phim ngôn tình học đường trung quốc

12 mon trước -

Bạn đang xem: phim ngôn tình học đường trung quốc

Thể loại học tập đàng luôn luôn thực hiện hội “chị em” đắm say vị nội dung phim vừa vặn đem niềm tin tuổi tác trẻ con vừa vặn là những tình thân ngây ngô của khoảng tuổi học viên. Dưới đấy là các phim học tập đàng Trung Quốc đặc biệt vui nhộn, romantic chắc chắn tiếp tục thực hiện các bạn “nghiện” đấy nhé!

Khi Anh Chạy Về Phía Em - When I Fly Towards You (2023)

Dù không tồn tại thao diễn viên có tiếng, ko tiếp thị vững mạnh và ko cần dự án công trình góp vốn đầu tư rộng lớn tuy nhiên bộ phim truyện "Khi Anh Chạy Về Phía Em" vẫn vẫn thú vị sự lưu ý Lúc 7 tập dượt trừng trị sóng trước tiên. Không sửng sốt Lúc nhanh gọn giành được địa điểm số 1 bên trên cả Youku và Douban, cũng sẽ có được sự biểu dương ngợi toàn vẹn với toàn bộ reviews 5 sao.

Thông tin tưởng chung:

 • Năm trừng trị hành: 2023
 • Thể loại: Học đàng, phim thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc
 • Nguyên tác: Cô Ấy Bệnh Không Hề Nhẹ của người sáng tác Tiểu Trúc Dĩ
 • Diễn viên: Chu Dực Nhiên, Trương Miểu Di, Hoàng Tân Thuần, Khương Chi Nam, Lý Chi Phồn,...
 • Số tập: 24
 • Thời lượng phim: 45 phút/tập
 • Điểm douban: 7.9 điểm (gần 100 ngàn lượt vote)

Phim ngôn tình phân mục Thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc

Phim ngôn tình Thanh xuân vườn ngôi trường Trung quốc trả thể

Phim tình thân học viên Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim "Khi Anh Chạy Về Phía Em" là 1 trong mẩu truyện về group các bạn trẻ con lênh láng hăng hái trong mỗi năm mon thanh xuân. Trong phim, Tô Tại Tại (Trương Miểu Di) vẫn lấy lòng yêu thương Trương Lục Nhượng (Chu Dực Nhiên) kể từ phen bắt gặp trước tiên. Với tính cơ hội trực tiếp thắn, cô ko ngần lo ngại với việc giúp sức kể từ người bạn tri kỷ Khương Giai (Khương Chi Nam) nhằm thú vị sự lưu ý của "crush" bản thân. Cùng khi cơ, Trương Lục Nhược đem nhì người bạn tri kỷ Cố Nhiên (Hoàng Tân Thuần) và Quan Phóng (Lý Chi Phồn) sẵn sàng quyết tử để giúp đỡ anh tiếp cận hoa khôi của ngôi trường.

Từ những trường hợp trớ trêu, bọn họ dần dần phát triển thành group bạn tri kỷ thiết, cùng với nhau trải qua quýt những khoảnh tự khắc lưu niệm nhập quãng đời thanh xuân. Trong khi, "Khi Anh Chạy Về Phía Em" cũng tự khắc họa tuổi tác trẻ con của một mới với việc tạo nên quan trọng. Mỗi tập dượt phim đều tiềm ẩn những tâm tư tình cảm của Tô Tại Tại trong các việc bám theo xua "bạch nguyệt quang" của tớ. Nhờ vậy, người theo dõi dễ dàng và đơn giản đồng cảm với anh hùng, đắm chìm ngập trong không gian của tuổi tác trẻ con lênh láng vui tươi.

Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc - Time and him are just right (2022)

 • Năm trừng trị hành: 2022
 • Thể loại: Học đàng, phim thanh xuân vườn trường
 • Diễn viên: Lư Dục Hiểu, Ngô Tuấn Đình, Lư Tuấn Kiệt, Tiếu Vũ, Đổng Tử Phàm,…
 • Số tập: 25
 • Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc (Time and Him Are Just Right) kể về mẩu truyện về cô thiếu hụt phái nữ Lâm Tích tiếp cận Quý Quân Hành. Bởi vì thế, Lâm Tích hiểu nhầm tim của những người anh vẫn mất mặt của tớ được hiến tặng Quý Quân Hành (thực tế người được hiến tặng tim là em trai của Quý Quân Hành). Lâm Tích đưa ra quyết định bám theo xua Quý Quân Hành và để được thân thiện với tim của anh ý trai bản thân. Từ “theo đuôi” rồi dần dần phát triển thành đồng chí, nhì người phát sinh tình thân cùng nhau, cùng với nhau cứng cáp.

phim thanh xuân vườn ngôi trường Thời gian ngoan và anh vừa vặn hoặc đúng vào khi

Phim học tập đàng trung quốc tình thân, lãng mạng, hài hước

Bí Mật Nơi Góc Tối – Top phim thanh xuân vườn ngôi trường hoặc nhất Trung Quốc

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Trần Triết Viễn, Từ Mộng Khiết, Vương Trạch Hiên, Vương Nhất Lam,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Chuyện tình “siêu” xinh tươi và quá đỗi nghịch ngợm thân thiết nhân tài toán học tập kiêu ngạo Chu Tử Việt và nường nhọ nhem xinh rất đẹp Đinh Di. Họ là nhì miếng ghép trọn vẹn ngược ngược nhau tuy nhiên lại được an bài xích ngồi cộng đồng bàn, Những trường hợp dở khóc dở cười cợt thân thiết bọn họ thực hiện mang lại bộ phim truyện trở thành vui nhộn, dí dỏm. Lâu ngày, cả nhì đều xem sét bọn họ vẫn băng qua số lượng giới hạn của tình các bạn.

Phim học tập đàng Bế Tắc Mật Nơi Góc Tối (Nguồn: Internet)

Phim học tập đàng Bế Tắc Mật Nơi Góc Tối (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP Các Phim Nhật Bản Hay Nhất Phải Xem 1 Lần Trong Đời

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - Phim thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc hoặc nhất

 • Đạo diễn: Lưu Sướng
 • Năm trừng trị hành: 2026
 • Thể loại: Học đàng, phim thanh xuân vườn trường
 • Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên, Vương Lịch Hâm, Đổng Tình,...
 • Số tập: 24

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta là 1 trong bộ phim truyện thanh xuân vườn ngôi trường hoặc nhất từng thời đại của Trung Quốc, được reviews cao vị người theo dõi và giới trình độ. Sở phim được trả thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của Bát Nguyệt Trường An, nằm trong hệ liệt Chấn Hoa. Phim kể về mẩu truyện tình thương yêu và tình các bạn của Cảnh Cảnh và Dư Hoài, nhì học viên nằm trong bàn nhập tía năm trung học tập bên trên ngôi trường Chấn Hoa. Phim tự khắc họa lại những kỷ niệm, nụ cười, nỗi sầu và ước mơ của tuổi tác thanh xuân, cũng tựa như những thay cho thay đổi và cứng cáp của những anh hùng.

Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta - Phim thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc hoặc nhất

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam – Unrequited Love

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Hồ Băng Khanh, Hồ Nhất Thiên
 • Thời lượng: 38 tập
 • Nội dung: Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Bát Nguyệt Trường An. Nội dung phim nói tới mẩu truyện tình thương yêu thân thiết phái nữ SV Lạc Chỉ và chàng trai phái mạnh thần Thịnh Hoài Nam trong cả 15 năm. Họ vẫn đem khi bắt gặp nhau bên trên một ăn hỏi và kể từ cơ cô vẫn lấy lòng yêu thương mến Thịnh Hoài Nam. Cả nhì nằm trong học tập cộng đồng một ngôi trường cung cấp tía và như mong muốn cô và được kết song với anh sau đó 1 chuyến phượt. 

Xem thêm: 9 Phim Chiếu Rạp Tháng 6/2023 Hay, Hấp Dẫn Nhất Định Phải Xem Ngay

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Nguồn: Internet)

Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top những bộ phim truyện Trung Quốc mới mẻ nhất 

Làm Trái Tim Em Mỉm Cười – Phim thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc lãng mạng

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Trần Hạc Nhất, Văn Uyên, Thường Hoa Sâm, La Chính,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Phim học tập đàng Trung Quốc - Làm Trái Tim Em Mỉm Cười được rất nhiều các bạn trẻ con yêu thương quý hao hao ngóng trông từng tập dượt phim. Phim là nói tới tình thương yêu romantic thân thiết hotboy Cố Ngôn Lạc và cô SV khoa Thiết kế tiếp thời trang và năng động Diệp Vị Miên. Họ vô tình bắt gặp nhau và phát triển thành “người yêu thương thích hợp đồng” bắt đắc dĩ. hầu hết trường hợp dở khóc, dở cười cợt ra mắt và tình thân của mình cũng dẫn được nở rực. 

Làm Trái Tim Em Mỉm Cười (Nguồn: Internet)

Làm Trái Tim Em Mỉm Cười (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Các Phim Trung Quốc Cổ Trang, Hiện Đại Hay Nhất 2022

Anh chỉ mến em - I Don't Like This World (2019)

Thông tin tưởng chung:

 • Năm trừng trị hành: 2019
 • Nguyên tác: "Anh ko mến toàn cầu này, anh chỉ mến em" của người sáng tác Kiều Nhất
 • Thể loại: Chuyển thể, thanh xuân vườn trường
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, Triệu Chí Vỹ,...
 • Số tập: 35
 • Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường trung quốc

Phim ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường của Ngô Thiến

Các phim trung quốc tân tiến hoặc nhất

Tóm tắt nội dung:

Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng tình học tập trò lênh láng romantic của Triệu Kiều Nhất (Ngô Thiến) và Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) kể từ những tháng ngày học tập cung cấp tía cho tới khi kết duyên.

Triệu Kiều Nhất, tuy nhiên chỉ là 1 trong cô nàng thông thường, tuy nhiên lại chiếm hữu nụ cười cợt tươi tắn sáng sủa và niềm tin suy nghĩ, sáng sủa. Tình cờ khiến cho cô ngồi nằm trong bàn với học tập bá Ngôn Mặc, bọn họ phát triển thành đồng chí và tình thân phát sinh thân thiết nhì người.

Vốn cùng với nhau hứa hứa chuồn du học tập, tuy nhiên vì thế tía cần nhập viện nên Kiều Nhất kể từ quăng quật ước mơ ấy, mặt khác không hề liên hệ gì với Ngôn Mặc từ thời điểm ngày cơ. Những tưởng sau 4-5 năm ko bắt gặp tiếp tục phai lạt, tuy nhiên này ngờ cả nhì tái ngộ nhau bên trên Đài Truyền hình, một lần tiếp nữa nối lại sợi chão bổng duyên này. Tại phen này, Lúc vẫn cứng cáp rộng lớn nhập tâm trí, Kiều Nhất đưa ra quyết định ko bỏ qua Ngôn Mặc một lần tiếp nữa. Cô đưa ra quyết định chạy cho tới Bắc Kinh, chính thức lại quan hệ của tất cả nhì, demo coi liệu rằng thân thiết bọn họ vẫn thực sự không còn duyên hoặc ko.

"Anh Chỉ Thích Em" không phải như những bộ phim truyện thanh xuân không giống với tình tiết bám theo thời hạn tuyến tính, và lại triệu tập nhập việc tái mét hiện nay côn trùng tình cung cấp tía của đôi bạn trẻ Kiều Nhất - Ngôn Mặc bên dưới mẫu mã hồi ký. Vấn đề này đã thử mang lại bộ phim truyện thú vị sự lưu ý của người theo dõi tức thì kể từ những tập dượt đầu trừng trị sóng.

Chàng Trai Năm Ấy Tôi Từng Nhớ – Phim thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc nên xem

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Châu Kha Vũ, Châu Đan Ni Trát, Chu Lâm Vũ, Phong Sở Hiên,...
 • Thời lượng: 24 tập 
 • Nội dung: Phim nói tới song các bạn cung cấp tía đem tính cơ hội ngược ngược nhau. Trương Dương là người dân có tính cơ hội tương đối bốc đồng, ngang tàn và đem tương đối không nhiều kỷ. trái lại, Chu Cảnh Mang lại là người dân có tính cơ hội thơ ngây và tin tưởng người. Qua những trò đùa đem phần “quá lố” của Trương Dương, cả nhì dần dần trở thành thân thiết thiết và giành cho nhau những tình thân ràng buộc. 

Phim học tập đàng Trung Quốc Chàng Trai Năm Ấy Tôi Từng Nhớ (Nguồn: Internet)

Phim học tập đàng Trung Quốc Chàng Trai Năm Ấy Tôi Từng Nhớ (Nguồn: Internet)

Xem thêm: TOP Những Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất 

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

Đừng phiền phức việc học tập của tôi - Phim học tập đàng Trung Quốc đặc biệt hay

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Lý Đan Dịch, Lại Quán Lâm, Trương Vẩn, Vương Nhuận Trạch
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Sở phim kể về phái nữ giám đốc nhân sự Nam Hướng Văn vô tình quay trở lại quá khứ 10 năm trước đó. Thời điểm đó Hướng Văn bị trả cho tới một tấm học tập kỷ luật toàn những  học viên riêng lẻ. Đây cũng chính là điểm cô bắt gặp Lâm Kiều Nhiên - người tiếp tục sát cánh và giúp sức cô nhập quy trình cứng cáp. Liệu cô nàng đem đạt được ước mơ nhập ĐH ở phen trở lại quá khứ này không?

Đừng phiền phức việc học tập của tôi (Nguồn: Internet)

Đừng phiền phức việc học tập của tôi (Nguồn: Internet)

Xem thêm: 18 Phim Ma Thái Lan Kinh Dị Hấp Dẫn, Hay Nhất 2022

Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em – Nice To Meet You

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Bành Sở Việt, Hàn Mộc Y, Từ Khải Lâm,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Phim nói tới cô nàng xinh rất đẹp Triệu An Sênh, cô trả sang trọng ngôi ngôi trường Thần Quang và cộng đồng sinh sống với u kế tiếp và con cái riêng biệt. Cô không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên tình thương yêu thương này kể từ bọn họ nhưng mà hầu hết đơn thuần những sự ghét ghen, vì vậy, cô mong ước tách chuồn càng nhanh chóng càng chất lượng. Tuy nhiên, những dự trù của cô ý đều bị hòn đảo ngược Lúc xúc tiếp với Mạch Trạch Trần và Môn Ngộ. Phim đem sắc tố lênh láng sự tươi tắn, hăng hái của tuổi tác trẻ con, thao diễn đổi thay phim tiếp tục như vậy nào?

Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em (Nguồn: Internet)

Đẹp Nhất Là Khi Gặp Em (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Phim học tập đàng Trung Quốc hoặc nhất: Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Hạ Chi Quang, Đại Lô Oa, Yên Hủ Gia, Chu Dực Nhiên,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Phim là cuộc hội ngộ ko mong ước trong số những học viên văn hóa truyền thống ở Cửa hàng Bắc và học viên thể thao Cửa hàng Nam. Càng tệ rộng lớn Lúc Diệp Cảnh Hi, Ninh Trạch Vũ và Lý Hách - những ngôi sao sáng tới từ những hạ tầng lại được xếp cộng đồng lớp và ngồi cộng đồng bàn. Và lại trớ trêu rộng lớn Lúc cả tía lại mến đứa bạn lớp trưởng Viên Thái Hy. Những gì tiếp tục xẩy ra với bọn họ và ai tiếp tục là kẻ chiếm hữu được tình thân của Thái Hy?

Phim học tập đàng Trung Quốc Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng

Phim học tập đàng Trung Quốc Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Phim tư tưởng tình thân Âu Mỹ hoặc nhất từng thời đại

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi – Phim Trung Quốc học tập đàng hết sức cuốn hút

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Trương Lăng Hách, Đặng Ân Hy, Nhâm Thế Hào, Đàm Diêm Diêm
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi sẽ là một trong mỗi phim học tập đàng Trung Quốc hoặc nhất năm 2021. Cặp song thanh mai trúc mã Lục Miêu và Giang Hạo Nguyệt chỉ coi nhau như đồng chí và ràng buộc trong cả thời hạn nhiều năm. Cô luôn luôn bảo đảm anh trước những lời nói trêu chòng, bắt nạt ở ngôi trường. Nhưng sự xuất hiện nay của vài ba “bóng hồng” xung xung quanh Giang Hạo Nguyệt lại thực hiện mang lại cô cảm nhận thấy không yên tâm và đưa ra quyết định thổ lộ tình thân của tớ.

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi (Nguồn: Internet)

Tôi Và Thời Niên Thiếu Của Tôi (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Các Phim Đam Mỹ Thái Lan, Việt, Trung Hay Nhất

Tan học tập chớ vội vã về - Phim tình thân học tập đàng Trung Quốc hoặc nhất

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Lý Đình Đình, Diêu Trì, Lý Tuấn Đình, Hứa Mộng Viên
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Cốt truyện của phim xoay xung quanh nhì các bạn học viên ngược ngược nhau kể từ tính cơ hội cho tới gia đạo là Phương Học và Vệ Lai. Với mong ước được nhập ngôi trường ĐH chất lượng, nhì người đưa ra quyết định xây dựng một group học hành sau giờ học tập. Ngoài học  cộng đồng để giúp đỡ hứng nhau, bọn họ còn làm hứng chúng ta học viên không giống vượt lên trước vũ môn mang lại kỳ ganh đua tới đây. Bất ngờ thay cho, Phương Học và Vệ Lai dần dần xem sét tình thân của nhau…

Tan học tập chớ vội vã về căn nhà (Nguồn: Internet)

Tan học tập chớ vội vã về căn nhà (Nguồn: Internet)

Cùng Em Đến Tận Cùng Thế Giới – Reset In July

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Tiêu Vũ, Trương Diệu, Châu Dã, Thư Nhã, Lâm Đình Hàn, Lý Minh Thần,...
 • Thời lượng 25 tập
 • Nội dung: Phim nói tới cô phái nữ sinh Kinh Chỉ Huy và group các bạn nghịch tặc nằm trong. Chẳng may, cô bắt gặp cần tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải và mất mặt chuồn thời cơ ghi danh nhập lớp học tập như ý. Kết ngược là cô được xếp vào một trong những lớp học tập tệ nhất, điều này thực hiện mang lại cô vô nằm trong hụt hẫng. Không đầu mặt hàng với việc sắp xếp cơ, cô quyết tâm học hành và thực hiện thân thiết với những các bạn nằm trong lớp. Từ cơ, cô xem sét được những đức tính chất lượng rất đẹp ở bọn họ và cùng với nhau học hành nhằm nhập được ngôi ngôi trường ĐH mà người ta hằng mong muốn. 

Cùng Em Đến Tận Cùng Thế Giới (Nguồn: Internet)

Cùng Em Đến Tận Cùng Thế Giới (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top những phim cổ trang Trung Quốc

Mùa Hè Của Hương Bội Bạc Hà – Phim học tập đàng Trung Quốc ko thể quăng quật lỡ

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Nghê Kha Hân, Trần Hạc Nhất, Trương Y Nặc, Tạ Trạch Thành, Hàn Hân Dư,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Mùa Hè Của Hương Bội Bạc Hà là mẩu truyện của cô ý vũ công tía lê xinh rất đẹp Đồng Tịch. Mẹ cô đem lịch trả công tác làm việc, vậy nên vạn bất đắc dĩ cô đã và đang trả ngôi trường về trên đây. Thay vì thế thể hiện nay chính đậm chất ngầu, tính cơ hội của tớ cô lại tạo ra cho chính mình vỏ quấn cứng cỏi. Nhưng người nom rời khỏi được xem cơ hội của cô ý không có ai không giống là Lâm Nam Nhất - người các bạn thời thơ ấu. Diễn đổi thay phim càng ngày càng đem những tình tiết tiên tiến nhất, nằm trong bám theo dõi các bạn nhé! 

Mùa Hè Của Hương Bội Bạc Hà (Nguồn: Internet)

Mùa Hè Của Hương Bội Bạc Hà (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Các Phim Hành Động, Phim Lẻ, Phim Chiếu Rạp

Tình Đầu Trở Lại – Phim học tập đàng lãng mạng Trung Quốc 

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Thi Bách Vũ, Trần Hạo Vũ, Cao Mậu Đồng, Cao Thu Từ,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Mở đầu phim là khoảng tầm thời hạn nhập năm 2019, Diệp Hựu Ninh - căn nhà vật lý cơ học tập quay trở lại nước sau trong những năm mon bảo vệ người ông bị nhức nặng trĩu. Tuy nhiên, anh lại quay trở lại quá khứ năm 2006 sau đó 1 cơn lốc kỳ kỳ lạ. Đúng khi ấy, vô tình anh xem sét điều trả anh quay trở lại là chiếc Smartphone của những người các bạn Hạ Văn Hy. Liệu anh rất có thể quay trở lại lúc này được không?

Phim học tập đàng Tình Đầu Trở Lại (Nguồn: Internet)

Phim học tập đàng Tình Đầu Trở Lại (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Phim Cổ Trang Trung Quốc

Xem phim thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc hoặc nhất - Thượng Nguồn Nước Mắt

 • Năm rời khỏi mắt: 2021
 • Diễn viên: Vương Thụy Xương, Hồ Ý Hoàn, Trần Bách Hào,...
 • Thời lượng: 36 tập
 • Nội dung: Thượng Nguồn Nước Mắt nói tới cô phái nữ sinh Hạ Tiểu Quất vừa vặn trả ngôi trường ngay trong lúc kì ganh đua chất lượng nghiệp chuẩn bị ra mắt. Tại môi trường xung quanh mới mẻ, cô chính thức thích nghi với Trình Lang, Lâm Trục, Lục Thục Y và những người dân các bạn không giống. Khi vừa vặn mới mẻ xúc tiếp với bọn họ, cô ko ngoài hồi hộp và vụng trộm về. Nhưng cô lại được người xem quan hoài và nằm trong sát cánh nhập kỳ ganh đua tới đây và tô điểm mang lại thanh xuân rực rỡ tỏa nắng. 

Thượng Nguồn Nước Mắt - phim học tập đàng Trung Quốc hoặc, vui nhộn (Nguồn: Internet)

Thượng Nguồn Nước Mắt - phim học tập đàng Trung Quốc hoặc, hài hước 

Xem thêm: Phim Mỹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất Định Phải Xem Một Lần

Em của thời niên thiếu hụt – Better days (2019)

 • Năm rời khỏi mắt: 2019
 • Diễn viên: Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ,...
 • Thời lượng: 135 phút
 • Nội dung: Phim học tập đàng Trung Quốc ngắn ngủi Em của thời niên thiếu hụt được trả thể kể từ đái thuyết “Thời niên thiếu hụt của anh ý và em” và bởi đạo thao diễn Tăng Quốc Cường bấm máy. Phim kể về việc khiếu nại vẫn xẩy ra trước kỳ ganh đua ĐH cần thiết và thực hiện thay cho thay đổi số phận của tất cả nhì người. Trần Niệm, cô nàng sinh sống kín, nhút nhát và thông thường bị tóm gọn nạt vị group phái nữ sinh nhập ngôi trường. Tuy nhiên, cô lại được Tiểu Bắc - một tay cao bồi nhiệt tình giúp sức và bảo đảm. Từ trên đây, tình thân bọn họ giành cho nhau ngày 1 rộng lớn … 

 Em của thời niên thiếu hụt (Nguồn: Internet)

Em của thời niên thiếu hụt (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Phim Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hạ Chí Chưa Tới – Rush To The Dead Summer

 • Năm rời khỏi mắt: 2017
 • Diễn viên: Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Trương Siêu,…
 • Thời lượng: 46 tập
 • Nội dung: Đôi bạn tri kỷ Lập Hạ và Trình Thất Thất nằm trong bám theo học tập bên trên ngôi trường trung học tập Thiển Xuyên. Tình cờ bọn họ thích nghi được Phó Tiểu Tư và Lục Chi Ngang nhập một vụ tai nạn đáng tiếc và phát triển thành những người dân bạn tri kỷ thiết. Thế rồi, sự xa vời lánh, phản bội đã thử vỡ vạc tình các bạn lưu giữ bọn họ và từng người bám theo một tuyến đường riêng biệt của tớ. Để rồi, Lúc nom lại thời thanh xuân tuyệt hảo ấy bọn họ lại lưu giữ về những kỉ niệm và học tập được sự nâng niu. Qua cơ, phim mong muốn truyền đạt thông điệp cho tới từng tất cả chúng ta nên trân trọng tuổi tác thanh xuân lênh láng tươi tắn rất đẹp.

Phim thanh xuân vườn ngôi trường Hạ Chí Chưa Tới (Nguồn: Internet)

Phim thanh xuân vườn ngôi trường Hạ Chí Chưa Tới (Nguồn: Internet)

Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực – Phim học tập đàng Trung Quốc đặc biệt lôi cuốn

 • Năm rời khỏi mắt: 2020
 • Diễn viên: Tống Y Nhân, Đặng Siêu Nguyên,...
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực đem không gian thanh xuân tràn ngập giờ cười cợt. Nội dung xoay xung quanh côn trùng tình và lắng đọng thân thiết Nguyên Thiển và phái mạnh chủ yếu Tần Thâm. Họ dần dần đem tình thân cùng nhau dựa vào những tình tiết bất thần liên tục xẩy ra. Dường như, phim còn mang tới những mong ước, khát vọng và tiềm năng phấn đấu của tuổi tác trẻ con.

Phim học tập đàng Truong Quốc - Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực (Nguồn: Internet)

Phim học tập đàng Truong Quốc - Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực (Nguồn: Internet)

When we were young - Sống Không Dũng Cảm, Uổng Phí Thanh Xuân

 • Năm rời khỏi mắt: 2020
 • Diễn viên: Hầu Minh Hạo, Vạn bằng phẳng, Trương Diệu, Đại Lộ Oa, Vương Sâm
 • Thời lượng: 24 tập
 • Nội dung: Sở phim lấy toàn cảnh những năm 90 (1996), xoay xung quanh cuộc sống đời thường của 5 học viên nhập group “Tổ xe pháo cất cánh 5 người”. Những đoạn phim sống động và đem sắc tố hoài niệm vẫn nhằm lại những tuyệt vời khắc sâu vào tâm trí của người theo dõi với 1 thời thanh xuân dám suy nghĩ dám thực hiện. When we were young là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện thanh xuân vườn ngôi trường Trung Quốc truyền hứng thú mạnh mẽ và tự tin mang lại người trẻ tuổi.

When we were young (Nguồn: Internet)

When we were young (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Top Phim Đam Mỹ Thái Lan, Việt, Trung Hay Nhất

Xem thêm: trần thương truyện full

Các thắc mắc tương quan cho tới phim học tập đàng Trung Quốc

Tôi rất có thể coi phim thanh xuân vường ngôi trường Trung Quốc ở đâu?

Bạn rất có thể coi những bộ phim truyện tình thân học tập đàng Trung Quốc bên trên Youtube, Netflix, ViOEN, POPS,... hoặc những trang web coi phim đáng tin tưởng không giống.

Các tựa phim học tập đàng Trung Quốc hoặc nhất?

Mùa Hè Của Hương Bội Bạc Hà, Bế Tắc Mật Nơi Góc Tối, Hạ Chí Chưa Tới, Thầm yêu thương quất sinh Hoài Nam – My xanh rì summer,.. Cập nhật nhiều tựa phim rộng lớn bên trên nội dung bài viết này của Nguyễn Kim nhé.

Hy vọng các bạn sẽ yêu thương mến những bộ phim truyện học tập đàng Trung Quốc đặc biệt “hot” nhưng mà Nguyễn Kim vẫn nhắc phía bên trên. Mỗi phim là từng mẩu truyện không giống nhau tuy nhiên lại được tái mét hiện nay vị những gì sống động nhất. Thường xuyên bám theo dõi Nguyễn Kim nhằm “bỏ túi” cho chính mình những bộ phim truyện hoặc các bạn nhé!