running man fpt

Tập 413 Running Man - Kỳ ngủ hè tay thối được tổ chức triển khai tựa như một kỳ ngủ thực sự sôi động và tự do so với những member nhập cuộc công tác. Hai anh hùng khách hàng chào quan trọng đặc biệt nhập cuộc kỳ này là member group nhạc BlackPink - Jennie và cô diễn viên xinh đẹp nhất Jin Ki Joo.
 

Running-Man-fpt-play

Bạn đang xem: running man fpt

Running-Man-fpt-play

Đầu tiên, cả group được tạo thành nhị group nhỏ nhằm tiến hành thách thức của công tác, một khoác âu phục thủy thủ cụt tay và group cơ nên khoác lên trên người bộ quần áo thú bông. Jin Ki Joo suôn sẻ lựa chọn cho chính mình bộ quần áo thủy thủ, còn Jennie ngậm ngùi về group của chú ý hươu cao cổ Kwang Soo với bộ quần áo thú xanh rì khá oi bức.
 

Running-Man-fpt-play

Phần nghịch ngợm loại nhất có tên chém hoa quả trái cây. Jennie kế tiếp rủi ro mắn Lúc lựa lựa chọn về cái áo song, đồng nghĩa tương quan với việc cô bé nên khoác cộng đồng áo với đồng group nhằm hoàn thành xong trọng trách. Với người các bạn nằm trong nghịch ngợm là chàng trai cao ngất Kwang Soo, cả nhị có vẻ như cực kỳ trở ngại trong các công việc “tung chiêu” chém trái ngược.
 

Running-Man-fpt-play

Đến với thách thức thứ hai - phun cung vô tình lại là sở ngôi trường của Jennie. Cô nường xinh đẹp nhất nhanh gọn lẹ nhận trách móc nhiệm cao tay, lựa chọn cung thương hiệu ví tài nằm trong đối demo Kim Jong Kook.
 

Xem thêm: Cập nhật kết quả bóng đá nhanh chóng và chính xác với 92 Phút TV và 90P TV

Running-Man-fpt-play

Thử thách tiếp sau là trò nghịch ngợm đá bóng nhập lưới. Tuy nhiên, 1 trong 2 trái ngược bóng và được bơm ăm ắp nước nhằm mục đích thực hiện khó khăn người nghịch ngợm. Tại phần tranh tài này, phái đẹp thần xinh đẹp nhất Jennie lại là kẻ có một không hai dò la đi ra trái ngược bóng khá, hoàn thành xong trọng trách bớt tung lưới. Mặc cho dù thân thích nhiều năm vai rộng lớn tuy nhiên lựa chọn nên trái ngược bóng nước, Jong Kook một đợt tiếp nhữa thảm bại bên dưới chân người mẫu.
 

Running-Man-fpt-play

Di fake vị trí đi ra ngoại thành tiếp sau đó, cả group nên đương đầu với loại nắng và nóng nóng bức lên tới rộng lớn 39 chừng. Mặc cho dù vậy, những member có vẻ như cực kỳ hào hứng, sung mức độ với loạt thách thức sắp tới đây của công tác.
 

Trong trò nghịch ngợm loại 3, những member tiếp tục hóa trang trở nên nhiều khuôn mặt không giống nhau. Khách chào Jennie và Ki Joo bị bịt đôi mắt đem trọng trách dò la đi ra “ai là ai” nhập số 5 người của group các bạn. Dù tiếp tục nỗ lực, cô bé Jennie chỉ đạt mức 2/5 tiềm năng đưa ra.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

Running-Man-fpt-play

Trò nghịch ngợm cũng chính là thách thức sau cùng mặc cả group tham gia là vừa phải nhảy, vừa phải nên trèo lên một cái phao ngay sát nhất lúc nhạc điệu nhạc vừa phải kết cổ động. Trong phần này, cô bé Jennie kế tiếp bám riết lấy Jong Kook nhằm giành về kỳ được một địa điểm bên trên phao.

Có lẽ phen này, chàng trai đô con cái bất khả bại trận Jong Kook tiếp tục dò la đi ra được một đối demo thực sự mạnh bên trên từng mặt mày trận. Cô nường nhỏ nhắn Jennie nhường nhịn như thể tương khắc tinh ranh so với Jong Kook. Liệu chàng trai đem lật ngược tình thế và thắng lợi ở thách thức cuối cùng? Cùng theo gót dõi tập dượt mới mẻ nhất 

Running Man - Kỳ ngủ hè tay thối phát sóng độc quyền tại FPT Play và dò la đi ra người thắng lợi cuối cùng!