tiểu thuyết ngôn tình hay

Tiểu thuyết ngôn tình là 1 trong nhập số những loại văn học tập tình thương đang được thú vị sự để ý trong vô số nhiều năm quay về trên đây. Nội dung thân thiện, dễ nhìn đọc là vấn đề lôi kéo khiến cho truyện ngôn tình trở nên thức ăn lòng tin phổ cập được không ít người hâm mộ lựa lựa chọn. Tuy nhiên, thân thiết vô số những kiệt tác ngôn tình ở nhiều phân mục như văn minh, cổ trang, xuyên ko, tiên hiệp v.v. của thật nhiều căn nhà văn có tiếng như Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Vãn Tình, v.v. hẳn cũng khiến cho vô số chúng ta cảm nhận thấy lưỡng lự mỗi lúc mò mẫm mua sắm truyện.

Vì vậy, mybest quan trọng đặc biệt đem tới cho chính mình phát âm yêu thương ngôn tình tuyển luyện 25 kiệt tác theo gót format bảng xếp hạng. điểm qua loa đường nét rực rỡ của từng cỗ truyện, cung ứng những xem thêm hữu ích mang đến việc lựa chọn truyện hợp mốt. Ngay lúc này hãy nằm trong mybest cho tới với những kiệt tác thú vị và lựa chọn ra cho bản thân mình cỗ truyện chúng ta mến nhất nhé!

Bạn đang xem: tiểu thuyết ngôn tình hay

Cập nhật ngày 14/07/2023

Ban chỉnh sửa mybest
Guide

mybest là một kênh dịch vụ tư vấn vấn đề chi tiêu và sử dụng về những thành phầm, công ty chất lượng tốt và rất được yêu thích nhất dựa vào nghiên cứu và phân tích thành phầm, review nằm trong một vài thực nghiệm và tư vấn kể từ những Chuyên Viên. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực cung ứng những vấn đề mới nhất và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” nhập đa số những nghành nghề, kể từ Mỹ phẩm, Hàng chi tiêu và sử dụng, Thiết bị gia dụng cho tới những công ty Tài chủ yếu, Chăm sóc sức mạnh, v.v.

Profile của Ban chỉnh sửa mybest

Xem tiếp

Top 25 Tiểu Thuyết Ngôn Tình hoặc nhất rất được yêu thích (Tư vấn mua)

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin cẩn chi tiết

Danh mục

Nhà xuất bản

Đơn vị xuất bản

Số trang

1

Cố Tây Tước

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

Cố Tây Tước All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương 1枚目

Nhật Ký Yêu Thương Tràn Ngập Tiếng Cười

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Amun Đinh Tị

400 + 16 trang màu

2

Cố Mạn

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cố Mạn Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 1枚目

Tình Yêu Qua trò chơi Đến Đời Thực

Ngôn tình văn minh, võng du

Văn Học

Quảng Văn

512

3

Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi Mãi Là Bao Xa

Diệp Lạc Vô Tâm Mãi Mãi Là Bao Xa 1枚目

Tình Yêu Vượt Qua Mọi Khoảng Cách

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Amun Đinh Tị

592

4

Thư Nghi

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Thư Nghi Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh 1枚目

Mối Tình Khắc Cốt Ghi Tâm, Đau Thương Cùng Ly Biệt

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Amun Đinh Tị

464

5

Cố Mạn

Bên Nhau Trọn Đời

Cố Mạn Cạnh Nhau Trọn Đời 1枚目

Tìm Lại Hạnh Phúc Đã Đánh Mất

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Bách Việt

437

6

Phỉ Ngã Tư Tồn

Tịch Mịch

Phỉ Ngã Tư Tồn Tịch Mịch 1枚目

Tình Yêu Của Bậc Đế Vương

Ngôn tình cổ trang

Văn Học

Amun Đinh Tị

416

7

Diệp Lạc Vô Tâm

Nụ Hôn Của Sói

Diệp Lạc Vô Tâm Nụ Hôn Của Sói 1枚目

Lãng Mạn Hài Hước - Chuyện Tình Cô Cảnh Sát Và Tên Du Côn

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Amun Đinh Tị

396

8

Phỉ Ngã Tư Tồn

Không Kịp Nói Yêu Em

Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em 1枚目

Tình Yêu Trong Thời Kỳ Loạn Lạc

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Quảng Văn

440

9

Cửu Mồi Đao

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cửu Mồi Đao Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi 1枚目

Một Thoáng Đẹp Đẽ Của Tình Đầu Thanh Xuân

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Nhã Nam

308

10

Phá Phá

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

 Phá Phá Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại 1枚目

Mối Tình TX Thanh Xuân Của Oan Gia Trường Bắc Đại

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Skybooks

392

Cố Tây TướcAll In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương Hình hình ảnh 1

Nhật Ký Yêu Thương Tràn Ngập Tiếng Cười

Không với cao trào, ko nút thắt, All In Love nhẹ dịu mang về cho chính mình một không khí tràn ngập mến yêu trải qua những mẩu chuyện đời thực đơn sơ dựa vào thưởng thức của chủ yếu người sáng tác Cố Tây Tước. Cuốn sách là tập hợp ý của những mẩu chuyện vui nhộn đời thông thường về cuộc sống thường ngày bà xã chồng của nhị anh hùng chủ yếu Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê. 

Những lát hạn chế về tình thương mái ấm gia đình, tình thân thiết xen kẽ vào cụ thể từng trang viết lách. Truyện được kể bên dưới tầm nhìn của phái nữ chủ yếu, ngôn ngữ thật tình đong đẫy yêu thương thương khi nói đến anh ck "lưu manh với văn hóa" và cậu em trai phiền nhiễu ko ngoài khiến cho người phát âm nhảy mỉm cười. Mạch văn nhẹ dịu nhiều tích điện tích đặc biệt của All In Love truyền đạt thông điệp thương yêu tươi tỉnh sáng, khuyến nghị độc giả tin cẩn nhập niềm hạnh phúc của thương yêu thực thụ. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang400 + 16 trang màu

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

Cố MạnYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Qua trò chơi Đến Đời Thực

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là 1 trong trong mỗi bộ ngôn tình võng du được không ít thật nhiều người hâm mộ yêu thương thích trong toàn cầu tè thuyết ngôn tình. Câu chuyện kể về Bối Vy Vy và Tiêu Nại. Ngoài đời cô là hoa khôi mới nhất nhập ngôi trường, anh là học tập bá số 1 ĐH A tuy nhiên cô luôn luôn ngưỡng mộ. Trong game bọn họ là hai bạn kết hợp ăn ý, bên nhau vượt lên trên trải qua nhiều trọng trách bên dưới danh nghĩa "vợ ck ảo".

Cốt truyện kích ứng, dàn anh hùng đặc biệt phẩm kể từ nhập game cho tới ngoài đời vẫn tạo thành những tình tiết lôi kéo trong cả mạch truyện, thực hiện siêu lòng những tâm trạng ảo tưởng. Truyện nằm trong phân mục võng du hoặc hay còn gọi là những mẩu chuyện viết lách về game, song nguyên tố võng du nhập truyện lại rất là giản dị, dễ dàng nắm bắt, bảo đảm an toàn trong cả những người hâm mộ ko chơi trò giải trí cũng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản phát âm và thưởng thức. 

Danh mụcNgôn tình văn minh, võng du
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang512

Diệp Lạc Vô TâmMãi Mãi Là Bao Xa

Mãi Mãi Là Bao Xa Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Vượt Qua Mọi Khoảng Cách

Mãi Mãi Là Bao Xa là câu chuyện yêu đương xoay xung quanh nhị anh hùng Bạch Lăng Lăng cô SV xinh đẹp mắt của khoa Điện khí và Dương Lam Hàng giáo viên ĐH xuất bọn chúng mới nhất kể từ Mỹ quay trở lại. Họ bắt gặp nhau qua loa mạng và sớm trở thành kết nối, tuy nhiên thương yêu của mình luôn luôn bắt gặp nên vô vàn cơ hội trở, khiến cho bọn họ rất nhiều lần vuột tổn thất nhau. 

Tuy nhiên, sau biết bao đổi thay cố, tình yêu thương bền vững và thật tình vẫn hùn bọn họ băng qua từng khoảng tầm cách nhằm lại một đợt nữa nhìn thấy nhau. Cái kết đẹp mắt của chuyện tình nhiều sóng bão táp hẳn tiếp tục khiến cho chúng ta cảm nhận thấy thiệt ấm cúng sau khoản thời gian đóng góp lại cuốn sách. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang592

Thư NghiTừng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh Hình hình ảnh 1

Mối Tình Khắc Cốt Ghi Tâm, Đau Thương Cùng Ly Biệt

Đây là bộ truyện ngôn tình buồn vẫn tiến công động trái khoáy tim của đa số độc giả. Thứ tình thương chất phác mộc mạc tuy nhiên Gia Ngộ dành riêng cho Triệu Mai khiến cho người phát âm ko ngoài day dứt và cảm phục. Anh vì như thế yêu thương tuy nhiên sẵn sàng buông tay, chỉ tâm niệm "Chúc em một đời bình an vui vẻ vẻ".

Số phận khiến cho nhị đứa ở nhị toàn cầu bắt gặp nhau rồi phân chia xa vời, đẩy bọn họ nhập cảnh sinh ly tử biệt. Mối tình ngắn ngủi ngủi chỉ nhập 10 mon vẫn khiến cho bọn họ đầy đủ đời lưu giữ thương. Câu chuyện nhằm lại nhiều suy ngẫm trong tâm địa độc giả về thương yêu, hiểu về tổn thất đuối nhằm càng thêm thắt quý trọng thực bên trên. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang464

Cố MạnBên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời Hình hình ảnh 1

Tìm Lại Hạnh Phúc Đã Đánh Mất

Tình yêu thương mới nhú thời ĐH chợt kết thúc giục vì thế một hiểu nhầm tai kinh. 7 năm tiếp theo, Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm một đợt nữa hội ngộ nhau. Cuộc hôn nhân gia đình bất thần vì thế anh kiến nghị tưởng chừng như khiên chống lại là sợi thừng kết nối bọn họ, xóa tan hiểu nhầm nhập quá khứ.

Đây là 1 trong nhập số những tác phẩm vượt trội mang đến phong thái ngôn tình của người sáng tác Cố Mạn. Chia ly tuy nhiên không thật bi lụy, nút thắt tạo nên kịch tính một cơ hội vừa vặn đầy đủ thực hiện nền mang đến mẩu chuyện thương yêu và lắng đọng. Cốt truyện nhẹ dịu khiến cho truyện dễ dàng và đơn giản được không ít mới người hâm mộ tiếp nhận và yêu thương mến trải qua nhiều năm. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnBách Việt
Số trang437

Phỉ Ngã Tư TồnTịch Mịch

Tịch Mịch Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Của Bậc Đế Vương

Tác phẩm là cỗ truyện ngôn tình Trung Quốc lấy toàn cảnh cung đình triều Mãn Thanh, về mối tình thân thiết nhà vua Khang Hy và nường Lâm Lang. Câu chuyện yêu đương ko vẹn tuyền ấy thiệt đẹp mắt tuy nhiên cũng đẫy nuối tiếc, khiến cho người phát âm cảm biến một cơ hội thâm thúy về thương yêu của bậc đế vương vãi.

Hành văn chau chuốt ghi sâu bầu không khí cổ đại vào cụ thể từng hành vi, động tác mô tả anh hùng của người sáng tác mang về một tranh ảnh toàn cảnh chân thực và chân thật về cuộc sống thường ngày vùng cung đình xưa, rất đơn giản thấm vào với người hâm mộ ngày này. 

Danh mụcNgôn tình cổ trang
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang416

Diệp Lạc Vô TâmNụ Hôn Của Sói

Nụ Hôn Của Sói Hình hình ảnh 1

Lãng Mạn Hài Hước - Chuyện Tình Cô Cảnh Sát Và Tên Du Côn

Nụ Hôn Của Sói là 1 trong trong mỗi kiệt tác ngôn tình trước tiên của Diệp Lạc Vô Tâm ghi vệt ấn trong tâm địa người hâm mộ Việt. Nội dung vui nhộn, đẫy kích ứng về tình yêu thương thân thiết cô công an trẻ em luôn luôn nêu cao lòng tin chính đạo Tư Đồ Thuần và An Dĩ Phong đại ca xã hội đen ngòm nức tiếng tạo thành một không khí mới nhất mẻ, khêu gợi trí tò mò mẫm. 

Người phát âm ko ngoài hồi vỏ hộp ngóng đón những trình diễn tiếp tiếp theo sau của chuyện tình tréo ngoe. Giọng văn vui nhộn đan thiết lập nhiều câu kể từ mang ý nghĩa trào phúng tạo thành tính vui chơi rất đặc biệt, lôi cuốn của cục truyện. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang396

Phỉ Ngã Tư TồnKhông Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Trong Thời Kỳ Loạn Lạc

Không Kịp Nói Yêu Em là cỗ truyện ngôn tình dân quốc có tiếng của Trung Quốc về chuyện tình đẹp mắt tuy nhiên bi thương thân thiết Mộ Dung Phong và Doãn Tĩnh Uyển. Thời thế tạo nên mang đến bọn họ cơ duyên bắt gặp nhau tuy nhiên cũng chủ yếu thời thế ấy đẩy bọn họ cho tới kết viên sinh li đẫy bi lụy, ảm đạm.

Bộ truyện tự khắc họa một cơ hội trung thực thương yêu nhập thời kỳ tao loạn với nguy nan luôn luôn rình mò của bom đạn cuộc chiến tranh và những thủ đoạn, toan tính. Không chỉ có tiếng với bạn dạng nguyên vẹn tác, cỗ truyện còn tạo tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực ở phiên bạn dạng phim đem thể năm 2010 đến giờ vẫn tồn tại nguyên vẹn sự lôi kéo. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang440

Cửu Mồi ĐaoCô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Hình hình ảnh 1

Một Thoáng Đẹp Đẽ Của Tình Đầu Thanh Xuân

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi đem chúng ta cút một hành trình dài vẹn tuyền từ  từ sôi sục, nhiệt độ huyết của tình thương tuổi tác mới nhất rộng lớn đến và lắng đọng, trưởng thành khi nhìn lại kể từ thời điểm hiện tại. Câu chuyện xoay xung quanh Kha Cảnh Đằng, cậu học viên ngỗ ngược quậy huỷ và group chúng ta 5 người nằm trong âm thầm thương đứa bạn lớp trưởng học tập chất lượng tốt xinh xẻo Thẩm Giai Nghi.

Âm tận hưởng man đuối buồn kể từ kết quả cuối cùng của chuyện tình học tập lối ngây ngô sẽ vẫn lưu lại mãi trong tâm địa người phát âm. Đề tài học tập lối thân thiện, câu nói. văn giản dị dễ dàng gần đã tạo thành cỗ truyện thanh xuân trung thực, dễ nhìn đọc tuy nhiên ngay lập tức từ đầu đến chân xa lạ với loại văn ngôn tình cũng tiếp tục yêu thương mến lúc tới với kiệt tác.

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnNhã Nam
Số trang308

Phá PháSinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại Hình hình ảnh 1

Mối Tình TX Thanh Xuân Của Oan Gia Trường Bắc Đại

Câu chuyện xoay xung quanh Chu Lâm Lâm và Phương Dư Khả nằm trong cuộc sinh sống SV xa vời căn nhà bên trên Đại học tập Bắc Kinh danh tiếng. Nữ đó là cô nàng ngây ngô cá tính vô lo phiền vô ưu nhập Bắc đại với duy nhất tiềm năng nhằm không biến thành xua học! Trong khi, phái mạnh chủ yếu Phương Dư Khả lại là 1 trong học tập bá tài chất lượng tốt tuy nhiên độc mồm, luôn luôn chôn ỉm côn trùng tình đơn phương với đứa bạn ngốc ngếch.

Bộ truyện và lắng đọng với vô số những trường hợp vui nhộn kể từ mùng đấu khẩu của hai bạn oan gia đồng hương thơm này, nhất là những câu xỉ vả siêu cung cấp thâm nám thúy tuy nhiên Dư Khả dành riêng cho Lâm Lâm. Cách viết lách và toàn cảnh thân thiện đậm màu sinh viên khiến cho truyện nhanh gọn lẹ sở hữu được tình cảm kể từ người hâm mộ trẻ em. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang392

Triệu Kiền KiềnGửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (2 tập)

Cái Kết Đẹp Cho Chuyện Tình Thanh Xuân

Đây là 1 trong cỗ ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường như ý, loại kết đẹp mắt dành riêng tặng những người dân dành riêng cả thanh xuân nhằm âm thầm mến một người. Câu chuyện thương yêu nhẹ dịu tuy nhiên bền vững và xinh tươi của hai bạn thanh mai trúc mã Tiểu Hy - Giang Thần  khiến cho người phát âm ko ngoài tuyệt hảo trước một Tiểu Hy ngây ngô tuy nhiên dũng mãnh, kiên trì nhập thương yêu, vì thế sự thật tình tuy nhiên cứ thế khuấy hòn đảo cuộc sống Giang Thần. 

Bộ truyện được nghe biết thoáng rộng sau thành công xuất sắc của phim đem thể với hóa thân thiết ấn tượng của 2 trình diễn viên chủ yếu. Với phiên bạn dạng 2 luyện này vì thế Skybooks phát triển, những người hâm mộ của bộ phim truyền hình tiếp tục càng thêm thắt yêu thích với quà tặng kèm cặp là Photobook và Bookmark láy tạo nên hình kể từ chủ yếu anh hùng nhập phim

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang672

Đinh MặcHãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2 tập)

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2 tập) Hình hình ảnh 1

Hồi Hộp, Gay Cấn Với Chuyện Tình Đậm Chất Trinh Thám!

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến mang về cho chính mình phát âm vấn đề ngôn tình mới kỳ lạ, kích ứng với motip huỷ án hấp dẫn. Câu chuyện chính thức khi Giản Dao nhận việc làm thực hiện trợ lý mang đến vị GS trẻ em tuổi tác, Chuyên Viên tư tưởng tội phạm đại tài Bạc Bẽo Cận Ngôn. Một Bạc Bẽo GS cao ngạo, tự động đại cá tính tự động kỷ trí tuệ không giống thông thường đã dần dần thay cho thay đổi khi xúc tiếp với cô bé Giản Dao. 

Chuyện tình của mình không những với những mẩu chuyện thương giản đơn, tuy nhiên bên nhau bọn họ vẫn huỷ giải biết bao vụ án, vượt lên trên trải qua nhiều nguy nan. Cốt truyện thú vị, kiến thiết anh hùng mới nhất mẻ với cá tính vẫn tạo thành sự lôi kéo của cục truyện ngôn tình đậm màu trinh tiết thám này. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang496

Đồng HoaKia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển

Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Cổ Tích Ngoài Đời Thực

Tác phẩm là mẩu chuyện ngôn tình văn minh phối hợp nguyên tố huyền diệu kỳ túng thiếu với motip thương yêu thân thiết người thông thường và người cá. Câu chuyện tương tự cổ tích ấy vẫn xảy cho tới với Tiểu La, cô nàng sinh sống vùng hải hòn đảo và cuộc chạm mặt với những người con trai kỳ quặc xuất hiện nay trước cửa ngõ căn nhà tên Ngô Cứ Lam, một nhân ngư. 

Bộ truyện là 1 trong trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của người sáng tác truyện ngôn tình có tiếng Đồng Hoa. Ngôn ngữ chín chắn với chiều sâu sắc, cơ hội hành văn tinh xảo nhiều liên tưởng của chị ý vẫn tạo thành câu chuyện tình đẹp mắt đẫy mộng mơ với đầy đủ cung bậc xúc cảm vui vẻ buồn nhập tình yêu

Danh mụcNgôn tình văn minh, huyền bí
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang640

Kim Ốc Tàng KiềuGặp Gỡ Bác Sĩ Cố

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố Hình hình ảnh 1

Lương Duyên Tại Phòng Khám Nha Khoa

Bị chúng ta trai yêu sách chia ly đích vào trong ngày lễ tình nhân, Trần Hân Di đưa ra quyết định giải lan bằng phương pháp cút niềng răng. Trùng hợp ý thay cho, bác bỏ sĩ phụ trách cứ thực hiện răng mang đến cô lại là Cố Thê Trì, oan gia từng chếch mếch với cô bên trên cửa hàng vì như thế tranh giành giành một lọ dầu cá hạn chế giá chỉ. Hai người cút kể từ xích mích tuy nhiên dần dần phi vào cuộc sống thường ngày của nhau.

Cậu chuyện khá ngắn ngủi và nhẹ dịu với những tình tiết đời thông thường giản dị. Truyện kiến thiết anh hùng cứng cáp, diễn biến gắn kèm với đời sống tạo thành tầm nhìn trung thực, dễ dàng ngay gần với những người phát âm. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThanh Niên
Đơn vị xuất bảnShinebooks
Số trang392

Thương Thái ViBến Xe

Bến Xe Hình hình ảnh 1

Bi Kịch Của Tình Cảm Thầy Trò

Bến Xe là mẩu chuyện cảm động về mối tình thầy trò cao đẹp mắt thân thiết Chương Ngọc và Liễu Địch. Người thầy khiếm thị với vỏ quấn rét lùng, xa vời cơ hội một đợt nữa cảm biến được khả năng chiếu sáng của hy vọng khi bắt gặp được cô học tập trò Liễu Địch. Tình yêu thương của mình ở đầu cuối dường như không thắng được mồm lưỡi trần thế. Anh lựa lựa chọn ra cút để giữ lại lại thanh danh và sau này tươi tỉnh sáng sủa cho những người bản thân yêu thương. 

Nhan đề "Bến xe" trở nên hình tượng ngụ ý bao quấn mẩu chuyện tình buồn, khi cảnh còn người tổn thất. Sở truyện ngôn tình thương động mang về thông điệp thâm thúy về thương yêu, sự quý trọng của sinh mệnh và hạnh phúc

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang284

Hoàng YếnThượng Dương

Thượng Dương Hình hình ảnh 1

Tiểu Thuyết Tình Cảm Lấy Cảm Hứng Từ Lịch Sử Việt Nam

Thượng Dương là 1 trong nhập số không nhiều kiệt tác văn học tập romantic khai thác vấn đề cổ xưa về 1 thời kỳ nhập lịch sử hào hùng Việt Nam. Câu chuyện hư đốn cấu tiếp tục vén mùng bí mật về cuộc sống Dương Hoàng hậu, anh hùng xấu số gắn sát với thảm án Thượng Dương cung bên dưới triều căn nhà Lý. 

Tác phẩm thể hiện nay sự góp vốn đầu tư công phu của người sáng tác với mạch truyện mạch lạc đậm màu cổ đại, tạo thành chuyện tình trữ tình lưu giữ vua Lý Thánh Tông và Dương Hoàng hậu. Câu chuyện với cơ hội tiếp cận mới nhất mẻ, không những hoặc mà còn phải khơi khêu gợi trí tò mò mẫm và hào hứng của những người phát âm với lịch sử hào hùng nước căn nhà. 

Danh mụcNgôn tình cổ xưa, cung đấu
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnĐinh Tị
Số trang384

Vãn TìnhRất Thích Rất Thích Em

Rất Thích Rất Thích Em Hình hình ảnh 1

Ngôn Tình TX Thanh Xuân Vườn Trường ấm êm Áp

Rất Thích Rất Thích Em xoay xung quanh cô nàng Lạc Lạc từ các việc ôm côn trùng tình đơn phương không đủ can đảm thổ lộ với cùng một người, sau nằm trong lại rung rộng oan gia tuy nhiên cô tưởng chừng như ghét bỏ cay ghét bỏ đắng. Hương vị của thương yêu đó là luôn luôn đẫy ắp những bất thần khó khăn trình bày trước như vậy.

Câu chuyện nhẹ dịu như nắng cháy, đem tới mối cung cấp tích điện tích đặc biệt mang đến những tâm trạng ảo tưởng. Truyện đan ghép nhiều lời nói triết lý, truyền cảm hứng đem chúng ta trở lại trong năm mon tươi tỉnh đẹp mắt, tỏa nắng của thanh xuân.  

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThế Giới
Đơn vị xuất bảnBloom Books
Số trang504

Lâu Vũ TìnhThất Tịch Không Mưa

Thất Tịch Không Mưa Hình hình ảnh 1

Số Phận Bi Kịch Của Chuyện Tình Buồn

Thất Tịch Không Mưamối tình ngang trái khoáy thân thiết nhị anh em Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình. Họ dành riêng cho nhau loại tình thương nhập sáng sủa thật tình nhất, tuy nhiên ở đầu cuối chủ yếu số phận lại là loại trêu tức, khiến cho tình thương vừa vặn mới nhú vẫn hứa hẹn trước không tồn tại sản phẩm. 

Truyện bao hàm 7 chương, câu chuyện ngắn ngủi ngủi vẫn khiến cho bao tâm trạng thổn thức, cảm thương mang đến số phận nghiệt té của anh hùng. Sau nằm trong, ngày "Thất Tịch ko mưa" năm ấy được xem là hình hình ảnh biểu tượng đẫy ngụ ý, còn lưu lại mãi trong tâm địa người phát âm. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang320

Cửu Dạ HồiNăm Tháng Vội Vã (2 Tập)

Năm Tháng Vội Vã (2 Tập) Hình hình ảnh 1

Thanh Xuân Thật Đẹp Nhưng Cũng Vội Qua Đi

Năm Tháng Vội Vã viết lách về trong năm mon học tập lối của Phương Hồi - Trần Tầm, nằm trong group chúng ta 5 người nằm trong mới 8X và những quan hệ tình thương ck chéo cánh. Truyện tái mét hiện nay 1 thời kỳ thay đổi đẫy dịch chuyển của Trung Quốc tuy nhiên những anh hùng vẫn bên nhau trải qua loa. 

Điểm thú vị của cục truyện là chất ngôn tình rất là đời thông thường và chân thật. Nhân vật ko nên là những mỹ phái mạnh mỹ phái nữ bước rời khỏi kể từ tè thuyết tuy nhiên là những đứa bạn, thằng bạn học viên thân thiện tuy nhiên bạn cũng có thể phát hiện ở bất kể đâu. Nhân vật được khai quật với chiều sâu sắc, tạo nên cho chính mình phát âm ánh nhìn nhiều chiều về 1 thời thanh xuân trải qua loa đầy đủ từng cung bậc đắng cay ngọt bùi của anh hùng. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnMintbooks
Số trangKhông rõ

Cửu Lộ Phi HươngChiêu Diêu (Bộ 2 Tập)

Chiêu Diêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 1

Chiêu Diêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 2

Câu Chuyện Huyền Huyễn Phi Thực Đầy Lôi Cuốn

Chiêu Diêu là mẩu chuyện ngôn tình cổ trang đem nguyên tố bí ẩn fake tưởng, kể về chuyện tình thân thiết quỷ phái nữ Lộ Chiêu Diêu và môn đồ gia dụng bên dưới trướng Mặc Thanh sau bao đổi thay cố và hiểu nhầm. Thế giới ngôn tình huyễn tưởng vẫn tạo thành mạch truyện thú vị, thú vị ngay lập tức kể từ những trang viết lách trước tiên. 

Hơn nữa, đường nét rực rỡ của cục truyện còn nằm tại cơ hội xây dựng anh hùng phái nữ cường bá đạo, đậm chất ngầu và cá tính mạnh mẽ. Ngôn ngữ vui nhộn phóng khoáng tạo thành giờ cười sung sướng cho những người phát âm khi dõi theo gót chuyện tình kịch tính của cô bé phái nữ quỷ đầu số một quỷ giới. 

Danh mụcNgôn tình cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trangKhông rõ

Chi ChanThiên Thần Bóng Tối (2 Phần)

Thiên Thần Bóng Tối (2 Phần) Hình hình ảnh 1

Ngôn Tình Việt Thu Hút Về Thế Giới Mafia

Có thể trình bày nhập số không nhiều những kiệt tác ngôn tình VN, Thiên Thần Bóng Tối là ấn phẩm nổi trội, tạo thành cơn bão 1 thời nhập xã hội teenfic. Câu chuyện hấp dẫn với nguyên tố fake tưởng, đan ghép nhiều bí mật và nút thắt

Qua bại, người sáng tác mang về cho chính mình phát âm ảo tưởng một thế giới mafia đẫy kịch tính xoay xung quanh cô nàng rét lùng, khó khăn hiểu Hải Băng và cuộc sống thường ngày với tía chàng thiếu hụt gia của một gia tộc mafia nổi tiếng. Những thủ đoạn toan tính quyền lực tối cao và thương yêu nằm trong tuy vậy hành, ngóng đón chúng ta hé mùng qua loa 2 phần thú vị của cục truyện. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThế Giới
Đơn vị xuất bảnAsbooks
Số trangKhông rõ

Tửu Tiểu ThấtLê Hấp Đường Phèn (2 Tập)

Lê Hấp Đường Phèn (2 Tập) Hình hình ảnh 1

Ngọt Ngào Trong Từng Câu Chữ

Lê Hấp Đường Phèn ngay lập tức kể từ cái brand name vẫn ghi sâu bầu không khí và lắng đọng ấm cúng, câu chuyện đáng yêu và dễ thương về hai bạn oan gia Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết. Cậu chúng ta Đường Tuyết khốn gian khổ trong cả 6 năm tè học tập luôn luôn ám ảnh vì như thế bị Lê Ngữ Băng bắt nạt, ni vẫn ko bay số kiếp học tập cộng đồng khi lên ĐH. 

Cậu ấp ủ thủ đoạn trả oán, nào là ngờ lại khiến cho bạn dạng thân thiết rún sâu sắc rộng lớn nhập những xúc cảm nhập nhằng dành riêng cho đứa bạn oan gia. Lối viết lách vui nhộn và lắng đọng của người sáng tác mang lại bầu bầu không khí nhập trẻo đẫy tính vui chơi, thư giãn cho chính mình phát âm yêu thương mến loại ngôn tình ngọt sủng. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang896

Tú CẩmTrở Về Năm 1981

Trở Về Năm 1981 Hình hình ảnh 1

Hấp Dẫn Với Motif Ngược Dòng Thời Gian

Đây là 1 trong cỗ truyện ly kỳ thú vị khi thực bên trên và quá khứ xen kẽ nhập câu chuyện xuyên bất biến quá khứ đẫy kịch tính. Để cứu vãn lấy Kim Minh Viễn thương hiệu tội phạm thịt người với quá khứ bi thương, Chung Tuệ Tuệ và đã được tiên nhân bên trên thiên tào tiến bộ cử với trọng trách "trở về năm 1981" nhằm mục đích thay cho thay đổi căn số nghiệt té. 

Cao trào truyện được lưu giữ cho tới phút cuối, đẩy sự hồi vỏ hộp, kích ứng lên rất cao. Thêm nhập diễn biến xuyên ko còn tồn tại các nguyên tố thần tiên, trinh tiết thám truy mò mẫm hung phạm được thiết lập cắm tài tình tạo thành mẩu chuyện mới nhất kỳ lạ, nhiều sự lôi kéo. 

Danh mụcNgôn tình văn minh, xuyên không
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang664

Điền PhảnLực Cơ Học Của Tình Yêu (Bộ 2 Tập)

Lực Cơ Học Của Tình Yêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 1

Lực Hút Từ Hai Trái Tim Trái Dấu

Câu chuyện há rời khỏi một cuộc tình trái khoáy ngang thân thiết Giang Thanh và Hoa Hình ảnh. Một mặt mày là GS vật lý cơ IQ siêu cung cấp tuy nhiên EQ âm vô đặc biệt và một phía là minh tinh ma mặt hàng top giới showbiz với EQ cung cấp đại thần tuy nhiên IQ chấm chất vấn. Liệu tình yêu thương thân thiết nhị trái đất trái khoáy dấu này tiếp tục cách tân và phát triển như vậy nào?

Ngay kể từ những khêu gợi há trước tiên về anh hùng vẫn hứa hứa hẹn diễn biến thú vị. Bộ truyện thương yêu đậm màu học tập thuật hài hước ngóng đón chúng ta nhập 2 luyện truyện với những trộn đấu khẩu cút nhập lòng người của anh ấy GS nhân tài và ngôi sao sáng giới showbiz. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThanh Niên
Đơn vị xuất bảnVanVietBooks
Số trang736

Hồng SakuraXu Xu Đừng Khóc

Xu Xu Đừng Khóc Hình hình ảnh 1

Mông Mơ Bồng Bột Tuổi Mới Lớn

Xu Xu Đừng Khóc là tác phẩm thương yêu học tập lối Việt ghi vệt trong tâm địa nhiều người hâm mộ mới 9X. Câu chuyện xoay xung quanh cô bé nhỏ Xu Xu lanh lợi nhân hậu lành lặn và mối quan hệ với 3 thằng bạn Lo Lo, Đu Đu và Đa Đa. 

Mỗi anh hùng đều phải sở hữu đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt tạo thành sự lôi kéo mang đến mạch truyện đậm màu học tập lối. Ngôn kể từ ngây ngô non nớt đời thông thường của truyện tạo nên xúc cảm hồn nhiên nhập sáng sủa, đồng bộ với những tâm trạng mới nhất lớn

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnSbooks
Số trang424

Thêm Gợi Ý Sách Văn Học Hay

Ngoài tè thuyết ngôn tình, hạng mục văn học tập của mybest còn tồn tại thật nhiều kiệt tác thú vị ở nhiều phân mục văn học tập không giống đang được ngóng độc giả nhà lao phá! Những nội dung bài viết tiếp sau đây tiếp tục mang về thêm thắt nhiều kiệt tác hoặc và thú vị, cho chính mình thưởng thức ấn tượng với toàn cầu văn hoa.

Top 5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Tốt Nhất

1: Cố Tây TướcAll In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

2: Cố MạnYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

3: Diệp Lạc Vô TâmMãi Mãi Là Bao Xa

4: Thư NghiTừng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

5: Cố MạnBên Nhau Trọn Đời

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây
Khi chúng ta nhấn vào links và mua sắm những thành phầm nhập nội dung bài viết, mybest tiếp tục nhận một trong những phần hoả hồng.
Thông tin cẩn tế bào mô tả những thành phầm được xem thêm kể từ trang web trong phòng tạo ra, brand và sàn thương nghiệp năng lượng điện tử.

Bài viết lách nổi bật

Tìm theo gót danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - xơi Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, hướng dẫn Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

  Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến