tận cùng của tình yêu

Chào mừng những đạo hữu đằm thắm mến của NetTruyen, điểm tuy nhiên những trang truyện cởi đi ra những trái đất độc đáo và khác biệt và kỳ túng. Hôm ni, Shop chúng tôi kiêu hãnh reviews cho tới chúng ta cỗ chuyện tranh rực rỡ, Kanon - Tận Cùng Của Tình Yêu..

Nằm nhập trái đất đa dạng mẫu mã của chuyên mục Drama, Romance, Psychological, Seinen, Sci-Fi, Tragedy Kanon - Tận Cùng Của Tình Yêu. không chỉ có là mẩu chuyện mà còn phải là một trong những hưởng thụ độc đáo và khác biệt tuy nhiên NetTruyenViet ham muốn mang về mang lại fan hâm mộ trung thành với chủ của tôi.

Bạn đang xem: tận cùng của tình yêu

NetTruyen, là điểm đến chọn lựa lớn số 1 mang lại fan hâm mộ yêu thương mến chuyện tranh bên trên VN, với trên 10 triệu con người hiểu mỗi tháng. Chúng tôi kiêu hãnh là mối cung cấp cung ứng những kiệt tác tiên tiến nhất, update liên tiếp mỗi ngày, đa dạng mẫu mã chuyên mục kể từ chuyện tranh ngôn tình, chuyện tranh đam mỹ, cho tới manhua, xuyên ko, cổ kính... và nhiều chuyên mục thú vị không giống.

Đọc chuyện tranh online bên trên NetTruyenViet không chỉ có tạo nên thú vui hiểu truyện, không nhiều lăng xê (so với những trang web hiểu chuyện tranh khác) tuy nhiên còn hỗ trợ Shop chúng tôi giữ lại và cải cách và phát triển nhằm xây đắp xã hội fan hâm mộ vững mạnh.

Xem thêm: oanh oanh của anh

Xem thêm: yêu chiều tận tim

Trong một sau này sát, tự bị xâm lắc tự ‘Jelly’, những loại vật ngoài hành tinh ranh bí hiểm, làm ra thiệt sợ hãi áp lực cho tới toàn cỗ những máy bộ tính năng của Tokyo.Kouzuki Kanon, 23 tuổi tác. Một cô nàng vẫn đem lòng yêu thương Sakai Sousuke, đàn anh của tôi và chính thức sở hữu những hành động theo gót dõi anh ngay lập tức kể từ thời còn học tập phổ thông, cả nhì vẫn hội ngộ nhau ngay lập tức bên trên một tiệm bánh kem điểm cô đang được thao tác cung cấp thời hạn. Sousuke sau thời điểm chất lượng tốt nghiệp phổ thông vẫn thâm nhập và phát triển thành một member nhập group tác chiến trực nằm trong Ủy Ban Phòng Chống Sinh Vật Ngoài Hành Tinh (SLC), hằng ngày anh nên pk ngăn chặn sự xâm lăng của bè lũ ‘Jelly’. Mặt không giống, Kanon dẫu đã trở nên kể từ chối tình thân vẫn kế tiếp một lòng yêu thương đơn phương Sousuke, cô chính thức thao tác bên trên một tiệm bánh kem ngay gần bên cạnh trụ sở của SLC. Do thấu hiểu anh đang được công tác làm việc ngay gần bên cạnh cơ, lại thấu hiểu anh cực kỳ mến ăn bánh kẹo, chẳng bao nhiêu chốc nửa năm tiếp theo cô vẫn thành công xuất sắc trong những công việc hội ngộ anh. Thế tuy nhiên 8 năm trôi qua chuyện sau chuyến tỏ tình thất bại của cô ý, Sousuke hiện nay đã kết duyên. Cảm thấy sở hữu một khoảng tầm trống trải nhập quan hệ với bà xã bản thân,Sousuke vẫn tìm tới Kanon, và rồi cả nhì dần dần tụt xuống vào trong 1 quan hệ phi chính nghĩa.

Chúng tôi cực kỳ phấn chấn mừng nếu như bạn vẫn nắm rõ những dòng sản phẩm này, chuyện tranh Kanon - Tận Cùng Của Tình Yêu. được update liên tiếp và đẩy đầy đủ những chương tiên tiến nhất hằng ngày bên trên https://cpt.edu.vn/truyen-tranh/kanon-tan-cung-cua-tinh-yeu. Hãy singin và bấm theo gót dõi truyện này nhằm thuận tiện rộng lớn trong những công việc lưu lịch sử dân tộc hiểu truyện của tôi nhé! quý khách rất có thể Bookmark lại trang web của Shop chúng tôi nhằm đơn giản truy vấn sau này!

Chúc chúng ta sở hữu những hưởng thụ thú vị và mới nhất mẻ. Đừng quên share chủ ý, góp phần hoặc phản hồi bên trên phía trên nhằm Shop chúng tôi càng ngày càng đầy đủ. Hãy thực hiện mang lại NetTruyenViet phát triển thành điểm hiểu truyện tuy nhiên chúng ta yêu thương mến nhất!