top phim hàn quốc hay nhất về tình yêu

Trước cơ phim Nước Hàn vô cùng phổ biến loại phim tình thương như Chuyện tình Paris, Nấc thang lên thiên lối, Secret Garden… Tuy nhiên trong mỗi năm thời gian gần đây, dựa trên Xu thế công cộng của xã hội, đôi khi kinh khủng người theo dõi tiếp tục nhàm ngán với loại phim này, những căn nhà thực hiện phim Nước Hàn tiếp tục chuyển làn đường thanh lịch những loại phim không giống cam go rộng lớn, nhiều chủng loại hơn: tội phạm, linh tính, đấu tranh giành tư tưởng xã hội…

Thế tuy nhiên loại phim tình thương về những côn trùng tình lắng đọng, thắm thiết vẫn chính là “đặc sản” của Nước Hàn. Giúp người theo dõi với niềm tin tưởng vô tình thương rộng lớn, đắm chìm vô một toàn cầu niềm hạnh phúc, và xả stress sau những khoảnh khắc mệt rũ rời stress vô cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: top phim hàn quốc hay nhất về tình yêu

Hôm ni, Monday nài tổ hợp list đôi mươi tập phim Nước Hàn hoặc nhất về tình thương lắng đọng cho mình, nằm trong phần review cụ thể từng tập phim. Mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được cho chính mình tập phim vừa ý nhất nhé.

Tổng thích hợp phim Hàn hoặc nhất về tình yêu
Tổng thích hợp phim Hàn hoặc nhất về tình yêu

Phim số 1: Trời đẹp nhất em sẽ tới – When the Weather Is Fine

Bộ phim tình thương nhẹ dịu êm ấm Trời đẹp nhất em tiếp tục đến
Bộ phim tình thương nhẹ dịu rét áp Trời đẹp nhất em tiếp tục đến

Nếu chúng ta đang được cần thiết một tập phim tình thương theo phong cách bình yên lặng, thắm thiết và lắng đọng, hãy coi “Trời đẹp nhất em tiếp tục đến”.Sở phim xoay xung quanh chuyện tình yêu nhẹ nhàng và êm ấm đằm thắm nhị hero đó là Mok Hae Won (do Park Min Young thủ vai) và chàng trai Im Eun Seob (do Seo Kang Joon thủ vai).

Mok Hae Won là 1 cô nàng trẻ em Chịu đựng nhiều thương tổn thâm thúy vô chuyện tình yêu nên tiếp tục đưa ra quyết định sẽ không còn yêu thương thêm 1 ai, và cũng không hề tin tưởng vô loại gọi là tình thương nữa. Vốn ngán ghét bỏ cuộc sống đời thường sôi động, xô người thương của Seoul, cô đưa ra quyết định quay trở lại nông thôn cũ Bookhuyn sinh sinh sống. Tại phía trên, ko ngờ chuyện tình của cô ý tiếp tục chính thức.

Cô tái ngộ người chúng ta thơ ấu Im Eun Seob, hiện giờ đang là công ty cửa ngõ tiệm sách “Goodnight Bookstore”. Anh ấy là 1 người trầm lặng, thông thường độc thoại tâm tư.Xuyên trong cả tập phim là quy trình thay cho thay đổi của nhị người, không tồn tại drama, không tồn tại phản diện, chỉ mất những cảnh phim đẹp nhất nhẹ dịu. Xem kết thúc tập phim này, ai ai cũng ước với 1 cuộc sống đời thường đơn sơ và tình thương nhẹ dịu ở miền quê như vậy.  

 • Diễn viên chính: Park Min Young, Seo Kang Joon
 • Số tập: 16 tập

Phim số 2: Vẻ đẹp nhất thực thụ – True Beauty

Vẻ đẹp nhất thực thụ - tập phim Hàn nhẹ dịu về tình thương học tập trò phản ánh nàn đấm đá bạo lực học tập lối ở Nước Hàn
Vẻ đẹp nhất thực thụ – tập phim Hàn nhẹ dịu về tình thương học tập trò phản ánh nàn đấm đá bạo lực học tập lối ở Hàn Quốc 

True Beauty (tựa Việt: Vẻ đẹp nhất đích thực) là mẩu chuyện thắm thiết, đẫy mộng mơ của giai đoạn học tập lối với nội dung xoay xung quanh Im Ju Gyeong (Moon Ga Young). Cô thông thường xuyên bị chê bai, trêu chọc vì như thế nước ngoài hình xấu xa xí của tớ.

Sau Khi trả cho tới ngôi ngôi trường mới mẻ, cô tiếp tục tập dượt make up để thay thế thay đổi dung mạo và trở nên phái nữ thần mới mẻ của ngôi trường học tập. Cô nhanh gọn trở nên trung tâm, sẽ có được sự để ý của quý khách xung xung quanh, đôi khi được cả nhị chàng trai có tiếng nhất ngôi trường là Lee Su Ho (Cha Eun Woo) và Han Seo Jin (Hwang In Yeob) theo đuổi xua đuổi.

Phim rất là tạo nên, những bài xích hát hot của KPOP như Maria của Hwasa, Okey Dokey của Mino và Otokke tuy vậy của Eun Ha đều được đi vào vô cùng khôn khéo. Các yếu tố, mẩu chuyện học tập lối như đấm đá bạo lực học tập lối, makeup, côn trùng tình đầu,…đều được người sáng tác khái thác rất là tinh xảo. Ngay cả yếu tố xứng đáng quan hoài của KPOP lúc bấy giờ là những chiếc miệng tàn ác của netizen kéo theo những tử vong thương tâm của những idol KPOP và sự lạnh lùng của doanh nghiệp lớn công ty cai quản. 

 • Diễn viên chính: Cha Eun-woo, Moon Ga-yeong, Hwang Im-yeop, Park Yoo-na
 • Số tập: 16 tập

At a Distance, Spring is Green – Chờ ngày xuân xanh

Chờ Mùa Xuân Xanh - tập phim tình thương thanh xuân học tập đường
 Chờ Mùa Xuân Xanh – tập phim tình thương thanh xuân học tập đường

“Chờ Mùa Xuân Xanh” là mẩu chuyện của những người dân trẻ em ở giới hạn tuổi đôi mươi, nom kể từ xa thẳm tưởng chừng như xuân về, tuy nhiên nếu như thực lòng hiểu thấu, tiếp tục thấy nhiều chỗ bị thương lòng, sự lạnh lẽo lùng và khó khăn. “Chờ Mùa Xuân Xanh” kể về 3 GenZ khác lạ với 3 số phận:Yeo Jun (Park Ji Hoon thủ vai), chàng trai với vớ cả: sắc đẹp, quyền lực, học tập lực, được bè bạn yêu thương quý tuy nhiên tối đa là chỗ bị thương lòng. Cậu vô tình trở thành đằm thắm thiết rộng lớn với 1 chàng trai không giống thương hiệu Nam Soo Hyun. 

Nam Soo Hyun (do Bae In Hyuk – đàn anh tuổi tác Dần vô cái phim hot ko xoàng xĩnh bên trên iQiyi thủ vai). Trái ngược với Yeo Jun, Soo Hyun sần sùi, lạnh lẽo lùng, luôn luôn mến đối đầu với những người dân xung xung quanh và khoá ngược tim ko mang đến ai lẻn vô. Nhưng rốt cuộc Yeo Jun cũng bằng phương pháp thần kì ngỏ được tấm lòng cơ sau đó 1 dự án công trình group. 

Hai chàng trai tiếp sau đó đằm thắm thiết với Kim So Bin (Kang Min Ah thủ vai), một cô bé ‘gì cũng tầm khá’, vật lộn nhằm trở thành nổi trội.Dựa bên trên webtoon được yêu thương mến vì chưng người trẻ tuổi Hàn, không giống với những drama không giống về nàn đấm đá bạo lực học tập lối, “Chờ Mùa Xuân Xanh” mang đến những ánh nhìn khác: trọng trách đạt điểm trên cao, trả chi phí mướn trọ mỗi tháng, dò thám việc thực hiện, hò hẹn, giữ lại những côn trùng quan liêu hệ…, những điều vô cùng rất dễ khiến đồng cảm Khi phi vào cửa nhà ĐH. 

 • Diễn viên chính: Park Ji Hoon, Kang Min Ah, Bae In Hyuk, Kwon Eun Bin, Choi Jung Woo, Woo Da Vi
 • Số tập: 12 tập

My Roommate Is a Gumiho – Quý Khách nằm trong chống Gumiho

"Bạn nằm trong chống Gumiho" - chuyện tình cáo người dở khóc dở cười
“Bạn nằm trong chống Gumiho” – chuyện tình cáo người dở khóc dở cười

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình yêu của một chàng cáo chín đuôi (tiếng Hàn là Gumiho), và một cô SV ĐH đáng yêu và dễ thương.

Nam chủ yếu của phim là GS đẹp nhất trai Shin Woo Yeo (Jang Ki Yong), thực ra là 1 con cái cáo chín đuôi 999 tuổi tác. Để trở nên thế giới, anh cần tích lũy tích điện lấy kể từ chủ yếu thế giới vào trong 1 ngược cầu. Tình cờ phái nữ chủ yếu của phim Lee Dam (Lee Hyeri thủ vai) là 1 SV ĐH tiếp tục vô tình nuốt cần ngược cầu ấy.

Để giữ lại mạng sống và làm việc cho nhau, bọn họ cần về sinh sống công cộng căn nhà cùng nhau, kể từ cơ xẩy ra những chuyện tình yêu dở khóc dở mỉm cười, vừa vặn vui nhộn vừa vặn thắm thiết đằm thắm song cáo – người này.
Nếu chúng ta đang được cần thiết 1 tập phim tình thương vui nhộn nhưng mà không tồn tại drama “Bạn nằm trong chống Gumiho” đó là tập phim thích hợp cho mình cơ.

 • Diễn viên chính: Jang Ki Yong, Lee Hyeri, Kang Han Na, Kim Do Wan, Bae In Hyuk
 • Số tập: 12 tập

Thanh Xuân Vật Vã – Fight for My Way

Thanh xuân vật vã là tập phim xoay xung quanh 4 người bạn tri kỷ với những mẩu chuyện về tuổi tác trẻ em của họ
Thanh xuân vật vã là tập phim xoay xung quanh 4 người bạn tri kỷ với những mẩu chuyện về tuổi tác trẻ em của họ

Đây là mẩu chuyện cuộc sống đời thường xoay xung quanh 4 người chúng ta trẻ em nghịch ngợm đằm thắm cùng nhau kể từ thời trung học tập. Điểm công cộng của mình là luôn luôn sinh sống không còn bản thân mang đến tuổi tác trẻ em, mang đến ước mơ của tớ, dẫu bọn họ ko sinh rời khỏi vô gia đạo phong phú, hoặc với chi phí tài, mối liên hệ.

Bất cứ ai liếc qua tập phim cũng tiếp tục nhìn thấy mẩu chuyện của tớ vô cơ, đơn giản, giản vị và sát với cuộc sống của tất cả chúng ta.

Go Dong-man (Park Seo-joon) là 1 nhân viên cấp dưới văn chống thông thường, với 1 quá khứ huy hoàng Khi liên tiếp là ngôi sao 5 cánh Taekwondo thiếu thốn niên trong mỗi năm mon trung học tập, tuy nhiên vì như thế một trường hợp bất ngờ nhưng mà cậu ấy đành loại bỏ đi ước mơ của tớ. Cho cho tới một ngày, Dong-man đưa ra quyết định quay trở lại sàn đấu, nối tiếp theo đuổi xua đuổi ước mơ dang dở thời niên thiếu thốn.

Choi Ae-ra (Kim Ji-won) là bạn tri kỷ của Dong-ma, là nhân viên cấp dưới đáp ứng bên trên cửa hàng bách hoá, tuy nhiên luôn luôn đem vô bản thân ước mơ trở nên phân phát thanh viên truyền hình. Năm chuyến bảy lượt trượt tỏng những cuộc thi đua ứng tuyển chọn, tuy nhiên cô nàng ấy trước đó chưa từng loại bỏ đi ước mơ.

Trong cuộc sống đời thường bộn bề toan lo về cơm trắng áo gạo chi phí, 4 người chúng ta vẫn không ngừng nghỉ đấu tranh giành mang đến ước mơ, thực hiện chỗ tựa lòng tin lẫn nhau. Và những chuyện tình yêu phát sinh đáng yêu và dễ thương nhẹ dịu.

 • Diễn viên chính: Park Seo-joon, Kim Ji-won, Ahn Jae-hong, Song Ha-yoon
 • Số tập: 16 tập

Tiền Bối, Đừng Đánh Màu Son Đó – Sunbae, Don’t Put On That Lipstick

Phim Hàn Tiền Bối chớ tiến công màu sắc son đó
Phim Hàn Tiền Bối chớ tiến công màu sắc son đó

“Tiền Bối, Đừng Tô Màu Son Đó Nữa” là tập phim tình thương thắm thiết kể về côn trùng tình bà mẹ đằm thắm nhị hero chủ yếu. Mối tình ấy chính thức kể từ lúc nào nhưng mà cả hai trình diễn viên chủ yếu cũng đều ko hoặc biết.

Đó là chuyện tình đằm thắm Yoon Song-ah, nhân viên cấp dưới tiếp thị của tên thương hiệu hóa mỹ phẩm KLAR. Vẻ ngoài của cô ý ấy nhân từ lành lặn nhẹ dịu, mặc dù thế tình cơ hội lại sở hữu phần rắn rỏi, bộc trực.

Có thể rằng cô là người dân có đậm cá tính, biết nhu biết cương đúng vào khi. Song-ah luôn luôn nỗ lực không còn bản thân với việc làm và nung nấu nướng ước mơ có một tên thương hiệu hóa mỹ phẩm của riêng rẽ bản thân vô sau này.Hẹn hò kín với Trưởng chống Lee Jae-shin được 2 năm, tuy nhiên cho tới một ngày, quan hệ cô ham muốn ỉm kín ấy lại bị chàng trai người cùng cơ quan nhỏ tuổi tác rộng lớn phân phát hiện tại.

Thế tuy nhiên trớ trêu thay cho, chàng người cùng cơ quan nhỏ tuổi tác đó lại mến bản thân. Chàng trai ấy thương hiệu là Chae Hyeong-seung, một chàng trai đẹp nhất trai, vui nhộn, chất lượng bụng và được rất nhiều tình nhân quý. Là nhân viên cấp dưới doanh nghiệp lớn KLAR, anh luôn luôn yêu thương quý Song-ah, luôn luôn nỗ lực để sở hữu được tình thương của cô ý sau rất nhiều lần bị bơ đẹp nhất.

Chuyện tình của Song-ah được ẩn dụ qua quýt hình hình ảnh thỏi son, màu sắc son ấy ko hề phù hợp với cô, ko thực hiện cô đẹp nhất lên, vẫn câu chấp lưu giữ lấy. Hệt như chuyện tình yêu, dẫu biết không hề niềm hạnh phúc, vẫn câu chấp ko buông. 

 • Diễn viên chính: Kim Ro Woon, Won Jin Ah
 • Số tập: 16 tập

Chạm Vào Tim Em – cảm ứng Your Heart 

Touch Your Heart là tập phim tình thương vui nhộn xoay xung quanh một trạng sư thành công xuất sắc và một cô thư ký
Touch Your Heart là tập phim tình thương vui nhộn xoay xung quanh một trạng sư thành công xuất sắc và một cô thư ký 

Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) là 1 trạng sư tài phụ thân luôn luôn thắng những vụ khiếu nại rộng lớn và sẽ có được sự tính nhiệm kể từ quý khách. Anh kiêu ngạo và lạnh lẽo lùng.

Oh Yoon Seo (Yoo In Na) là 1 cô diễn viên có tiếng. Ngoại hình cô xinh đẹp nhất tuy nhiên trình diễn xuất thì tệ kinh khủng. Dính vô scandal với nam nhi một căn nhà tài phiệt khiến cho sự nghiệp trình diễn xuất của cô ý tuột dốc ko phanh.  

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Oh Yoon Seo nghe rằng với 1 biên kịch có tiếng ham muốn chào cô đóng vai phái nữ chủ yếu của một phim truyền hình. Nhân vật này thực hiện nghề nghiệp thư ký trạng sư. Để với tay nghề mang đến vai trình diễn này. Một ngày nọ, sếp bảo Kwon Jung Rok được chấp nhận trình diễn viên Oh Yoon Seo thực hiện thư ký của tớ vô 3 mon.

Anh ko lý tưởng về trường hợp này vẫn cần đồng ý. Và tiếp theo này đó là những trường hợp trớ trêu dở khóc dở mỉm cười ra mắt đằm thắm chàng trạng sư tài phụ thân và nữ diễn viên có tiếng này. 

 • Diễn viên chính: Lee Dong Wook, Yoo In Na
 • Số tập: 18 tập

Cô nường uy lực Do Bong Soon – Strong Woman Do Bong Soon

Chuyện tình thắm thiết của Do Bong Soon - cô nàng mạnh mẽ
Chuyện tình thắm thiết của Do Bong Soon – cô nàng mạnh mẽ

Nội dung tập phim xoay xung quanh một cô nàng rất có thể lực uy lực thương hiệu là Do Bong-soon (Park Bo-young). Cô vốn liếng sinh ra với sức khỏe siêu tự nhiên, người dân có kĩ năng dịch trả, bưng bê và đánh tan những vật nặng trĩu nhưng mà với mức độ của những người thông thường ko thể thực hiện được.

Tuy nhiên, kể từ vô tâm tư, cô luôn luôn ham muốn trở nên một người phụ nữ nữ tính và lịch sự, là kiểu người hoàn hảo của những người cô âm thầm mến – In Guk-doo (Ji Soo).

Nhờ sức khỏe của tớ, cô giành được việc làm là 1 vệ sĩ cho tất cả những người được lựa chọn nhằm quá kế tiếp tập đoàn lớn Ohsung là Ahn Min-hyuk (Park Hyung-sik), ngoại giả còn là một Giám đốc quản lý (CEO) của doanh nghiệp lớn game (Ainsoft).

Khu phố điểm Do Bong-soon ở xẩy ra những vụ bắt cóc đẫy bí hiểm, mang lại côn trùng đe doạ to tướng rộng lớn so với những người dân dân, nhất là những cô nàng trẻ em. Bong-soon, Min-huyk và Guk-doo cần links bên cạnh nhau nhằm bắt được thương hiệu hung thủ. Từ cơ, câu chuyện tình yêu phức tạp của mình chính thức, cùng theo với nhiều tình tiết kịch tính tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần vui nhộn, thú vị.

 • Diễn viên chính: Ahn Woo Yeon, Ji-soo, Park Bo Young, Park Hyung Sik
 • Số tập: 16 tập

Chị đẹp nhất mua sắm cơm trắng mang đến tôi – Something in the rain

Chị đẹp nhất mua sắm cơm trắng ngon mang đến tôi là mẩu chuyện tình thương lãng mạng thịnh hành ở Hàn Quốc: Tình yêu thương bà mẹ.
Chị đẹp nhất mua sắm cơm trắng ngon mang đến tôi là mẩu chuyện tình thương lãng mạng thịnh hành ở Hàn Quốc: Tình yêu thương bà mẹ.

Đó là côn trùng tình của của cô nàng Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) – một phụ phái nữ đơn thân ngoài 30 thực hiện giám sát một tên thương hiệu cafe nhượng quyền. Tính tình đằm thắm thiện, hòa đồng tuy nhiên cô lại luôn luôn cảm nhận thấy rỗng trống rỗng Khi ở giới hạn tuổi này vẫn chưa xuất hiện một côn trùng tình vắt ngang vai.

Và Joon-hee (Jung Hae-in) ở giới hạn tuổi đôi mươi – một căn nhà kiến thiết hero bên trên một doanh nghiệp lớn game. Sau Khi anh quay trở lại kể từ quốc tế, anh tiếp tục tái ngộ Jin-ah – người bạn tri kỷ nhất với chị gái của Joon-hee kể từ lúc còn nhỏ. 

Từ cơ ngỏ rời khỏi chuyện tình Chị em thắm thiết, và những khoảng thời gian ngắn đấu tranh giành của mình nhằm can đảm và mạnh mẽ công khai minh bạch côn trùng tình chênh chênh chếch này.

 • Diễn viên chính: Son Ye-jin, Jung Hae-in
 • Số tập: 16 tập

Hạ Cánh Nơi Anh – Crash Landing on You

Hạ cánh điểm anh - Sở phim chuyện tình quân - nhân thực hiện mưa thực hiện bão năm 2019
Hạ cánh điểm anh – Sở phim chuyện tình quân – nhân thực hiện mưa thực hiện bão năm 2019

Hạ Cánh Nơi Anh là một trong trong mỗi tuyệt phẩm của năm 2019 với rating cao ngất ngư với việc trình diễn xuất của 2 “cổ thụ” là Hyunbin và Son Ye Jin thực hiện bảo triệu chứng.

Đây lại là 1 tập phim đằm thắm tình quân – nhân sau Hậu Duệ Mặt Trời. Cốt truyện phim xoay xung quanh chuyện tình của một cô nàng xinh đẹp nhất nhiều mang tên là Yoon Seri (Son Ye Jin) và chàng đại uý quân group Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin).

Định mệnh xẩy ra trong một chuyến đi dạo mặc dù lượn, vì như thế một trận lốc xoáy nhưng mà Seri tiếp sau đó tiếp tục vô tình lạc qua quýt biên cương Triều Tiên và gặp gỡ “tình yêu thương ấn định mệnh” với chàng đại uý Triều Tiên điển trai. 

Tuy duyên số trả bọn họ cho tới cùng nhau, tuy nhiên sự khác lạ về văn hoá, lối sinh sống, tương tự tình hình chủ yếu trị phức tạp đằm thắm 2 Quốc gia Nước Hàn – Triều Tiên, khiến Yoon Seri và Jung Hyuk rớt vào những trường hợp vô nằm trong trở ngại.

Dù vấp váp cần quá nhiều thách thức tuy nhiên  vẫn nỗ lực dò thám cơ hội xích lại sát nhau và thực hiện chỗ tựa lẫn nhau trước những trở ngại vô cuộc sống đời thường.Tình cảm của Ri Jung Hyuk và Yoon Se Ri không chỉ là tình thương phái nam phái nữ đơn giản nhưng mà còn là một hình tượng cho việc liên minh dân độc, khát vọng độc lập, khiến cho tập phim trở thành quan trọng rộng lớn một tập phim tình thương thường thì khác

 • Diễn viên chính: Hyunbin, Son Ye-jin
 • Số tập: 16 tập

Cô nường cử tạ Kim Bok Joo – Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

Cô nường cử tạ Kim Bok Joo - chuyện tình siêu đáng yêu và dễ thương của đôi bạn Kình - Tạ
Cô nường cử tạ Kim Bok Joo – chuyện tình siêu đáng yêu và dễ thương của đôi bạn Kình – Tạ  

Có thể rằng phía trên đó là tập phim chuyện tình gà bông học tập lối ngọt như kẹo. 

Chuyện tình ấy ra mắt giữa Kim Bok-Joo (Lee Sung-Kyung) – SV ĐH thể thao thường xuyên ngành cử tạ, và Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) – SV khoa lượn lờ bơi lội.

Trái ngược với Bok Joo – một cô nàng thông thường, mến ăn uống hàng ngày, cá tính bộc trực, Jung Joon Hyung là 1 phái nam thần đúng thương hiệu vô ngôi trường với vẻ bên ngoài đẹp nhất trai, được rất nhiều cô bé theo đuổi xua đuổi. 

Một ngày nọ, Joon Hyung nhận ra Bok-Joo đó là người chúng ta thơ ấu tiếp tục cứu vớt bản thân ngoài bị tóm gọn nạt khi nhỏ, nên luôn luôn bám theo đuổi cô và luôn luôn mồm gọi cô là “Ddung” (Mập). Cậu ấy kể từ quý mến, hàm ân người chúng ta thơ ấu, rồi dần dần mến Bok Joo khi này ko hoặc. Bok Joo cá tính vô sáng sủa, đáng yêu lại bị rung động anh trai của Joon Hyung. Cuối với những nút thắt vô tình thương chính thức được tháo gỡ và cả hai nhìn thấy tình thương của tớ giành riêng cho nhau.

Bộ phim ngoài chuyện tình yêu còn xoay tảo cuộc sống đời thường thông thường ngày của cả hai với tình thương mái ấm gia đình, tình bè bạn đằm thắm thiết.

Câu chuyện tình yêu vô toàn cảnh học tập lối vô nằm trong đáng yêu và dễ thương với việc trình diễn xuất vô cùng đáng yêu của Lee Sung-Kyung và Nam Joo Hyuk tiếp tục khiến cho chúng ta ko thể ngừng xuýt xoa. Nếu mến Vitamin lắng đọng, test coi tập phim này nhé!

 • Diễn viên chính: Lee Sung-Kyung, Nam Joo Hyuk
 • Số tập: 16 tập

Người đẹp nhất Gangnam – My ID Is Gangnam Beauty 

Người đẹp nhất Gangnam - My ID Is Gangnam Beauty 
Người đẹp nhất Gangnam – My ID Is Gangnam Beauty 
 • Diễn viên chính: Im Soo-hyang, Cha Eun-woo, Jo Woo-ri và Kwak Dong-yeon
 • Số tập: 16 tập

Sự Lãng Mạn Tắc Mật – A Secret Romance

 • Diễn viên chính: Sung Hoon và Song Ji-eun
 • Số tập: 16 tập

Thư Ký Kim Sao Thế? What’s Wrong With Secretary Kim?

 • Diễn viên chính: Park Min Young, Park Seo Joon
 • Số tập: 16 tập

Vô tình nhìn thấy Haru – Extraordinary You

 • Diễn viên chính: Kim Hye-yoon, Kim Ro-woon, Lee Jae-wook, Lee Na-eun, Jung Gun-joo, Kim Young-dae và Lee Tae-ri
 • Số tập: 16 tập

Bí Mật Nàng Fangirl – Her Private Life

 • Diễn viên chính: Park Min-young, Kim Jae-wook và Ahn Bo-hyun
 • Số tập: 16 tập

Chỉ Có Thể Là Yêu – It’s Okay, That’s Love

 • Diễn viên chính: Jo In Sung và Gong Hyo-jin
 • Số tập: 16 tập

Hơn Cả Tình Quý Khách – More than vãn friends

 • Diễn viên chính: Ong Seong-wu, Shin Ye-eun và Kim Dong-jun
 • Số tập: 16 tập

Ngày Em Đẹp Nhất – On Your Wedding Day

 • Diễn viên chính: Park Bo-young và Kim Young-kwang
 • Số tập: 16 tập

Huyền thoại biển cả xanh rì – The Legend Of The Blue Sea

 • Diễn viên chính: Jun Ji-hyun và Lee Min-ho
 • Số tập: 16 tập

Kết lại

Phim Hàn luôn luôn mang về mang đến tất cả chúng ta những xúc cảm trung thực, kể từ khóc cho tới mỉm cười, kể từ vui mừng cho tới buồn, kể từ hoan hỉ cho tới xúc động. Các căn nhà thực hiện phim tài tình và sự trình diễn xuất cao tay luôn luôn khiến cho năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn được đón nhận và yêu thương mến mọi nơi.

Đặc biệt coi phim Hàn ngoài những việc truyền đạt xúc cảm và thông điệp ý nghĩa sâu sắc, còn khiến cho tất cả chúng ta nâng lên kĩ năng nghe – rằng qua quýt những câu thoại của trình diễn viên.

Chính vì vậy coi phim Hàn cũng là 1 cơ hội học tập thú vị và hiệu suất cao.

Nếu chúng ta là một trong người hâm mộ của phim Hàn, yêu thương mến văn hoá Hàn Quốc và ham muốn nâng lên kĩ năng giờ Hàn, thì Monday luôn luôn với những khoá học tập giờ Hàn Cấp Tốc khai gỉang mỗi tháng mang đến những người dân ham muốn học tập nhanh chóng nhé.

Xem thêm: oanh oanh của anh

Khoá học tập vô 12 tuần, thường ngày 2 giờ, đối với cả online và offline nằm trong nhà giáo tiếng Hàn TOPIK 5,6 sẽ hỗ trợ chúng ta có thể nâng lên kĩ năng vô thời hạn sớm nhất có thể rất có thể.

Bên cạnh cơ, Monday cũng đều có những khoá du học tập giờ Hàn thời gian ngắn 1 – hai năm nhằm chúng ta được cọ xát và học tập giờ Hàn phiên bản địa, nằm trong suất học tập bổng lên tới mức 1.700$. Đừng bỏ qua thời cơ Khi tất cả chúng ta còn trẻ em và ham học tập nhé!

🌟 Có thể chúng ta quan liêu tâm:

 • Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn hoặc nhất từ xưa cho tới nay
 • Phim Nước Hàn với lượt coi khủng
 • Địa điểm cắm trại đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc
 • Lễ hội huê hồng đẹp tuyệt vời nhất ở Hàn Quốc
 • Đi du học tập Hàn Quốc
 • Xuất khẩu làm việc Hàn Quốc