re quy troi cho

Truyện Rể Quý Trời Cho - Quỷ Thượng Nhân - Lâm Thanh Diện - Hứa Bích Hoài, nhị nhân vật lặng lẻ xuyên suốt cuốn truyện. Mẹ Lâm Thanh Diện vì thế ham muốn bắt quyền mái ấm bọn họ Lâm tuy nhiên ko tiếc nhằm anh gánh tội danh phản bội, anh nên rời ngoài gia tộc, thực hiện con cái rể truất phế vật bị người người cười chê ở Giang Thành. Cho cho tới Khi bà xã bị ức hiếp, anh mới nhất ko thể kế tiếp điệu thấp nữa, lộ thân ái phận, vả mặt mày bọn người.

Trích

Bạn đang xem: re quy troi cho

“Nhà bọn họ Lâm là gia tộc số 1 nước H, ko thể không tồn tại người dẫn dắt được.”

Lâm Thanh Diện coi ông cụ đang được kính cẩn khom sống lưng đứng trước mặt mày rồi nở nụ cười cợt khinh thường khỉnh.

“Năm xưa, người phụ phái nữ gan ruột độc địa không khác gì rắn rết ấy vì thế ham muốn tóm gọn mái ấm bọn họ Lâm vô tay tuy nhiên đang được xua tôi thoát khỏi gia tộc, còn sập lên đầu tôi cái tội danh phản bội, vì thế hoảng hồn tôi trả thù hằn, bà tao đang được bức tôi thực hiện một thằng ở rể không có tác dụng, bị người người cười cợt chê bên trên cái điểm khỉ ho cò gáy Hồng Thành này.”

“Bây giờ bà tao bệnh trở nặng, những người dân mới nhất ghi nhớ cho tới tôi, dễ thường ko thấy là đang được quá muộn rồi sao?”

“Tôi đang được quen thuộc với việc ở rể mái ấm bọn họ Hứa bên trên Hồng Thành này rồi và đã và đang quen thuộc với việc người tao rằng bản thân là vật bám váy bà xã nên tôi quản ngại ko nổi chuyện mái ấm bọn họ Lâm đâu, những người dân nên trở lại là rộng lớn.

Nói hoàn thành, Lâm Thanh Diện phũ phàng con quay sống lưng, ném túi rác rến bên trên tay vô thùng rác rến rồi rời ngoài.

Xem thêm: Mitom TV – Trực tiếp bóng đá miễn phí mới nhất hôm nay

Mặc cho dù thân ái phận người quá nối tiếp mái ấm bọn họ Lâm hoàn toàn có thể khiến cho người tao nể hoảng hồn tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại chẳng đoái hoài gì cho tới nó.

Kể kể từ khoảng thời gian rất ngắn bị xua thoát khỏi mái ấm năm xưa, anh đang được không thể chút tình yêu gì với bọn họ nữa rồi.

Hiện bên trên anh đang được ở rể mái ấm bọn họ Hứa, một gia tộc nằm trong mặt hàng khá fake bên trên Hồng Thành, là vật không có tác dụng tuy nhiên ai ai ở đó cũng biết.

Không một ai hiểu được anh từng là cậu công ty nhỏ mái ấm bọn họ Lâm, một tay bao phủ trời ở thủ đô.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

Nhưng này đều là quá khứ rồi, tuy rằng rằng cuộc sống đời thường lúc này của Lâm Thanh Diện rất rất thảm, chi phí vô thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí không được nổi vài ba chục triệu, tuy nhiên anh ko hề ăn năn hận.

Lâm Thanh Diện đem theo đuổi hoa quả trái cây cho tới mái ấm kể từ lối bọn họ Hứa, ngày hôm nay là tiệc mừng lâu của ông cụ Hứa nên con cái con cháu vô mái ấm đều xuất hiện tương đối đầy đủ, những khi như vậy này anh thông thường bị đưa ra đối chiếu, thực hiện mọi người Hứa Bích Hoài bị cười chê.

Nguồn Internet