sau khi chia tay tôi ở giới giải trí bạo hồng

                  
                       

Lạc Ninh là "con chốt thí mạng" vô một cỗ truyện sủng văn giới giải trí

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, hí hửng lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

Lạc Ninh là "con chốt thí mạng" vô một cỗ truyện sủng văn giới vui chơi giải trí. Sống lại đợt nữa, chuyến này kế tiếp thực hiện phái nữ bị tiêu diệt thay cho cô cũng ko sợ!

Bạn đang xem: sau khi chia tay tôi ở giới giải trí bạo hồng

Antifan kêu gào: "Lạc Ninh đó là một lọ hoa có thể đi, ca hát nhảy múa thao diễn kịch ko thực hiện được hình mẫu này, thường ngày dính vào đỉnh lưu nhằm ké fame, ngoài sắc đẹp rời khỏi chẳng sở hữu chút độ quý hiếm nào".

Sau này lại trị hiện nay, ở trước mặt mày công bọn chúng Lạc Ninh hoàn toàn có thể ca hát nhảy múa, nạm kỳ ganh đua họa, tồn tại hoang dại, nấu nướng khoản tiêu hóa, lại còn thông thuộc vẽ bùa coi bói, nước ngoài hình xinh đẹp nhất, chỉ số mưu trí cao, thao diễn xuất thần sầu,...

Antifan tự động vả: "Chị gái ơi, em phục chị rồi!".

Đột nhiên sở hữu một ngày hotsearch nở rộ...

Ảnh chụp sườn mặt mày hình ảnh đế thần túng thiếu Lục Tuân hít môi Lạc Ninh bị tung lên, thông tin nhanh gọn lẹ sở hữu trang bìa những tờ báo rộng lớn.

Fan nằm trong người qua quýt lối đều ko tin yêu, "Sao sở hữu thể? Hình ảnh chụp xác định là chụp mượn góc. Lạc Ninh lại mong muốn sao tác với hình ảnh đế, ké fame lưu lượng, loại ko biết xấu xa hổ!"

Không đợi Lạc Ninh đáp lại, người không nhiều đăng Weibo Lục Tuân đang được dữ thế chủ động đứng rời khỏi thực hiện sáng sủa tỏ.

@ Lục Tuân V: Hình ảnh chụp không tồn tại mượn góc, người ko biết xấu xa hổ tê liệt là tôi!

Mỗi ngày tiếp sau đó, quần bọn chúng bên trên mạng đều thấy hình ảnh đế trị "cơm chó" ở Weibo. Nếu ko khoe mẽ thức tiêu hóa Lạc Ninh thực hiện, thìa là đăng vài ba tấm hình xinh đẹp nhất của Lạc Ninh.

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV - Cập nhật tỷ số livescore nhanh nhất

Người hâm mộ và quần bọn chúng đều thấy toàn cầu quan lại sở hữu chút sụp sụp đổ rồi, ko suy nghĩ cho tới hình ảnh đế lại là dạng người này...

---------

Vài điều tâm sự của tôi giành cho ai nhảy hố này của mình:

Vì tìm kiếm google ko thấy ai edit truyện này, hiểu vài ba chương đầu thấy vừa ý bản thân vượt lên trên nên mạo muội tự động ngồi một vừa hai phải hiểu một vừa hai phải edit. Mình hiểu cho tới đâu, edit cho tới tê liệt. Lần đầu bản thân ngồi edit truyện, và lại lựa chọn trúng một cỗ nhiều năm cùng theo với phức tạp như này nên sẽ sở hữu nhiều lỗi. Đọc được quý khách hùn ý nhẹ dịu và cảm thông hùn bản thân.

1. Nữ chủ yếu đang được xuyên qua quýt thật nhiều toàn cầu, trải qua không ít chuyện và giao lưu và học hỏi từng chút một nhằm thay đổi lại được một kiếp bàn tay vàng sinh sống trọn vẹn vẹn.

2. Truyện cực kỳ nhiều năm do đó tuyến tình thương cút lờ lững, tuy nhiên ngọt. Vì là sảng văn nên phái nữ chủ yếu sở hữu Xu thế trơn tru một đời, Để ý đến trước lúc nhảy hố.

3. Có nguyên tố linh tính, tử vi, bùa ngải, huyền học tập,...Trong quy trình edit tiếp tục nỗ lực dò xét hiểu nhằm edit thuật ngữ mang lại sát, nếu như sở hữu sai hí hửng lòng comment nhằm bản thân sửa. Mình cực kỳ sung sướng khi có được những comment sửa lỗi chủ yếu miêu tả.

Xem thêm: phái diễn xuất

4. Nữ đó là anh hùng pháo hôi vô sách, phái nữ phụ là phái nữ chủ yếu vô quyển truyện 'Sau khi trọng sinh tôi trở nên hải vương vãi vạn người mê', phái nữ phụ óc tàn là chuyện ko rời ngoài. Các anh hùng đều bị diễn biến trói buộc, mặc dù chính mặc dù sai vẫn nên theo gót diễn biến, chớ chất vấn cho tới logic ạ. Tác fake rằng một là một trong những, nhì là nhì, hăm sở hữu nhì rưỡi :)))

Vì tôi chỉ là kẻ dịch và edit, bản thân chẳng nên người sáng tác nên bản thân ko can thiệp được vô lối trí tuệ và kiến tạo diễn biến na ná anh hùng của người sáng tác. Nên tôi đã warning ngay lập tức từ trên đầu rồi, truyện buff phái mạnh phái nữ chủ yếu siêu lố, nếu như hiểu đến thời điểm này tê liệt các bạn cảm nhận thấy vượt lên trên mức độ Chịu đựng đựng của khách hàng thì hí hửng lòng ngừng lại. Đừng chê bai gì cả, vì thế nắm vững tiếp tục thực hiện tác động tư tưởng của tôi một ít. Thích thì nên ca tụng bản thân, ko quí thì nên vắng lặng, vì vậy cũng đầy đủ tạo ra động lực cho bản thân mình hoàn thiện edit cỗ này. Mình chẳng nghiền ai nên hiểu cả, nên chớ rằng với bản thân tóm lại như "cố lắm rồi tuy nhiên nuốt ko trôi", gì miễn chống vượt lên trên van nài chớ cố ạ.

Hiện bên trên bản thân đang được tổ chức beta lại truyện, nếu như sở hữu nơi nào các bạn cảm nhận thấy xưng hô lộn xộn thì nên loại lỗi cho bản thân mình. Cảm ơn <3