phim no escape

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Không lối thoát

Bạn đang xem: phim no escape

Poster Việt hóa.

Đạo diễnJohn Erick Dowdle
Sản xuấtMitchel Litvak
David Lancaster
Drew Dowdle
Tác giảJohn Erick Dowdle
Drew Dowdle
Diễn viênOwen Wilson
Lake Bell
Sterling Jerins
Claire Geare
Pierce Brosnan
Âm nhạcMarco Beltrami
Buck Sanders
Quay phimLéo Hinstin
Dựng phimElliot Greenberg
Hãng sản xuất

Bold Films
Brothers Dowdle

Phát hànhThe Weinstein Company

Công chiếu

 • 17 mon 8 năm năm ngoái (Ra đôi mắt ở Los Angeles)
 • 26 mon 8 năm năm ngoái (Hoa Kỳ)

Độ dài

Xem thêm: cô vợ bất lương có chút ngọt ngào

103 phút[1]
Quốc gia Hoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Khmer
Tiếng Pháp
Kinh phí5 triệu USD[2]
Doanh thu54.4 triệu USD[3]

Không lối thoát (tựa giờ đồng hồ Anh: No Escape) là 1 trong những bộ phim truyền hình hành vi lắc gân của Mỹ tự John Erick Dowdle đạo biểu diễn và đồng viết lách kịch phiên bản với em trai Drew Dowdle. Phim với sự nhập cuộc của Owen Wilson, Lake Bell và Pierce Brosnan, kể về một kỹ sư người quốc tế bị vướng kẹt nằm trong mái ấm gia đình ở một quốc gia Khu vực Đông Nam Á nhập một cuộc nổi dậy kinh hoàng. Phim trình chiếu bên trên Hoa Kỳ vào trong ngày 26 mon 8 năm 2015[4] và khởi chiếu ở VN vào trong ngày 9 mon 10 năm năm ngoái.[5]

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Jack Dwyer là 1 trong những kỹ sư ngành nước người Mỹ, anh fake phu nhân con cái cho tới một vương quốc Khu vực Đông Nam Á (không được gọi thương hiệu ví dụ tuy nhiên nước này giáp biên thuỳ Việt Nam) nhằm sinh sinh sống và thao tác. Tại phía trên anh kết các bạn với những người con trai người Anh Hammond và bác tài xe taxi Kenny Rogers. Lúc ở hotel, Jack mới mẻ hiểu rằng đàng thừng điện thoại cảm ứng thông minh và mạng mạng internet nhập thành phố Hồ Chí Minh đều đã trở nên hạn chế.

Xem thêm: yêu chiều tận tim

Buổi sáng sủa hôm cơ, Jack rời khỏi ngoài mua sắm báo, vô tình tận mắt chứng kiến group phiến quân đang được uỷ thác chiến với lực lượng công an. Quân phiến loàn vượt qua công an rồi tràn rời khỏi ở thành phố, giết mổ người không có tội, truy sát người nước ngoài. Jack chạy về hotel, anh fake phu nhân con cái lên Sảnh thượng nhằm trốn cùng theo với nhiều người không giống.

Jack tiếp tục hiểu rằng vẹn toàn nhân của cuộc nổi dậy là vì quân phiến loàn không thích người nước ngoài trấn áp những công ty lớn nước sạch sẽ, kể từ cơ trấn áp tổ chức chính quyền nước bọn họ vì như thế những số tiền nợ. Khi quân phiến loàn tấn công lên Sảnh thượng, mái ấm gia đình Jack liều mình lĩnh nhảy qua chuyện Sảnh thượng tòa mái ấm ở bên cạnh, trốn nhập cơ ngóng cho tới tối mới mẻ rời khỏi ngoài. Cả thành phố Hồ Chí Minh lúc này tiếp tục nằm trong tay quân phiến loàn. mái ấm Jack trốn ra bên ngoài và lấy một con xe máy chạy cho tới đại sứ quán Mỹ, tuy nhiên điểm này cũng đã trở nên phiến quân đặt điều bom đập bỏ. Họ bị một group phiến loàn bắt được, và thương hiệu thủ lĩnh toan chống hiếp phu nhân của Jack tuy nhiên Hammond và Kenny đang đi đến giải cứu giúp mái ấm gia đình bọn họ kịp lúc, rồi bọn họ nằm trong cho tới Sảnh thượng của một mái ấm thổ nhằm trú ẩn.

Hammond khuyên nhủ Jack hãy dò xét một cái thuyền nhằm vượt biên giới cho tới VN, vì như thế điểm cơ yên tĩnh bình và không tồn tại quân phiến loàn. Đêm cơ bọn họ lại bị quân phiến loàn tiến công và kế tiếp vứt chạy, Hammond và Kenny đều bị tiêu diệt. mái ấm Jack rời khỏi cho tới bờ sông thì bị group phiến quân bắt được. Vợ của Jack giết mổ được thương hiệu thủ lĩnh, tận dụng khi cơ Jack lấy khẩu pháo phun bị tiêu diệt nhị thương hiệu nằm trong hạ. Sau cơ, mái ấm gia đình Jack lên thuyền chèo cho tới biên thuỳ VN. Trong Lúc mái ấm gia đình Jack chèo thuyền bên trên sông thì phía trên bờ, xe tải lớn chở quân phiến loàn đang được xua đuổi theo gót bọn họ. Khi mái ấm gia đình Jack băng qua biên thuỳ nhị nước, bọn họ được Sở team Biên chống VN bảo đảm an toàn, group phiến loàn đành nên rút về vì như thế nếu như bọn chúng cố phun mái ấm gia đình Jack thì có khả năng sẽ bị coi như khiêu khích tạo ra cuộc chiến tranh. Cảnh cuối phim là mái ấm gia đình Jack nằm trong một khám đa khoa, nhị phu nhân ông xã tâm sự với nhị cô phụ nữ.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Owen Wilson vai Jack Dwyer
 • Lake Bell vai Annie Dwyer
 • Sterling Jerins vai Lucy Dwyer
 • Claire Geare vai Briegel Dwyer
 • Pierce Brosnan vai Hammond
 • Sahajak Boonthanakit vai Kenny Rogers

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Không lối thoát bên trên Internet Movie Database
 • Không lối thoát bên trên Box Office Mojo
 • Không lối thoát bên trên Rotten Tomatoes
 • Không lối thoát bên trên Metacritic
 • Không lối bay - Trailer đầu tiên - The Weinstein Company bên trên YouTube 05-03-2015