tóc mây thêm hương

Văn án:

Thế tử Bắc Trấn Hàn Lâm Phong, ở vùng kinh trở thành đang được là một trong trò cười cợt của đám vương vãi hầu, lại cưới một nữ giới nhi bị quáng gà của một doanh nhân thực hiện chủ yếu thê, kể từ cơ cam Chịu, hành động càng thêm thắt phóng túng.

Bạn đang xem: tóc mây thêm hương

Bệ hạ chỉ vô Hàn Lâm Phong đang được mơ mơ mòng màng bên trên yến tiệc, nói: "Xưa với An Lạc công chúa vui vẻ cho tới quên cả trời khu đất, ni với kẻ này là mộc mục ko thể va vấp tự khắc được."

Một đám say muội Thế tử ở kinh trở thành tán thành lên án mạnh mẽ: Đáng hận thay cho mang lại Thế tử gia phong lưu phóng khoáng và lại bị một nữ giới tử quáng gà đo lường, trở thành tựu như thế nhưng mà nhân duyên lại ko tương xứng!

Đám phụ tá Thế tử nhao nhao rơi lệ: Tiểu công ty công! Ngài vì như thế cơ trang bị nhưng mà ở tua nếm mật, mặc dù vậy lại còn nên Chịu đựng khuất nhục cỡ này! Là bọn chúng thần vô năng, ko thể phân ưu nằm trong tè chủ!

Manh nữ giới Tô Lạc Vân: Ừm... Xin quý khách không nên khích động, tao và Thế tử cũng đơn thuần giao thương mua bán hỗ tương bám theo nhu yếu, đợi cho tới ngày ngài ấy đại triển hoành đồ*, tao tiếp tục tự động giác nhận hưu thư tách chuồn.

*Đại triển hoành đồ 大展宏图: cơ trang bị không ngừng mở rộng, sự nghiệp cách tân và phát triển cường thịnh.

Chỉ là ko suy nghĩ cho tới, phái mạnh nhân nường được gả lại tài chất lượng như thế! Lúc phụ vương của Thế tử trèo Tột Đỉnh đại thống, trở nên cửu ngũ chí tôn, nường tự vấn bản thân đó là sự sỉ nhục của Đông cung. Không đợi Bệ hạ ban bị tiêu diệt, nường bộp chộp vàng nép dọn tư trang hành lý và cố gắng Chắn chắn ngân phiếu, sẵn sàng "chết bất đắc kỳ tử".

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất

Còn ko chuồn thoát khỏi cửa ngõ cung, bên dưới ánh trăng, phái mạnh nhân thân thuộc đem mãng bào Thái tử, ngươi dò xét nhíu lại, chắn ngang trước mặt mũi nường.

Tô Lạc Vân súc tích giãi tỏ, nhị người mặc dù sao cũng từng là phu thê, không tồn tại tình cảm thì cũng đều có giao phó tình. Thái tử Điện hạ nếu như đang được yêu thương quý thanh danh như thế, chắc chắn nên cọ tinh khiết điếm nhục, vậy rất có thể chừa lại mang lại tao chút sĩ diện, níu lại toàn thây mang lại tao được không?

Hàn Lâm Phong cười cợt đến mức độ khiến cho người tao hoảng hốt hãi: "Tô Lạc Vân, con cái đôi mắt nường quáng gà, không lẽ tâm cũng quáng gà hoặc sao?"

(Nữ chủ yếu bị quáng gà ngoài ý ham muốn, về sau tiếp tục Phục hồi. Bổn văn quy trình đầu tương đối thiên về trạch đấu, mời mọc group thân thuộc thiết minh giám, phủ mồm thưởng vị nhưng mà đọc~)

Tag: Cung đình hầu tước đoạt, Trời xui khu đất khiến cho.

Xem thêm: truyện dam my

Từ khóa dò xét kiếm: Vai chính: Tô Lạc Vân, Hàn Lâm Phong _ Vai phụ: không giống.

Một câu tóm tắt: Chỉ với tao mới nhất biết diện mạo thiệt của hắn.

Lập ý: Nhân gian trá với chân ái.