tổng thống biến thái

Chân Mạt hận ko thể giết thịt bị tiêu diệt Viên Thái Bách qua loa Smartphone, cô vội vàng vàng phát biểu câu nói. van lơn lỗi với những người nam nhi trước mặt mũi, tiếp sau đó nhanh gọn tách chuồn.

Tính kể từ quán ăn này cho tới văn chống tổng thống ngược thực cũng ‘không xa xăm lắm’, chuồn xe pháo nằm trong lắm cũng chỉ tổn thất giờ đồng hồ rưỡi đồng hồ thời trang. Chẳng hiểu thời điểm hôm nay Chân Mạt ăn ở thế nào là cho tới một chiếc xe pháo cũng gọi ko nổi, đành cần lết cỗ cho tới văn chống của Viên Thái Bách.

Bạn đang xem: tổng thống biến thái

Đến này cũng tròn trặn trúng mươi nhị giờ tối. Những tưởng Viên Thái Bách đang được về bên biệt thự hạng sang riêng rẽ chuồn ngủ, nào ngờ anh lại ngồi bên trên ghế sô trộn, một vừa hai phải phát hiện ra cô cho tới thì thời gian nhanh như chớp lưu giữ lấy cô, áp thân thích thể nhỏ nhỏ nhắn của Chân Mạt lên tường.

“ Em với biết lúc này là bao nhiêu giờ rồi? Tôi gọi mang đến em khi nào là tuy nhiên lúc này em mới nhất đến? “.

Chân Mạt nghiêng tay nhìn đồng hồ thời trang, thở hào hển.

“ Mười nhị giờ tối “.

“ Em làm cái gi với hắn rồi? “.

Chỉ cần thiết suy nghĩ cho tới việc Chân Mạt nằm trong người nam nhi bại liệt chăm lo xuyên suốt bao nhiêu giờ đồng hồ đồng hồ thời trang là Viên Thái Bách tức cho tới trừng trị điên.

“ Anh phát biểu bận bạ đồ vật gi, tôi là vì như thế đi dạo kể từ quán ăn cho tới phía trên nên mới nhất cho tới trễ “.

Vừa dứt câu nói. Chân Mạt ngay tắp lự cảm nhận thấy với gì ko trúng, vì sao Viên Thái Bách lại biết người chuồn nằm trong cô là đàn ông? Trừ Lúc...

“ Anh cho tất cả những người bám theo dõi tôi? “.

Viên Thái Bách buông cô đi ra, bám theo bạn dạng năng vuốt mũi. Nếu phát biểu anh vì như thế lưu giữ cô tuy nhiên cho tất cả những người bám theo dõi cô thì ko cần lộ việc anh phạm pháp ư. Viên Thái Bách một đời mưu trí, sao lại hoàn toàn có thể tự động bản thân xẻ hố chôn bản thân.

“ Linh tinh ma, tôi đâu rảnh cho tất cả những người bám theo dõi em. Là đoán nha, với bạn dạng tính say mê trai của em nên tôi mới nhất đoán là em chuồn nằm trong nam nhi “.

Chân Mạt suy nghĩ lại cũng như, cái bạn dạng tính say mê trai của tôi cô lại còn ko biết ư, một Lúc phát hiện ra trai đẹp mắt dù rằng với là đang được mê man bất tỉnh nhân sự cô cũng tỉnh dậy bám bám theo nha!

Xem thêm: kẻ theo đuổi ánh sáng

Đi cho tới bàn khách hàng sụp một ly giàn giụa, Chân Mạt ngửa đầu một khá tợp không còn tinh khiết.

“ Viên tổng thống, anh gọi năng lượng điện bảo tôi qua loa phía trên rốt cuộc là với việc gì? “.

“ Tôi lưu giữ em “.

Chân Mạt lặng lẽ siết chặt tay, kềm chế cái xúc cảm mong muốn tiến công người của bạn dạng thân thích, trong tâm không ngừng nghỉ mắng chửi tổ tông mươi tám hoánh mái ấm Viên Thái Bách!

“ Tổng thống, nếu như không tồn tại việc gì tôi van lơn luật lệ về trước “.

Chân Mạt bịa đặt ly nước nhập tay xuống bàn mộc. Lời một vừa hai phải dứt ngoài mồm, toan tính xoay người xin chào Viên Thái Bách một giờ đồng hồ thì đang được thấy Viên Thái Bách ở không cử động bên trên nền khu đất.

Sắc mặt mũi Chân Mạt ngay tắp lự White bệch.

“ Tổng thống! Tổng thống! Tổng thống! “.

[... ]

Vì Viên Thái Bách là người dân có thân thích phận rất là đặc biệt quan trọng nên ko thể đem anh cho tới khám đa khoa chỉ mất cơ hội là gọi chưng sĩ riêng rẽ cho tới nhà giam.

Bác sĩ đang được nhập bên phía trong nhà giam bệnh dịch ngay gần một giờ đồng hồ đồng hồ thời trang ko thấy đi ra, Chân Mạt đứng phía bên ngoài đang được oi ruột ngay gần bị tiêu diệt. Vốn tấp tểnh giẫm cửa ngõ xông nhập thì ngay tắp lự thấy bóng hình chưng sĩ.

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

“ Bác sĩ, tổng thống ngài ấy không vấn đề gì chứ? “.

“ Bệnh tình của ngài ấy vô cùng nguy hiểm nếu như cô ko thơm ngài ấy e rằng ngài ấy sẽ không còn tỉnh lại “.

Chân Mạt: “... “.