tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

                  
                       

Lúc này Chung Hân ko thể này kềm chế lần đau thương trong tâm bản thân nữa, nước đôi mắt cứ như mưa tuông đi ra xối xả xuống khuôn mặt xinh đẹp nhất thời điểm này white bệch như 1 tời giấy tờ không thể giọt tiết.
Cảm giác oi bức đậm đắng nhập mồm Lúc những giọt nước đôi mắt nhức thương chảy nhập khe hở của song môi tái ngắt xanh xao, càng khiến cho lòng cô bại buốt.
Đột nhiên Chung Hân gắng lấy một con cái dao gọt ngược cây bên trên bàn cạnh bên, cô gắng chặt con cái dao cho tới nổi bên trên mu bàn tay hiện thị gân xanh xao rõ rệt.

Thần Văn kể từ ngoài cửa ngõ tay gắng một túi thực phẩm thui thủi lao vào, ông hốt hoảng thả lỏng bàn tay, loại túi thực phẩm rơi xuống mặt mày khu đất vang đi ra tiếng động một chiếc "bịch" thực hiện Chung Hân chợt điềm đạm, thất thần xoay đầu lại nhìn ông.
Nhìn thấy vẻ mặt mày kinh hoảng đặc lo ngại của ông, Chung Hân bất giác nhìn xuống bàn tay của tớ.
Cô sững sờ Lúc bắt gặp bên trên tay cô gắng một con cái dao nhọn hoắt, Chung Hân hít vào một khá thiệt thâm thúy cố ổn định quyết định lại tâm tình của tớ.

Bạn đang xem: tổng tài máu lạnh và cô vợ trên danh nghĩa

Cô bị sao vậy? Cô quyết định thực hiện gì? Cô quyết định kết liễu cuộc sống này sao?
Không! Không thể vì vậy, cô cần sinh sống....sinh sống nhằm trả thù địch người tiếp tục khiến cho u cô bị tiêu diệt ko nhắm đôi mắt, cô cần khiến cho người phụ nữ giới gian ác cơ và đứa phụ nữ với bụng dạ thiển cận, cần trả loại giá chỉ giắt đỏ au mang lại việc chúng ta làm nên đi ra.
Chết! quá nhẹ dịu.
Cô cần khiến cho chúng ta ném demo vị của nhức thương, thống cay đắng cho tới tột nằm trong, cô tiếp tục khiến cho nhì u con cái Lãnh Đồng sinh sống nhưng mà không tồn tại khu vực dung đằm thắm.

Ánh đôi mắt vô vọng của Chung Hân đùng một phát trở thành thâm nám thâm thúy không thể đoán trước, cô bịa đặt con cái dao lại bên trên bàn cạnh bên nhìn Thần Văn phát biểu với giọng kiên quyết định.

-Bác Văn con cái mong muốn trả thù địch, bác bỏ hoàn toàn có thể giúp con cái được không?.

Thần Văn ngây người trong tích tắc Lúc ông nghe Chung Hân phát biểu vậy, ông ngay tắp lự để ý đường nét mặt mày cô.
Chuyện của u con cái cô ông là kẻ nắm rõ nhất, nếu như không cần u con  Lãnh Đồng giở trò dèm trộn thực hiện Lãnh Minh hiểu nhầm u cô, ko quan hoài cho tới những gì Chung Hoa phát biểu, thì vụ việc sẽ không còn tồi tàn cho tới như ngày thời điểm ngày hôm nay.
Nhìn thấy vẻ mặt mày nhất quyết của cô ý, ông ngẫm suy nghĩ một chút ít rồi nhìn Chung Hân chứa chấp giọng cùng bất đắc dĩ.

-Được! Bác tiếp tục giúp con cái trả thù địch, tuy nhiên thay đổi lại với việc giúp nâng của bác bỏ con cái cũng cần giúp bác bỏ một việc.

Thần Văn kéo ghế ngồi xuống cạnh bên nhìn cô phát biểu với giọng trang nghiêm, ông biết nếu như ông lắc đầu giúp cô, với tính cách quật cường của Chung Hân cô tiếp tục lần từng phương pháp để trả thù địch, đến thời điểm cơ ông chỉ kinh hoảng cô tiếp tục mặc kệ cho tới tính mạng con người của tớ nhằm đạt được mục tiêu.

-Được con cái đồng ý!
Chỉ cần thiết bác bỏ giúp con cái trả thù địch, Bác mong muốn con cái làm cái gi con cái cũng chịu đựng.

Lời phát biểu cùng theo với góc nhìn tràn trề sát khí của Chung Hân thực hiện Thần Văn khá không thể tinh được trong tâm, ông ko ngờ một cô nàng hiền lành lành lặn như Chung Hân một Lúc đã trở nên thúc ép cho tới đàng nằm trong, cũng hoàn toàn có thể phát triển thành một người nguy hại, ko kể từ thủ đoạn nhằm khiến cho người thực hiện tổn hại bản thân cần trả loại giá chỉ còn thê thảm hơn hết tử vong.

-Tốt!
Việc thứ nhất con cái cần thực hiện đó là khiến cho bản thân sở hữu một vị thế thắt chặt và cố định nhập xã hội, nhằm giúp con cái đạt được điều này bác bỏ tiếp tục nhận con cái thực hiện học trò, con cái hãy gạt bỏ việc bản thân là Lãnh Thiên Hân phụ nữ rộng lớn của Lãnh Minh, người quá kế tiếp độc nhất của tập đoàn lớn Lãnh Thị.
Cứ kế tiếp với đằm thắm phận Chung Hân, một cô nàng không cha mẹ ko điểm nương tựa.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Khi cô và u vứt trốn, Chung Hoa kinh hoảng Triệu Nhàn tìm ra chúng ta nên thay tên của cô ý kể từ Lãnh Thiên Hân phát triển thành Chung Hân lấy chúng ta u.
Thời gian ngoan năm năm, dung mạo của Lãnh Thiên Hân tiếp tục thay cho thay đổi trở thành cứng cáp chững chàng rộng lớn, nên không có ai hoàn toàn có thể xem sét cô nhỏ xíu hồn nhiên luôn luôn được coi như hòn ngọc quý nhập tay của Lãnh Minh thời buổi này, giờ lại đó là Chung Hân một cô nàng vô nằm trong tỉnh bơ.

- Sau Lúc con cái tròn trĩnh 18 tuổi hạc.........

Thần Văn nói đến việc phía trên ông ngập ngừng một chút ít, trong tâm cũng cảm nhận thấy hổ mắc cỡ với Chung Hoa và cả bạn dạng đằm thắm ông.
Tuy việc ông chuẩn bị nêu đi ra là vì thế đảm bảo chất lượng mang lại Chung Hân, tuy nhiên phần này nhập vụ việc này cũng chính là suy nghĩ mang lại bạn dạng thân  ông.

- Bác sở hữu gì cứ phát biểu trực tiếp, con cái tiếp tục sẵn sàng tư tưởng nhằm thực hiện bất kể chuyện gì.
Chỉ cần phải có thể trả thù địch mang lại u, mặc dù có liều mạng cả mạng con cái cũng ko ngần quan ngại.

Chung Hân vừa phải phát biểu cặp đôi mắt vừa phải nhìn nhập người u tội nghiệp, tiếp tục vì thế nhì u con cái của Lãnh Đồng nhưng mà ăn ko ngon ngủ ko yên lặng, dằn lặt vặt bạn dạng đằm thắm đến tới ngày tách ngoài cõi đời này.

-Hazzzzzzzzzzz

Thần Văn nghe Chung Hân phát biểu vậy ngay tắp lự thở lâu năm.

Xem thêm: chiến thần dương thanh

- Bác đâu xấu xí cho tới nổi mong muốn tận dụng con cái thực hiện những việc thiên lý bất dung, việc bác bỏ mong muốn con cái thực hiện đó là gả mang lại người con bất hiếu Thần Phong của bác bỏ.

-Bác phát biểu sao?
Bác mong muốn con cái lấy anh Thần Phong thực hiện chồng?.

Chung Hân không thể tinh được banh to lớn đôi mắt nhìn ông phát biểu với giọng khó khăn tin cậy, thiệt đi ra thì cô và Thần Phong tiếp tục thân quen biết nhau Lúc cô còn ở Lãnh gia.
Lúc cơ cô vừa phải tròn trĩnh 11 tuổi hạc một tuổi hạc vô nằm trong hồn nhiên, Thần Phong tiếp tục là 1 trong chàng trai cứng cáp.
18 tuổi hạc là tuổi hạc ấn vệt cho việc thành công xuất sắc nhập cuộc sống anh, Lúc anh đạt được thương hiệu thanh niên thông thạo nhất toàn Trung Quốc.
Chỉ mới nhất 18 tuổi hạc Thần Phong tiếp tục học tập đoạn ĐH và sẵn sàng bước đi ra bức ngoặc lớn số 1 nhập cuộc sống bản thân, tiêu thụ tập đoàn lớn Thần Thị phát triển thành quản trị trẻ em tuổi hạc nhất nhập lịch sử vẻ vang Trung Quốc.