quỷ đỏ

Trước phía trên với thời hạn bọn họ được nghe biết với cái brand name "The Busby Babes" Khi đào tạo viên lịch sử một thời Sir Matt Busby đưa đến một trong mỗi group bóng vĩ đại nhất tuy nhiên toàn cầu đá bóng từng tận mắt chứng kiến. Man United với thật nhiều cầu thủ vô cùng tài năng và vô cùng con trẻ và "Những đứa con trẻ của Busby" là việc phối kết hợp đỉnh điểm của tập dượt thể bại.

Dù vậy biệt danh này Thành lập và hoạt động Theo phong cách không một ai mong ước. Một thảm kịch đến vào năm 1958 Khi Thảm họa Hàng ko Munich xẩy ra. Một cái máy cất cánh chở những cầu thủ và nhân viên cấp dưới của Manchester United về bên từ 1 trận đấu húi châu Âu ở Belgrade đã biết thành rơi nhập tuyết dày sau thời điểm ngừng tiếp nhiên liệu ở Munich. 23 người đang được bỏ mạng, nhập bại với 8 cầu thủ, bởi vậy group bóng mới mẻ nên người sử dụng cho tới cầu thủ con trẻ, và biệt danh "The Busby Babes" phát triển thành một điều nhắc nhở đau nhức về thảm kịch quyết liệt đã thử lúc lắc gửi câu lạc cỗ và toàn toàn cầu.

Bạn đang xem: quỷ đỏ

Ever Wonder why Manchester United is nicknamed The Red Devils? - Bóng Đá

 Logo có tiếng của Man United.

Sau thảm họa, Sir Matt Busby đang được xây cất lại câu lạc cỗ và ra quyết định dò la kiếm một biệt danh mới mẻ vì như thế Manchester United ham muốn trở thành kinh sợ hơn trước đây những phe đối lập, giờ phía trên bọn họ với một tổ hình bao gồm nhiều cầu thủ kinh nghiệm tay nghề rộng lớn và biệt danh Busby Babes rất cần được thay cho thế. .

Ít ai biết ý tưởng phát minh về biệt danh Quỷ đỏ gay tới từ một câu lạc cỗ bóng bầu dục khu vực Greater Manchester, group đang được đùa ở Pháp. Salford, group với trụ sở chỉ cơ hội Old Trafford 4 dặm, được ca tụng là hung tàn quỷ và bọn họ tranh tài nhập color áo đỏ gay. Câu lạc cỗ bóng bầu dục đã đi đến đùa ở miền Nam nước Pháp nhập 2 mon nhập năm 1934 để giúp đỡ trò đùa này trở thành phổ cập rộng lớn.

Salford làm nên tuyệt hảo đến mức độ người dân khu vực gọi bọn họ là "Les Diables Rouges". Trong giờ Anh là: "The Red Devils".

Xem thêm: tôi từng xuyên qua bộ phim này

Người tớ bảo rằng Sir Busby mến biệt danh của câu lạc cỗ bóng bầu dục Salford và ánh hào quang đãng tuy nhiên nó đưa đến, bởi vậy Khi ông lên plan mang lại Man United, với tiềm năng phát triển thành một tổ thể lực, chống thủ và khó khăn xử lý rộng lớn, ông ra quyết định biệt danh mới mẻ của Man United cũng tiếp tục là Quỷ đỏ gay.

Xem thêm: công lược cố chấp cuồng

Sir Alex với nổi điên nếu như nên dẫn dắt MU lúc này - Bóng Đá

 Quỷ đỏ gay từng là cái brand name tạo ra run sợ của toàn cầu đá bóng.

Năm 1973, Quỷ Đỏ xuất hiện nay bên trên huy hiệu câu lạc cỗ đầu tiên của Man United và vẫn ở lại Tính từ lúc bại đến giờ. Huy hiệu lúc này của Manchester United Thành lập và hoạt động nhập năm 1998. Dòng chữ "Câu lạc cỗ bóng đá" đang được bị loại bỏ vứt ngoài phần bên dưới nằm trong của logo và kể từ "United" được fake xuống địa điểm bại.

Manchester United là một trong những công ty rộng lớn và sự thay cho thay đổi như thế được tiến hành nhằm trình bày lên tầm vóc của Man United với tư cơ hội là một trong những tên thương hiệu rộng lớn là một trong những câu lạc cỗ đá bóng đơn giản. Quỷ đỏ gay vô cùng xứng danh với biệt danh của tôi sản phẩm thập kỷ và đang được dò la đàng nhằm lấy lại vị thế bại một lần tiếp nữa.

Thanh Vũ | 17:07 04/02/2023