siêu anh hùng marvel

Tên những siêu hero vô Marvel bao gồm những ai?

Tên những siêu hero vô Marvel bao gồm những ai?

Bạn đang xem: siêu anh hùng marvel

Hình hình ảnh những siêu hero vô trái đất Marvel luôn luôn mê hoặc và đang trở thành đồ ăn ý thức luôn luôn phải có của tình nhân mến chuyên mục siêu hero. Từng hero trong những bộ phim truyền hình của Marvel đều được góp vốn đầu tư thiết kế hình tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất về kỹ xảo hình hình ảnh cũng giống như các phân cảnh hành vi.

Bên cạnh những hero vô Marvel có tiếng như Captain America, Iron Man hoặc Thor, còn tồn tại nhiều cái thương hiệu siêu hero không giống với năng lượng khác biệt và mẩu truyện mê hoặc tuy nhiên chúng ta chưa chắc chắn rõ ràng về sự việc Thành lập tương tự năng lượng của mình.

Tìm hiểu về những siêu hero mới mẻ này tiếp tục giúp đỡ bạn tìm hiểu thêm thắt nhiều điều thú vị vô ngoài hành tinh Marvel. Cùng Harper’s Bazaar Vietnam điểm tên top 25 siêu hero Marvel chất lượng nhất từ xưa đến giờ nhé:

1. Tên những siêu hero Marvel: Steve Rogers (Captain America)

Tên những siêu hero Marvel: Steve Rogers (Captain America)

Steve Rogers (Chris Evans), người team trưởng Mỹ kiểu mẫu mực, là hình tượng ý thức và lòng trung thành với chủ vô ngoài hành tinh Marvel. Anh là siêu binh lực thứ nhất vô trái đất chuyện tranh Marvel Comics xuất hiện tại bên trên phim.

Steve Rogers, một chàng trai nhỏ nhỏ nhắn luôn luôn bị tóm gọn nạt, đang trở thành Captain America với sức khỏe, vận tốc và mức độ bền khác thường sau khoản thời gian tiêm huyết thanh siêu binh lực.

Với năng lực chiến tranh chất lượng và phẩm hóa học cao quý, anh là hình tượng của kiên trì và lòng nhân ái. Captain America khiến cho tuyệt vời vô chuỗi phim về siêu hero Marvel với 7 kiệt tác tính đến giờ.

2. Tony Stark (Iron Man – Người Sắt)

Tony Stark (Iron Man - Người Sắt)

Tony Stark là siêu hero cần thiết của Biệt team siêu hero Avengers và Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Là người kinh doanh tài tía và nhân tài nghệ thuật, anh tự động đưa đến áo giáp thời thượng và trở nên Iron Man.

Với ánh nhìn kế hoạch, Tony là chỉ huy chất lượng của Avengers và luôn luôn đồng ý đương đầu với nguy nan nhằm bảo đảm an toàn trái đất.

Xuất hiện tại vô 11 bộ phim truyền hình về siêu hero, vai trình diễn này và sự hưng phấn của Robert Downey Jr. vẫn đánh giá thành công xuất sắc mang đến MCU, tạo ra sự một Brand Name độ quý hiếm mặt hàng tỷ đô-la.

3. Kể thương hiệu những siêu anh hùng: Thor

Kể thương hiệu những siêu anh hùng: Thor

Thor là Thần sấm, người kế tiếp vị bên trên Asgard, tuy nhiên tiếp sau đó bị đày đọa xuống trái ngược khu đất. Thor với sức khỏe khác thường nằm trong cái búa yêu thuật Mjolnir.

Thor là 1 binh lực uy lực, quả cảm và trung thành với chủ với công lý. Anh vẫn chiến tranh nhằm bảo đảm an toàn Asgard và trái ngược khu đất ngoài quyền năng hung thần quỷ ác và siêu tự nhiên. Thor có tiếng với vẻ bên ngoài hấp dẫn và tính vui nhộn vô cuộc sống thường ngày hằng ngày.

Ra đôi mắt đợt đầu năm mới 2011, Thor nhanh gọn đoạt được người theo dõi với mẩu truyện thú vị về vị thần này. Vẻ đẹp nhất nam tính mạnh mẽ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, nằm trong trình diễn xuất chất lượng của phái nam trình diễn viên Chris Hemsworth vẫn khiến cho nhiều người mẹ cần lúc lắc rinh Khi coi phim.

4. Các siêu hero vô Marvel: Peter Parker (Spider-Man)

Các siêu hero vô Marvel: Peter Parker (Spider-Man)

Peter Parker sau khoản thời gian bị nhện cắm đang trở thành siêu hero Spider-Man với năng lực leo trèo siêu việt.

Spider-Man sử dụng sức khỏe này nhằm bảo đảm an toàn Thủ đô New York ngoài côn trùng rình rập đe dọa siêu tự nhiên. Peter Parker đem trách cứ nhiệm và lòng trung thành với chủ, tôn chỉ “Quyền lực rộng lớn tới từ trách cứ nhiệm lớn”.

Spider-Man có khá nhiều người yêu thích nhất vô Avengers, nhất là trẻ nhỏ. Thương hiệu Spider-Man xuất hiện tại kể từ những phim thứ nhất năm 2002, 2004 và 2007 vì thế Tobey Maguire thủ vai, nối tiếp với Andrew Garfield nhập vai thời điểm năm 2012 và 2014; và năm 2017, 2019 và 2021 vì thế Tom Holland đảm nhiệm.

5. Natasha Romanoff (Black Widow)

Natasha Romanoff (Black Widow)

Ảnh: Marvel/Disney

Natasha Romanoff, hoặc còn được gọi là góa phụ Black Widow (Scarlett Johansson), là 1 điệp viên xinh đẹp nhất và trinh sát tốt nhất có thể của S.H.I.E.L.D. Cô thâm nhập Avengers nhằm ngăn chặn cuộc xâm lăng của Loki.

Cô là 1 phụ phái nữ uy lực, lanh lợi và thời gian nhanh nhẹn, được đào tạo và huấn luyện trở thành binh lực có tính chuyên nghiệp. Cạnh cạnh sức khỏe và năng lực chiến tranh, cô còn tồn tại một quá khứ lênh láng bí hiểm và vẫn cần vượt lên trên qua không ít trở ngại vô cuộc sống thường ngày.

Black Widow là hình tượng của sự việc kiên tấp tểnh và lòng trung thành với chủ.

6. King T’Challa (Black Panther – Người Báo Đen)

King T'Challa (Black Panther - Người Báo Đen)

Sau Khi vua T’Chaka từ trần vì thế tay xịn tía Helmut Zemo, Hoàng tử T’Challa vẫn đăng vương cai trị Wakanda, bảo đảm an toàn dân tộc bản địa với tấm lòng trái ngược cảm và kỹ năng và kiến thức thâm thúy rộng lớn.

T’Challa là 1 binh lực uy lực và tinh ma thông tất cả, kể từ chiến tranh cho tới khoa học tập. Anh trở nên siêu hero Black Panther với cỗ giáp Vibranium trị sáng sủa, bảo đảm an toàn dân tộc bản địa ngoài từng nguy nan.

T’Challa là vị vua cao quý và binh lực chiến tranh kể từ tấm lòng. Với tạo nên hình Báo Đen tuyệt vời, Chadwick Boseman là siêu hero domain authority màu sắc thứ nhất vô Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel. Vai trình diễn trở nên có 1 0 2 của anh ấy, Khi phái nam trình diễn viên rủi ro từ trần vì thế vướng ung thư ruột vô năm 2020.

>>> Đọc thêm: THỨ TỰ XEM PHIM MARVEL ĐÚNG NHẤT ĐẾN NĂM 2026

7. Bruce Banner (Hulk – Người to con xanh)

Bruce Banner (Hulk - Người to con xanh)

Bruce Banner là 1 căn nhà khoa học tập nhân tài vô ngoài hành tinh Marvel. Anh đã biết thành tác dụng của tia gamma khiến cho mỗi một khi tức phẫn nộ, anh trở thành siêu hero to con Hulk với sức khỏe vô tuy vậy.

Hulk là 1 người hiền hòa, luôn luôn cần đấu tranh giành nhằm trấn áp con cái tai quái vật bên phía trong bản thân. Hulk cũng vào vai trò cần thiết vô group những siêu hero Avengers, gom bảo đảm an toàn trái đất ngoài những côn trùng rình rập đe dọa siêu tự nhiên. Bruce Banner là hình tượng của sự việc quyết tử và tình thương.

8. Tên những siêu hero vô Avenger: Scott Lang (Ant-Man – Người Kiến)

Tên những siêu hero vô Avenger: Scott Lang (Ant-Man - Người Kiến)

Scott Lang xuất đằm thắm là 1 thương hiệu trộm, tiếp sau đó trở nên siêu hero Ant-Man bên dưới sự hướng dẫn của Hank Pym.

Với cỗ giáp quan trọng đặc biệt, anh với năng lực teo nhỏ phiên bản đằm thắm và tăng thêm sức khỏe vô tuy vậy. Ant-Man vẫn nhập cuộc vô group những siêu hero vô Avengers nhằm bảo đảm an toàn tự do trái đất.

Tính lanh lợi và vui nhộn của Scott là vấn đề nổi trội khiến cho quân thù luôn luôn kinh ngạc. Anh là 1 trong mỗi siêu hero Marvel đột đập và phát minh, đập để nhiều quy chuẩn chỉnh ngay trong khi trình làng.

9. Peggy Carter

các hero vô marvel

Peggy Carter, điệp viên tài tía và là tình nhân thứ nhất của Captain America, Steve Rogers. Cô là 1 người phụ phái nữ uy lực, lanh lợi và mạnh mẽ. Cô trở nên quánh vụ SSR và gây dựng S.H.I.E.L.D sau Thế chiến loại II.

Peggy vào vai trò cần thiết vô Chiến tranh giành trái đất loại nhị, tương hỗ và nằm trong Captain America ngăn chặn tổ chức triển khai Hydra.

Với tính cơ hội quyết đoán và trái ngược cảm, Peggy Carter là 1 siêu hero hình tượng của phái phái nữ và lòng kiên trì.

Cô xuất hiện tại vô 5 bộ phim truyền hình, Marvel One-Shot và 2 mùa series và phiên phiên bản thay cho thế Captain Carter!

10. Các hero vô Marvel: Matt Murdock (Daredevil)

Các hero vô Marvel: Matt Murdock (Daredevil)

Matt Murdock là 1 siêu hero Marvel với tên thường gọi Daredevil. Anh là 1 trạng sư thong manh kể từ nhỏ tuy nhiên lại đã đạt được những giác quan tiền siêu tự nhiên xứng đáng không thể tinh được sau khoản thời gian bị một tai nạn ngoài ý muốn.

Với năng lực “nhìn vì thế âm thanh”, Daredevil trở nên binh lực tối thượng trong những việc bảo đảm an toàn TP.HCM Hell’s Kitchen.

Anh luôn luôn đấu tranh giành với điều thiện và lòng kiên trì vô công việc ngăn chặn tội phạm và bảo đảm an toàn công lý. Matt Murdock là hình tượng của sự việc kiên trì và quyết tâm.

11. Peter Quill (Star-Lord)

Peter Quill (Star-Lord)

Star Lord, hoặc hay còn gọi là Peter Quill, là 1 kẻ vui nhộn, chất lượng bụng, đem nửa loại huyết quả đât, nửa loại huyết Celestial. Bị bắt cóc kể từ trái ngược khu đất vì thế tộc Yondu Ravager, Quill trở nên lịch sử một thời tội phạm Star-Lord.

Rời quăng quật tộc Yondu Ravager, anh trở nên trưởng group Guardians of the Galaxy truy mò mẫm The Orb. Khác với siêu hero truyền thống lâu đời, Star Lord là người đạo chích, phiêu lưu rong ruổi từng thiên hà.

Diễn xuất duyên dáng vẻ, với phần “tưng tửng” của Chris Pratt vẫn tạo nên sự lôi kéo riêng không liên quan gì đến nhau và sắc tố khác biệt mang đến hero này vô ngoài hành tinh Marvel.

>>> Đọc thêm: CHIẾN THẮNG CỦA “BLACK PANTHER: WAKANDA FOREVER” TẠI OSCAR GIÚP RUTH E. CARTER LẬP KỶ LỤC

12. Tên những siêu hero vô Marvel: Wong

Tên những siêu hero vô Marvel: Wong

Trong chuyện tranh, Wong là cung cấp bên dưới của Doctor Strange. Anh là 1 quân sư và trợ lý trung thành với chủ của GS Strange. Wong với kỹ năng và kiến thức uyên chưng về phép màu và linh tính thâm thúy.

Xem thêm: mối tình đầu khó quên của bạo quân mất trí nhớ

Anh hỗ trợ Doctor Strange trong những việc dùng phép màu nhằm bảo đảm an toàn trái đất ngoài những quân thù siêu tự nhiên. Wong là 1 người uy tín, với ý thức tò mò và hiếu kỳ và lòng trung thành với chủ vô cùng.

13. Dr. Stephen Strange (Doctor Strange)

Dr. Stephen Strange (Doctor Strange)

Giáo sư Stephen Strange, hoặc hay còn gọi là Doctor Strange, là 1 chưng sĩ tài tía và phẫu thuật chất lượng. Sau một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tương đối, anh mất mặt cút năng lực dùng tay.

Để tự động gom bản thân, anh vẫn học tập phép màu ở Kamar-Taj bên dưới sự chỉ dẫn của Ancient One. Anh trở nên một trong mỗi pháp môn sư uy lực nhất vô ngoài hành tinh Marvel, bảo đảm an toàn tự do trong số những ngoài hành tinh.

14. Tên những hero Marvel: Nick Fury

Tên những hero Marvel: Nick Fury

Là một hero không tồn tại siêu năng lượng, tuy nhiên Nick Fury lại là căn nhà tình báo và chỉ huy chất lượng của tổ chức triển khai S.H.I.E.L.D.

Nick Fury với tầm nhìn kế hoạch và lanh lợi hơn hẳn trong những việc ứng phó với những quyền năng xấu xa. Ông phụ trách tổ chức triển khai và điều hành quản lý những siêu hero của Avengers trong những trận đánh ngăn chặn những quân thù.

15. Phil Coulson

Phil Coulson

Phil Coulson ko cần là 1 siêu hero với siêu năng lượng tuy nhiên lại là hero cần thiết vô Vũ trụ Marvel. Là quánh vụ S.H.I.E.L.D. và chỉ huy Avengers Initiative, ông với trách nhiệm giao hội những siêu hero cút bảo đảm an toàn trái đất.

Xuất hiện tại thứ nhất vô Iron Man (2008), Phil Coulson ràng buộc với rất nhiều bộ phim truyền hình về những siêu hero vô Marvel và công tác truyền hình vô Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel.

16. Tên những siêu hero nổi tiếng: Gamora

Tên những siêu hero nổi tiếng: Gamora

Gamora là 1 phái nữ binh lực giỏi nhất và siêu hero vô ngoài hành tinh Marvel. Cô là đàn bà nuôi của thương hiệu hung thần quỷ ác Thanos, tuy nhiên tiếp sau đó vẫn thay cho thay đổi và thâm nhập Guardians of the Galaxy.

Cô chiếm hữu năng lực chiến tranh chất lượng và dùng những vũ trang phức tạp. Gamora với cùng 1 linh hồn kiên tấp tểnh và trí tuệ tinh xảo.

Gamora vẫn nhập cuộc vô trận đánh ngăn chặn những quyền năng hung thần quỷ ác và bảo đảm an toàn thiên hà ngoài sự cai trị bóng tối của Thanos.

>>> Đọc thêm: trăng tròn BỘ PHIM CỦA “ÔNG TRÙM HÀNH ĐỘNG” MA DONG SEOK NÊN XEM

17. Jessica Jones

Jessica Jones

Marvel’s Jessica Jones

Jessica Jones là thám tử tư với năng lực cất cánh, nhảy cao sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tương đối.

Trước Khi trở nên một thám tử, Jessica Jones từng là 1 siêu hero mang tên là Jewel. Jessica há doanh nghiệp thám tử Alias Investigations bên trên Hell’s Kitchen, Thủ đô New York.

Jessica Jones được mô tả là 1 người phụ phái nữ rét lùng và không nhiều thưa. Tuy nhiên, cô với trái ngược tim và lòng trung thành với chủ so với những người dân tuy nhiên cô quan hoài.

Jessica Jones kết duyên với Luke Cage, một siêu hero vô Marvel và với cùng 1 đàn bà.

18. Các hero vô Marvel: Nebula

Các hero vô Marvel: Nebula

Nebula là 1 binh lực tàn nhẫn và là 1 trong mỗi đàn bà nuôi của Thanos.

Cô với cùng 1 quá khứ đen ngòm tối và vẫn trải qua không ít phát triển thành cố. Nebula là 1 binh lực siêu tự nhiên và rất rất thông thuộc về technology.

Nebula từng là quân thù của chị ý gái Gamora, tuy nhiên sau này cũng thâm nhập vô group Guardians of the Galaxy và nhập cuộc vô trận đánh ngăn chặn Thanos. Nebula là hình tượng của sự việc tái ngắt sinh và sức khỏe cả về ý thức láo nháo thể hóa học.

19. Sam Wilson (Falcon/Captain America)

Sam Wilson (Falcon/Captain America)

Sam Wilson, một cựu nhân viên cấp dưới ko quân của Quân team Hoa Kỳ, vẫn nhập cuộc vô công tác đào tạo và huấn luyện của tổ chức triển khai S.H.I.E.L.D. Anh với trí lanh lợi và tài năng chiến tranh hơn hẳn, nằm trong năng lực cất cánh nhờ giáp cánh EXO-7 nhằm trở nên siêu hero Falcon.

Sam Wilson là kẻ bạn tri kỷ của Captain America và là member cần thiết của tập thể nhóm những siêu hero vô Avengers. Anh luôn luôn đứng về phía công lý và kiên tấp tểnh vô chiến tranh ngăn chặn tội ác. Anh là hình tượng của lòng trung thành với chủ và kết hợp.

20. Bucky Barnes (Winter Soldier – Chiến binh mùa đông)

Bucky Barnes (Winter Soldier - Chiến binh mùa đông)

Bucky Barnes từng là 1 cựu binh lực chất lượng vô Thế chiến loại II. Anh là bạn tri kỷ thời thơ ấu và là đồng team của Steve Rogers. Sau tê liệt, Bucky Barnes đã biết thành Hydra tẩy óc, trở nên The Winter Soldier – Chiến binh ngày đông và trở thành quân thù của những siêu hero vô Avengers.

Tuy nhiên, tiếp sau đó Steve Rogers vẫn thành công xuất sắc phục sinh lại ký ức mang đến Bucky Barnes và Chiến binh Mùa đông đúc vẫn đầu tiên thâm nhập vô Biệt team những siêu hero Marvel. Bucky Barnes là hình tượng của sự việc tái ngắt sinh và sự cứu vớt rỗi.

21. Tên những siêu hero có tiếng của Marvel: Rocket

Tên những siêu hero có tiếng của Marvel: Rocket

Rocket Raccoon là 1 loại vật ngoài hành tinh ma khác biệt với dáng vẻ tương đương chú tấy. Rocket là 1 kỹ sư tài tía và Chuyên Viên vũ trang siêu đẳng vẫn nằm trong với những người bạn tri kỷ Groot nhập cuộc những phi vụ phiêu lưu bên trên từng thiên hà nhằm mò mẫm chi phí thưởng.

Sau Khi gặp gỡ Star Lord, Rocket và Groot vẫn nhập cuộc vô group Guardians of the Galaxy nhằm bảo đảm an toàn ngoài hành tinh ngoài những côn trùng rình rập đe dọa.

>>> Đọc thêm: PARK SEO JOON VÀO VAI QUAN TRỌNG TRONG PHIM THE MARVEL

22. Clint Barton (Hawkeye)

Clint Barton (Hawkeye)

Clint Barton, được nghe biết với cái thương hiệu Hawkeye, là 1 cựu bộ đội phun tỉa với tài năng đúng mực xứng đáng không thể tinh được. Anh là member cần thiết của tập thể nhóm siêu hero Avengers và nhập cuộc vô nhiều trận đánh bảo đảm an toàn trái đất.

Hawkeye với đặc tài dùng cung thương hiệu siêu đỉnh và với thị giác nhạy cảm bén với chừng đúng mực cao. Anh là 1 trong mỗi quánh vụ S.H.I.E.L.D tốt nhất có thể và vẫn chiêu tập Black Widow, sau đây nhị người trở nên bạn tri kỷ luôn luôn sát cánh đồng hành cùng với nhau.

Không chỉ chất lượng vô chiến tranh, Hawkeye còn tồn tại trái ngược tim nhân ái và tận tụy so với đồng team và mái ấm gia đình. Anh là hình tượng của lòng mạnh mẽ và lòng trung thành với chủ.

23. Kể thương hiệu những siêu hero Marvel: Shuri

Kể thương hiệu những siêu hero Marvel: Shuri

Shuri, công chúa của Wakanda, là 1 siêu hero lanh lợi nhất ngoài hành tinh năng lượng điện hình ảnh Marvel. Với sự phát minh khoa học tập nghệ thuật đỉnh điểm, cô vẫn phát triển thành Wakanda trở thành nền văn minh tiên tiến và phát triển nhất trái đất.

Shuri không chỉ có là 1 căn nhà phát minh sáng tạo nhân tài tuy nhiên còn là một binh lực tự tôn. Cô đã hỗ trợ anh trai, vua T’Challa và team Dora Milaje vượt mặt quân thù vô trận đánh. Cô đã và đang nhập cuộc vô việc giải tỏa Bucky Barnes ngoài trấn áp của Hydra.

Hiện bên trên, Shuri vẫn đầu tiên thừa kế thương hiệu Black Panther kể từ anh trai quá cố, trở nên ngôi sao sáng sáng sủa mới mẻ vô Vũ trụ Điện hình ảnh Marvel.

Shuri là hình tượng của sự việc phát minh và sức khỏe phái nữ quyền.

24. Brunnhilde (Valkyrie)

Brunnhilde (Valkyrie)

Valkyrie là kẻ có một không hai sinh sống sót của team binh lực Asgard Khi đối đầu với Hela, đàn bà của Odin. Cô tự động lưu đày đọa cho tới hành tinh ma Sakaar và trở nên một thợ thuyền săn bắn chi phí thưởng.

Cô nhập cuộc vô group Revengers và tiếp sau đó thâm nhập Biệt team những siêu hero Avengers nhằm bảo đảm an toàn trái đất. Valkyrie với sức khỏe, sự quả cảm và năng lực chiến tranh khác thường.

Từ một hero thất bại, Valkyrie đang trở thành một binh lực và trở nên Nữ hoàng của người dân Asgard bên trên trái ngược khu đất bên trên Na Uy.

>>> Đọc thêm: PHIM BIỆT ĐỘI MARVEL KẾT LẠI VŨ TRỤ ĐIỆN ẢNH MARVEL TRONG 2023

25. Wanda Maximoff (Scarlet Witch)

Wanda Maximoff (Scarlet Witch)

Wanda Maximoff, cô nàng không cha mẹ kể từ Sokovia, nhờ thử nghiệm với Mind Stone vẫn cải cách và phát triển sức khỏe linh tính vô tuy vậy.

Wanda với năng lực phép màu siêu tự nhiên và hoàn toàn có thể trấn áp sức khỏe vô tuy vậy. Là siêu hero mạnh mẽ nhất MCU, Wanda vẫn thể hiện tại năng lực uy lực Khi chiến tranh với Thanos và vô loạt phim WandaVision.

Xem thêm: thống quân đại đế điên rồi cầm tù vợ có dám chạy trốn

Tuy nhiên, những sự khiếu nại vô Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã trải ngờ vực địa điểm siêu hero của cô ý.

Trên đấy là danh sách thương hiệu những siêu hero Marvel chất lượng nhất, đang trở thành hình tượng trong tâm người yêu thích hâm mộ trong cả nhiều thập kỷ qua loa. Dù ko cần ai cũng đều có khởi điểm hoàn hảo, tuy nhiên điều cần thiết là chúng ta vẫn trả bổng và trở nên người hùng hỗ trợ người không giống. Nếu chúng ta là người yêu thích của Vũ trụ năng lượng điện hình ảnh Marvel, hãy ngóng đón những siêu hero mới mẻ chuẩn bị xuất hiện tại nhé!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam