sói và dương cầm

“Sói và dương cầm” đó là sự tái ngắt phiên bản của “Ngủ nằm trong sói” từ thời điểm cách đó nhiều năm. Thế tuy nhiên, thứ tự trở về này không chỉ có là 1 trong dung mạo mới mẻ, còn là 1 trong tầm nhìn mới mẻ.


Thể loại: Hiện đại, yêu thương hận tình thù hằn, đại giục - loli, hắc bang, với ngược với sủng, ngọt, sắc, HE.
Độ dài: 40 chương
Tình trạng: Hoàn - đang được xb
ĐVPH: Amunbooks - Sách văn học

Bạn đang xem: sói và dương cầm


Nếu phát biểu bên trên đời này, trò đùa nào là khó khăn thắng nhất, thì có lẽ rằng cơ đó là trò đùa của số phận.
 
Một cô bé nhỏ 7 tuổi hạc, tận đôi mắt tận mắt chứng kiến từng người thân trong gia đình của tớ bị sát sợ hãi, riêng rẽ bản thân sinh sống sót. Đó cũng chính là thứ tự trước tiên cô bắt gặp anh nhập thân thuộc phận quân thù. Là suôn sẻ hoặc xấu số đây?
 
Sau thảm cảnh ngày hôm ấy, cô bị mang đến trại trẻ con không cha mẹ. Khi lòng hận thù hằn tưởng như đã biết thành sự cô độc thực hiện mang đến nhạt lù mù, thì anh lại một đợt tiếp nhữa xuất hiện tại.
 
Khuôn mặt mũi xinh tươi cơ, trong cả đời cô cũng ko thể quên. Rất tiếc, anh không sở hữu và nhận rời khỏi cô và nực cười cợt rộng lớn, anh còn đem cô về ngôi nhà, nhận nuôi. Cô cứ thế, sinh sống cộng đồng với quân thù. 

Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

 
soi-va-duong-cam-tac-gia-diep-lac-vo-tam
 

Hàn Thiên Vu, đó là cái brand name anh bịa mang đến cô, bám theo bọn họ của anh ấy, Hàn Trạc Thần.
 
Những chuỗi ngày tiếp theo sau nhập cuộc sống thường ngày của Hàn Thiên Vu đó là thủ phận và mong chờ thời cơ. Đúng vậy, ông trời đang được mang đến cô một thời cơ sinh sống lân cận quân thù, cô không thích bỏ qua.
 
Suốt 8 năm, cô từng test vô cùng vô số cách giế* anh. Nhưng một thứ tự lại một thứ tự, chẳng khi nào tiến hành được. Nếu phát biểu, thủ đoạn của cô ấy quá giản dị và đơn giản, ko vì chưng bảo rằng Hàn Trạc Thần quá nguy hại. Cũng nên thôi, anh xuất thân thuộc kể từ xã hội đen sì, toàn bộ giới hắc bang đều nghiêng bản thân gọi anh một giờ đồng hồ “Thần ca”, thì liệu cô với cơ hội nào là đạt được mục đích?
 
Thế tuy nhiên, cũng nhập trong cả khoảng tầm thời hạn “sống nằm trong sói” ấy, với cùng một điều tuy nhiên Hàn Thiên Vu không sở hữu và nhận rời khỏi, cơ đó là số thứ tự nghĩ về cho tới thù hằn hận của cô ấy càng ngày càng không nhiều cút, thay cho nhập cơ là việc lo ngại mỗi một khi anh về ngôi nhà muộn, nhức lòng mỗi một khi thấy anh bị thương ngày ít nhiều thêm thắt. Từ khi nào là, ngược tim chỉ mất thù hằn hận của cô ấy đã biết thành một loại tình thân không được gọi thương hiệu từ từ xâm rung rinh.
 
Có lẽ, người đàn ông như Hàn Trạc Thần như là như 1 loại nước, rất có thể êm ả bình lặng, tuy nhiên cũng rất có thể cuộn trào mạnh mẽ và uy lực đập nát nhừ trái đất của người sử dụng khi nào là chẳng hoặc. Và, trái đất của Hàn Thiên Vu cũng đã biết thành anh cuốn cút như thế, một cơ hội mạnh mẽ và uy lực.
 
Cả cô và anh đều ko biết đoạn tình thân ngược ngang này chính thức kể từ đâu, chỉ hiểu được trái tim đang được chính thức sai nhịp, không tồn tại cơ hội nào là điều khiển và tinh chỉnh được nữa.
 
Năm cơ, Khi Hàn Thiên Vu 17 tuổi hạc, Hàn Trạc Thần lần thứ nhất xem sét,
Yêu một người, một giây là đầy đủ.
Một giây cơ, anh đang được đưa ra quyết định, Hàn Thiên Vu được xem là của anh ấy.
Vì thế, anh cũng đưa ra quyết định, share cuộc sống của tớ với cô.
 
Anh kể mang đến cô, vì sao lại cút bên trên con phố ăm ắp tiết này, kể mang đến cô vì sao lại tàn nhẫn như thế và kể mang đến cô, anh từng với cùng một côn trùng tình…
 
Một người phụ phái nữ sẵn lòng vì như thế anh tuy nhiên thay cho thay đổi số phận. Nhưng trong khúc tình thân cơ, anh ko thể nào là đáp lại. Anh tương tự một tường ngăn, giá buốt lùng đứng cơ. Anh rất có thể làm cho cô ấy ôm anh, nhờ vào anh, tuy nhiên cũng chỉ như thế. Mỗi một thứ tự cô nhẩy vào anh tương tự như nhẩy vào tường ngăn lừng lững cơ, loại sẽ có được ngoài tổn hại cũng đơn thuần tổn hại tuy nhiên thôi.
 
“Không yêu thương chính là ko yêu thương, ko có cách gì thay cho đổi.”
 
Anh không tồn tại cơ hội nào là yêu thương được cô ấy, chính vì người đàn bà anh ham muốn, vẫn ko xuất hiện tại.
 
Người tuy nhiên anh ham muốn, vô cùng giản dị và đơn giản. Giống như Hàn Thiên Vu.
 
Trái tim non nớt của cô nàng nhỏ, nghe được, nắm rõ. Nhưng phiên bản thân thuộc cô cũng là 1 trong cô nàng, cô với sự bởi dự của tớ, với sự ko nhất quán của tớ. Cô chỉ biết, cô đang được gặp một người đàn ông tránh việc gặp, cũng yêu thương người đàn ông tránh việc yêu thương.
 
Cho nên, kết quả của việc yêu thương phải kẻ thù chính là: nhì người nỗ lực thật lòng, tuy nhiên hết lần này đến lần khác vẫn dày xéo nhau, hủy hoại nhau.
 
Tình yêu thương của Hàn Thiên Vu và Hàn Trạc Thần ăm ắp xích míc và dày vò như thế.
 
Dẫu biết là thảm kịch, tuy nhiên không tồn tại cơ hội nào là ngừng lại. Hàn Thiên Vu đang được lựa lựa chọn yêu thương anh nhập thù hằn hận, thưởng thức niềm hạnh phúc “trộm” được.
 
Thế tuy nhiên, thù hận cũng như là một loại vết thương tận nhập xương tủy, Khi nó ko nhức, quý khách sẽ tạm thời gạt bỏ. Thậm chí còn có thể dùng hạnh phúc trước đôi mắt nhằm gây mê nỗi nhức ấy, tuy nhiên ko thể phủ nhận nó tồn tại và bất kể khi nào thì cũng rất có thể phân phát tác.
 
Hàn Thiên Vu sau đó 1 cơn ác chiêm bao, đang được trải qua quýt xúc cảm như thế. Và nhập khoảng thời gian rất ngắn nỗi nhức phân phát tác, cô đang được vung dao lên. Tuy rằng cô ko thể xuống tay, tuy nhiên cũng đầy đủ nhằm rạch một lối thiệt thâm thúy nhập quan hệ vốn liếng dĩ đang được quá mỏng mảnh manh thân thuộc nhì người. 
 
Điều bi thương nhất đó là sự lừa lừa của tình thương yêu.
Kết viên thế tất, đó là chia tay.
 
Thời gian giảo 8 năm là 1 trong khoảng tầm thời hạn ko thể khái niệm. Đối với Hàn Thiên Vu, cơ đó là một sự hành hạ đọa, ở cùng nhau sớm chiều, mỗi ngày đều nhận ra người mà mình yêu thương thâm thúy sắc, tuy nhiên lại phải liên tục nhắc nhở bản thân thuộc mình ko - thể - yêu thương.
 
Đối với Hàn Trạc Thần, này lại đó là một khoảng tầm thời hạn niềm hạnh phúc.
Bởi vì như thế, anh thích những Khi tâm trạng ko tốt, cô ngồi yên ổn lặng mặt mũi cạnh anh, thích những tối anh mệt mỏi về đến nhà, thấy cô đang được cuộn tròn bên trên sofa. Thích cái cơ hội cô yên ổn lặng sống cạnh anh, ko quan hoài anh cút đâu, Khi nào về, tuy nhiên mỗi ngày đều ngóng anh. Cô mang đến anh cảm giác mình có một mái nhà.
 
Thiên Thiên, cái gì cũng có thể là giả, kể cả việc em yêu thương anh… Chỉ cần từng thứ từng thứ làm anh rung rinh động tám trong năm này là thật.
Chỉ cần thiết, sự ấm cúng cô giành riêng cho anh… là thiệt.
Thế tuy nhiên, ai rất có thể chứng tỏ, toàn bộ ko nên là fake dối?
 
Cuối nằm trong, anh và cô lựa lựa chọn nằm trong buông tay, tuy nhiên ko nên vì như thế chút hiểu nhầm ko xứng đáng phát biểu cơ, tuy nhiên có lẽ rằng, chính vì đang được yêu thương quá đậm đà, nên cảm nhận thấy phiên bản thân thuộc bản thân không hề xứng với đối phương.
 
Tình yêu thương với nhiều lúc rất cần phải học tập cơ hội kể từ quăng quật.
 
...
 
7 tuổi hạc, anh cho tới, mang đi cuộc sống cô.
9 tuổi hạc, anh cho tới, đem mang đến cô một cuộc sống mới mẻ.
18 tuổi hạc, anh buông tay, nhằm cô cho tới với sau này của tớ.
 
Có một loại tình thương yêu cao quý nhất bên trên trái đất này, đó là ko vì như thế cùng nhau, chỉ vì như thế người bản thân yêu thương rất có thể sinh sống chất lượng. Dõi bám theo người ấy, nắm chắc người ấy cũng là yêu thương.
 
Hàn Thiên Vu cho tới nước Anh, học tập đàn và nên danh. Cô lặng lẽ sinh sống cuộc sống tuy nhiên anh đang được tặng mang đến cô, lặng lẽ đập kén chọn “hóa bướm” cất cánh lên.
Tình yêu thương của cô ấy vô cùng kỳ lạ, rất có thể vừa phải yêu thương vừa phải hận, rất có thể vì như thế hận tuy nhiên ham muốn bị tiêu diệt cút, lại rất có thể vì như thế yêu thương anh tuy nhiên nối tiếp sự sinh sống.
 
“Nhưng, đó là tình thương yêu, cái gì rồi cũng rất có thể khiên chế, tuy nhiên ghi nhớ nhung ko thể nào là nén được.”
 
Mỗi một ngày của cô ấy đều trải qua quýt nhập sự nhung ghi nhớ cho tới vô vọng. Cô rất có thể người sử dụng mươi ngón tay ăm ắp tiết nhằm đàn một phiên bản nhạc khiến cho người tớ niềm hạnh phúc, tuy vậy với ai thấy được, tiết kể từ tim cô cũng từng giọt, từng giọt rơi xuống…
 
Cô tuyệt vọng bắt chặt điện thoại cảm ứng, tuyệt vọng cầu van nài anh nhập giờ đồng hồ tút tút tàn nhẫn, van nài anh, đừng nhớ em…
 
Nếu anh đang được quên, thì cô rất có thể buông quăng quật được ko, Hàn Thiên Vu?
Chính vì như thế ko thể, vì thế cô đang được về bên.
 
Không cần phải biết, 2 năm qua quýt, anh đã trải những gì, ko cần phải biết cô đang được sinh sống rời khỏi sao, chỉ việc nhì người tái ngộ, toàn bộ đều đơn thuần mây sương.
 
Hàn Thiên Vu của năm trăng tròn tuổi hạc, không thật cứng cáp đối với Hàn Trạc Thần 37 tuổi hạc, tuy nhiên như thế thì với sao?
 
“Trên trái đất này còn có vô số loại sau này, tuy nhiên thời điểm hiện tại chỉ tồn tại một. Không sở hữu được thời điểm hiện tại, sau này với nghĩa lý gì?”
 
Tám năm cùng nhau, ko đầy đủ lưu giữ chân nhì người, tuy nhiên 2 năm xa thẳm cơ hội, lại đong ăm ắp toàn bộ.
 
Dù mang đến Khi tái ngộ, cả nhì người đều ko phát biểu mang đến đối phương nghe, quãng thời hạn qua quýt tôi đã hiểu rằng điều gì, tuy nhiên chỉ việc một ánh nhìn, đang được bước trực tiếp nhập ngược tim của nhau.
 
Thực rời khỏi, với những chuyện, chỉ việc phiên bản thân thuộc bản thân biết, phiên bản thân thuộc bản thân hiểu, là đầy đủ rồi.
 
Ví như, Hàn Trạc Thần ko phát biểu, anh đang được nhức lòng cho tới thế nào là Khi sẽ có được tấm hình cô chụp nhập cỗ váy cưới, môi nở nụ cười cợt tuy nhiên hai con mắt đẫm lệ.
 
Ví như, anh ko phát biểu anh đã nhận được được tin nhắn của cô ấy, rằng cô yêu thương anh, thật sự muốn làm nàng dâu của anh. Mỗi tối cô ngóng anh về nhà, là bởi vì cô muốn ngóng anh...
 
Ví như, anh ko phát biểu, anh đang được nhận ra cái lót ly coffe tuy nhiên cô đang được ghi chép mặt hàng ngàn chữ phía trên cơ. Anh ko phát biểu, mặc dù rằng không có ai gọi được, anh vẫn rất có thể xem sét cô đang được ghi chép “Em yêu thương anh” mặt hàng ngàn thứ tự.
 
Anh ko phát biểu, vì như thế anh tin cậy. Anh tin cậy cô đang được rất có thể vì như thế tình thương yêu với anh tuy nhiên dẹp quăng quật thù hằn hận. Thế nên, anh tán thành, người sử dụng cả cuộc sống sót lại của tớ, chỉ nhằm yêu thương cô và trả lại mang đến cô một mái ấm gia đình. 
 
Có lẽ, so với người nam nhi như Hàn Trạc Thần, chỉ việc anh ham muốn, anh chắc chắn tiếp tục thực hiện được, cho dù là này là việc tạo cho cô nàng từng coi bản thân như quân thù, cũng yêu thương bản thân.
 
Nhưng Hàn Thiên Vu ko nên anh, cô ko mạnh mẽ và uy lực như thế, ko tự động ngôi nhà như thế. Cô chỉ tồn tại một ngược tim ăm ắp xích míc, vừa phải yêu thương vừa phải hận.
 
Tuy cô ko biết, cũng rất có thể ko được ưng ý, tuy nhiên một cô nàng dám yêu thương dám hận, ham muốn sinh sống thiệt chất lượng, nhằm rất có thể suy nghĩ đối lập với tình thương yêu và thù hằn hận, đó là một cô nàng ăm ắp khả năng và xứng danh sẽ có được toàn bộ tình thương yêu của Hàn Trạc Thần.
 
“Anh tương tự như hùng ưng thê lộc cất cánh bên trên khung trời, những gì quý khách thấy đều là cánh chim cất cánh thiệt cao thiệt xa thẳm của anh ấy, không có ai biết anh cất cánh với từng nào mệt nhọc, với biết bao cô độc…”
 
Nhưng cô biết, vì như thế cô đang được nói: “Nếu anh mệt nhọc thì chớ cất cánh nữa, mò mẫm một điểm nghỉ dưỡng cút.”
 
Anh mang đến cô cuộc sống, cô tiếp tục mang đến anh một cái ngôi nhà. Bởi vì như thế so với cô, “Nơi với Hàn Trạc Thần, là địa ngục tuy nhiên cũng chính là thiên lối.”
 

 
Có lẽ với rất đông người, mẩu truyện này đang được thân quen. Đúng vậy, “Sói và dương cầm” đó là sự tái ngắt phiên bản của “Ngủ nằm trong sói” từ thời điểm cách đó nhiều năm. Thế tuy nhiên, thứ tự trở về này không chỉ có là 1 trong dung mạo mới mẻ, còn là 1 trong tầm nhìn mới mẻ. Nếu như ở thứ tự xuất hiện tại trước tiên, mẩu truyện được kể lại bám theo tiếng của Hàn Thiên Vu thì ở thứ tự này, mẩu truyện được kể vì chưng thứ bực tía.
 
Do vậy, với những tình tiết, những góc khuất tuy nhiên người nhập cuộc ko nhận ra sẽ tiến hành hiển thị rõ rệt rộng lớn. Dù vậy, những thay cho thay đổi bên trên chỉ mang tính chất hóa học đầy đủ kiệt tác, chính vì then chốt nhất đó là tình thương yêu của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu vẫn được không thay đổi vẹn, day dứt và niềm hạnh phúc như chủ yếu cuộc sống của mình vậy.
 
----------------
 
" ": Trích kể từ truyện
 

Review by #Lâm Thái Y - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Họa Gian Phi
 
*Hình hình ảnh chỉ mang tính chất hóa học minh họa
Cre: Google/Huaban