phim nguoi phán xử tập 30

Video: Phan Quân tràn quyền uy vô chống phán xử

Mở đầu phim Người phán xử tập luyện 30, ông quấn Phan Quân lần cho tới tận điểm Phan Hải đang được hí hửng thú nằm trong cô ý trung nhân Hương "Phố". Ông tức dỗi mắng nam nhi là người không có tác dụng vì như thế trong những lúc phụ vương đang được ngồi tù, mái ấm gia đình rối ren tuy nhiên trong đầu "chỉ nghĩ về cho tới gái". Phan Quân hồi hộp kiêng dè rằng, đế chế Phan Thị tiếp tục sụp sập trước cả Khi Phan Hải bắt quyền quá tiếp.

Bạn đang xem: phim nguoi phán xử tập 30

Đáp lại sự khó chịu của phụ vương, Phan Hải với thái phỏng thách thức: "Thế phụ vương ko nghĩ về với ngày, con cái lập nên đế chế của riêng biệt bản thân à?".

Trước tham ô vọng của nam nhi, ông quấn mỉa mai: "Làm được thế thì đảm bảo chất lượng. Cái đế chế tuy nhiên phụ vương thiết kế là nhằm dành riêng cho những người xứng danh thừa kế chứ không hề cần dành riêng cho những người dân tảo sườn lưng lại với nó".

Đến thời điểm hiện tại, Phan Hải mới nhất thể hiện nỗi lo lắng kiêng dè xưa nay ni lấp liếm kín trong tâm địa. Anh căn vặn ông quấn, hợp lý ông đang sẵn có ý muốn nhằm lại đế chế Phan Thị mang lại Lê Thành. Vấn đề này khiến cho Phan Quân càng thêm thắt tức dỗi. Ông đòi hỏi Phan Hải về lại nhà ngay lập tức ngay tắp lự.

30npx-01-1499267733461-1499267775865

Ông quấn Phan Quân cho tới tận điểm Phan Hải đang được hí hửng thú nằm trong cô ý trung nhân Hương "Phố".

Chủ sàn bar tuy nhiên Phan Hải làm ra sự lần cho tới ông quấn. Ông tao nhất quyết đòi hỏi khiếu nại Phan Hải và chỉ "Ngậu" tội hành hung và tiêu hủy gia sản. Tuy nhiên, hắn toát những giọt mồ hôi hột lúc nghe đến ông quấn Phan Quân phán xử:

"Phan Thị luôn luôn phát biểu ko với quỷ túy. Mặc cho dù biết anh banh quán thì cũng cần lần chiêu nhằm câu khách hàng do đó tôi tiếp tục đôi mắt nhắm đôi mắt banh lờ hình mẫu việc Kính "trắng" bịa hạ tầng với anh. Nhưng anh, anh ko khi nào thấy đầy đủ cả...

Mù hoặc nặng tai cũng biết oán thù thân ái tôi với Thế 'Chột'. Định tấn công trống không qua loa cửa ngõ mái ấm sấm à? Định bắt cá nhì tay à? chỉ 'Ngậu' ko cần dẫn người cho tới đập quán tuy nhiên đấy là thay mặt của điều tra quán cho tới bắt sai phạm".

Ông quấn kết luận: "Tội của anh ý là ngu ngốc, nhu nhược, nghe bám theo câu nói. của bọn hạ nhân xúi giục trong những lúc tôi đang được ngồi tù hùa vô phát biểu xấu xa tôi, ấn định trèo lên đầu tôi ngồi".

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV - Cập nhật tỷ số livescore nhanh nhất

Với tội danh này, ông quấn ấn định đòi hỏi mái ấm sàn bar "trả vì chưng máu". Tuy nhiên, vì như thế trong những lúc giới giang hồ nước đang được xẩy ra nhiều đảo lộn, ông ko mong muốn dùng "bàn tay sắt" tuy nhiên đòi hỏi mái ấm sàn bar bồi thông thường một lượng tiền rộng lớn.

30npx-04-1499267945331-1499267991731 3

Chủ sàn bar toát những giọt mồ hôi hột lúc nghe đến Phan Quân phán xử.

Trong phim Người phán xử tập luyện 30, Lương Bổng tiếp tục giải cứu vãn thành công xuất sắc đàn bà Phan Sơn vốn liếng bị Thế "Chột" bắt thực hiện con cái tin cậy, nhằm mục tiêu uy hiếp Phan Quân.

Trong một biểu diễn đổi thay không giống, Khi bị kiệt mức độ và té xuống suối, Lê Thành đang được bà mẹ bà Mậu, ông San và đứa con cháu trai tương hỗ. Chàng nhân viên tư tưởng không đủ can đảm liên hệ với người thân trong gia đình vì như thế kiêng dè băng đảng của Thế "Chột" và công an lần đi ra tung tích.

Bích Ngọc - tình nhân Lê Thành vẫn ko phục hồi. Trong khi ở thân ái ranh giới của sự việc sinh sống và tử vong, vô tâm thức của cô ý hiện tại về cảnh bị hành hung. Bất ngờ nhất, người đứng đầu group người tấn công cô cho tới sảy bầu lại đó là A Lý - tay sai thân ái cận của ông quấn Phan Quân.

30npx-1499154744348-1499154769002 5

Lộ diện kẻ đi ra tay mọi rợ với u con cái Bích Ngọc.

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Trong tập luyện 30 Người phán xử, đồng đội Tuấn - Tú chính thức tiến hành plan sát hại Thế "Chột" nhằm chuộc công với Phan Thị. Khi đang được ngủ vô khám đa khoa, Thế "Chột" bị một trinh sát kỳ lạ mặt mũi chích dung dịch độc vô ống truyền. "Lão bạo chúa" ngay lập tức tiếp sau đó tiếp tục sùi bọt mép.

Phim Người phán xử tập luyện 31 lên sóng VTV3 khi 21h45 tối 6/7 và được báo năng lượng điện tửVTC News tiếp sóng.

Mộc Lan