trả anh một đời yêu lầm

                  
                       

Thẩm Mộ Diễn mặt mũi tối sầm lại, len lén lấy Smartphone rời khỏi gọi một cuộc: “Xem chừng Đường Tiểu Nhiễm cho tới tôi, trường bay, ga tàu cao tốc trên không, bến xe cộ, toàn bộ những điểm nào là rất có thể chạy trốn được, đều gia tăng người xem chừng cho tới tôi. Đường Tiểu Nhiễm nhưng mà chạy mất hút, tôi tiếp tục căn vặn tội những cậu trước tiên.”

Lúc ấy, Trên khuôn mặt thanh tú của Đường Tiểu Nhiễm, nụ mỉm cười chợt gượng gạo lại.

Bạn đang xem: trả anh một đời yêu lầm

Thẩm Mộ Diễn nhấp nhấp môi.

Cắn nhẹ nhàng môi, Đường Tiểu Nhiễm vẫn tin tưởng Thẩm Mộ Diễn trước mặt mũi công an sẽ không còn dám làm cái gi cô, cửa ngõ vừa phải phanh, cô ngay tắp lự bước xuống xe cộ.

“Thẩm tổng, anh cứ kể từ từ giải quyết và xử lý, ko cần thiết tất tả, tôi chuồn trước đó.”

Thẩm Mộ Diễn cũng ko ngăn cô lại, cho dù gì, cô cũng chạy ko bay được ngoài Minh Châu.

Đường Tiểu Nhiễm trong thâm tâm ko tự do.

Cầm Smartphone lên, gọi cho tới Tô Mật: “Mau cho tới đón tôi chuồn, tôi chuẩn bị bị tiêu diệt vì thế rám nắng rồi đây!”

Tô Mật căn vặn lại cô đang được xẩy ra chuyện gì rồi, thời điểm hiện tại ko nên đang được ở vô trường bay rồi sao?

Đường Tiểu Nhiễm kêu ca một tương đối lâu năm, “Là Thẩm Mộ Diễn, phen này tôi trở lại, vượt lên trước lơ là đang được đụng chạm nên Thẩm Mộ Diễn. Cũng ko biết anh tớ rốt cuộc mong muốn thực hiện đồ vật gi, tương tự là khiến cho thù địch chuốc oán thù với tôi vậy, tôi chuồn đâu anh tớ chuồn bại. Bây giờ trường bay, ga tàu, bến xe cộ mọi chỗ đều là kẻ của Thẩm Mộ Diễn, tôi cơ bạn dạng ko thể thoát khỏi TP. Hồ Chí Minh Minh Châu này.”

Xem thêm: oanh oanh của anh

“Thế này chuồn, lúc này tôi đang được bận ko cho tới được, nhằm tôi gọi Dung Đồ Phong chuồn đón
cô.”

Đường Tiểu Nhiễm đem chút bởi dự, “cũng được”.

Ở mặt mũi này, Tô Mật gọi Smartphone cho tới Dung Đồ Phong.

“Thẩm Mộ Diễn đang được biết Tiểu Nhiễm vẫn còn đấy sinh sống. Hơn nữa, nhường nhịn như thái phỏng so với Tiểu Nhiễm cũng tương đối chấp nệ. Dung Đồ Phong là bạn tri kỷ nhất của Tiểu Nhiễm, tôi dám Chắn chắn, trong thâm tâm Tiểu Nhiễm vẫn còn đấy tình thương với những người này.

Mà người này, chừng như đã và đang hiểu rời khỏi tình ý của tôi giành cho Tiểu Nhiễm.

Dung Đồ Phong anh kể từ khi nào là đang được phát biểu không còn cho tới Tiểu Nhiễm biết chân tướng tá từng chuyện?”

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

“Chân tướng tá từng chuyện đó là Thẩm Mộ Diễn vì thế trả thù địch Đường Tiểu Nhiễm, đang được chủ yếu tay tiêu diệt Đường Thị, Thẩm Mộ Diễn kinh Đường Tiểu Nhiễm còn ko đầy đủ xui xẻo, lại tự động ý xẻ cả mộ lên, ắt nên tận đôi mắt phát hiện ra xương cốt của cô ấy ấy mới mẻ yên tâm, chân tướng tá vấn đề đó là Thẩm Mộ Diễn xẻ mộ của Đường Tiểu Nhiễm, hận đến mức độ đập vỡ cả vỏ hộp đựng tro cốt của cô ấy ấy.”

“Anh ko kinh tôi thổ lộ thực sự sao?”

Đầu chạc mặt mũi bại, Dung Đồ Phong tất tả vàng ngắt lời: “Không, cô sẽ không còn thổ lộ. Cô đem biết, vô đôi mắt Tiểu Nhiễm tôi là 1 trong những người anh trai chu đáo ấm cúng, cô đem biết ở bên cạnh Tiểu Nhiễm đang được không thể người thân trong gia đình nào là nữa, cô sẽ không còn tự động tay tiêu diệt người anh trai này vô đôi mắt Tiểu Nhiễm. Cô sẽ không còn nỡ phát hiện ra cô ấy mất mặt không còn vớ cả”