phim thái lan hợp đồng hôn nhân

Hợp Đồng Hôn Nhân (The Story of Park’s Marriage Contract) là 1 trong bộ phim truyền hình Nước Hàn nằm trong chuyên mục tư tưởng, tình thương, fake tưởng xuyên ko của đạo thao diễn Park Sang Hoon, được fake thể kể từ webtoon nằm trong thương hiệu. Phim này, mang tới một mẩu chuyện về một cô nàng Nho giáo thời Joseon nỗ lực cù quay về Joseon sau khoản thời gian du hành thời hạn 200 năm và hội ngộ được người nam nhi số trời của cuộc sống bản thân. Trong phim sẽ có được sự nhập cuộc của những thao diễn viên: Lee Se Young, Bae In Hyuk, Yoo Sun Ho, Oh Yu Jin, Jin Kyung, Joo Hyun Young,...

Nội dung phim Hợp Đồng Hôn Nhân xoay xung quanh mẩu chuyện vô hiện đại hít bên trên thế kỷ 19, phu quân của Park Yeon Woo (Lee Se Young đóng) thú thiệt với nường về căn bệnh tim mạch của tôi rồi phụt ngày tiết mệnh chung. Chưa kịp hiểu chuyện gì đang được xẩy ra thì nường bị tóm gọn cóc và ném xuống giếng. Sau Lúc cởi đôi mắt tỉnh dậy, nường nhìn thấy người ck đang được ở trước mặt mày bản thân, tuy nhiên lại ở thời khắc Seoul lúc này. Người cứu vớt nường ngoài hồ nước bơi lội là kẻ quá kế tiếp tập đoàn lớn SH Seoul, Kang Tae Ha (Bae In Hyuk thủ vai). Anh ko cởi lòng với những người không giống vì thế căn bệnh tim mạch của tôi và chỗ bị thương lòng kể từ thời thơ ấu. Để triển khai xong ước nguyện thấy con cháu cưới bà xã trước lúc thất lạc của ông bản thân, anh ý kiến đề nghị Park Yeon Woo nhập cuộc thích hợp đồng hôn nhân gia đình với bản thân.

Bạn đang xem: phim thái lan hợp đồng hôn nhân

Xem thêm: woman in love

Bộ phim này, tiếp tục chủ yếu thức được trừng trị sóng bên trên kênh truyền hình MBC của Nước Hàn và được tạo ra tuy vậy song bên trên nước Việt Nam bên trên phần mềm VieON chính thức từ thời điểm ngày 24/11/2023.

Trailer phim Hợp Đồng Hôn Nhân

Thông tin yêu tăng phim Hợp Đồng Hôn Nhân

Thời lượng:12 tập
Diễn viên:Lee Se Young, Bae In Hyuk, Yoo Sun Ho, Oh Yu Jin, Jin Kyung, Joo Hyun Young,...
Nhà sản xuất:Chorokbaem Media
Đạo diễn:Park Sang Hoon
Biên kịch:Go Nam Jeong
Năm trừng trị hành:24/11/2023
Giới hạn tuổi:13 tuổi tác trở lên

Một số Poster, hình hình ảnh phim Hợp Đồng Hôn Nhân

Poster phim Hợp Đồng Hôn Nhân
Poster phim Hợp Đồng Hôn Nhân