thê tử của bạo quân

Thể loại: Cổ đại, cung đấu, gia đấu. 3s. HE
Converter: Đào Sindy
Editor: Team 3S

Ngày nhưng mà Tiêu Ngư nường lên kiệu hoa gả cho tới vua biểu ca cũng đó là ngày nường trở nên trái ngược phụ.

Bạn đang xem: thê tử của bạo quân

Nàng trước đó chưa từng có thai tuy nhiên lại trở nên nương của đái nhà vua mới nhất tứ tuổi tác.

Chưa được bao lâu thì tiếp tục đem quân phản loàn.

Triều đại thay cho thay đổi, Tiêu Ngư dọn dẹp khăn gói quăng quật trốn với đái Hoàng Đế, lại bị Tân Hoàng vừa phải soán ngôi cơ bắt quay trở lại.

Còn phát biểu ko sinh cho tới hắn nhi tử thì ko thả nường ra phía bên ngoài...

***

#REVIEW: THÊ TỬ CỦA BẠO QUÂN
Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, sủng, ngược nam
Tình trạng: Hoàn edit
Review bởi: Quỳnh Như - fb/hoinhieuchu
-----
???? Mạt Trà Khúc Kỳ (Matcha Cookie) hẳn tiếp tục rất gần gũi với người hâm mộ nhỉ. Mình phát âm truyện của Matcha tức thì kể từ những cỗ trước tiên như Trùng sinh meo meo meo, Sủng thê thực hiện nương nương. Thú thiệt, những cỗ truyện ấy so với một đứa phát âm ngôn tình nhiều năm như tôi chỉ được xếp ở tại mức phỏng vừa phải khá, tình tiết ổn định, nội dung kha khá tuy nhiên ko thiệt sự rực rỡ, phát âm hoàn thành hoàn toàn có thể quên tức thì thân thiện rừng truyện nằm trong phân mục. Nhưng với nhị cỗ trên đây nhất là Thịnh sủng thê bảo và Thê tử của bạo quân chuẩn bị được review trên đây, thì bản thân tương đối bất thần trong khi thấy cỏ vẻ Matcha tiếp tục tiến bộ cỗ rộng lớn thật nhiều trong các việc thi công trường hợp, tính cơ hội anh hùng, nhờ thế nhưng mà những cỗ truyện về sau unique rộng lớn thật nhiều đối với thời đầu.
???? Thê tử của bạo quân là mẩu chuyện của Tiêu Ngư - Thái hậu chi phí triều kiêm Hoàng hậu đương triều và Tiết Chiến - thương hiệu dân cày tục tĩu, cường hãn soán ngôi đoạt ‘hậu’. Nội dung truyện hầu hết xoay xung quanh cuộc sống đời thường thú vị của song Đế Hậu rỗng tấn công xuôi kèn thổi ngược này. Nàng là viên minh châu của phủ Quốc công bề thế, kể từ khi sinh rời khỏi tiếp tục ngậm thìa vàng, được nuông chiều và nuôi dạy dỗ nhằm trở nên Quốc kiểu, vững mạnh xinh đẹp nhất, là đái thư chính chuẩn chỉnh thời phong loài kiến. Còn chàng, tuy rằng đoạt được vương vãi vị cao quý nhất, tuy nhiên thực chất thô tục những ngày còn giúp dân cày vốn liếng ăn vào xương ngày tiết, tạo ra hình tượng một vị vua mạnh mẽ và tự tin, quyết đoán, cũng bên cạnh đó cẩu thả, và đem tương đối... man rợ.
Tình yêu thương thân thiện hắn và nường chẳng đương nhiên nhưng mà cho tới. Phủ Quốc công trung thành với chủ với chi phí triều, ngày ấy buông giáp quy phục Tiết Chiến - một thương hiệu ‘nghịch tặc’ cướp ngôi, việc như một chiếc sợi đâm vào cụ thể từng thế giới Tiêu gia. Sau nên gả Tiêu Ngư vô Hoàng cung, Tiêu gia lại một lần tiếp nữa gánh bên trên vai sự uất nhục buôn bán phái nữ cầu vinh. Tuy tiếp tục thu phục bên dưới trướng Tiết Chiến, ko bên dưới một đợt phụ vương Tiêu Ngư, đại ca nường ‘thân mật’ mắng hắn là Tiết tặc, là tên gọi nghịch tặc tặc đấm đá bạo lực. Chính Tiêu Ngư cũng vậy. Nàng đem tư tưởng bảo đảm gia tộc gả vô Hoàng cung, thực hiện bà xã thương hiệu nghịch tặc tặc ko một đợt thấy mặt mũi. Nàng rất là rụt rè, cẩn trọng vô quan hệ với hắn, dẫu cho tới tình thân dạt dào hắn bao đợt bày trước đôi mắt, nường vẫn ko tin tưởng, hoặc phát biểu chính xác, là không đủ can đảm tin tưởng. Đoạn đầu mẩu chuyện, bản thân vô cùng tức bực với Tiêu Ngư. Nàng quá mực thước, quá kiểu mực, cho tới nỗi nhiều Khi chủ yếu lý trí của nường rũ quăng quật từng nào loại tình thật nhưng mà Tiết Chiến dành riêng cho nường. Lòng tự động trọng của nường quá cao, ko biết và cũng không thích nhún nhượng bộ. Tính nường tiếp tục thân quen được thương cảm, nên cũng chẳng nguyện ý lấy lòng ai, cho dù là Khi người này là Đế vương vãi, là phu quân của nường. Bề ngoài yểu tử điệu là thế, tuy nhiên tâm tư Tiêu Ngư quả đúng là bướng bỉnh vô nằm trong, tạo cho anh Hoàng ăn ngược cho tới tội (lần trước tiên phát âm truyện nhưng mà chỉ muốn phái nữ chủ yếu bị ngược nhằm đòi hỏi lại công bình cho tới nam giới chủ yếu của tui). Mà thôi, sau cũng nhờ anh dân cày vị thế cao cơ ko hãi ngược ko hãi nhức cứ đâm nguồn vào không còn đợt này cho tới đợt không giống, trái ngược tim nường cũng dần dần không ngừng mở rộng và thông thường đáp lại tấm tấm lòng của những người cơ.
???? Nếu phát biểu phái nữ chủ yếu Tiêu Ngư còn tồn tại vài ba điểm thực hiện bản thân tương đối bất mãn, ngược lại anh nam giới chủ yếu Tiết Chiến đó là một trong mỗi anh vua đứng top trong tâm bản thân. Chưa một anh vua này đem sự phối kết hợp quan trọng thân thiện tính cơ hội hoang dại vùng quê với khí hóa học mạnh mẽ và tự tin quyền uy một cơ hội xinh tươi như anh này. Vua gì nhưng mà cẩu thả lốp bốp, ban loại thánh chỉ lập Hoàng hậu nhưng mà ko phân tích thương hiệu chúng ta người tớ, thực hiện mém chút nữa là anh ôm khuyết điểm bà xã rồi nhé. Cũng ko thấy vua này nhưng mà hì hì xắn quần xuống ruộng trồng dưa, ngày nào thì cũng rời khỏi tưới nước, ngóng coi dưa tròn trĩnh ngọt nhằm rủ cho tới bà xã sung sướng. Anh Chiến vốn liếng là dân cày, chẳng cần thiết việc tắm cọ lắm đâu, chừng 2-3 ngày mới nhất cút tắm một đợt thôi, sau vì như thế bà xã, bị bà xã chê hôi, thế là ngày nào thì cũng nên tắm rồi mới nhất dám lên nệm, Khi ở nằm trong bà xã nhưng mà rời khỏi những giọt mồ hôi nhiều một chút ít, hãi bà xã chê nặng trĩu hương thơm lại tự động hóa tự động giác cút thay cho ăn mặc quần áo thật sạch sẽ ngay! cũng có thể phát âm truyện cung đình không hề ít rồi, trí tuệ đã và đang thân quen với những vị vua oai nghi, quyền thế, ni vớ được một anh vua người rừng loại này... coi đâu cũng thấy hình ảnh ngộ nghĩnh! Đọc từ trên đầu cho tới cuối truyện, bản thân thề thốt là đem tận 8000 khoảnh tự khắc đáng yêu và dễ thương của anh ấy ấy, thiu vua đâu nhưng mà cưng quá thể! Bởi thế Khi anh móc tim móc phổi, người sử dụng cơ hội quan hoài vừa phải ngô nghê vừa phải tình thật của anh ấy bảo vệ phái nữ chủ yếu, nhằm rồi bị nường hiểu nhầm, bị coi nhẹ nhàng bỏ dở, thiệt là tôi vừa tức vừa phải thương cho tới anh!
???? Bonus đoạn ngắn
Các nam giới chủ yếu thông thường sánh gì với tình địch? Với anh Chiến, câu vấn đáp là sánh ‘chim’ nhé .
...
Lúc vào trong nhà xí, đang được khó khăn hiểu về đai sườn lưng, ngay lập tức phát hiện được động tĩnh sau sườn lưng, bận rộn lấy lại lòng tin. Vệ Đường xưa ni trầm ổn định nội liễm, tuy nhiên tức thì bên trên thời điểm này, va mặt mũi Đế Vương, tất yếu không thể tinh được, con cái đôi mắt cũng cởi to nhiều hơn, ngay lập tức nói: "Hoàng..."
"Không cần thiết."
Tiết Chiến fake tay rời khỏi hiệu, giọng điệu tùy ý nói: "Trẫm cũng cho tới cút đại đi tiểu thôi."
Khuôn mặt mũi tuấn lãng của Vệ Đường tức thời phục sinh lại điềm tĩnh, mong muốn buộc đai sườn lưng lại, nói: "Vậy thần ra phía bên ngoài trước..."
"Không sao." Tiết Chiến tự động bản thân toá đai sườn lưng.
Trường mi đôi mắt phượng, thân thiện thể tuấn tú, toàn thân thiện nam giới nhi tản rời khỏi khí phóng khoáng không biến thành trói buộc và thô cuồng, rảnh rỗi nhạt nhẽo phát biểu với Vệ Đường: "Đi công cộng cút."
Ngày xưa Vệ Đường cũng theo dõi Tiêu Hoài và Tiêu Khởi Châu cút quân doanh, tuy vậy coi hắn tự động phụ tuấn nhã, tuy nhiên cũng ko nên người dềnh dang như thế. Nghe Đế Vương lên giờ đồng hồ, đành nên một lần tiếp nữa túa đai sườn lưng rời khỏi, nối tiếp cút đại đi tiểu.
Hai chân Tiết Chiến cởi rời khỏi đứng trực tiếp, kể từ sau sườn lưng coi lại, thế như núi cao. Nghe giờ đồng hồ Vệ Đường ở kề bên túa đai sườn lưng, biểu lộ tạm dừng, tiếp sau đó... Thoáng liếc đôi mắt, bất tỉnh thanh sắc liếc ‘dưới thân’ Vệ Đường một chiếc. Tiếp cơ nhẹ dịu cong môi.
Người tập luyện võ từ xưa đến giờ luôn luôn nhạy bén, Vệ Đường ngay lập tức phát hiện, đợi xoay đầu coi Đế Vương ở kề bên, tiếp tục thấy hắn tịch thu góc nhìn. Vệ Đường nhẹ dịu nhíu mi một hồi.
Đôi đôi mắt Tiết Chiến nhiễm ý cười cợt, dương dương đắc ý, ko nhanh chóng ko lừ đừ móc rời khỏi ‘vật’ lớn lao bên dưới.
???? Thông thông thường Khi phát âm một cỗ truyện, ngoài mẩu chuyện của nam giới phái nữ chủ yếu thì bản thân cũng tương đối quan hoài cho tới tuyến anh hùng phụ. Đây cũng đó là điểm nhưng mà bản thân thấy Matcha tiếp tục tiến bộ cỗ thật nhiều đối với những cỗ trước. Các anh hùng phụ ở cỗ này rực rỡ và phong phú và đa dạng ở cả tính cơ hội và yếu tố hoàn cảnh. Tâm lý anh hùng phức tạp rộng lớn, không một ai trọn vẹn xấu xa cũng ko nên người nào cũng trọn vẹn chất lượng tốt, phát âm mê hoặc rộng lớn thật nhiều.
Cuối nằm trong, nên nói đến việc một bong điểm trừ của truyền. Thứ nhất này là unique edit. Tại nửa đầu cỗ truyện những chương được sản xuất ko cẩn trọng, đem những chương được edit tương đối tốt, tuy rằng ko được quá thông thạo tuy nhiên câu chữ dễ dàng nắm bắt và không biến thành lậm convert nhiều. trái lại có không ít chương được type vô cùng cẩu thả, lỗi chủ yếu mô tả nhiều cho tới nỗi bản thân hoa cả đôi mắt, xưng hô, ghi chép hoa ko hệt nhau nên phát âm vô cùng không dễ chịu. Nửa sau cỗ truyện thì ổn định rộng lớn. Hình như bản thân đem cảm xúc người sáng tác ko khai quật triệt nhằm những anh hùng, nhất là Kỳ vương vãi, anh hùng phản diện của truyện. Đọc phần đầu bản thân tưởng chừng quá khứ anh này nên gớm ghê lắm hoặc là phải đem sự khiếu nại gì cơ phân tích và lý giải cho việc chấp nhất của anh ấy với phái nữ chủ yếu cho tới thế. Nhưng người sáng tác chỉ người sử dụng vài ba câu tường thuật kể lại chuyện quá khứ của anh ấy ấy thực hiện mẩu chuyện trở thành ko thuyết phục tẹo này. Thêm vô cơ, nếu như người sáng tác chịu thương chịu khó khai quật nhiều hơn nữa những anh hùng phụ (chuyện nội trạch của cặp phụ chẳng hạn) thì chắc chắn là bản thân tiếp tục review cao hơn nữa. Đoạn kết đem chút cuống quýt vàng cũng là 1 điểm trừ nên nhắc tới (dù phiên nước ngoài chuyện cũ thân thiện mĩ nhân và người rừng cưng vô cùng).
Kết bài xích, đấy là truyện ưng nhất của Mạt Trà Khúc Kỳ nhưng mà tôi đã phát âm cho tới ni. Truyện tuy rằng đem những điểm không được tuyệt vời nhất lắm, tuy nhiên phỏng cutoeee của anh ấy Hoàng dân cày tiếp tục thông thường bù cho tới toàn bộ. Đọc truyện ko vì như thế gì cả, chỉ vì như thế Tiết Chiến thôi.

Xem thêm: ta luyện khí 10 vạn năm

***

#Review
THÊ TỬ CỦA BẠO QUÂN

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
Thể loại: Cổ đại, cung đình hầu tước đoạt, sạch sẽ – sắc – sủng, nam giới chủ yếu siêu siêu siêu dễ thương, HE
Độ dài: 114 chương
Tình trạng: Hoàn edit

---------- 

Tiêu gia, một gia tộc đem danh vọng cao ngất. Không nên chỉ vì như thế Tiêu gia là trung thần lập nhiều công sức bên trên mặt trận, mà còn phải vì như thế Tiêu gia luôn luôn đem phái nữ nhi được nuôi chăm sóc kể từ nhỏ bé nhằm trở nên nương nương. Tiêu Ngư đó là người phái nữ nhi cơ.
 
Từ nhỏ Tiêu Ngư và đã được biểu cô của nường cũng đó là thái hậu đương nhiệm giáo dục vô cùng quy cũ, những đức tính, những gì một nương nương rất cần phải đem – Tiêu Ngư đều phải sở hữu. Vừa cho tới tuổi tác cập kê nường và đã được gả cho tới hoàng thái tử biểu ca cũng chính là nhà vua hiện nay - Triệu Dục. Vậy nhưng mà trớ trêu thay cho, tức thì hiện đại thơm, Khi Tân Lang còn chưa kịp vén khăn cưới thì tiếp tục đột ngột tắt thở. Chỉ vô một tối, cô nương đang được phỏng hoa nở trở nên trái ngược phụ. Nhưng có lẽ rằng vì như thế và đã được dạy dỗ kể từ nhỏ, Tiêu Ngư luôn luôn sẳn sàng cho tới những việc thế cơ. “Phu tử tòng tử” – Nàng trở nên thái hậu, buông rèm chấp chủ yếu phò trợ ấu đệ Triệu Hoằng đăng quang.
 
Nhưng hỡi ơi, có lẽ rằng Đại Nguỵ đã đi đến khi bại vong, ko bao lâu kinh trở thành đã biết thành xâm lăng. Biểu cô của nường tự động sát, nước mất mặt mái ấm tan. Nói gì thì phát biểu, Tiêu Ngư cũng chỉ là 1 cô nương chục bao nhiêu tuổi tác đầu, vẫn tồn tại vô cùng ham sinh sống, vì vậy nường nằm trong quỷ ma và bao nhiêu nô tì dẫn Triệu Hoằng trốn thoát khỏi cung.
 
Ấy vậy nhưng mà phiêu bạt ngoài cung ko bao lâu, nường đã biết thành chủ yếu tân đế Tiết Chiến bắt về. Từ trên đây cuộc sống Tiêu Ngư tiếp tục lật sang trọng trang mới nhất.

Xem thêm: thống quân đại đế điên rồi cầm tù vợ có dám chạy trốn

Đại Nguỵ bại vong, tân đế đăng quang thay đổi trở thành Đại Tề. Người ngoài luôn luôn phát biểu Tiết Chiến xuất thân thiện kể từ nông phu áo vải vóc, tuy vậy đem khuôn mặt tuấn tú, vẫn đem tầm dáng thô to tát chằng khác gì một con cái gấu rộng lớn. Sau Khi bình lăm le đại viên, việc tiếp sau hắn thực hiện đó là lập đàn bà Tiêu gia thực hiện nương nương.
 
Tiêu Hoài là trung thần chi phí triều, hắn thiệt không thích đàn bà bản thân trở nên thê tử của thương hiệu loàn thần tặc tử cơ. Mà chình phiên bản thân thiện Tiêu Ngư cũng không thể ngờ, phái nữ nhân một đợt gả như nường, vốn liếng là thái hậu chi phí triều vậy nhưng mà một lần tiếp nữa lại group nón phượng vô cung.
 
Một người thì tục tĩu, một người thì quy cũ cứ vậy nhưng mà ngày ngày ở cùng mọi người trong nhà. Tiêu Ngư tuy vậy kể từ nhỏ tiếp tục người thân trong gia đình vô mái ấm cưng chiều chiều và nâng niu như trân bảo, tuy nhiên nường lại ko hề tự kiêu hoặc hách dịch, mà hoàn toàn ngược lại phiên bản thân thiện luôn luôn biết đề bạt trước sau, thế nào để sở hữu lợi cho tới gia tộc, thế nào nhằm bảo đảm Tiêu gia.
 
Tiết Chiến thân thiện là đế vương vãi, tuy nhiên kể từ nhỏ tiếp tục lăn lộn lộn vô hốc tô nằm trong ly, chẳng không giống gì một thương hiệu mãng phu. Có lẽ bởi vậy, hắn cũng đem vô bản thân sự hóa học phác hoạ của những người nông phu dân dã áo vải vóc.
 
Tuy nhiên, hôn nhân gia đình chủ yếu trị, hôn nhân gia đình gia tộc liệu đem bền lâu? Khi tức thì từ trên đầu nường tự động nguyện cho tới mặt mũi hắn là vì như thế quyền lợi công cộng và hắn thiệt sự lấy nường là vì như thế đại cục? Làm sao cả nhị hoàn toàn có thể tiêu thụ nhau? Làm sao hắn hoàn toàn có thể bỏ dở ông tơ hận xưa của gia tộc nàng? Tiêu Ngư nên lựa chọn thế này thân thiện tình thương yêu và gia tộc?
 
Với bản thân, cỗ truyện này hay! Cốt truyện tuy vậy không tồn tại gì bất thần, đơn giản tranh giành quyền đoạt lợi, hoàng tử kể từ dân gian ngoan quay trở lại lấy lại những gì tôi đã mất mặt. Nhưng người sáng tác thi công những tuyến anh hùng rất giản đơn thương. Những khi phát âm phân đoạn nam giới chủ yếu body như con cái gấu rộng lớn vòng đeo tay ôm phái nữ chủ yếu nhỏ bé nhỏ vô lòng, thiệt tưởng tưởng thôi cũng thấy vô nằm trong ấm cúng.
 
Một lần tiếp nữa, bản thân nài nhấn mạnh vấn đề rằng, nam giới chủ yếu truyện này CỰC KỲ CỰC KỲ DỄ THƯƠNG luôn luôn người xem ạ. Lúc hắn ráng loại tổ chim nhỏ nhỏ, vừa phải coi ổ chim non vừa phải cười cợt căn vặn phụ vương của phái nữ đó là nếu như hắn tặng cho tới nường loại ổ chim nhỏ này, liệu nường đem sung sướng không? :v Rồi lúc biết biểu ca thanh mai trúc mã của nường tặng nường một  bức tượng chạm trổ được làm bằng gỗ, hắn cũng lén lén tự động bản thân tập luyện chạm trổ một chiếc cho tới nường. Rồi còn những phân đoạn cả nhị thực hiện dân cày, hắn cao to tát ráng cuốc xới khu đất, nường ton ton theo dõi sau, xới được một chút ít lại fake mặt mũi cho tới nhằm nường canh ty hắn vệ sinh những giọt mồ hôi ..vv.vv nên phát biểu là vô nằm trong và lắng đọng luôn luôn người xem ạ. 
 
Ngoài những cảnh và lắng đọng khởi đầu từ song nam giới phái nữ chủ yếu, truyện cũng đều có vô số cảnh cảm động, ví dụ như đoạn nói tới tình thân của Tiêu Hoài dành riêng cho phái nữ nhi Tiêu Ngư của ông? Hay đoạn về Triệu Dục. cũng có thể phát biểu, vô truyện này, so với bản thân Triệu Dục là nam giới phụ ko xứng đáng bị tiêu diệt nhất. Có lẽ hắn rụt rè, hắn quăng quật rơi thê nhi, hắn ích kỷ tuy nhiên thâm thúy vô tâm hắn vẫn là 1 nam giới nhân đem tấm lòng chất lượng tốt, nếu như không hắn dường như không trở về, nếu như không trở về hắn dường như không bị tiêu diệt nhưng mà hoàn toàn có thể sinh sống cuộc sống tiêu diêu như hắn mong muốn. Đấy, cơ phiên bản thì truyện chỉ mất thế, tuy nhiên bản thân thấy như thế là đầy đủ, đầy đủ về nội dung và xúc cảm.  Còn chúng ta, phát âm hoàn thành cỗ này, chúng ta đem tâm trí gì, hãy cmt bên dưới cho chính mình biết nhé.
 
P/S: Đừng quên phát âm không còn truyện để hiểu kín đáo về thương hiệu nam giới chủ yếu nhé ^^

Review by #Hôn_Quân - lustaveland.com

Mời chúng ta đón phát âm Thê Tử Của Bạo Quân của người sáng tác Mạt Trà Khúc Kỳ.