tiểu thuyết ngôn tình ngược

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau

Trong xã truyện ngôn tình, phân mục ngược trước sủng sau đang trở thành một trong mỗi phân mục được yêu thương quí nhất. Những mẩu chuyện nhập phân mục này thông thường xoay xung quanh một hai bạn với những xích míc, xung đột, tuy nhiên sau này lại phát triển thành một song hoàn toàn vẹn, niềm hạnh phúc với thương yêu thực lòng. Bài viết lách này tiếp tục tổ hợp những truyện ngôn tình ngược trước yêu sau có tiếng và khêu ý cho chính mình những kiệt tác xứng đáng gọi.

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngôn tình ngược

1. Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng nhằm lỡ nhau

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Đô Thị, Ngôn Tình, Ngược, HE
 • Nhân vật chính: Tố Diệp, Niên Bách Ngạn

Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ Nhau là một trong những truyện ngược trước yêu thương sau, tiếp liền mang đến hệ liệt về hào môn của người sáng tác có tiếng với phân mục ngôn tình ngược tâm, Ân Tầm. Niên Bách Ngạn, người nam nhi thành công, với chi phí với quyền, sale một doanh nghiệp lớn tiến thưởng có tiếng, anh hà khắc nhập việc làm, khí hóa học rét lùng cự tuyệt người ngoài ngàn dặm tuy nhiên khiến cho người xem phụ phái đẹp đều điên hòn đảo vì thế bản thân. 

Tố Diệp, người phụ phái đẹp lanh lợi đậm chất ngầu và cá tính, đẫy sự lôi kéo và khá thực dụng chủ nghĩa. Cạnh ngoài nhìn nhập tiếp tục thấy cô là kẻ đàn bà tham lam lam, vì thế chi phí rất có thể thực hiện tất cả tuy nhiên bên phía trong cô là một trong những tấm lòng yếu ớt với cùng 1 quá khứ đẫy xót xa thẳm. Hai người bọn họ vô tình bắt gặp nhau và như nhị con cái thiêu thân mật nhảy vào nhập lửa. Những yêu thương hận tình thù hằn, thủ đoạn của giới hào môn,đấu đá nghi kị kỵ, quá khứ bị xẻ móc, tiếng buôn dưa lê chê bai về quan hệ của mình,… Tất cả đều báo hiệu chuyện tình này sẽ không còn hề bóng. 

Cô vẫn nên đập phá bầu một phiên, anh cũng nên nhập tù vì thế cô, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp bọn họ yêu thương nhau đậm đà và cho dù buông tay vẫn là một trong những thương yêu đậm đà. Trải qua quýt bao sóng dông tố, thì sau cuối người gọi cũng thấy được một kết quả HE, Niên Bách Ngạn và Tố Diệp sum vầy và với cùng nhau một người con, đền rồng bù tiếc nuối mang đến quá khứ. 

ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Hào Môn Kinh Mộng 3: Đừng Để Lỡ nhau là kiệt tác ngôn tình ngược hoặc nhất

2. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Ngược
 • Nhân vật chính: Lục Bắc Thần (Lục Bắc Thâm), Cố Sơ

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là một trong những kiệt tác ngôn tình có tiếng nhập giới ngôn tình của người sáng tác Ân Tầm, mẩu chuyện thương yêu xen kẽ với những tình tiết đập phá án ly kỳ. Quen nhau 2 năm, đợi hóng năm năm, Cố Sơ vẫn luôn luôn suy nghĩ về khoảng thời gian rất ngắn hội ngộ anh. Ngay kể từ khoảng thời gian rất ngắn thấy lại khuôn mặt ấy cô với vô vàn tiếng mong muốn phát biểu, tuy nhiên người ấy ko nên Lục Bắc Thâm của cô ý. 

Lục Bắc Thần là vị tiến sỹ nhân chủng học tập pháp hắn với IQ cao ngất ngưỡng, “nam thần” của giới pháp hắn vẫn tương hỗ đập phá biết bao vụ án phức tạp với biệt danh “người phân tích và lý giải xác chết”. Vẫn là khuôn mặt ấy, tuy nhiên bàn tay anh quá giá rét, Lục Bắc Thần khiến cho cô ko phân biệt đâu là quá khứ và thời điểm hiện tại, dằn lặt vặt nhập tâm trí, tuy nhiên anh lại phát biểu với cô : “ Đã phụ lòng người hà cớ gì nên nhức khổ”. 

Bảy năm đợi hóng ai sẽ là kẻ khổ cực nhất, xen kẽ với mẩu chuyện thương yêu là những vụ án hóc búa, nhà đá nghiệm tử đua rùng rợn,đưa đến mang đến fan hâm mộ những cung bậc xúc cảm kể từ khổ cực, sợ hãi hãi cho tới niềm hạnh phúc cùng theo với anh hùng nhập mẩu chuyện. 

list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau
 Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc là mẩu chuyện đẫy cảm động

3. Hắc nguyệt quang đãng cụ kiên cố kịch phiên bản B

 • Tác giả: Đằng La Vi Chi
 • Thể loại: Cổ Đại, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Ngược Thân, Ngược Tâm
 • Nhân vật chính: Đạm Đài Tẫn, Lê Tô Tô

Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản B là nguyên vẹn tác của bộ phim truyện “Trường Nguyệt Tẫn Minh” hoặc nếu như bạn lười biếng,lười nhác gọi chữ rất có thể gọi chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau của cục này. Truyện lấy toàn cảnh tu tiên, thiết lập phái mạnh chủ yếu Đạm Đài Tẫn với tính cơ hội căn bệnh kiều, cùn tính và phái đẹp đó là Lê Tô Tô chính nghĩa, tính cơ hội tươi tắn sáng sủa. 

Tình tiết thu hút, mạch truyện bất thần, truyện với nhân tố xuyên nhanh chóng và khối hệ thống, với nhị tiến độ ở nhân gian dối và toàn cầu tu tiên. Lê Tô Tô được tiên giới cử xuyên về quá khứ 500 trước nhằm rút lên đường Tà cốt của Ma Thần đang được vật dụng sát cả giới tu tiên thời điểm hiện tại. Kiếp trước tiên, nường xuyên nhập Diệp Tịch Vụ – đích phái đẹp ngôi nhà quan tiền đại thần và phu quân của nường là Đạm Đài Tẫn. Tơ tình bén rễ thân mật nhị người, vấn vít ko thể tách tách, tuy nhiên mục tiêu của nường chỉ mất một: làm thịt hắn quay trở lại tiên giới 500 năm tiếp theo. Từ nhỏ cho tới rộng lớn không có bất kì ai từng tận mắt chứng kiến hắn khóc, được nhìn thấy vóc dáng yếu đuối ớt của hắn. Nhưng cho tới một ngày tuy nhiên người tao ko thể này quên được đó là quang cảnh từng giọt huyết lệ rơi xuống mặt mày khu đất kể từ khuôn mặt của hắn

truyện giành giật ngôn tình ngược trước yêu thương sau
Tác phẩm đã và đang được gửi thể trở thành bộ phim truyện “Trường Nguyệt Tẫn Minh” đang khiến mưa thực hiện dông tố nhập mon 4/2023

4. Hoa Hồng Giấy

 • Tác giả: Lâm ĐỊch Nhi
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược
 • Nhân vật chính: Bạch Nhạn, Khang Kiến

“Hoa Hồng Giấy” là một trong những truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cộc của người sáng tác Lâm Địch Nhi, kể về mẩu chuyện hôn nhân gia đình thân mật phái đẹp hắn tá lanh lợi, xinh rất đẹp, mạnh mẽ và tự tin Bạch Nhạn với vị tinh nhanh xã hội, trợ lý thị trưởng thành phố Hồ Chí Minh Khang Kiến. 

Bạch Nhạn tưởng đâu vẫn tìm kiếm được niềm hạnh phúc nhập cuộc sống đời thường Lúc sẽ có được việc làm hắn tá trưởng và cưới được người ông xã xứng đáng hy vọng Khang Kiến. Nhưng cô đâu với ngờ cuộc hôn nhân gia đình và ngọt ngào này là một trong những thủ đoạn đẫy toan tính, người ông xã mến yêu tiếp cận cô chỉ vì thế mong muốn trả thù hằn cho những người u của tớ. Sau một thời hạn xúc tiếp, thương yêu mới nở trong tim Khang Kiến Lúc nhận biết được sự nỗ lực, nỗ lực vượt qua của Bạch Nhạn tuy nhiên cô lại là kẻ ý kiến đề xuất chia ly vì thế ko thể gật đầu một thương yêu đẫy toan tính tới từ anh. Liệu thương yêu của mình tiếp tục trở về đâu, những đắng cay nhập thương yêu ai nên Chịu, những chỗ bị thương nhập quá khứ ai tiếp tục chữa trị lành lặn mang đến họ? 

“Hoa Hồng Giấy” không chỉ là là mẩu chuyện thương yêu thâm thúy mà còn phải đem những tầng bậc xúc cảm dồn nén đẫy nhức nhối, dằn lặt vặt cùng theo với khai quật những thủ đoạn vùng quan tiền ngôi trường, tình các bạn và tình thân mật. Tác fake vẫn khôn khéo dẫn đến những anh hùng chân thực, đẫy tính cơ hội và sự cải cách và phát triển logic nhập mẩu chuyện. Bên cạnh đó, cơ hội viết lách tinh xảo và dễ nắm bắt của người sáng tác đã hỗ trợ cho những người gọi đơn giản tiếp cận và đắm ngập trong mẩu chuyện.

5. Đông Phong Ác

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược Trước Yêu Sau, Cổ Đại
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lệ, Hương Hương

“Đông Phong Ác” là tên gọi một tè thuyết ở trong nhà văn Nhất Độ Quân Hoa, trực thuộc list truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau. Truyện với giọng văn đẫy vui nhộn, kiến tạo anh hùng chủ yếu và phụ đều thành công xuất sắc, cơ hội kể chuyện tính tế và đặc trưng với nhân tố ngược tâm. 

Tiểu thuyết kể về mẩu chuyện của tướng tá quân Mộ Dung Lệ, tính cơ hội mạnh mẽ và tự tin, nghiêm cẩn nghị khiến cho ai ai cũng nên lo ngại và phu nhân của hắn Hương Hương, xinh rất đẹp, dịu dàng êm ả, tính tế, xuất sắc phái đẹp công gia chánh. Hai người là nhị vô cùng trái lập một người vẫn còn đấy đắm chìm nhập quá khứ, một người không tồn tại lựa lựa chọn miễn chống phi vào quan hệ này. Hai người thuở đầu vẫn xác lập tiếp tục không tồn tại tình yêu cùng nhau, tuy nhiên sự xúc tiếp thân thương thường ngày vẫn mang lại cho tất cả nhị những xúc cảm khó khăn miêu tả. 

6. Hôn Trộm 55 Lần 

 • Tác giả: Diệp Phi Dạ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hiện Đại, Tổng Tài Phúc Hắc
 • Nhân vật chính: An Hảo, Lục Cẩn Niên

Hôn Trộm 55 Lần là một trong những cỗ truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Diệp Phi Dạ. Lục Cẩn Niên và An Hảo cũng chính vì một trường hợp cung cấp bách tuy nhiên buộc nên kết duyên fake, anh nên kết duyên thay cho người em trai đang được ở mê man ngất xỉu. An Hảo yêu thương thì thầm anh 13 năm, được đám hỏi với anh là vấn đề niềm hạnh phúc nhất tuy nhiên vì thế sợ hãi anh ngán ghét bỏ nên vô tình lại tạo thành một khoảng cách vô hình dung. 

Lục Cẩn Niên cũng yêu thương thì thầm cô 13 năm, được kết duyên với cô là vấn đề anh luôn luôn suy nghĩ cho tới tuy nhiên nhập hiện đại hít được nghe yêu thương sách của cô ý khiến cho anh nhức lòng. Hai người giữ lại tình yêu của phiên bản thân mật ai ai cũng sợ hãi thực hiện tổn hại đối phương tuy nhiên bọn họ đâu hiểu được chính vì sự ỉm diếm này mà biết bao hiểu nhầm vẫn ra mắt. 

Tiêu đề dường như như là một trong những mẩu chuyện ngốc, bạch, ngọt tuy nhiên “Hôn trộm 55 lần” lại là một trong những hành trình dài ngược nhau của nhị anh hùng chủ yếu mới nhất rất có thể cho tới với bờ bến niềm hạnh phúc. Tình tiết thu hút, anh hùng được xung khắc họa tính cơ hội rõ nét mang lại cho chính mình một mẩu chuyện thương yêu xung khắc cốt ghi tâm. 

7. Mẹ Ơi, Diêu Tổng Đứng Ngoài Cửa

 • Tác giả: Di Hoàn Nguyệt
 • Thể loại: Hiện đại, ngược, hào môn thế gia
 • Nhân vật chính: Diêu Trì, Tần Tâm Ly

Truyện Mẹ ơi, Diêu tổng đứng ngoài cửa ngõ của người sáng tác Di Hoàn Nguyệt là mẩu chuyện về Tần Tâm Ly, được sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình khá fake tuy nhiên kể từ thời điểm phụ vương cô rơi rụng tất cả trở nền dần dần xấu đi, mái ấm gia đình vỡ nợ, cô nên ngủ học tập nhằm tìm hiểu chi phí chữa trị căn bệnh mang đến u bản thân.  Chính vì thế lẽ bại liệt, năm đôi mươi tuổi tác cô nên bước đi nhập hào môn thế gia, thực hiện nghề ngỗng bà công ty Diêu gia với phục vụ thế thân mật. 

Hắn mai mỉa : “Nếu ko nên là cô thì tôi cũng tiếp tục tìm hiểu người phụ phái đẹp khác”

“Diêu Trì…Khi tôi trả không còn nợ tất cả chúng ta không thể tương quan gì cho tới nhau”

8. Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa 

 • Tác giả: Ma An
 • Thể loại: Nữ Cường, Ngược, Nữ Phụ
 • Nhân vật chính: Hề Thời

Không Làm Nữ Phụ Bạch Liên Hoa là mẩu chuyện kể về Hề Thời, một thiên kim đại tè thư ngôi nhà nhiều, tài năng đùa dương cụ đỉnh điểm, phát biểu được tư loại nước ngoài ngữ, cả đời vẫn toan sẵn là sinh sống nhập thành tháp công chúa, với đối tượng người sử dụng toan sẵn liên hít gia tộc Lúc đầy đủ tuổi tác. Nhưng vốn liếng là phái đẹp chủ yếu nhập mẩu chuyện thiên kim thì đùng một cái đối tượng người sử dụng liên hít quyết tâm kể từ hít, cô phát triển thành trò mỉm cười nhập giới, sau này lại được thông tin tôi chỉ là đứa con trẻ được ôm sai nhập khám đa khoa, nên trả lại thân mật phận bao năm cô thừa kế. Hề Thời đùng một cái phát triển thành phái đẹp phụ bị vả mặt mày nhập tè thuyết.  Tất cả người xem đều mong chờ sự ngượng mặt của cô ý thời điểm hiện tại thì tự nhiên lại thấy cô xuất hiện tại bên trên truyền hình nhập một cuộc đua rap với cùng 1 phong thái đẫy hiphop, quần jean rách rưới ống.

Truyện với nhân tố gương vỡ lại rét, ngược phái mạnh chủ yếu nằm trong với việc vượt qua vả mặt mày thiên hạ của phái đẹp chủ yếu cùng theo với dàn phái mạnh phụ đẫy êm ấm kỳ vọng tiếp tục mang lại cho chính mình gọi những khoảng thời gian rất ngắn hương thụ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau đẫy thú vị.

9. Nơi Nào Đông Ấm 

 • Tác giả: Cố Tây Tước
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, thắm thiết, với sủng với ngược, phái mạnh chủ yếu si tình
 • Nhân vật chính: Giản An Kiệt, Tịch Hy Thần

Nơi Nào Đông ấm cúng và phần tiếp theo sau Nơi Nào Hạ Mát là một trong những chuỗi series ngôn tình với phần đầu ngược còn phần nhị là cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc về sau, về chuyện tình của Giản An Kiệt và Tịch Hy Thần. Sáu năm trời rời xa giang sơn, Giản An Kiệt vẫn học tập được cơ hội phủ lên mình cái vỏ sần sùi nhằm che lấp lên đường những vệt thâm sẹo trong tim. 

Cô ko thể này quên những ký ức nhiều năm về trước lúc tận mắt chứng kiến một sinh mạng rơi rụng lên đường và cú tát anh dành riêng cho cô. Sáu năm trời ròng rã chảy, Tịch Hy Thần luôn luôn dõi theo dõi, lo ngại mang đến cô tuy nhiên không đủ can đảm tiến bộ thêm 1 bước. Anh lấy tư cơ hội gì để sở hữu được cô cho tới Lúc tóm nhập tay ngỡ như như là một trong những cơn mơ.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

10. Huyền Của Ôn Noãn

 • Tác giả: An Ninh
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Chiếm Nam Huyền, Ôn Noãn

Huyền Của Ôn Noãn là một trong những kiệt tác ngôn tình ngược sủng thành công xuất sắc của người sáng tác An Ninh. Lối viết lách rực rỡ lên đường sâu sắc nhập tế bào miêu tả tư tưởng anh hùng , khai quật nhiều góc nhìn tính cơ hội khiến cho fan hâm mộ bị cuốn nhập mẩu chuyện yêu thương thương hận hận, tự động thực hiện cay đắng nhau của hai bạn Nam Huyền và Ôn Noãn. 

Cô chia ly anh năm 15 tuổi tác vì thế vạc xuất hiện chị gái tôi cũng quí anh. Cha rơi rụng cô đưa ra quyết định lên đường du học tập, anh xây hình thành sự nghiệp riêng rẽ thành công xuất sắc và đợi hóng nhằm trả thù hằn cô. Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau nhức nhối nhất, sau bao phiên gương vỡ thì truyện cũng có thể có một kết thúc giục rất đẹp Lúc cả nhị quan sát được tình yêu thiệt sự của nhau và từng hiểu nhầm được giải quyết và xử lý.

truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau cổ đại
Vì yêu thương sinh hận, bọn họ yêu thương nhau cũng chính là người thực hiện nhau nhức nhối nhất

11. Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hoa

 • Tác giả: Đường Thất Công Tử
 • Thể loại: Ngôn tình ngược
 • Nhân vật chính: Nhan Tống, Lâm Kiều, Tần Mạc

Năm Tháng Là Đóa Lưỡng Sinh Hòa là một trong những kiệt tác tân tiến không nhiều của Đường Thất Công Tử vỗn vẫn quá thân thuộc với những cỗ huyền huyễn Hoa Tư Dẫn, Tam Sinh Tam Thế.  Trên đời với cùng 1 loại hoa nở nhị phiên nhập 1 năm mùa hè và ngày thu. Và phái đẹp chủ yếu nhập mẩu chuyện Nhan Tống, sáng sủa, xinh rất đẹp gần giống tên thường gọi của đóa lưỡng sinh hoa sinh sống nhị kiếp nhập một cuộc sống. 

Tần Mạc là nguyệt lão tình trước tiên sinh sống nhập ký ức mơ hồ nước của quá khứ. Tám năm trước đó cô hấp thụ nước vong tình nên quên béng anh, cho tới ghi ghi nhớ được là ghi ghi nhớ cả đời.

Lâm Kiều như 1 dòng sản phẩm suối đuối, năm năm trước đó anh tao yêu thương cuồng loạn cho tới vậy, năm năm tiếp theo chỉ dám yêu thương nhập lặng lẽ. Lối kể chuyện vẫn thu hút, hành văn đặc thù của Đường Thất dẫn dắt người gọi nhập mẩu chuyện thân mật tía người nhằm phát biểu tất cả chúng ta biết ra làm sao vừa mới được gọi là yêu thương.

12. Thanh Liên Phượng Dẫn 

 • Tác giả: Mạt Trà Khởi Ti
 • Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, ngược
 • Nhân vật chính: Phượng Dẫn, Vân Liên

Phượng Dẫn vốn liếng là một trong những đóa hoa sen nẩy nhập Dao Trì. Vân Liên lại là tên gọi của vị tè hoàng tử được sủng ái của Ngọc Đế. Hai cái thương hiệu nhượng bộ như tiếp tục chẳng khi nào xuất hiện tại nhập cuộc sống của nhau lại dây dính nhau cả đời. Nàng hạ phàm lịch kiếp lại ngoài ý mong muốn nhận được một người vật dụng đệ. Phượng Dẫn càng mong muốn trốn hắn càng theo dõi xua, căn số bọn họ rốt cuộc nên Chịu thất bại bên dưới thiên kiếp hoặc thất bại nhập tình kiếp. 

13. Cô Vợ Thần Bế Tắc Của Ông Hoàng Làng Giải Trí

 • Tác giả: Lan Hồ Điệp 134
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, ngược, hắc bang
 • Nhân vật chính: Trần Hạo, Gia Duyên

Đây là một trong những cỗ truyện ngôn tình tân tiến với ngược với sủng lấy chủ thể về hắc bang, Trần Hạo được ca ngợi là vua giới vui chơi giải trí, cho dù ko nên là hắc đạo tuy nhiên không có ai dám đắc tội với Trần Thiếu doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí Minh Hạo. Khuôn mặt mày luôn luôn rét như chi phí, không có ai hiểu rằng bên dưới khuôn mặt mày tuấn tú ấy hắn tao đang được tâm lý điều gì. 

Gia Duyên – một cô siêu khuôn tuy nhiên thân mật phận thực sự lại là tè thư của một gia tộc. Từng hành động, ánh nhìn đều khiến cho nhiều người say đắm. Họ bắt gặp nhau, ghét bỏ nhau tức thì kể từ khi đầu, tuy nhiên sau khoản thời gian trải qua quýt biết bao hiểu nhầm gần giống thách thức, tình yêu dần dần nảy nở trong tim cả nhị. Liệu bọn họ với vượt lên từng rào cản nhằm cho tới được với cùng 1 kết viên chất lượng rất đẹp, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác Cô Vợ Thần Bế Tắc của Ông Hoàng Làng Giải Trí. 

14. Sương Mù Vây Thành

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, ngược, dân quốc
 • Nhân vật chính: Dịch Liên Khải, Tần Tang, Phan Kiện Trì, Dịch Liên Thận, Dịch Liên Di, Mẫn Hồng Ngọc

Sương Mù Vây Thành được coi như phần trước của cục Không Kịp Nói Yêu Em của Phỉ Ngã Tư Tồn, là mẩu chuyện xoay xung quanh Dịch Liên Khải và Tần Tang lấy toàn cảnh thời dân quốc. Thời kỳ tao loạn điểm tuy nhiên từng thủ đoạn, chiến đầu ở từng toàn bộ điểm, Tần Tang là một trong những thiếu thốn phái đẹp tài sắc vẹn toàn tuy nhiên bị nghiền gả vào trong nhà bọn họ Dịch nhằm áy náy mang đến mái ấm gia đình tuy nhiên trong tim vẫn với người thì thầm thương. Chình bởi vậy, tuy nhiên nhị trái đất sớm chẳng ưa nhau. Kể kể từ bại liệt, bao thủ đoạn đấu đá gia tộc càng thực hiện bọn họ hiểu nhầm nhau cho tới Lúc bọn họ quan sát tình yêu của tớ cũng chính là khi cả nhị nên rời xa.

truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau
Chuyện tình bi thương của Tần Tang và Dịch Liên Khải vẫn lấy lên đường nước đôi mắt của thật nhiều khán giả

15. Ai Hiểu Được Lòng Em 

 • Tác giả: Lục Xu
 • Thể loại: Ngôn tình, tân tiến, lãng mạn
 • Nhân vật chính: Giang Nhân Ly, Mạc Tu Lăng

Ai Hiểu Được Lòng Em là một trong những tiểu thuyết ngôn tình ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Lục Xu. Câu chuyện thương yêu lặng lẽ của Giang Nhân Ly và Mạc Tu Lăng lấy được sự đồng cảm của không ít người, yêu thương tuy nhiên không đủ can đảm phát biểu, không đủ can đảm banh lòng nhằm rồi sự ỉm diếm bại liệt phát triển thành vết hạn chế trong tim. 

Cô trao tấm lòng mang đến anh tuy nhiên anh lại thân quen người em gái nằm trong phụ vương không giống u với cô. Đến Lúc cô đưa ra quyết định kể từ quăng quật thì anh lại quay trở lại, thân mật bọn họ lại sở hữu một đám hỏi mau chóng. Liệu bọn họ với tự động tìm kiếm được niềm hạnh phúc mang đến riêng rẽ bản thân, hãy nằm trong hương thụ kiệt tác ngôn tình của người sáng tác Lục Xu.

16. Hải Thượng Phồn Hoa

 • Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn
 • Thể loại: Ngôn tình, thắm thiết, tân tiến, ngược
 • Nhân vật chính: Đỗ Hiểu Tô, Lôi Vũ Tranh, Thiệu Chấn Vinh

Đỗ Hiểu Tô một phóng viên báo chí biến hóa năng động tiếp cận bác bỏ sĩ Thiệu Chấn Vinh, cô tận tình tận tâm theo dõi xua anh. Đến ngày xứng đáng lẽ sẽ có được niềm hạnh phúc thì cô lại vạc xuất hiện người tuy nhiên cô thực sự tìm hiểu tìm tòi là Lôi vũ Tranh, anh trai của Thiệu Chấn Vinh. 

Cô một lòng một dạ mong chờ một người tuy nhiên chỉ việc ngoảnh mặt mày lại là rất có thể thấy một người vẫn đang được lặng lẽ đợi hóng cô. Câu chuyện của tía người rồi tiếp tục trở về đâu, lối kể chuyện thu hút trả tao nhập xúc cảm của từng anh hùng nhằm nắm được mẩu chuyện của mình.

17. Vợ yêu thương xinh rất đẹp của tổng giám đốc tàn ác

 • Tác giả: Ân Tầm
 • Thể loại: Ngôn tình tổng tài
 • Nhân vật chính: Lăng Thiếu Đường, Kỳ Hinh

Đây là truyện ngôn tình tổng tài ngược trước yêu thương sau của người sáng tác Ân Tầm, về cuộc hôn nhân gia đình thương nghiệp thân mật cô bé Kỳ Hinh và vị giám đốc giàu sang Lăng Thiếu Đường. Anh tài xuất sắc tuy nhiên đem nhập bản thân một trái khoáy tim Fe đá, vô cảm. Tình cảm của cô ý không tồn tại độ quý hiếm nhập đôi mắt anh tao, trong cả khuôn bầu của cô ý cũng vậy, thương yêu thiệt lòng cô dành riêng cho anh tao ko nghe biết lúc nào vừa mới được đáp trả. 

18. Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

 • Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu
 • Thể loại: Ngược, tân tiến, đô thị
 • Nhân vật chính: Nam Cung Nghiêu, Uất Noãn Tâm

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày là kiệt tác ngôn tình ngược trước sủng sau của người sáng tác Thượng Quan Miễu Miễu, kể về cô nàng Uất Noãn Tâm theo dõi di nguyện của những người u kết duyên với những người tối đa giới tài chủ yếu, Nam Cung Nghiêu. 

Anh yêu thương đậm đà người không giống, tuy nhiên lại bá đạo độc lắc cô, khiến cho cô nên loại bỏ đi. Bảy năm tiếp theo, cô dắt theo dõi một đứa nhỏ bé về nước, trên đây với nên con cái của anh ấy tao. Sợi chạc link dây dính, những trường hợp ngược tâm lại nối tiếp chính thức kể từ trên đây.

19. Nếu Không Là Tình Yêu

 • Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nhân vật chính: Cảnh Mạc Vũ, Cảnh An Ngôn

Nếu nhập cuộc sống Cảnh An Ngôn với nhị việc khiến cho cô hối hận hận thì này là yêu thương anh và loại nhị là kết duyên với anh. Cô thực hiện từng phương pháp để kết duyên với Cảnh Mạc Vũ, gần như là là nghiền buộc, bọn họ ly hôn sau năm mon sinh sống cộng đồng. Hai năm xa thẳm cơ hội, cô quan sát bản thân vẫn còn đấy yêu thương anh đậm đà và anh cũng hiểu được tình yêu với cô còn to hơn tình thân mật và trách cứ nhiệm. 

đọc chuyện tranh ngôn tình ngược trước yêu thương sau

20. Con Dâu Nhà Giàu

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Đô thị, xuyên không
 • Nhân vật chính: Chu Thiến, Triệu Hi Thành

Con Dâu Nhà Giàu như trúng khuôn title, là câu thường xuyên xoay xung quanh việc thực hiện dâu hào môn của cô bé Chu Thiến. Cô là một trong những cô nàng thông thường, sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn trọng sinh nhập thể xác của Tống Thiệu Lâm, thiếu thốn phu nhân của Triệu Hi Thành. 

Giữa nhị người đơn giản kết duyên vì thế quyền lợi ko hề với tình yêu, Triệu Hi Thành còn đang được thân quen tình nhân là bạn tri kỷ của thân mật phận mới mẻ này. Sau Lúc cô bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn và tỉnh mới lớn tính cơ hội thay cho thay đổi anh dần dần phát sinh tình yêu với cô tuy nhiên nhân tình của anh ấy lại có bầu. Tình tiết oái oăm, nhiều bất thần xẩy ra, liệu bọn họ với quan sát nhau và cho tới cùng nhau hay là không. 

21. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm

 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, sủng ngược xen kẽ, HE
 • Nhân vật chính: Đồng Giai Kỳ, Giang Trạch

Tám năm trước đó Đồng Giai Kỳ vì thế một trường hợp bất ngờ bị cả toàn cầu con quay sống lưng nên kể từ quăng quật ước mơ của tớ và cả Giang Trạch. Sau tám năm, người cần thiết về cùng nhau đã và đang quay trở lại, câu chuyện yêu đương dở dang và nhức lòng lại được viết lách tiếp vị những trái khoáy tim vẹn nguyên vẹn như thuở thuở đầu. Nhân Sinh Hữu Nhất Niệm- cả cuộc sống này anh có duy nhất một ý niệm độc nhất này là cô Đồng Giai Kỳ. 

22. Tổng Giám Đốc, Đừng Tới Đây

 • Tác giả: mời Quái Thú
 • Thể loại: Hiện đại, hào môn
 • Nhân vật chính: Bạch Thận Ngôn, Cố Niệm

Lần đầu bắt gặp Cố Niệm, Bạch Thận Ngôn vẫn với tuyệt vời ko chất lượng về cô, một cô nàng quỷ quái gở, ngu ngốc. Lần loại nhị, anh chỉ cảm nhận thấy cô hẹp hòi lại gian ác. Lần loại tía anh bắt gặp cô say khướt, tóm lấy phần cổ áo anh và nói: “Người rất đẹp, cho tới hít một cái”, còn chưa kịp đẩy rời khỏi cô vẫn ói lên áo của anh ấy, sự chạc sưa của mình chính thức kể từ trên đây. Sau này, bị cô lừa, anh bảo cô cút, đến thời điểm cô mất tích thiệt, anh tao lại ko yên ổn trong tim. Cứ vì vậy bọn họ dằn lặt vặt nhau lại dốc không còn tâm nhằm yêu thương nhau.

23. Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát

 • Tác giả: Khiên Mộng
 • Thể loại: HE, ngôn tình tân tiến, ngược trước yêu thương sau
 • Nhân vật chính: Hứa Nhan, Phỉ Ngạo

Hứa Nhan, Em Chạy Không Thoát là cỗ truyền ngôn tình cưới trước yêu thương sau, kể về vị tổng tào Phỉ Ngạo và cô bà xã cùng bất đắc dĩ Hứa Nhan. Vì trả nợ, tía cô buôn bán cô cho 1 người nam nhi thực hiện bà xã. Bốn năm thất lạc đợt nữa hội ngộ liệu với nên vì thế ông trời chuẩn bị đạt. Khi hội ngộ cô, Phỉ Ngạo chỉ mong muốn nói: “Hứa Nhan, em chạy ko thoát”

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất

24. Tình Đầu Dành Hết Cho Anh

 • Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
 • Thể loại: Ngược, HE, Hiện Đại
 • Nhân vật chính: Bạch Phí Ưu, Hàn Ân

Tình Đầu Dành Hết Cho Anh là mẩu chuyện thương yêu xoay xung quanh Bạch Phí Ưu và Hàn Ân, nhị trái đất là nguyệt lão tình đầu của nhau, những kỷ niệm luôn luôn xung khắc ghi nhập trí ghi nhớ của từng người. Vì đổi mới cố nhị người nên chia ly, ni anh quay về với tầm quan trọng là vị giám đốc thành công xuất sắc, giàu sang còn cô chỉ là một trong những nhân viên cấp dưới hotel. Liệu mẩu chuyện tình của nhị tình nhân nhau tiếp tục trở về đâu, tiếp tục dằn lặt vặt nhau đến mức độ này. Tuy là truyện ngược tuy nhiên gọi khá nhẹ dịu, mang lại những khoảng thời gian rất ngắn đắm ngập trong mẩu chuyện thương yêu của nhị anh hùng chủ yếu.

25. Tát Nhĩ

 • Tác giả: Mễ Bối
 • Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, ngắn
 • Nhân vật chính: Lâm Trác Mộc, Tát Nhĩ 

Tát Nhĩ vẫn vô cùng niềm hạnh phúc Lúc được kết duyên với những người nam nhi cô luôn luôn hy vọng, tuy nhiên thay đổi lại đơn giản bóng sống lưng giá rét nhập hiện đại hít. Tát Nhĩ là mẩu chuyện thương yêu xung khắc cốt ghi tâm, yêu thương đến mức độ nên nhượng bộ rời khỏi khuôn tôi của tớ. Nàng mỉm cười vì thế hắn khóc cũng vì thế hắn cho tới Lúc vô vọng nường đưa ra quyết định buông tay thì hắn lại đau tới bại liệt tâm truất phế liệt. 

Những cỗ truyện ngôn tình ngược trước yêu thương sau luôn luôn mang đến cho những người gọi cảm hứng hồi vỏ hộp, xúc động và những kết thúc giục dễ thương. Nếu các bạn là một trong những người yêu thích của phân mục này, hãy xem thêm và thưởng thức những kiệt tác này nhằm cảm biến được những tình yêu đẫy xúc cảm và sự khổ cực của anh hùng trước lúc đến được niềm hạnh phúc sau cuối.