cực kỳ đói bụng và nhận ra mặt mày trời red color đang được lên, tưởng thiếu sót là ngược chín nên anh chồm lên ăn. Khi cơ Vua của những vị thần - Indra vẫn can thiệp và tấn công Hanuman bởi giờ đồng hồ sét của tôi. Đập vô hàm anh tao và anh tao trượt xuống khu đất bị tiêu diệt (khá giống như với từng đường nét vẽ vô chap 1 One Piece). Vấn đề này khiến cho chúa tể Shiva nên can thiệp và hồi mức độ cho tới Hanuman.

Vì sai lầm không mong muốn của thần Indra, Shiva vẫn ban cho tới Hanuman một điều, rằng khung hình của ông tiếp tục mạnh như Vajra của Indra, ngăn chặn sét. Cùng với Indra, những vị thần không giống đã và đang ban cho tới Hanuman. Thần Agni ban cho tới sức khỏe Lửa, Thần Varuna ban cho tới sức khỏe Nước. Hanuman cũng khá được ban cho tới 8 Siddhis (Siêu năng lực) và 9 Nidhis (Báu vật thần thánh).

8 năng lượng như sau:

1. Aṇimā: Khả năng rời độ cao thấp của một người.

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

2. Mahima: Khả năng tăng độ cao thấp của một người.

3. Garima: Khả năng tăng trọng lượng của một người.

4. Laghima: Trở nên nhẹ nhõm nhất.

5. Prāpti: Có quyền năng truy vấn vô ngẫu nhiên điểm nào là bên trên trái đất.

6. Prākāmya: Khả năng hiểu rằng bất kể điều gì mong ước.

7. Iṣiṭva: Quyền năng lãnh chúa vạn vật.

8. Vaśitva: Khả năng thắng lợi, khuất phục và thuyết phục ngẫu nhiên ai.

Và lúc này hãy nằm trong coi contact của Gomu Gomu no Mi và Hito Hito no Mi model Hanuman. Khả năng tăng và rời độ cao thấp, hoàn toàn có thể ko nên là tính chất cao su đặc, tuy nhiên là sức khỏe của ngược Hanuman.

Chất cao su đặc hoàn toàn có thể là một trong tính chất đặc biệt quan trọng của sức khỏe Hanuman bắt mối cung cấp kể từ Zoan Thần Thoại (giống Sengoku hóa Phật, Kaido trở thành Rồng, Catarina biến hóa hình,...). Thực tế cần thiết nhất là Hanuman miễn nhiễm với giờ đồng hồ sét của Indra. Điều cơ hoàn toàn có thể lý giải tại vì sao Luffy miễn nhiễm với những đòn tiến công của Enel trước cơ và Big Mom bên trên Sảnh thượng. Lưu ý rằng những thương hiệu phương pháp đều phải sở hữu nằm trong hậu tố "INDRA".

Việc thần Agni ban cho tới Hanuman kĩ năng miễn nhiễm với Lửa tiếp tục lý giải nguyên nhân tại vì sao Luffy không xẩy ra Bolo Breath của Kaido thực hiện sợ hãi và ngay lập tức ngay lập tức nhảy đi ra phản công. Còn ngược hung thần quỷ ác hệ lửa thì luôn luôn là liên minh (Ace và Sabo). Khả năng biết bất kể điều gì người tao mong muốn tiếp tục lý giải tại vì sao Luffy hoàn toàn có thể cảm biến được ý chí của người xem, nhất là ở những vương quốc bị đàn áp như Dressrosa, Người Cá, Đảo Bánh,...

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan truyền thuyết thần thoại tuy nhiên Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 4.

Quan trọng nhất là Hanuman cũng khá được tế bào miêu tả vô sử thi đua là với 5 dạng, vấn đề đó tiếp tục lý giải cho những Gears và thậm chí còn là những dạng ở Gear 4 (Swordmanm Tankmanm Boundmanm Snakemanm đồng âm với Hanuman), còn Gear 5 chắc chắn là tiếp tục xuất hiện tại sớm hoặc muộn.

Xem thêm: hạt giống tiến hóa

One Piece: Trái Gomu Gomu của Luffy đó là Zoan truyền thuyết thần thoại tuy nhiên Ngũ Lão Tinh nhắc tới? - Hình ảnh 5.

Về mẩu truyện Chính Phủ Thế Giới: Hanuman là một trong hero phản kháng Khi đương đầu với việc đàn áp, điều này tiếp tục rõ rệt rộng lớn vô phần cuối của việc ngăn chặn Chính Phủ và tiềm năng ở đầu cuối của One Piece. Còn về sự Luffy đem sức khỏe ấn tượng nhất là hoàn toàn có thể giao hội rất đông người về phe của tôi cũng là một trong vô 8 năng lượng của Hanuman.

Nguồn: Khải Minh - Group [ESOP] Giả thuyết, tranh biện, trả lời về One Piece