tác giả ân tầm

ân tầm

Ân Tầm – một trong mỗi người sáng tác ngôn tình phổ biến nhất nhì Trung Quốc với những kiệt tác được phần đông người trẻ tuổi tiếp nhận. Trong nội dung bài viết này, hãy nằm trong POPS dò thám hiểu những cỗ truyện Ân Tầm này được săn lùng nhất nhé!

Bạn đang xem: tác giả ân tầm

1. Đừng nhằm lỡ nhau

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là tập dượt truyện của người sáng tác Ân Tầm sau cuối khép lại hệ liệt Hào Môn Kinh Mộng 3. Truyện xoay xung quanh người kinh doanh tiến thưởng Niên Bách Ngạn. Anh với thời cơ bắt gặp được chưng sĩ tư tưởng Tố Diệp – một cô nàng vô nằm trong mạnh mẽ và uy lực.

truyện ân tầm mới nhất nhất
Bộ truyện “Đừng nhằm lỡ nhau” của Ân Tầm

Ân Tầm thi công 2 anh hùng rất rất thực tiễn. Mặc mặc dù bọn họ ko hề tuyệt đối, với sai lầm đáng tiếc nhằm rồi bỏ qua nhau tuy nhiên bên trên toàn bộ, cả hai vẫn vì thế thương yêu nhằm trở lại với mọi người trong nhà một đợt tiếp nhữa. Vì cho tới sau cuối, từng chuyện Bách Ngạn thực hiện cũng đều là mất mát cho tất cả những người yêu thương. Sở truyện bao gồm toàn bộ 8 tập dượt và được xuất bạn dạng bên trên Trung Quốc và cả nước Việt Nam.

2. Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện người sáng tác Ân Tầm lại một đợt tiếp nhữa hạ gục fan hâm mộ với ”Bảy năm vẫn ngoảnh mặt mày về phương Bắc” với cặp đôi  Lục Bắc Thần và Cố Sơ.

Nam chủ yếu Lục Bất Thần là 1 trong chưng sĩ pháp hắn nhân chủng học tập với học tập hàm lên tận tiến sỹ tiếng vang lừng lẫy nhập ngành. Chưa với cùng một vụ án này hoàn toàn có thể thực hiện khó khăn được anh. Vậy nhưng mà không nhiều người hiểu được trong trái tim Lục Bất Thần từng bị thương tổn thật nhiều vì chưng một người đàn bà thương hiệu là Cố Sơ.

Những mẩu chuyện thân mật bọn họ chỉ xung quanh quẩn là những vụ án thảm khốc tuy nhiên tiếp tục khiến cho bọn họ nhìn thấy nhau và trân trọng thương yêu. Đây cũng chính là cỗ truyện  Ân Tầm hoặc nhất và đã được trả thể trở thành phim.

3. 99 ngày thực hiện cô dâu

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là cỗ tè thuyết trả trực thuộc list truyện Ân Tầm được người theo dõi yêu thương mến nhất. Câu chuyện này xoay xung quanh đôi bạn là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm.

Lệ Minh Vũ vốn liếng là 1 trong người nam nhi điển trai và với tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực. Còn Tô Nhiễm lại là 1 trong cô nàng với sắc đẹp. Ban đầu, quan hệ của cả hai chính thức với cùng một bạn dạng thích hợp đồng hôn nhân gia đình vỏn vẹn 99 ngày. 

Ba mon sau thời điểm cưới, tình thân cũng phát sinh và cô mới nhất phát triển thành người thiếu nữ của Minh Vũ. Cứ tưởng chuyện tình tiếp tục kết cổ động nhập êm ắng đẹp mắt tuy nhiên này ngờ tía Tô Nhiễm bất thần nhảy lầu và cô cần Chịu đựng tang bằng phương pháp treo song bông ngọc trai đen kịt. Vào buổi tiệc mừng công, cô hội ngộ “chồng” cũ tuy nhiên bất thần là anh tớ lại dụng tâm lấy cắp song hoa tai của cô ấy nhằm buộc ràng tăng 9 ngày sau cuối nhập thích hợp đồng hôn nhân gia đình. Nhưng thực tiễn là anh chỉ ham muốn hội tụ lại cô cạnh bên bản thân. Kết truyện được xem là SE hoặc HE? Cùng đón phát âm nhé!

truyện ân tầm mới
Truyện xoay xung quanh 2 anh hùng đó là Lệ Minh Vũ và Tô Nhiễm

4. Dụ tình – Lời mời mọc của quấn thần bí

 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Đô Thị

Một trong mỗi truyện ngôn tình Ân Tầm lấy được lòng người theo dõi cần nói đến “Dụ tình” – mẩu chuyện thương yêu đẹp mắt tuy nhiên lênh láng rẫy thách thức. Hai anh hùng chủ yếu thương hiệu là tổng tài Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh. Nam chủ yếu với dáng vóc thanh trang, quý tộc tuy nhiên ngang tàng. Lạc Tranh là 1 trong cô trạng sư con trẻ tuổi hạc tuy nhiên vô nằm trong tài năng, sắc nét tinh tế và sắc sảo, hấp dẫn. Những tưởng cả hai ko tương quan cho tới nhau tuy nhiên vô tình phát triển thành miếng ghép tuyệt đối.

Vì trả thù địch, Louis Thương Nghiêu và Lạc Tranh gặp mặt, từ từ phát sinh tình thân và yêu thương cô khi này ko hoặc. Liệu thương yêu của cả hai đã đạt được đơm hoa sản phẩm và kết cổ động với HE hoặc không? Mời các bạn đón phát âm.

5. Trò nghịch tặc gian nguy – Tổng tài tội ác tày trời

 • Thể loại: Ngôn Tình, tiến bộ, đô Thị, ngược thân

Nằm nhập truyện mới nhất của Ân Tầm , “Trò nghịch tặc nguy cấp hiểm” xoay xung quanh đôi bạn Lôi Dận và Mạch Khê.

Mạch Khê là 1 trong cô nhỏ xíu không cha mẹ thân phụ u tuy nhiên bị bạc đãi thậm tệ cho tới khi Lôi Dận xuất hiện tại. Anh nhận nuôi Mạch Khê và thương cảm cô như công chúa. Tưởng rằng cả hai sẽ có được một quan hệ đảm bảo chất lượng đẹp mắt kể từ phía trên tuy nhiên ko ngờ anh lại đó là “ngòi nổ” mang lại cuộc sống đời thường đẫm tiết và nước đôi mắt của Mạch Khê.

truyện tác giả ân tầm
Đây là cỗ truyện ngôn tình với nhân tố ngược thân

Vì tính sở hữu cao, Lôi Dận sẵn sàng thực hiện sợ hãi bất kì người nam nhi này ở ngay sát Mạc Khê. Thậm chí chống bức nhằm nghiền cô ở lại theo người. Từ phía trên, hình hình ảnh vị thiên sứ của “anh nuôi” trong trái tim Mạch Khê sụp sụp, và cô nhìn thấy bạn dạng thân mật như là 1 trong con cái búp bê bị kìm hãm. Cuối nằm trong bọn họ với băng qua từng rào cản nhằm cho tới được cùng nhau không? Đọc truyện nhằm dò thám câu vấn đáp nhé!

6. Bảy ngày ân ái

 • Thể loại: ngôn tình

“Bảy ngày ân ái” là 1 trong trong mỗi truyện Ân Tầm hoặc. Nam chủ yếu nhập cỗ truyện của  Ân Tầm này  là Hoắc Thiên Kình. Anh được reviews là 1 trong người dân có quyền với tuy vậy rất rất thảm khốc bên trên thương ngôi trường. Còn phái nữ chủ yếu thương hiệu Úc Noãn Tâm chiếm hữu vẻ rất đẹp vời, bay tục với ước mơ thực hiện trình diễn viên.

Chuyện xẩy ra nhập 3 năm trước đó khi cô lên xe cộ hoa Úc Noãn Tâm bị chủ yếu Thiên kình hung bạo. Nàng rất rất thống khổ vì thế bạn dạng thân mật không thể trong trắng nên đưa ra quyết định vứt đi biệt tích. Tới 3 năm tiếp theo cả hai hội ngộ tuy nhiên không sở hữu và nhận rời khỏi nhau. Vì thích hợp trình diễn xuất, nường đang được cần tiến công thay đổi thực hiện tình nhân 7 ngày của hắn.

Sau 7 ngày, Hoắc Thiên Kình ko thể này quên được hình bóng nường và sử dụng từng phương pháp để lưu giữ Úc Noãn Tâm ở lại tuy nhiên rất rất tàn bạo. Nhưng rồi, nhờ những dây dính nhưng mà thương yêu của cả hai cũng kể từ này mà nhen group. Liệu côn trùng tình này còn có một kết đảm bảo chất lượng đẹp mắt hoặc không? Mời chúng ta hương thụ.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

>>> Tham khảo: Top truyện ngôn tình rất rất sủng và lắng đọng chắc chắn cần đọc

7. Niếp Môn

 • Thể loại: ngôn tình

Đây là truyện tiên tiến nhất của Ân Tầm lênh láng nhiều cảm. Vừa với thương cảm, vừa vặn với bịn rịn ko dứt. Lãnh Thiên Tang – em gái của Lãnh Thiên Dục vốn liếng là 1 trong nhân tài hắn học tập. Còn Lãnh Thiên Dục lại là quân thù thương ngôi trường và tình ngôi trường của Niếp Ngân. Lãnh Thiên Tang nhập cuộc một cuộc phẫu thuật kín của một nhóm chức cất giấu mặt mày nhằm hy vọng tìm được chi phí vô tình gặp mặt với nhị bằng hữu tuy nhiên sinh thương hiệu Niếp Ngân và Niếp Tích.

truyện hoặc của ân tầm
Trong truyện khá đầy đủ những tình tiết bịn rịn của 2 anh hùng chính

Dần dà, Lãnh Thiên Tang với tình thân với Niếp Ngân và anh cũng yêu thương cô. Nhưng vì thế tranh tài thân mật 2 gia tộc và khốn cảnh của tôi nhưng mà Niếp Ngân ngậm đắng nuốt cay tách xa xôi tình nhân.

Sau cơ, Niếp Ngân biệt tích, còn tình nhân anh là Lãnh Thiên Tang cũng không thể vẻ hồn nhiên như thuở đầu nữa. Mãi khi chàng trai Niếp Ngân quay trở lại, dám cướp Thiên Tang lại kể từ tay Niếp Tích thì côn trùng tình thân mật nhị người mới nhất đơm hoa sản phẩm. Từ phía trên, oán thù gia tộc cũng khá được hóa giải.

8. Vợ yêu thương xinh đẹp mắt của Tổng Giám Đốc tàn ác

 • Thể loại: ngôn tình, tổng tài

Trong những truyện của Ân Tầm thì “Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác” là truyện ngôn tình với nội dung độc kỳ lạ nhất. Ban đầu, phái nữ chủ yếu cứ suy nghĩ đơn giản và giản dị rằng việc lấy ông xã nhiều tiếp tục thay cho thay đổi vận mệnh và đưa đến niềm hạnh phúc, no đầy đủ tuy nhiên nhượng bộ như cô đang được lầm.

Nam chủ yếu vốn liếng là 1 trong giám đốc vừa vặn có tài năng vừa vặn với dũng khí. không những vậy, anh cũng khá lanh lợi, tinh tế bén và chiếm hữu khối gia sản xịn. Tuy nhiên, sự phong lưu và trang trọng khiến cho anh phát triển thành một trái đất vô tâm và giá buốt lùng. Đến nấc phái nữ chủ yếu nhìn thấy thương yêu của cô ấy giành cho anh là thực bụng nhưng mà không sở hữu và nhận lại được sự trân trọng của đối phương. Đừng bỏ dở tựa truyện ngôn tình hoặc Ân Tầm này nhé!

>>> Đọc thêm: Top 25 truyện ngôn tình tổng tài hoặc nhất

9. Tứ đại tài phiệt: Gặp gỡ anh hùng rộng lớn sản phẩm tỷ

 • Thể loại: ngôn tình, cổ truyền, trả, xuyên ko, tiến bộ,

Một trong mỗi truyện ngôn tình mới nhất của Ân Tầm cần nói đến “Tứ Đại Tài Phiệt: Gặp Gỡ Nhân Vật Lớn Hàng Tỷ”. Truyện kể về chàng trai Ngạn Tước được mai côn trùng với tè thư thương hiệu Kiều Liên.

Truyện được lấy toàn cảnh là 1 trong quán ăn bên trên Hồng Kông khi nhưng mà trời đang được chính thức nhập sầm uất. Chuyện tình được người sáng tác thi công với tình tiết khá nhẹ dịu, với rất rất không nhiều sự tranh tài và mưu mẹo tế bào. Nhưng vẫn sẽ có được những xích míc xẩy ra thân mật 2 anh hùng sẽ giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn thế. Chuyện tình của cô ấy đã đạt được xử lý êm ắng đẹp mắt vì chưng tình yêu? Đọc truyện nhằm dò thám câu vấn đáp nhé!

10. Giao dịch tiến công mất mặt trái khoáy tim của quấn xã hội đen

 • Thể loại: ngôn tình

Truyện của Ân Tầm trả có tên “Giao dịch tiến công mất mặt trái khoáy tim của quấn xã hội đen” chính thức vì chưng một cuộc thanh toán giao dịch ngay lập tức tại… nệm. Tiếp Từ đó là những hệ quả nhưng mà không có ai dự báo được.

list truyện ân tầm
Chuyện tình của đôi bạn bắt mối cung cấp từ là một vụ thanh toán giao dịch nhập quán bar

Cuộc thanh toán giao dịch tuy vậy không tồn tại tình tiết này mới nhất mẻ. Cũng xuất thời điểm hiện tại điểm ăn nghịch tặc phức tạp này là sàn bar. Tại phía trên, phái nam chủ yếu đang được ném tiền rời khỏi mua sắm tối thứ nhất của phái nữ chủ yếu. Sau tối cơ cả hai hội ngộ nhau tuy nhiên với 2 thân mật phận trọn vẹn không giống vì thế thứ tự này cô xuất hiện tại với vai trò  là quánh công. Nhiệm vụ chủ yếu của phái nữ chủ yếu thứ tự này là dò thám từng cơ hội hấp dẫn nhằm thịt bị tiêu diệt phái nam chủ yếu.

Mọi chuyện tiếp tục ra mắt thế nào?  Nữ chủ yếu với đành lòng thịt người từng ngủ với bản thân hoặc tiếp tục tụt xuống nhập lưới tình của hắn?

11. Người tình trí mạng 

 • Năm trị hành: 2018
 • Số chương: 676 chương
 • Thể loại: Ngôn tình.

“Người tình trí mạng” – truyện hoặc của Ân Tầm tò mò thương yêu của phái nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu. Cả 2 cần trải qua quýt thật nhiều những trở ngại và trở lo ngại khiến cho cả hai ko cho tới được cùng nhau. Cuộc gặp mặt của cả hai anh hùng chủ yếu chính thức bằng… mùi hương. Nghe có vẻ như kỳ lạ tuy nhiên phía trên lại là cụ thể khiến cho cỗ truyện này lọt được vào list truyện  Ân Tầm hoặc nhất.

Tưởng Ly – cô nàng được quý khách gọi là ‘tưởng gia” và là ‘bác sĩ phù thủy” hoàn toàn có thể trị bách bệnh dịch vì chưng những cách thức độc kỳ lạ. Phần phái nam chủ yếu, Lục Đông Thâm với xuất thân mật hào môn lừng danh lừng lẫy. Anh dò thám bắt gặp Tưởng Ly với mong ước liên minh nhằm trừ lặn. Sau khi nhận điều cho tới Skyline trừ lặn thì từ từ nhiều việc phiền nhiễu xung xung quanh càng dẫn 2 người xích lại ngay sát nhau khi này ko hoặc.

12. Đêm ấn định mệnh

 • Năm trị hành: 2016
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 56 chương

Nằm nhập top truyện Ân Tầm, “Đêm ấn định mệnh” với phái nam chủ yếu tàn bạo và quyền lực tối cao bên trên thương ngôi trường. Tính cơ hội của anh ấy tớ choàng lên một loại độc đoán khiến cho người không giống cần sợ hãi. 

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

truyện của ân tầm
Bộ truyện ngôn tình này nhiều năm cho tới 56 chương

13. Cách một cánh cửa

 • Năm trị hành: 2020
 • Thể loại: Ngôn tình
 • Số chương: 204 chương

Truyện mới nhất của Ân Tầm 2020 có tên “Cách một cánh cửa” Ân Tầm kể về mẩu chuyện của 3 người dân có tính cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược nhau: Sầm Từ Chuyên gia tư tưởng lanh lợi, xinh đẹp mắt, giá buốt lùng; Tần Huân đẹp mắt trai tuy nhiên bí mật và Bùi Lục – Đội trưởng group công an phụ trách móc vụ án Mẫn Vi Vi.

Vốn là 1 trong căn nhà phân tách tư tưởng nên Sầm Từ tự động phán xét bạn dạng thân mật là kẻ luôn luôn xử lý đảm bảo chất lượng từng việc làm. Một ngày nọ, với chàng trai kỳ lạ mặt mày cho tới văn chống và rằng với Sầm Từ về thân mật thế của cô ấy. Mà thân mật phận của đứa bạn thân mật thương hiệu là Thang Đồ cũng đùng một phát trở thành bí mật. Khi cơ cô bé Sầm Từ mới nhất hiểu được nếu như không tồn tại tai nạn thương tâm xẩy ra thì bạn dạng thân mật vẫn chính là vị phúc tinh cho 1 toàn cầu linh tính lếu láo loàn của những người không giống.

14. Liêu Vương Phi

 • Thể loại: Ngôn tình, cổ truyền, cường thủ đoạt hào, sủng, HE

Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác – phái nam chủ yếu vốn liếng với quyền lực tối cao bên dưới một người bên trên vạn người của nước Khiết Đan. Trên mặt trận, hắn được ca ngợi là “Chiến Thần” vì thế ko khi nào bại bên dưới đối thủ cạnh tranh này. Thế tuy nhiên, một đời chiến thần nức tiếng là thế thì vẫn thất bại vì chưng một chữ tình khi phát hiện hình bóng xinh đẹp mắt của Tân Lạc Y. Từ khi bắt gặp người này, hắn dường như không kể từ thủ đoạn nhằm hoàn toàn có thể lưu giữ người mẫu ở cạnh bên.