phim ngon tinh trung quoc

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin yêu chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: phim ngon tinh trung quoc

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim trả thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân thiện Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta cách tân và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thân Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy dành riêng cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng tuy nhiên tập phim này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô quá trình thăm dò mua sắm một cái máy vi tính mỏng manh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu truyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhị người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân thiện thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống thường ngày và tình thân của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là đợt tái mét hợp ý loại nhị của hai bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thân lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình thân tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong phân mục tư tưởng - tình thân, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của hai bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, nối tiếp qua quýt quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài hồi sinh tình thương sau nhiều năm xa thẳm cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người phụ nữ không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ theo đòi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cách tân và phát triển tình thân cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho chúng ta buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời cút tuy nhiên ko hề phát biểu mang lại Tân Kỳ biết cô mang bầu với người con của tất cả nhị. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả thù oán, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần nhìn thấy tình thân đậm đà dành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ cùng với nhau kiến tạo một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập tình thương và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu truyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y chang bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy vậy trùng lưu ý rằng nếu như nhị người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong các nhị sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục kiêu dũng bảo đảm an toàn cô, và vậy nên tiếp tục rơi rụng mạng. Anh trai của cô ý, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vãn cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào một trong những cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ, trong tầm xoáy của mái ấm gia đình phong phú Trang.

Tại trên đây, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng fake vị thơm phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tìm hiểu thực sự về tử vong của phụ vương u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm thăm dò đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về tay. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thân tiếp tục nảy nở thân thiện chúng ta. Cả nhị nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ cùng với nhau vượt lên từng trở ngại, cùng cả nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thân tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới tiến sỹ địa hóa học, vì thế bảo đảm an toàn ước mơ của em gái tuy vậy sinh tuy nhiên buộc cần đóng góp fake một nữ giới minh tinh anh, trải qua quýt cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô phiền lòng nhất vẫn là sự cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô nhìn thấy tấm lòng tình thực của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 tổng tài hách dịch, và lại là 1 người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và mưu trí như Tô Kỷ Thời rất có thể tiến công cắp ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, cùng với nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô phân tích về khoáng chất, banh đi ra một chương mới mẻ vô cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình họa xứ Trung.

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ thơm nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng thơm nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 căn nhà kiến thiết năng động trẻ em tuổi hạc và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và lạnh lẽo lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề thú vị tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết nổi tiếng của anh ý.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô tía mon. Trong thời hạn cơ, nhị người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình thân cùng nhau.

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang hùn Doãn Tư Thần trở thành tháo dỡ banh và ấm cúng rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình họa xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh triệu chứng là sau thời điểm lên sóng 3 ngày tập phim tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 tập phim Trung Quốc tình thân lắng đọng, romantic. Phim kể về mẩu truyện tình thương thân thiện một cô nàng trẻ em và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình thân gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu truyện tình thương của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 cô nàng trẻ em chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ phát triển thành một trừng trị thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách tiếng mang lại những bài xích hát tuy nhiên Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thân cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, vì thế một vài hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một trừng trị thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta tiếp tục vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 cô nàng vướng triệu chứng không thích hợp nặng trĩu với nước đôi mắt, đem nhị vì thế thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ vương, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng rất rất hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý điều hành thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tiến công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không quăng quật cuộc, cô thăm dò bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc rỉ tai, xin xỏ được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới mẻ biết thế ra Viên Soái thì thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài xuất sắc tuy nhiên cá tính hách dịch, lạnh lẽo lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông chồng nên sẽ rất cần đi tìm kiếm đối tượng người sử dụng tương thích. Trong một đợt vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền khô lành lặn. Vì một vài nguyên nhân, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ vô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng vô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi của quan hệ này là 1 năm với mọi luật pháp cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông chồng, cô tiếp tục phát sinh tình thân với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình đích thị nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà kiến thiết năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" ngay lập tức trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, đẹp nhất trai, phong phú tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Anh rơi rụng tía u kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai trái đất tưởng như không tồn tại điểm chung quy cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành căn nhà kiến thiết mang lại Brand Name năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 người lạnh lẽo lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm nhìn thấy Chu Phóng là 1 người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng nhìn thấy Tống Lẫm là 1 người ấm cúng, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua quýt vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu năng động thời thượng nức danh, Tống Lẫm đã đạt được đột đập vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 tập phim tình thân romantic có tiếng đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn tạo nên được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối kết hợp của hai bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu truyện tình thương của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi khi ngốc nghếch và thiếu thốn thoải mái tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang 1 tối vô tình. Sau cơ, nữ giới chủ yếu trừng trị hiện nay tiếp tục mang bầu, và Vương Tích Dực bị bà nên kết duyên vì thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa thẳm cơ hội, cả nhị tiếp tục cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người nam nhi chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục buông bỏ lẫn nhau và ra quyết định cùng với nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm trừng trị hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng nam nhi của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình trả thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương và sự cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ em lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người nam nhi thành công tuy nhiên đem tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 đầu phòng bếp trẻ em tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai sót lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhị người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở cười cợt.

Lộ Tấn là 1 người ham thức ăn, và anh dần dần bị thú vị vì thế tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự ấm cúng và tình thực của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia phát triển thành đồng minh, rồi kể từ đồng minh phát triển thành tình nhân.

Xem thêm: hạt giống tiến hóa

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho những ai yêu thương mến phân mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu truyện tình thương lắng đọng, romantic nhé!

Top những kể từ khóa thăm dò tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ lạnh lẽo samsung 208l | tủ lạnh lẽo toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7