phim vkool

1. Tại sao filmV-KOOL lại giắt như vậy?

Công nghệ độc quyền được cấp cho vì thế sáng tạo của V-KOOL mang tính chất hóa học cách mệnh được đánh giá là 1 trong những vô 100 sáng tạo vĩ đại của thiên niên kỷ vì thế tập san khoa học tập hương thụ Hoa Kỳ. V-KOOL dùng 1% polyester siêu vô xuyên suốt rất tốt và được phun bám theo từng vẹn toàn tử vì thế sắt kẽm kim loại cao giá như bạc và ôxít inđi.Phim được tạo ra vì thế một trang bị phun mạ Magnetron phủ nhiều tầng trị giá bán lên tới mức 24 triệu USD. Do cơ thành phầm film nhận được sở hữu tính năng dùng cao về năng lực truyền sáng sủa và vô hiệu tia đặc biệt tím. Nó là thành phầm vượt qua những loại film¥ không giống dùng technology lỗi thời rộng lớn và dùng cách thức rẻ mạt chi phí rộng lớn.

Trên thực tiễn, với tính năng dùng ưu việt của V-KOOL và năng lực tiết kiệm ngân sách ngân sách về lâu nhiều năm, người tao rất có thể nhận định rằng giá bán của V-KOOL đặc biệt hài hòa với lợi nhuận khổng lồ rộng lớn là sự việc thành phầm có mức giá trở nên cao.

Bạn đang xem: phim vkool

2. Sự khác lạ thân thiết V-KOOL và XYZ (film đối đầu hít vào nhiệt)?

V-KOOL độc quyền dùng quy trình phun năng lượng điện phân vực và được cấp cho vì thế sáng tạo vô technology hóa học nền siêu vô xuyên suốt được tráng phủ 10 lớp vẹn toàn tử ôxít inđi, bạc và được gia cố thêm thắt vì thế vàng. Công nghệ tân tiến này canh ty V-KOOL có tính cản nhiệt độ vô cùng tuy nhiên không khiến lóa hoặc ngăn cản tầm nom. Công nghệ thanh lọc quang đãng phổ của V-KOOL được dựa vào nghệ thuật phản nhiệt 

Film hít vào nhiệt độ hít vào tia mặt trời, thực hiện tích nhiệt độ do nóng được sự phản xạ ngược quay về. Film hít vào nhiệt độ hay được sử dụng những hóa hóa học hít vào nhiệt độ được cho thêm nữa vô hóa học nhuộm màu sắc hoặc hóa học phụ gia, bọn chúng rất có thể nhạt màu sắc hoặc dễ dẫn đến cất cánh tổn thất, bởi vậy kém cỏi bền lâu hơn. Những loại film này tạo ra rẻ mạt vì thế vật liệu rẻ mạt và quy trình bổ sung cập nhật hóa học nhuộm màu sắc vô polyester là technology kém cỏi rất khác với nghệ thuật phun nhiều tầng dùng vô thành phầm V-KOOL. Sau Lúc hiệu suất chịu nóng của film cho tới số lượng giới hạn, toàn cỗ nhiệt độ lượng tiếp tục hít vào vô vào xe pháo. Ứng suất nhiệt độ phát sinh bên trên kính rất có thể làm vỡ tung hoặc nứt kính.

3.V-KOOL vẫn xuất hiện trên  thị ngôi trường được bao lâu? Đã sở hữu những tài liệu demo nghiệm và kiểm triệu chứng nào là rồi?

V-KOOL được lắp ráp đợt nguồn vào năm 1991 ở Mỹ. Dữ liệu về tính năng được tích lũy dùng quang đãng phổ tiếp Perkin-Elmer Lambda 9 Spectrophotometer kết phù hợp với lịch trình "Window 4.0 Fenestration Program" củatập đoàn “Windows and Daylighting Group” bên trên chống thực nghiệm Lawrence Berkeley Laboratories, tập đoàn lớn khoa học tập nghiên cứu và phân tích về phim cản nhiệt trước tiên bên trên trái đất. Nó đang được ghi nhận ở nhiều vương quốc như Singapore, Mỹ, Thái Lan, Malaysia, vv…

4. V-KOOL sở hữu thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi luật ấn định về giao thông vận tải không?

 Vì nguyên do tin cậy, Cục giao thông vận tải đường đi bộ một số trong những nước bên trên thế  giới đòi hỏi toàn bộ công ty xe pháo nên thỏa mãn nhu cầu những đòi hỏi tại đây lúc dán film:
a) Không được là loại phản xạ.
b) Độ truyền sáng sủa so với kính trước và nhì cửa ngõ sườn trước tối thiểu nên là 70%.
c) Độ truyền sáng sủa so với kính sau và nhì cửa ngõ sườn sau tối thiểu nên là 25%.
d) Kính chắn dông tố trước ko được ngăn chặn, ngăn cản hoặc tác động cho tới việc truyền tín hiệu thân thiết Sở chip tính phí đường đi bộ thi công vô xe pháo (In-vehicle Unit) và Hệ thống thu tiền phí đường đi bộ (Electronic Road Pricing).

FilmV-KOOL là film có một không hai bên trên trái đất được cho phép 73% chừng truyền sáng sủa và tách 94% tia mặt trời. Độ vô xuyên suốt thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi luật ấn định về tin cậy giao thông vận tải bên trên trái đất.

5. Tôi rất có thể dán filmV-KOOL rẻ mạt rộng lớn ở một siêu thị không giống. Tại sao các bạn lại cung cấp nó giá bán đắt hơn ở đây?

Giá của V-KOOL được chuẩn chỉnh hóa và thắt chặt và cố định. Giá như nhau bất kể đặt ở hoặc tiến hành vì thế ngẫu nhiên đại lý được ủy quyền nào là của V-KOOL.  Nếu ai cơ rao bán V-KOOL giá cả tương đối rẻ rộng lớn, Shop chúng tôi e là phim fake V-KOOL.  Để chắc hẳn rằng, bạn cũng có thể xác nhận với trụ sở của Shop chúng tôi bám theo số máy: ( 84-4) 38 314 357. Hoặc Hotline: (84-4) 983 240900 – (84-4) 902 187881

6. Liệu V-KOOL sở hữu bị xước đơn giản không?

V-KOOL sở hữu lớp phủ ngoài cứng và bền chống trầy vô ĐK gia hạn thường thì.  Tính năng chống trầy được demo nghiệm bám theo tiêu xài chuẩn chỉnh ISO về phủ chống trầy sử dụng  100 vòng chuốt sử dụng máy chuốt taber với áp suất 500 gm/inch vuông của bông thép mịn. Tuy nhiên, tương đương với mặt phẳng kính, nếu khách hàng dùng một vật sắc và nhọn nhằm tác dụng vô mặt phẳng thì sẽ gây nên xước. V-KOOL cũng vậy.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá - Dự đoán tỷ số chính xác, thắng cao tại Xoilac TV

7. Dán V-KOOL như vậy nào?

V-KOOL được dán vô mặt mày vô kính xe pháo của người sử dụng. Trước Lúc tổ chức, mặt mày bên phía trong của kính được dọn dẹp thật sạch sẽ vì thế một loại hỗn hợp nhẹ nhàng ví như Johnson Baby - một loại sữa tắm của trẻ em sơ sinh nằm trong nước tinh ma khiết. Film sở hữu một tấm hóa học keo dán giấy Chịu áp lực nặng nề, canh ty film bám kết chặt với kính xe pháo.  Quá trình lắp ráp là quy trình tay chân tổn thất thời hạn và nên sở hữu tay nghề nghiệp, ko thực hiện sử dụng máy móc được.  Do cơ, so với kính xe pháo dạng cong, nên tổn thất thêm thắt thời hạn và tay nghề nghiệp cao.  Quý khách hàng rất có thể xem thêm cách để dán film kể từ sách chỉ dẫn ‘The Making of V-KOOL’ (Sự sản xuất của V-KOOL).  Trong ‘The V-KOOL Experience’ (Trải nghiệm V-KOOL)có phần trình biểu diễn cách để dán film.

8. Thời hạn BH bao lâu?

V-KOOL ở nước Việt Nam sở hữu cơ chế BH 10 năm thành phầm so với hiện tượng lạ bong tróc, sứt mẻ, nhạt màu và tự những lỗi vẹn toàn phiên bản của phim.

9. Dán film tổn thất bao lâu?

Tùy nằm trong vô độ cao thấp và model của xe pháo. Một xe pháo sedan tổn thất khoảng tầm 1 giờ cho tới 1,5 giờ. Một model sở hữu kính chắn dông tố cong rộng lớn (ví dụ, Volkswagon, BMW) rất có thể tổn thất 2 tiếng đồng hồ. Một cái MPV rất có thể tổn thất cho tới 2 cho tới 3h.
Có thể gọi năng lượng điện để tại vị lịch trước nhằm tách nên chờ đón vô những mua đông xe pháo.

10. Nếu sở hữu hiện tượng lạ sạn bong bóng hoặc bong tróc bên trên film?

Chúng tôi gọi này là ‘thời gian tham lành’.  Film ko rất cần phải thay thế sửa chữa. Giống như sau khoản thời gian thụi tường, thụi cần thiết thời hạn nhằm thô.  Film có tương đối nhiều lớp tiếp tục phức tạp rộng lớn, bởi vậy quy trình này sẽ ra mắt lâu rộng lớn.

Trong một cho tới nhì tuần đầu, bạn cũng có thể thấy lớp màng nước đặc biệt mỏng tanh thân thiết film và kính.  Hiện tượng này nhiều lúc sở hữu dạng như sạn bong bóng nước. Mật chừng của chính nó tùy thuộc vào ĐK không khí.  Vào ngày nắng và nóng và các bạn đậu xe pháo vị trí nắng và nóng, vận tốc cất cánh tương đối tiếp tục đặc biệt nhanh chóng.  trái lại vào trong ngày mưa hoặc nếu khách hàng đậu xe pháo vị trí bóng râm vận tốc cất cánh tương đối tiếp tục chậm chạp. Vài tuần sau, film chính thức lành lặn và sạn bong bóng tách dần dần.  Tổng nằm trong tổn thất khoảng tầm kể từ 4-10 tuần nhằm film thô trọn vẹn.

Xem thêm: mưa ở phía tây

Đối với hiện tượng lạ bong tróc, film sẽ không còn bong tróc sau khoản thời gian dán trừ Lúc cạnh film bị cậy lên hoặc hành lang cửa số bị kéo tăng lên và giảm xuống vô 48 giờ trước tiên kể từ thời điểm dán. Các hóa học keo dán giấy gắn của V-KOOL tạo ra trở nên links chắc hẳn rằng với kính và tăng độ chất lượng bám theo thời hạn, canh ty ngăn ngừa hiện tượng lạ phân lớp rất khác với loại film nhuộm màu sắc giá cả tương đối rẻ ko Chịu đựng được thách thức của thời hạn.

11. Liệu V-KOOL rất có thể được vận dụng bên trên vật liệu bằng nhựa polycarbonate? (Ghi chú: một số trong những xe pháo thể thao sở hữu cái phủ polycarbonate)

Tấm polycarbonate hít vào và tiếp sau đó nhả (truyền) nhiều tương đối độ ẩm rộng lớn đối với kính. Do đa số film tính năng cao được sắt kẽm kim loại hóa nên những film này tạo nên một rào cản so với quy trình truyền tương đối độ ẩm. Chính sinh hoạt này phát sinh sạn bong bóng hoặc viền ngầm ở bên dưới film. Hơi nước bay rời khỏi tạo ra một áp suất phía trên mặt phẳng, những tấm vật liệu bằng nhựa và film. Một trở quan ngại không giống là đa số những tấm vật liệu bằng nhựa sở hữu lớp phủ chống trầy. Lớp phủ thực hiện mang đến lớp keo dán giấy bám ko chắc hẳn. Trên thực tiễn, những lớp phủ này được design sở hữu mặt phẳng bóng mượt (hệ số quái sát thấp) nhằm thuyên giảm chuốt hao và xây xước.

Trở quan ngại chủ yếu với những tấm vật liệu bằng nhựa và film mặt mày trời là vô quy trình dỡ film phát biểu bên trên. Chín vô số chục đợt, tiếp tục xẩy ra việc hóa học kết bám truyền cho tới tấm vật liệu bằng nhựa. Khi điều này xẩy ra, đặc biệt khó khăn nhằm rất có thể vô hiệu hóa học kết bám cơ và sau cuối là ko thực hiện xước tấm vật liệu bằng nhựa. Chúng tôi ko lời khuyên dán film cản nhiệt lên vật liệu bằng nhựa polycarbonate. Phạm vi BH của Shop chúng tôi phân tích film nên được dán bên trên kính thì mới có thể được trọn vẹn BH bám theo cơ chế. Khách sản phẩm ham muốn dán film lên vật liệu bằng nhựa polycarbonate tiếp tục nên tự động Chịu rủi ro khủng hoảng.