tổng tài tuyệt ái tình thê

                  
                       

"Con nên tiến công bị tiêu diệt loại thiếu nữ ti tiện này!" Lực đạo bên trên tay của Trác Thành Quân lại gia tăng vài ba phần. Đôi đôi mắt đỏ lòe ngầu gần như là phân phát hỏa vì như thế lửa phẫn uất.

Hàn Lập Y ko kêu trở thành giờ vẫn đau tới chảy nước đôi mắt.

Bạn đang xem: tổng tài tuyệt ái tình thê

Mẹ Trác cuống quít ham muốn tiếp cận, kéo đàn ông ra: "Trác Thành Quân, đem gì kể từ từ rằng, Lập Y đang được có bầu con cái của ngươi đó!"

"Con của con cái hoặc con cái của thằng con trai không giống còn không biết chắc chắn tề."

"Trác Thành Quân, cho dù tôi và anh không tồn tại tình thân tuy nhiên đứa bé nhỏ này thiệt sự là con cái của anh ý, tôi ko hề lừa gạc những người dân."

"Ở phía trên ko cho tới lượt cô lên tiếng!"

Mẹ Trác biết đàn ông bản thân phiên này nổi điên thiệt rồi, ko biết con cái dâu vẫn chọc gì cho tới nó nữa. Nhưng tuy nhiên bà tin cậy tưởng người con dâu này, con cháu nội chắc chắn là ruột rà ở trong phòng bọn họ Trác.

"Thành Quân, u ko biết rốt cuộc vẫn xẩy ra chuyện gì tuy nhiên thời điểm hôm nay con cái dám động cho tới Lập Y, u chắc chắn sẽ không còn buông bỏ mang đến con!"

"Xoảng!" Trác Thành Quân ném cái lồng cạp bên trên tay xuống khu đất, thực phẩm bên phía trong vì vậy tung tóe văng bên trên mặt mày khu đất.

Mẹ Trác nằm trong Hàn Lập Y nằm trong được một phen kinh hồn, tuy nhiên Trác Thành Quân mặc dù vậy nào thì cũng là 1 người kính trọng ba mẹ, trước sự việc uy hiếp của u, hắn cũng ko thể làm những gì không giống là buông Hàn Lập Y rời khỏi.

"Hàn Lập Y, cô ráng lưu giữ cái bầu của tôi mang đến đảm bảo chất lượng vô, còn nếu như không một thời buổi này bại đứa bé nhỏ này không hề thì cô ở trong nhà bọn họ Trác này chắc chắn sinh sống còn thê thảm rộng lớn chết!" Hắn đẩy cô rời khỏi, hầm hừ rời khỏi ngoài, không bao giờ quên đá văng cái lồng cạp chướng đôi mắt bên dưới chân.

Hắn vừa phải chuồn ngoài, u Trác và Hàn Lập Y bên nhau khụy xuống.

"Lập Y, liệu có sao con?"

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

"Con chẳng sao." Cô nhấp lên xuống lắc đầu, mỉm cười cợt nom người u ông chồng phúc hậu.

"Trời ơi, sao con cái xanh tươi dữ vọc nè? Nói thiệt mang đến u biết, khi chiều con cái vẫn nên ăn những gì chưa?"

"Con... con cái..." Hàn Lập Y ko biết lý giải ra sao mang đến nên, có lẽ nào rằng Trác Thành Quân vẫn sụp không còn thực phẩm vô bể cầu sao?

"Mẹ biết tức thì tuy nhiên, làm những gì đem chuyện Thành Quân dễ dàng và đơn giản như thế mang đến con cái ăn xong xuôi. Mẹ thiệt là sơ ý tuy nhiên... mau, mau xuống phòng bếp, u nấu nướng mang đến con cái ăn!"

Mẹ Trác thực hiện nhanh chóng rộng lớn rằng, kéo Hàn Lập Y xuống đứng lên.

"Thằng Trác Thành Quân, nó chuẩn bị điên rồi."

"Không, ko u ơi..." Hàn Lập Y vừa phải khóc vừa phải bắt tay chặt tay u Trác.

Mẹ Trác ko hiểu: "Sao, Lập Y con cái ham muốn rằng gì?"

"Mẹ chớ trách cứ anh ấy..."

Không ai nhằm ý một vỏ hộp thực phẩm cô độc ở quặt lốc bên trên sàn... Nhưng cô vẫn thấy rồi, nó là được Trác Thành Quân lấy vô, là hắn mua sắm về mang đến cô.

Xem thêm: mưa ở phía tây

________

Mấy ngày tiếp theo, ba mẹ Trác đem tiệc ở trở thành mặt mày, một ngày dài ko về được.

Sáng sớm, Trác Thành Quân dẫn một người phụ phái nữ về mái ấm. Đuổi không còn người hầu xuống phòng bếp, rồi bắt Hàn Lập Y nên tiếp cô tớ trong lúc hắn lên lầu thay cho ăn mặc quần áo.