quái phi thiên hạ

Chương 1631 Thổ Phiên quỷ thành

Ngu Chấp rước điểm nhì người Cổ Cứu rằng mang lại Ôn Đình Trạm, Ôn Đình Trạm lại không cử động như núi ngồi tức thì ngắn ngủi sát bên nệm, hai con mắt đen kịt nhánh nom ko đi ra nông thâm thúy.

Bạn đang xem: quái phi thiên hạ

Ngu Chấp nằm trong Ôn Đình Trạm nhì đôi mắt nom nhau, khi sau mới nhất thở dài: “Hưng Hoa năm loại chục lăm, hạ quan tiền bị điều cho tới Thổ Phiên. Hạ quan tiền kể từ nhỏ yêu thương mến Tàng học tập, một lòng mong muốn đại đua quyền cước, lại không tồn tại suy nghĩ đến…..”

Lại không tồn tại suy nghĩ cho tới khi ê Ngu Chấp vẫn đang còn vài ba phần khí thịnh tuổi tác trẻ con cho tới Thổ Phiên. Hắn biết phía bên trên hắn viện sử nằm trong năm thăng nhiệm kể từ đồng tri rất khó đối phó, tuy nhiên hắn lại ko suy nghĩ cho tới soái nằm trong viện sử tuy nhiên sớm vẫn cấu kết cùng nhau thao tác xấu xa. Hắn mới nhất cho tới, viện sử đại nhân ngay tắp lự hé tiệc trọng đãi, nhập buổi tiệc lại vô nằm trong săn bắn sóc cung cấp bên dưới, càng như vậy càng thực hiện hắn thêm thắt chống bị.

Viện sử đại nhân ngoài sáng sủa nhập tối tặng rất nhiều người đẹp nằm trong tài bảo cho tới demo hắn, đều bị hắn người sử dụng tư lạng ta đẩy ngàn cân nặng kể từ chối. Lặp lên đường tái diễn rất nhiều lần, cộng đồng quy vẫn chọc giận dỗi viện sử đại nhân. Hắn từng khảo qua chuyện võ cử, vẫn luôn luôn phụ trách cứ việc bắt trộm ở Thổ Phiên. Tuyên chủ yếu viện khi ê tiêu thụ một án tử, là 1 trong Phật khí cần thiết được uỷ thác kể từ Cống Chùa cho tới Triểt Phong miếu bị tiến công cắp, viện sử đại nhân cố ý phái hắn lên đường tra.

Tại Triết Phong miếu hắn lần tiếp nữa cảnh giác, cũng chính vì Thổ Phiên đặc biệt tôn trọng tín ngưỡng, vị thế tăng nhân đặc trưng cao, đồ vật bên trên Triết phong miếu bị rơi rụng tương tự như nhập mái ấm vương vãi cao quý tộc ở Đế Đô gặp gỡ ăn cướp, lại còn là một Phật bảo, mức độ tác động suy nghĩ chút hoàn toàn có thể biết. Nhưng bất luận hắn cảnh giác thế nào, cộng đồng quy là trời xa xăm khu đất kỳ lạ, thế nào ngăn được đồng tri ở Thổ Phiên rộng lớn 6 năm vừa phải thăng nhiệm viện sử đại nhân?

Viện sử đại nhân cũng ko biết người sử dụng thủ đoạn gì, mua sắm chuộc được một tè rơi di ở Triết Phong miếu hạ say đắm dược nhập món ăn của hắn, đợi thời khắc hắn tỉnh lại, tuy nhiên tức thì bên trên trọng địa Phật môn, hắn chống bức phái nữ khách hàng hành mùi hương cho tới tế bái.

Chuyện này nếu như truyền ra bên ngoài, hắn đầy đủ năng lực bị xử đặc biệt hình. Năm này đích trưởng tôn của hắn vừa phải mới nhất sinh, đích thời khắc hắn đua triển quyền cước, hắn ngay tắp lự hô oán thù cho tới soái phủ cầu cứu vớt, mới nhất hiểu rằng soái nằm trong viện sử tuy nhiên là cá mè một lứa. Khi ê ở trước mặt mày hắn chỉ mất nhì tuyến đường, hoặc là thân ái bại danh liệt, tương quan cho tới hậu thế của hắn, cũng chính vì chuyện này, cũng khó khăn ngước đầu ưỡn ngực thực hiện người, hoặc sót lại đó là quy phục.

Sinh tử trước mặt mày, hắn cúi đầu.

Viện sử đại nhân cũng đều có chút nhân tính, hắn biết nhân loại này cương liệt, nếu như hoàn toàn có thể tóm một điểm yếu kém áp dụng hắn, một thứ tự, nhì thứ tự, tía thứ tự hắn hoàn toàn có thể nhẫn nhịn, tuy nhiên rất nhiều hắn cộng đồng quy tiếp tục nở rộ, cho nên vì thế không chỉ ko khi nào hắn kế tiếp kể cho tới chuyện này, cũng ko khi nào bắt hắn thao tác gì trái ngược lương lậu tâm, việc có một không hai hắn rất cần phải thực hiện là kế tiếp thực hiện một Ngu Chấp tiết diện vô tư lự.

Ban đầu hắn cũng ko biết dụng tâm ở đấy là gì, cho tới sau ngày càng nhiều người cho tới lần hắn, mong muốn trải qua hắn nhằm khảo sát nhì người ê, hắn mới nhất cảm biến được dụng tâm của chúng ta là gì. tụi bọn họ khắc ghi hắn đó là quan tâm hắn là quan tiền thanh liêm. Nếu một điểm không tồn tại quan tiền đảm bảo chất lượng, không tồn tại nổi một ngừoi vì như thế bách tính, vì vậy ngày điểm này tan biến đổi cũng sẽ không còn xa xăm. Hắn là chiêu trò của chúng ta, cũng chính là dù cho dù chúng ta phục kích.

Hơn nữa cũng chính vì hắn từng thứ tự giúp sức nhì người này che lấp, áp lực đè nén xấu hổ trong tâm ko thể thổ lộ với những người không giống, tức thì toàn bộ cơ thể chí thân ái. Vì không thích bức điên chủ yếu bản thân, hắn lựa lựa chọn cho tới Cống Chùa, lại nhân duyên trung thích hợp được Thả Nhân đại sư đôi mắt duyên. Kể kể từ ê ngay tắp lự được thêm một khối chiêu trò sinh sống, cho đến ni những người dân bất lực về bên không tồn tại ai không tin tưởng hắn, chủ yếu cũng chính vì hắn là kẻ Thả Nhân đại sư cũng quan tâm.

“Mấy trong năm này chúng ta xuôi bão táp xuôi nước, triều đình liên tục phái người cho tới đều nên trở lại vì như thế tớ.” Ngu Chấp nhắm đôi mắt lại, thở trầm trọng. “Bọn bọn họ đáp ứng nhu cầu hạ quan tiền, chỉ việc hạ quan tiền kết hợp chúng ta thực hiện Hầu gia tang thân ái bên trên Thổ Phiên, ngay tắp lự thả mang lại hạ quan tiền thân ái tự tại, mon sáu sang trọng năm rời ngoài Thổ Phiên, kể từ trên đây đầy đủ nợ nhau.”

“Ngươi biết chúng ta nhiều kín vì vậy, ngươi nhận định rằng nhì người ê thiệt sự hoàn toàn có thể ân xá mang lại ngươi?” Ngữ khí Ôn Đình Trạm bình đạm.

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV - Cập nhật tỷ số livescore nhanh nhất

Ngu Chấp rung lắc đầu: “Ngay kể từ khi bước đi lên phi thuyền này, hạ quan tiền trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới hoàn toàn có thể toàn thân ái tuy nhiên lùi, tuy nhiên bị tiêu diệt vì như thế cướp đoạt dân phái nữ trước mặt mày Phật, ko vì như thế bị tiêu diệt vì như thế thực hiện âm sai mang lại chúng ta, tối thiểu bảo lưu thanh danh, hậu thế của ta….” Nói sắp tới đây, Ngu Chấp nom thông thoáng qua chuyện vẻ mặt mày nhi tử ăm ắp thịnh nộ, nhẹ dịu vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Bọn bọn họ cũng hoàn toàn có thể ko nên vì như thế tớ tuy nhiên bị trần gian chỉ chỉ trỏ trỏ.”

“Hầu gia, những gì hạ quan tiền rằng được, điều nên rằng đều vẫn rằng. Hạ quan tiền hoàn toàn có thể kết hợp Hầu gia, chỉ cầu Hầu gia hoàn toàn có thể thực hiện hạ quan tiền tương tự như Hoàng Kiên, được bị tiêu diệt toàn thây.” Ngu Chấp cầu van nom Ôn Đình Trạm.

“Cách bị tiêu diệt của Hoàng Kiên, phiên phiến là lừa lọc thần thất bại tuy nhiên ước mơ khẩn thiết nhất cũng ko thể đạt được.” Ôn Đình Trạm cười cợt khẽ, “Nhưng ngươi ko nên lừa lọc thần. Bản quan tiền tra xét lý lịch ngươi, ngươi thực hiện quan tiền chục bao nhiêu năm, từ là 1 hero thị xã quá nhỏ nhoi cho đến quan tiền tứ phẩm đồng tri Tuyên chủ yếu viện, dích xác vì như thế bách tính thực hiện rất nhiều việc. Nhưng ngươi cũng ko hề là trung thần, ngươi khi quân võng thượng, phát triển thành móng vuốt của đám thâm thúy thực hiện rầu nồi canh. Bất quá ngươi nên cảm tạ nhì người này quan tâm thanh danh của ngươi, năm năm này ngươi ở Thổ Phiên cũng ko hoài phí, lao động không hề nhỏ, thương hộ hối hận lộ cũng trước đó chưa từng ăn cho dù là 1 trong chút, một lòng mưu mẹo phúc vì như thế bách tính. Bản quan tiền nếu như rằng mong muốn cứu vớt ngươi, tất yếu ko nên hỏng ngôn.”

Dừng một ít, Ôn Đình Trạm lại rằng tiếp: “Liền coi tâm ngươi sám hối hận với đầy đủ trở nên hay là không.”

Ngu Chấp nháy đôi mắt vẫn hiểu tâm tư nguyện vọng của Ôn Đình Trạm, tức khắc phân phó Ngu đại công tử: “Kiêm can hi, lên đường đem gương lượng thân mẫu con cái sắp tới đây.”

Ngu đại công tử cảnh giác lấy chăn thực hiện đệm mang lại thân phụ phụ thuộc vào, mới nhất lùi đi ra hâu phương lấy gương lược lại, Ngu Chấp ý bảo hạ, đem mang lại Ôn Đình Trạm.

Ôn Đình Trạm tiêu thụ nhập tay, Ngu Chấp với chút mệt rũ rời nói: “Gương lược này còn có ám cơ hội.”

Ôn Đình Trạm rước gương lược lật đi ra gõ gõ, khi sau kéo ra sáo ngọc, người sử dụng mũi lần nậy dọc từ lòng, tách đi ra thực hiện song, phía bên trong với cùng một quyển tuột nhỏ.

“Chứng cứ tội phạm của chúng ta bao nhiêu trong năm này đều ở trên đây.” Ngu Chấp cũng ko nên ko lưu gì cho bản thân, vì như thế chủ yếu hắn ngày sau hoàn toàn có thể đột tử nhập tay chúng ta, thê nhi hoàn toàn có thể tự động đảm bảo bản thân. Hắn cố kéo dãn khá tàn tồn bên trên, che lại lương lậu tâm, cũng ko nên vì như thế hắn ham sinh sống kinh khủng bị tiêu diệt, đơn giản mong muốn bảo toàn thê nhi của hắn.

Cầm nhập tay lật đi ra, Ôn Đình Trạm nom phiên phiến một thứ tự, liềm rước nhận lấy.

Xem thêm: mùa xuân của chó độc thân

“Bọn bọn họ đo lường đợi khi Hầu gia tin tưởng hạ quan tiền, nhằm hạ quan tiền rước Hầu gia đem vào quỷ trở nên.” Ngu Chấp rước điều cuối thổ lộ.

“Quỷ thành?” Ôn Đình Trạm trước đó chưa từng nghe qua chuyện Thổ Phiên với quỷ trở nên.

“Là bao nhiêu năm trước đó mới nhất phân phát hiện nay.” Ngu Chấp phân tích và lý giải, “Ở Nạp Trát Đạt thị xã. Nghe rằng phía bên trong rơi mạc hoang sơ, với cùng một tòa trở nên trống rỗng trống rỗng, rất nhiều người trải qua, tuy nhiên đến giờ ko về, soái nằm trong viện sử đại nhân cũng từng phái bao nhiêu group người trải qua.”