pony bé nhỏ 2017

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người thông liền về chủ thể này trợ canh ty chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. Quý khách hàng hoàn toàn có thể canh ty nâng cấp trang này nếu như hoàn toàn có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu thêm cụ thể.

Bạn đang xem: pony bé nhỏ 2017

Pony nhỏ nhắn nhỏ – Tình các bạn diệu kỳ

Logo được dùng kể từ mùa loại bảy của lịch trình.

Định dạngPhim hoạt hình
Sáng lậpLauren Faust
Dựa trênMy Little Pony
của Bonnie Zacherle
Đạo diễnJayson Thiessen
James Wootton
Jim Miller
Denny Lu
Tim Stuby
Mike Myhre
Lồng tiếngTara Strong
Ashleigh Ball
Andrea Libman
Tabitha St. Germain
Cathy Weseluck
Nicole Oliver
Madeleine Peters
Claire Corlett
Michelle Creber
John de Lancie
Andrew Francis
Britt McKillip
Soạn nhạcWilliam Anderson
Daniel Ingram
Steffan Andrews
Quốc giaCanada Canada
Hoa Kỳ Hoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Số mùa9
Số tập222 + 1 luyện quánh biệt
Sản xuất
Giám chếLauren Faust
Stephen Davis
Kirsten Newlands
Chris Bartleman
Blair Peters
Beth Stevenson
Meghan McCarthy
Jayson Thiessen
Sarah Wall
Asaph Fipke
Nhà sản xuấtSarah Wall
Devon Cody
Thời lượng22 phút
Đơn vị sản xuấtAllspark Animation[1]
DHX Media[2]
Nhà phân phốiHasbro Studios
Trình chiếu
Kênh trình chiếuHub Network (2010-2014)
Discovery Family (2014-nay)
Phát sóng10 mon 10 năm 2010 – nay
Liên kết ngoài
Trang mạng chủ yếu thức

Pony nhỏ nhắn nhỏ – Tình các bạn diệu kỳ (My Little Pony: Friendship Is Magic) được gọi tắt là MLP hoặc pony, là 1 trong lịch trình truyền hình fake tưởng cho tới trẻ nhỏ được đưa đến bởi vì Lauren Faust[3] của Hasbro. Sở phim được dựa vào loại đồ gia dụng đùa Pony nhỏ nhắn nhỏ. Chương trình được khởi hấp thụ vào mon 10 năm 2010, bên trên kênh truyền hình cáp the Hub (được thay tên trở nên Discovery Family vô thời điểm cuối năm 2014). 

Tháng 3 năm 2018, lịch trình vẫn chiếu cho tới phần loại 8. Một loạt phim nước ngoài truyện, Equestria Girls, chính thức vô 2013 bao hàm 4 tập phim và những loạt phim ngắn ngủi không giống. Một tập phim thẳng dựa vào series phim truyền hình, có tên My Little Pony: The Movie và đã được phát triển vào trong ngày 6 mon 10 năm 2017 ở Hoa Kỳ[4] và ngày đôi mươi mon 10 năm 2017 bên trên nước Việt Nam.

Sau 9 năm Tính từ lúc khi khởi chiếu, phim đầu tiên khép lại tại phần loại 9 của tập phim với 26 luyện. Tập cuối (The Last Problem) được vạc sóng vào trong ngày 12 mon 9 năm 2019.

Tóm tắt nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Bộ phim lấy toàn cảnh ở một vùng khu đất xinh rất đẹp fake tưởng mang tên là Equestria- là điểm những pony sinh sống- vì thế công chúa Celestia và công chúa Luna thống trị. Sở phim xoay xung quanh mẩu truyện về 6 anh hùng chủ yếu gồm: công chúa Twilight Sparkle lanh lợi, Rarity rộng lớn lượng, Applejack ngay thật, Pinkie Pie sướng tính, Fluttershy nhút nhát và Rainbow Dash trung thành với chủ và những bài học kinh nghiệm về tình các bạn qua loa từng mẩu truyện cơ.

Cutie Mark[sửa | sửa mã nguồn]

"Cutie Mark"- hoặc hay còn gọi là vệt duyên - là 1 trong hình tượng đặc trưng xuất hiện tại bên trên phần hông của những ngựa một Khi chúng ta vạc hình thành tài năng đặc trưng của tôi vô cuộc sống đời thường. Có một luyện phim rằng về phong thái tuy nhiên 6 anh hùng chủ yếu sẽ có được vệt duyên của mình lúc còn nhỏ. Và một vài ba luyện phim triệu tập vào trong 1 group bao gồm 3 cô ngựa con cái mà người ta tự động gọi bản thân là "Cutie Mark Crusaders" (Nhóm Chinh Phục Dấu Duyên), những ngựa này vẫn ko tìm kiếm được vệt duyên của tôi và bị trêu chọc là "blank flanks" (hông trống), cỗ phụ thân này thông thường thao tác làm việc công cộng và nhập cuộc những sinh hoạt bên nhau nhằm tò mò rời khỏi tài năng đặc trưng của mình. Vào phần 5, chúng ta vẫn dò la rời khỏi vệt duyên của tôi và vệt duyên của mình vẫn xuất hiện tại đồng thời.

Nhân vật[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật chính[sửa | sửa mã nguồn]

Princess Twilight Sparkle (lồng giờ đồng hồ bởi vì Tara Strong, hát bởi vì Rebecca Shoichet)

Twilight Sparkle. Là một anh hùng chất lượng giang và đảm nhận rất hay vô tầm quan trọng chỉ huy. Dù thế, cô là 1 trong con cái ông tơ sách, và song khi phản xạ khá sở hữu phần thái vượt lên trên. Twilight trở thành công xuất sắc chúa vô luyện cuối phần 3 của tập phim. Cô chất lượng trong những việc dùng phép màu, đại diện thay mặt cho tới yếu tắc phép màu (magic) (mặc cho dù phép màu của Twilight ko mạnh bởi vì Starlight Glimmer). Vào phần 8, cô phanh Trường học tập Tình các bạn ngay sát thành tháp của cô ấy và trở nên hiệu trưởng ngôi ngôi trường cơ.

Rainbow Dash (lồng giờ đồng hồ bởi vì Ashleigh Ball)

Rainbow Dash. Là một thiên mã. Khá nhanh chóng nhẹn và linh hoạt, tuy nhiên song khi lại thiếu thốn kiên trì và đôi lúc khá kiêu ngạo. Cô ko lúc nào vứt rơi đồng chí bản thân, nên cô đại diện thay mặt cho tới yếu tắc trung thành với chủ (loyalty). Cô trở nên member của group Wonderbolts kể từ phần 6.

Fluttershy (lồng giờ đồng hồ bởi vì Andrea Libman)

Fluttershy. Là một anh hùng nhân từ lành lặn, nhút nhát, đáng yêu và rất là yêu thương mến động vật hoang dã. Dù thế, song khi trở thành nhút nhát, tuy nhiên khi quan trọng thì trở thành vô cùng cứng cỏi, sở hữu tiếng nói đáng yêu và dễ thương và sexy nóng bỏng. Tâm hồn của cô ấy đại diện thay mặt cho tới lòng nhân ái (kindness).

Rarity (lồng giờ đồng hồ bởi vì Tabitha St. Germain, hát bởi vì Kazumi Evans)

Rarity. Kì lân mềm dịu nhất vô phim. Là một căn nhà kiến thiết năng động và là căn nhà tiệm may ăn mặc quần áo Carousel Boutique. Xinh rất đẹp, phóng khoáng, lanh lợi, phát minh, tuy rằng vậy song khi lại ham muốn trở nên trung tâm lưu ý của quý khách và hoặc sở hữu chút ghen tị tị nạnh nhỏ nhặt với đồng chí. Tâm hồn của cô ấy đại diện thay mặt cho việc rộng lớn lượng (generosity).

Applejack (lồng giờ đồng hồ bởi vì Ashleigh Ball)

Applejack. Là thổ mã sinh rời khỏi và lớn mạnh vô một nông trại táo có tiếng Sweet Apple Acres. Cần cù, mạnh mẽ, trực tiếp thắn, uy tín và rất hay bụng với đồng chí. Dù thế, song khi lại hành vi một cơ hội ngang bướng. Tâm hồn của cô ấy đại diện thay mặt cho việc chân thực (honesty).

Pinkie Pie (lồng giờ đồng hồ bởi vì Andrea Libman, hát bởi vì Shannon Chan-Kent)

Pinkie Pie. Là cô ngựa hiếu động nhất phim. Cô sáng sủa và vô tư lự vô bất kì yếu tố hoàn cảnh nào là, luôn luôn trực tiếp sướng cười cợt, thực hiện trò đùa, chọc đập nằm trong quý khách, và quí ca hát. Dù thế, cũng có thể có song khi rằng rất nhiều, và sướng đùa vô ý thức khiến cho quý khách nên không dễ chịu. Tâm hồn của cô ấy đại diện thay mặt cho tới giờ đồng hồ cười cợt (laughter)

Nhân vật phụ[sửa | sửa mã nguồn]

Spike (lồng giờ đồng hồ bởi vì Cathy Weseluck)

Spike. Là một nhỏ nhắn dragon siêu đáng yêu. Cậu ấy vừa phải là kẻ các bạn vô cùng đằm thắm thiết vừa phải là 1 trong trợ lý tuyệt hảo của Twilight. Vào phần 8 thì Spike vẫn nhận thêm một song cánh. Spike sở hữu một trọng trách vô cùng cần thiết này đó là thực hiện người fake thư cho tới Twilight và Công chúa Celestia. Cậu vô cùng quí Rarity vì thế cô ấy hấp dẫn và có rất nhiều xoàn (món yêu thích của Spike).

Starlight Glimmer[sửa | sửa mã nguồn]

Starlight Glimmer. Là một cô kì lân làm chủ ở một ngôi thôn nhỏ. Cô tao sử dụng phép màu của tôi nhằm lấy chuồn vệt duyên của những pony không giống và thay cho bọn chúng với vệt "=", nhận định rằng sự khác lạ Một trong những pony sẽ không còn lúc nào mang đến tình các bạn trung thực. Tuy nhiên, cô tao lại lưu giữ riêng biệt vệt duyên cho chính mình và ngụy trang bọn chúng. Sau Khi việc này bị vạc hiện tại, dân thôn đã đi được lấy lại vệt duyên của tôi và giải cứu vớt những anh hùng chủ yếu, rủi ro, Starlight vẫn trốn bay tức thì tiếp sau đó. Khi tảo quay về Starlight tiến hành plan thay cho thay đổi vượt lên trên khứ, ngăn ngừa group Twilight sở hữu vệt duyên khiến cho sau này thay cho thay đổi. Sau lúc biết được phạm tội của tôi, cô đang trở thành học tập trò của Twilight Sparkle nhằm học hỏi và giao lưu thêm thắt về tình các bạn (phần 6). Cô rất hay trong những việc dùng phép màu. Khi Twilight phanh Trường học tập Tình các bạn, cô trở nên cố vấn của ngôi trường.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

Cutie Mark Crusaders (Nhóm đoạt được vệt duyên)[sửa | sửa mã nguồn]

Apple Bloom (lồng giờ đồng hồ bởi vì Michelle Creber) - Là em gái của Applejack và là 1 trong pony yêu thương quí sự tự tại. Cô sở hữu kỹ năng thực hiện dụng cụ.

Sweetie Belle (lồng giờ đồng hồ bởi vì Claire Corlett) - Là em gái của Rarity. Luôn ham muốn sẽ có được sự quan hoài kể từ chị bản thân. Có một ít thách thức kị với chị. Cô sở hữu một giọng hát cao và vô trẻo.

Scootaloo (lồng giờ đồng hồ bởi vì Madeleine Peters) - Là em kết nghĩa của Rainbow Dash và vô cùng hâm mộ cô ấy. Cô quí thể hiện tại kỹ năng trượt scooter của tôi sẽ được Rainbow Dash tán tụng. Và cô ấy là 1 trong tài năng về scooter.

Babs Seed - Là người bà bầu chúng ta của Apple Bloom. Cô sinh sống ở Manehattan.

Gabby Gums - Bút danh của Cutie Mark Crusaders vô báo Foal Free Press.

Discord[sửa | sửa mã nguồn]

Discord. Một lão dragon lai đầy đủ những loài vật không giống (đầu của ngựa, tay của sư tử, chân của dragon...). Là kẻ vẫn trở nên Ponyville trở nên một mớ lếu độn, toàn những loại quỷ quái dị và trở nên chúng ta của Twillight trở nên color xám phun và khó khăn ngay sát. Lão đã trở nên Twilight và chúng ta ăn ý mức độ vượt mặt, tiếp sau đó giải trừ điều nguyền của lão. Lão và đã được Twilight và chúng ta sửa thay đổi tính phương pháp để trở nên một anh hùng chất lượng. Lão sở hữu sở trường sử dụng tiệc trà với Fluttershy và đùa Chằn tinh ma và ngục tối với Big Mac và Spike.

Vương quyền[sửa | sửa mã nguồn]

Princess Celestia (công chúa Celestia) - Một công chúa sinh sống ở Canterlot (thủ đô của Equestria). Là người làm chủ mặt mũi trời (ban ngày). Công chúa không chỉ là xinh rất đẹp tuy nhiên linh hồn lại vô cùng đỗi độ lượng và hiền hậu. Cô sẵn sàng bỏ qua phạm tội Khi người cơ biết nhận lỗi. Và cô nhận định rằng phép màu diệu kỳ nhất tới từ ngược tim và linh hồn của những người dân các bạn. Công chúa vẫn phú cho tất cả những người học tập trò đằm thắm yêu thương nhất của tôi là Twilight Sparkle trọng trách tò mò phép thuật của tình các bạn và viết lách thư report cho tới cô ấy.

Princess Luna( công Chúa Luna) - Nàng là em gái của công chúa Celestia. Là người làm chủ mặt mũi trăng (ban đêm). Cô sở hữu một kỹ năng nhất là chuồn vô niềm mơ ước của những người không giống. Tuy nhiên vì thế ghen tị tị nạnh với chị của tôi nên cô ấy đã trở nên trở thành Nightmare Moon, tuy nhiên và đã được Twilight và group các bạn fake hóa về hình dạng cũ. Khác với Nightmare Moon, công chúa vô cùng nhân kể từ, chất lượng bụng và ko lúc nào sở hữu dự định cướp Equestria.

Princess Cadence (công chúa Cadence) (tên đẫy đủ: Mi Amore Cadenza) - Người làm chủ vùng khu đất Crystal Empire và là bạn tri kỷ của Twilight. Cô cũng chính là người đỡ đần Twilight Khi Twilight còn nhỏ.

Shining Armor (Shining Armor) - Chồng của công chúa Cadance, cũng chính là anh trai của Twilight, nằm trong công chúa Cadance thống trị vùng khu đất Crystal Empire.

Prince Rutherford - Hoàng tử cỗ tộc Yak

Flurry Heart (Fơry Hót) - Con gái của Cadance và Shining Armor (là một kì mã)

Princess Ember - Công chúa loại rồng

Thorax - Chúa tể mới nhất của loại Changelings.

Nhân vật phản diện[sửa | sửa mã nguồn]

Nightmare Moon - Là mặt mũi tối của công chúa Luna, mụ tao đã sở hữu lấy những yếu tắc Harmony nhằm đem mùng tối vĩnh viễn cho tới với quốc gia.

Queen Chrysalis - Là chúa tể trước đó của loại Changeling. Mụ vẫn hàng fake thành công xuất sắc chúa Cadance nhằm cướp lấy tình thân của Shining Armor, và đưa đến vô số những loại vật nhân bạn dạng nhằm cai trị Equestria. Đến phần 6, mụ bị vượt mặt bởi vì group Twilight.

Lord Tirek - Là một con cái nhân mã với bản thân người thân trong gia đình ngựa. Hắn vẫn trốn bay ngoài ngục Tartarus nhằm hít lấy phép màu của tất cả phụ thân giống như ngựa với mục tiêu trở thành vô địch và cai trị Equestria.

King Sombra - Là một kẻ xấu xa từng làm chủ Crystal Empire sản phẩm ngàn năm vừa qua và trở nên những ngựa trở nên quân lính, tuy nhiên hắn đã trở nên kìm hãm vô Miền Bắc Băng Giá. Hắn bịa một điều nguyền lên Crystal Empire thực hiện nó mất tích ngoài Equestria. Khi nào là Crystal Empire hồi sinh thì hắn tiếp tục trở lại và cướp lại nó.

Các Series Liên Quan[sửa | sửa mã nguồn]

Equestria Girls[sửa | sửa mã nguồn]

Phim Điện Ảnh : Movie, Rainbow Rocks, Friendship Games, Legend Of Everfree

Web Series :Summertime Shorts, Better Together, Choose Your Own Ending, Forgotten Friendship, Rollercoaster Of Friendship, Spring Breakdown, Sunset's Backstage Pass, Holiday Unwrapped

Xem thêm: tro choi nguy hiem

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Trang Web Chính Thức

Facebook

Youtube