ta và hoàng thượng cùng phe

                  
                       

Tác giả: Hồi sênh

Văn án

Bạn đang xem: ta và hoàng thượng cùng phe

Công chúa hòa thân? Hoàng lậu lãnh cung? Thân phận của Thương Lâm sau thời điểm xuyên qua loa thực sự tràn trề thử thách. Hậu cung cạm bẫy mọi chỗ, cô vừa vặn tỉnh lại là rơi vào hiểm cảnh, mạng sinh sống khó khăn lưu giữ. Vốn tưởng là sau này u ám và sầm uất, chỉ biết ăn ngủ. Nào ngờ quá bất ngờ trị sinh ra, nhà vua đó là... đồng mùi hương của cô!!!

Ngay khi ngàn cân nặng treo sợi tóc này, cô mặc kệ toàn bộ, cố níu chặt cái gì cơ sát bản thân nhất… là tay của trai đẹp nhất 24K kia! Sau cơ... Hai người nằm trong trượt văng ra bên ngoài. Trước Lúc rơi rụng ý thức, ý suy nghĩ sau cùng của Thương Lâm là: cmn, phiên này người khó khăn lưu giữ danh tiết đó là cô rồi!’

Xem thêm: phái diễn xuất

Thương Lâm tỉnh lại nhập giờ đồng hồ mếu máo đặc biệt thảm thương. Cô cảm nhận thấy đầu đặc biệt nhức, bên trên người không tồn tại chút mức độ lực, chỉ mong muốn nhắm đôi mắt lại ngủ tiếp. Nhưng tiếng động cơ vẫn ko chịu đựng buông tha bổng mang lại cô, giờ đồng hồ than khóc ấy còn cao hơn nữa cả giọng chim đạp ca: “Công chúa, công chúa, người mau tỉnh lại đi! Nếu công chúa đem chuyện gì rủi ro thì nô tì cũng không thích sinh sống nữa…”

Xem thêm: chiến thần dương thanh

Cô hậm hực ngỏ đôi mắt rời khỏi thì phát hiện ra một khuôn mặt váy đìa nước đôi mắt. Đó là một trong những thiếu thốn phái đẹp khoảng tầm chục tía, chục tứ tuổi hạc, khoác váy color hồng nhạt nhẽo, đầu tóc được búi trở nên nhì búi. Chuyên ngành của Thương Lâm ở ĐH đó là lịch sử vẻ vang, cô nhìn thấy được này đó là loại tóc búi thường nhìn thấy của thiếu thốn phái đẹp thời xưa. Cô ngơ ngẩn coi một thời gian rồi liếc mắt coi rời khỏi sau sườn lưng thiếu thốn phái đẹp cơ. Đây là một trong những đại năng lượng điện đặc biệt to lớn, trụ cột được vấp trổ, xung xung quanh đứng lênh láng người, toàn bộ đều khoác ăn mặc quần áo tuy nhiên chỉ rất có thể thấy bên trên phim truyền hình. Lúc này chúng ta đang được để ý coi cô.

Tình cảnh này, ko thể ko khiến cho cô suy nghĩ cho tới cụ thể tầm cỡ nhập truyện xuyên không…

“Công chúa… công chúa, người tỉnh lại…”