tình đầu khó phai

<初爱相忆深>
Độ dài: 30 chương + 1 nước ngoài truyện
Nhân vật chính: Thẩm Thiển Y, Lạc Tử Thịnh
Nhân vật phụ: Thẩm Thiển Vũ, Trần Nhất Tâm, Hạ Tư Linh
Chuyển ngữ + Poster: Bụi

Cô, từ thời điểm năm bảy tuổi hạc, tiếp tục với 1 kín đáo. Từ một cô nàng hồn yêu thương sung sướng tươi tắn như hóa phía dương cô chợt trở thành trầm lặng không nhiều nói đến việc nút với chút bệnh dịch, cô vẫn tĩnh lặng cố chấp chờ anh về.

Bạn đang xem: tình đầu khó phai

Anh rốt cuộc tiếp tục về bên, và một cô nàng không giống. Cô nom mẩu chuyện của anh ấy và cô nàng tê liệt, vì thế cô nàng tê liệt nhưng mà anh chống đối ngược lại gia tộc. Cuối nằm trong thì anh cũng cưới cô, tuy nhiên khi anh trình bày thực sự thì cô như vỡ vạc, hóa rời khỏi anh chỉ coi cuộc hôn nhân gia đình này là 1 trong tiếp sách tạm thời dừng, và vô anh cô chỉ như 1 người em gái.

Không với thủ đoạn, không tồn tại quyền lợi được mất mặt, sự mong chờ của cô ý chỉ nhằm anh phụ lòng.

Khi kín đáo sáu năm vừa qua được bật mý, anh nên đương đầu với cô nàng vì thế anh nhưng mà ẩn nhẫn này như vậy nào?

Là lựa lựa chọn tình thương bản thân tưởng vậy hoặc lựa lựa chọn người bà xã vẫn luôn luôn lặng lẽ yêu thương anh?

Phía sau mẩu chuyện, luôn luôn tràn ngập bi cảm.

Xem thêm: phái diễn xuất

Anh của trong tương lai, ghi nhớ cho tới em của trước đó, cô nàng ấy mỉm cười rộ lên xán lạn như đóa hoa mặt mày trời; anh vẫn luôn luôn oán thù trách cứ thương hiệu khốn này sợ hãi em trở thành dáng vóc như lúc này, thời điểm hiện tại mới mẻ hiểu rằng, té ra thương hiệu khốn tê liệt đó là anh – Lạc Tử Thịnh.

==========

From Bụi: Đây là truyện lâu năm trước tiên Lục Xu viết lách và đăng bên trên mạng, truyện được viết lách khi Lục Xu còn dùng cây bút danh Hàm Thu Nhược Nghiên, truyện từng xuất hiện nay vô <Tâm Chiếu Bất Huyên> với tầm quan trọng là kịch phiên bản tập phim trước tiên nhưng mà Nghê Vân Huyên đóng góp. Vì là cỗ truyện Lục Xu viết lách vô giai đoạn đầu nên kiên cố ko tách ngoài những việc với sạn. Truyện khá mờ mịt, ngược (ngược đến mức độ chừng này thì tôi cũng ko ghi nhớ :v ), nếu như chúng ta mến 3S thì nài trình bày trước là không tồn tại đâu ạ, tuy nhiên tất yếu, đồ vật gi cũng đều có lí tự của chính nó. Nói trước nhằm chúng ta xem xét trước lúc nhảy hố. Nếu xem xét hoàn thành rồi và ham muốn nhảy hố thì kính chào chúng ta :)

==========

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

TÁC GIẢ LỤC XU

Sinh ngày 15 mon hai năm 1991

Sống bên trên TP. Hồ Chí Minh Trùng Khánh, Trung Quốc. Yêu mến văn kể từ nhỏ. Mong ham muốn lớn số 1 là, một ngày nay tê liệt, rất có thể cút nghêu du đập thủy từng tất cả miền tổ quốc. cũng có thể người sử dụng nội dung nhằm ghi lại toàn bộ những gì tôi đã trải qua loa, bộc bạch hỉ nộ ái ố của chủ yếu phiên bản thân ái, miêu tả xúc cảm chân thực của chủ yếu bản thân.