tỏ tình của ưng chanh

                  
                       

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Bạn đang xem: tỏ tình của ưng chanh

Rất tiếc! Hình hình họa này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn khởi lòng xóa hoặc vận tải lên một hình hình họa không giống.

Tên truyện: Tỏ tình

Tác giả: Ưng Chanh

Nam phái đẹp chính: Châu Kinh Trạch & Hứa Tùy (Phi công x Bác sĩ nước ngoài khoa), phái nam phái đẹp chủ yếu bởi vì tuổi tác.

Thể loại: Hiện đại, yêu thương âm thầm, gương vỡ lại lành lặn, Chuyên Viên nhập ngành, tham vọng, tự tại.

TRAI ĐỂU x GÁI NGOAN

Người dịch: Giang Hạ

Số chương: 97 chương (94 chương chủ yếu văn + 3 nước ngoài truyện)

Lịch đăng: Không sở hữu lịch

Poster: Củ Cải Nhỏ Xíu & Sherry

***

VĂN ÁN

1. Hồi còn học tập Đại học tập, Châu Kinh Trạch và Hứa Tùy là nhì thành viên trọn vẹn trái lập, chúng ta không giống nhau một trời một vực và sẽ không còn khi nào sở hữu tương tác.

Một người tùy hứng phóng đãng, luôn luôn được chỗ đông người vây xung quanh sùng bái. Một người yên ổn tĩnh ngoan ngoãn ngoãn, dễ dàng và đơn giản bị phớt lờ cút sự tồn bên trên.

Cô ở tủ sách miệt giũa thực hiện đề thi đua demo, trong khi vô tình đang được trông thấy anh mập lù mù tình thương với những người không giống. Cũng tận đôi mắt tận mắt chứng kiến anh thay đổi không còn người nữ giới này cho tới người nữ giới không giống.

Một phiên đồng minh tổ chức triển khai liên hoan, Hứa Tùy húp say, ở ngay lập tức nơi đông đúc khuyến khích bạn dạng thân thiết tỏ tình.

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

Châu Kinh Trạch sửng oi, tiếp sau đó rướn khóe môi, lãnh đạm nói: "Xin lỗi nhé, cậu ngoan ngoãn quá tuyệt vời rồi."

🖤🖤🖤

2. Gặp lại nhau, anh vẫn tự thị ngạo mạn tương tự trước cơ. Vô số phiên vô tình cố ý chạm mặt mũi, Hứa Tùy đều đang được tủ cất giấu thiệt kỹ những tâm trí vốn liếng tránh việc sở hữu trước cơ và lưu giữ khoảng cách với anh.

Nhưng anh lại từng bước, từng bước xay sát khiến cho cô không hề điểm trốn tách. Hứa Tùy bị anh xay lên tường, cô thấp giọng nói: "Tại sao lại là tôi?"

Châu Kinh Trạch cúi đầu sát lại mặt mũi tai cô, khá thở rét rét, ngữ vận xấu xa: "Chẳng vì sao cả, trước khi là vì anh đôi mắt mù!"

...

"Biết rõ ràng cơ hội một khoảng tầm trời ko, vẫn rước lòng yêu mến ngày ngày gửi gắm nhập vào thư." - Thư phúc âm của Keanu Reeves -

...

Vào 1 thời điểm này cơ, ước mơ tiếp tục trở nên hiện nay thực!

***

NOTE: Cả nhì đều sạch sẽ thân thiết, ko nên ông tơ tình đầu của nhau. Tình sử của phái nam chủ yếu thật nhiều, phái đẹp chủ yếu yêu thương âm thầm phái nam chủ yếu rất mất thời gian.

Giai đoạn đầu phái nam chủ yếu yêu thương tự tại, tuy nhiên không thực sự số lượng giới hạn. Giai đoạn sau phái đẹp chủ yếu sở hữu yêu thương nhì người nữa. Thái chừng của nhì người so với tình thương là thế nào thì van lơn hãy tham khảo toàn cỗ kiệt tác rồi mới mẻ thể hiện Kết luận.

Ai ko đồng ý, ko mến cơ hội thiết lập của kiệt tác này hoàn toàn có thể bỏ dở.

Xem thêm: nịch tửu truyenfull

Gần cuối bạn tri kỷ của phái đẹp chủ yếu - Hồ Thiến Tây khuất, ai mến cô ấy thì nên Để ý đến nhé.

Cuối nằm trong, nếu như hiểu hãy tham khảo trang nghiêm, còn ko thì tránh việc hiểu, bản thân khuyên răn thiệt.

Chúc người xem hiểu truyện hạnh phúc.