sủng vợ lên trời

Đọc truyện sủng vợ lên trời Đường Ngọc Sở - Thanh Thanh Khâm Tử

“Tổng giám đốc Lục, vừa phải nãy ngài phát biểu mong muốn kết duyên, ko biết tôi thì hoàn toàn có thể không?” Bị phản bội, Đường Ngọc Sở theo đuổi yêu cầu tìm tới tổ chức triển khai kết duyên xa vời kỳ lạ. Ngờ đâu cuộc hôn nhân gia đình đó lại là sự thay đổi cả đời cô, con phố trước đôi mắt ko biết sinh sống bị tiêu diệt, là 1 cuộc nhức thấu tâm, hoặc là ngọt ngào và lắng đọng chân chủ yếu, hoặc là cô.

Bạn đang xem: sủng vợ lên trời

Trích

Đường Ngọc Sở đứng sững như trời trồng, cô ko có gì ngờ được người phụ nữ giới đang được quấn lấy ck ko cưới của tôi lại đó là chị gái của tôi.

Nước đôi mắt trào rời khỏi, Đường Ngọc Sở cắm môi, thể trạng vừa phải xấu xí hổ vừa phải tức giận dỗi.

Cô thiệt khờ!

Năm phút trước, Bùi Hằng Phúc gởi lời nhắn mang đến cô phát biểu anh tao đang được rất rất vội vã mong muốn nhận ra tầm vóc đem áo cưới của cô ý nên cô ko chút nghĩ về ngợi ngay lập tức chạy xuống lầu đợi anh tao. Nhưng lúc này, cái áo cưới bên trên người cô đang trở thành trò cười cợt lớn số 1.

Ngay tức khắc, Đường Ngọc Sở ngay lập tức nắm rõ lời nhắn tê liệt là vì Cố Ngọc Lam gởi mang đến cô, mong muốn cô nhận ra cảnh tượng này nhằm rời khỏi oai vệ.

Xem thêm: Cakhia - Trang xem bóng đá trực tiếp chất lượng hàng đầu Việt Nam

Người phụ nữ giới tê liệt và u của cô ý tao cướp phụ vương cô lên đường còn ko đầy đủ lúc này đến hơn cả ck chuẩn bị cưới của cô ý, chúng ta cũng ko ân xá.

Nhưng chuyện khiến cho Đường Ngọc Sở tuyệt vọng nhất đó là Bùi Hằng Phúc lại phản bội cô.

Anh tao thấu hiểu cô hết sức ghét bỏ Cố Ngọc Lam tuy nhiên lại hợp tác với cô tao đâm sau sống lưng cô một dao.

Đường Ngọc Sở cảm nhận thấy phiên bản thân mật đang được mơ một cơn ác mơ, kinh sợ phiên bản thân mật sẽ không còn thể kiểm soát được nhưng mà thực hiện rời khỏi chuyện mất mặt lý trí do đó cô đành nhanh gọn tách ngoài điểm tê liệt vô thể trạng rối bời trước lúc Bùi Hằng Phúc vạc xuất hiện bản thân.

Xem thêm: phái diễn xuất

Không lâu sau Cố Ngọc Lam gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tới, tiếng nói tràn ngập sự khoái trá và khiêu khích: “Em gái thân mật yêu thương của chị ý, em vẫn thấy không còn rồi chứ? Người nhưng mà Bùi Hằng Phúc yêu thương luôn luôn là chị vì vậy anh ấy sẽ không còn kết duyên với em đâu. Hơn nữa chị cũng ko thể nào là khiến cho anh ấy kết duyên với em, anh ấy là của chị ý, em hãy ngừng kỳ vọng đi!”

Suốt cả giờ chiều Đường Ngọc Sở lên đường bên trên đàng như kẻ mất mặt hồn. Cô kéo lê cái áo cưới, nước đôi mắt nhạt nhẽo nhòa, trọn vẹn dửng dưng với ánh nhìn của những người dân qua chuyện đàng đang được đổ vào về phía bản thân.

Lúc đi qua một câu lạc cỗ, cô lao vào vô gọi thật nhiều rượu, vừa phải tợp vừa phải mếu máo thảm thiết, mong muốn mượn rượu nhằm thực hiện trí tuệ tê liệt đần.