phim ma hàn quốc

Bạn ham muốn biết phim nào là hay? Cùng coi top 64 phim kinh dị Nước Hàn hay nhưng mà Bazaar Vietnam ra mắt nhằm hiểu vì thế sao vấn đề đó lại với sự lôi kéo vì vậy nhé.

1. Phim quỷ kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Hành thầy thuốc thì thầm – Whispering Corridors (1998)

Phim quỷ kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Hành thầy thuốc thì âm thầm - Whispering Corridors (1998)

Whispering Corridors là phim kinh dị Nước Hàn mở màn mang đến loạt phim kinh dị có tiếng với 5 tập dượt phim trọn vẹn tách biệt về nội dung.

Bạn đang xem: phim ma hàn quốc

Bốn kiệt tác tiếp sau là Memento Mori, Wish Stairs, Voice A Blood Pledge. Cả năm kiệt tác này chỉ tồn tại một điểm công cộng là lấy toàn cảnh ngôi trường học tập, Lúc những lời đồn thổi đại và những sự khiếu nại kinh hãi xẩy ra nhập ngôi trường. Series phim thể hiện một thông điệp là tố giác ngôi nhà nghĩa độc đoán và phục tòng của khối hệ thống dạy dỗ khắt khe ở Nước Hàn.

Whispering Corridors sẽ là một trong mỗi bộ phim truyền hình thành công xuất sắc nhất của series phim. Nội dung phim xoay xung quanh ngôi trường trung học tập phái đẹp sinh Jookran. Tại trên đây với cùng 1 nhà giáo ngôi nhà nhiệm là bà Park, người dân có biệt danh là “cáo già” vì thế cách thức giảng dạy dỗ tàn bạo. Chuyện phim chính thức Lúc bà Park vạc hình thành sự không bình thường từ 1 học viên mới nhất đem tới. Bà truy xét làm hồ sơ và thấy học viên này vẫn bị tiêu diệt từ khá nhiều năm về trước.

Quá kinh hãi, bà Park vẫn thì thầm này với giáo viên trẻ em và cũng từng là học viên của tôi, Hur Eun Young. Sau ê, bà Park bị một kẻ kỳ lạ mặt mũi tiến công và xác của bà được những học viên nhập ngôi trường vạc hiện tại. Từ trên đây, ác mơ của ngôi ngôi trường thực sự chính thức.

2. Phim kinh dị Nước Hàn hay: Câu chuyện nhị chị em – A tale of two sisters (2003)

Phim kinh dị Nước Hàn hay: Câu chuyện nhị chị em

Ảnh: B.O.M. Film Productions Co.

Câu chuyện của nhị bà mẹ Soo Mi (Im Soo Jung) và Soo Yeon (Moon Geun Young) được xem là vừa vặn kinh hãi, vừa vặn xứng đáng thương. Đây là 1 trong mỗi kiệt tác kinh dị tầm cỡ tạo ra ám ảnh nhất của năng lượng điện hình ảnh xứ Hàn, phim quỷ Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại.

Câu chuyện nhị chị em kể về nhị bà mẹ hero chủ yếu sinh sống nằm trong phụ thân và u tiếp – một người phụ nữ tiết rét, vô cảm. Căn ngôi nhà của mình thông thường xuyên xuất hiện tại những bóng quỷ, vì vậy người mẹ tiếp sụp lỗi mang đến Soo Yeon và trừng trị cô bằng phương pháp nhốt nhập trong gầm tủ khoác mang đến cô em Soo Mi tỉ ti, cầu xin xin xỏ mang đến chị bản thân.

Phim đem người coi cho tới chết mệt cung kinh dị vô nằm trong rối rắm, hack óc. Hàng loạt tình tiết rùng rợn, bất thần khiến cho người theo dõi ko thể ko thót tim.

3. Búp bê hình nhân – The Doll Master (2004)

Búp bê hình nhân - The Doll Master (2004)

Trong list những bộ phim truyền hình quỷ Nước Hàn, ko thể ko nói tới kiệt tác Búp bê hình nhân của đạo trình diễn Jeong Yong Ki. Sở phim dùng những thủ pháp tạo ra kinh hãi khá phát minh, dụng cụ nhập phim cũng vô nằm trong chân thực khiến cho người coi ko ngoài ám ảnh.

Chuyện phim Búp bê hình nhân chính thức Lúc ngôi nhà chạm trổ Hae Mi (Kim Yoo Mi) cùng theo với tư người không giống được chào cho tới một kho lưu trữ bảo tàng khác biệt nhằm thực hiện hình mẫu mang đến những hình nhân vừa được dẫn đến dựa vào hình hình ảnh của mình. Cả năm người được đón nhận đặc biệt hăng hái.

Thế tuy nhiên, ngay lập tức tiếp sau đó, Hae Mi chính thức vạc hiện tại những điều không bình thường nhập khuôn viên kho lưu trữ bảo tàng. Mọi chuyện càng mệt mỏi tột chừng Lúc một người nhập group bị treo cổ. Dần dần dần, những người dân không giống cũng trở thành sát kinh.

Tất cả những gì xẩy ra ko đơn giản xử lý như Hae Mi suy nghĩ. Cô cũng vạc hình thành những hình nhân không chỉ là giản dị là hình nhân và những bí mật kinh hoàng dần dần mở ra.

4. Top phim kinh dị Hàn Quốc: Oan hồn – Dead Friend (2004)

Top phim kinh dị Hàn Quốc: Oan hồn - Dead Friend (2004)

Oan hồn là 1 nhập số những bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn lấy toàn cảnh ở ngôi trường trung học tập. Chuyện phim xoay xung quanh Min Ji Won (Kim Ha Neul), một vận khuyến khích lượn lờ bơi lội lão luyện. Sau tai nạn ngoài ý muốn 1 năm về trước, cô rơi rụng trí ghi nhớ và phát triển thành một loài người nhút nhát.

Sau ê, Ji Won liên tiếp mộng mị về một hồn quỷ. Hồn quỷ này nhượng bộ như với contact với vượt lên khứ của cô ý. Ji Won đưa ra quyết định dò thám hiểu về vượt lên khứ của tôi nằm trong những người dân chúng ta nhập group. Trong quy trình nỗ lực lấy lại ký ức, một loạt sự khiếu nại kỳ túng xẩy ra xung xung quanh cô. Và thực sự đàng sau càng kinh hoàng rộng lớn.

Có thể trình bày Kim Ha Neul vẫn trình diễn mô tả đặc biệt thông thạo vai trình diễn của tôi, nhằm lại nỗi ám ảnh cho tất cả những người coi. Hơn nữa, nội dung phim quyến rũ cũng chính là nguyên tố chung Oan hồn lôi cuốn phần đông người theo dõi.

5. Quái vật sông Hàn – The host (2006)

Quái vật sông Hàn – The host (2006)

Phim kinh dị Nước Hàn hoặc nhất nhì mùng hình ảnh là Quái vật sông Hàn. Phim vì thế Bong Joon-ho thực hiện đạo trình diễn, người từng đặc biệt thành công xuất sắc với tuyệt phẩm Hồi ức kẻ sát nhân.

Theo Bong Joon-ho, ý tưởng phát minh của bộ phim truyền hình này là từ 1 bài bác báo khu vực về một loài cá kì quái với xương sinh sống hình chữ S bị tóm gọn ở sông Hàn. Sở phim Quái vật sông Hàn kể về việc khiếu nại một con cái tai ác vật ở sông Hàn bắt cóc đàn bà của một người con trai với những nỗ lực của anh ấy tao nhằm cứu vớt đàn bà bay bị tiêu diệt.

Chỉ sau bao nhiêu mon trình chiếu, Quái vật sông Hàn đang trở thành phim Nước Hàn với lợi nhuận tối đa từng thời đại. Đến thời gian lúc bấy giờ, bộ phim truyền hình này vẫn chính là niềm kiêu hãnh của năng lượng điện hình ảnh xứ kim chi.

6. Top phim kinh dị Hàn Quốc: Gương mặt mũi giả – Cinderella (2006)

Top phim kinh dị Hàn Quốc: Gương mặt mũi fake - Cinderella (2006)

Cinderella là 1 bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn với chủ thể phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp của đạo trình diễn Bong Man Dae.

Yoon Hee (Do Ji Won) là phái đẹp chưng sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vẫn ly hít. Cô ưng ý với cuộc sống thường ngày lúc này mặt mũi đàn bà dễ thương Hyun Su (Shin Se Kyung) luôn luôn biết vâng điều.

Ngày càng có rất nhiều người bị bệnh của Yoon Hee tự động sát một cơ hội bí mật. Để dò thám hiểu về việc làm của u, Hyun Su đưa ra quyết định mày mò căn hầm tận nhà bản thân và câu vấn đáp về những án mạng cũng dần dần được tiết lộ.

7. Cô giáo sát nhân – Bloody reunion (2006)

Cô giáo sát nhân – Bloody reunion (2006)

Cô giáo sát nhân là 1 bộ phim truyền hình kinh dị đầu tay của đạo trình diễn Im Dae Woong. Phim xoay xung quanh cuộc họp lớp sau 16 năm của những học viên lớp cô Park (Oh Mi Hee), giáo viên vì thế mắc bệnh nên nên ngồi xe cộ quanh. Tuy nhiên, cuộc chạm chán tưởng như sung sướng vẫn trở thành một cơn ác mơ Lúc từng người một trong những group bị sát kinh man rợ.

Thám tử quỷ (Kim Eung Soo) hợp tác khảo sát vụ án tận nhà cô Park. Người che chở mang đến cô Park là Nam Mi Ja (Seo Young Hee), một học viên cũ của cô ý Park, vẫn thổ lộ một kín đáo. Nhóm chúng ta họp mặt mũi thứ tự này đa số là những người dân đều sở hữu uẩn khúc ko bao nhiêu sung sướng với giáo viên Park.

8. Những bộ phim truyền hình tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Cô độc – The Loner (2008)

Những bộ phim truyền hình tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Cô độc - The Loner (2008)

Cô độc là bộ phim truyền hình kinh dị của đạo trình diễn Park Jae Sik. Phim lấy chủ thể về hiện tượng lạ hikikomori, với những người dân sinh sống ẩn dật thoái lui ngoài cuộc sống thường ngày xã hội.

Chuyện phim xoay xung quanh Soo Na (Go Eun Ah), một học viên trung học tập 17 tuổi tác sinh sống với chú và bà nhập một biệt thự cao cấp rộng lớn. Cuộc sinh sống của Soo Na đặc biệt sung sướng và niềm hạnh phúc. Thế tuy nhiên từng chuyện thay cho thay đổi Lúc người bạn tri kỷ nhất của cô ý tự động tử Lúc bị người không giống bắt nạt tàn nhẫn. Việc này vẫn hiệu quả vô nằm trong rộng lớn so với Soo Na.

Soo Na chính thức rớt vào vực thẳm, thông thường xuyên nhốt bản thân nhập chống. Cô còn thông thường xuyên nói chuyện với ai ê, mặc dù chỉ mất 1 mình ở nhập chống. Chuyện này cũng tác động cho tới mái ấm gia đình Soo Na.

Sau ê, cậu của Soo Na đem vị hít thê là 1 chưng sĩ tư tưởng cho tới ngôi nhà và thì thầm với cô bé bỏng. Từ trên đây, những kín đáo đen giòn tối và rùng rợn xoay xung quanh mái ấm gia đình Soo Na dần dần được ló mặt.

9. Giai điệu điều nguyền – White: Melody of The Curse (2011)

Giai điệu điều nguyền - White: Melody of The Curse (2011)

Giai điệu điều nguyền là 1 bộ phim truyền hình kinh dị của nhị đạo trình diễn Kim Gok và Kim Sun. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Ham Eun Jeong, Hwang Woo Seul Hye, May Doni Kim… Nội dung phim xoay xung quanh group nhạc phái đẹp Pink Dolls.

Sau chương trình biểu diễn thất bại, cả group đưa ra quyết định đem tới một studio không giống với kỳ vọng tiếp tục trở thành có tiếng. Tuy thế trong số những member nhập group cũng có thể có những áp lực đè nén và tuyên chiến đối đầu cho nhau.

Sau ê, một member nhập group nhìn thấy một bài bác hát đã biết thành quên béng kể từ lâu. Họ đưa ra quyết định kiểm soát và điều chỉnh phần nhạc và trình trình diễn bên trên sảnh khấu. Bài hát đã hỗ trợ group nhanh gọn trở thành có tiếng.

Tuy nhiên, những cô nàng nhập group dần dần ghét bỏ cho nhau và thực hiện từng việc để sở hữu được địa điểm hát chủ yếu. Mọi chuyện kỳ kỳ lạ, xui xẻo chính thức xẩy ra với những member nhập group. Họ tin cẩn rằng bài bác hát mà người ta trình trình diễn vẫn bám một điều nguyền. Khi điều nguyền này sẽ không được đập phá quăng quật, toàn bộ những member nhập group nhạc tiếp tục nên bị tiêu diệt.

10. Trò đùa quỷ quái – Don’t Click (2012)

Cú click số phận - Don’t click (2012)

Xem phim kinh dị Nước Hàn Trò đùa quỷ quái là bộ phim truyền hình kinh dị của đạo trình diễn Kim Tae Kyung. Phim với sự nhập cuộc của những trình diễn viên Park Bo Young, Joo Won, Kang Byul…

Chuyện phim kể về Se Hee (Park Bo Young đóng). Cô là 1 nhân viên cấp dưới đáp ứng và sinh sống cùng theo với em gái Jung Mi (Kang Byul). Vì một sự hiểu nhầm nhưng mà Se Hee và chúng ta trai dỗi nhau. Để thực hiện hòa, chúng ta trai cô nhờ Jung Mi thuyết phục Se Hee. Đổi lại, anh sẽ hỗ trợ Se Hee vận tải một quãng Clip đã biết thành ngăn được nghĩ rằng với điều nguyền làm thịt người.

Vì tò mò mẫm, Jung Mi vẫn phanh Clip lên coi test. Sau Lúc coi, một loạt những sự khiếu nại kinh hãi vẫn xảy cho tới với Jung Mi. Se Hee tiếp tục làm cái gi nhằm cứu vớt em gái bản thân bay ngoài điều nguyền kinh hãi này?

11. Phim kinh dị Nước Hàn hay: Ký sinh trùng – Deranged (2012)

Phim kinh dị Nước Hàn hay: Ký sinh trùng - Deranged (2012)

Ảnh: IMDb

Ký sinh trùng khai quật vấn đề thảm họa dịch lây nhiễm. Phim nói đến một loại ký sinh trùng thương hiệu Yeongasi hoặc hay còn gọi là quấn lông bờm ngựa. Ký sinh trùng này liên tiếp đổi khác và Lúc cứng cáp, loại giun dài thêm hơn nữa một mét này tiếp tục ham muốn thoát ra khỏi khung hình vật ngôi nhà bằng phương pháp khiến cho chúng ta khôn xiết khát và sẵn sàng lao nguồn vào bất kể ở đâu với nước nhằm thỏa cơn khát.

Jae Hyuk (Kim Myung Min), nhân viên cấp dưới của một doanh nghiệp dược, nghi vấn mái ấm gia đình bản thân giắt loại dịch bệnh này nên nên chạy đua với thời hạn nhằm dò thám cơ hội cứu vớt phu nhân con cái bay ngoài dịch dịch.

Chính phủ không tìm kiếm rời khỏi nguyên vẹn nhân và cách thức chữa trị, những chưng sĩ cũng ko phân tích thành công xuất sắc vaccine đặc trị. Một loại thuốc chữa bệnh trị giun được nghĩ rằng hoàn toàn có thể đẩy lùi căn dịch này. Trong Lúc người dân láo loàn, chen lấn nhằm cút mua sắm thì hãng sản xuất dược phẩm lại “ôm hàng” nhằm mục đích tạo nên cơn lốc ảo.

Có thể trình bày những gì ra mắt nhập Ký sinh trùng khiến cho người tao suy nghĩ cho tới đại dịch Covid-19 đang được hoành hành bên trên toàn thị trường quốc tế lúc bấy giờ.

>>> Xem thêm: PHIM KINH DỊ THE EX (BỒ CŨ): KHI NGƯỜI YÊU CŨ TRỞ THÀNH CƠN ÁC MỘNG

12. Đại dịch cúm – Flu (2013)

Đại dịch cảm cúm - The Flu

Ảnh: CJ Entertainment

Phim về dịch bệnh Đại dịch cúm tuy nhiên Thành lập và hoạt động nhập năm trước đó, tuy nhiên nhiều người nhận định rằng bộ phim truyền hình này là Dự kiến tình hình đại dịch Corona hiện giờ đang bùng vạc từng toàn bộ điểm.

Bối đoạn phim ra mắt bên trên quận Budang – TP. Hồ Chí Minh Seongnam, điểm trên đây bùng vạc một chủng H5N1 đột phát triển thành. Những người giắt dịch sẽ có được những triệu hội chứng tựa như nhiễm virus Covid–19, này là ho, bức, thậm chí là ngất xỉu ngoài đàng.

Đại dịch tạo ra bị tiêu diệt người nhanh gọn chỉ trong tầm 36 giờ ủ bệnh; tạo nên một trận rối loạn, láo chiến mang đến nửa triệu con người dân điểm trên đây. nhà nước cần phải xa lánh, tách biệt toàn Budang nhằm kiểm soát đại dịch.

Phim xung khắc họa được sự kinh khủng, rùng rợn của dịch bệnh khiến cho từng người theo dõi đều nên rùng bản thân. Đại dịch cúm với sự nhập cuộc của: Soo Ae, Jang Hyuk… 

13. Phim quỷ Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Mục sư – The Priests (2015)

Phim quỷ Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Mục sư

Ảnh: CJ Entertainment

Phim quỷ kinh dị Nước Hàn này nằm trong phân mục trừ ma tà. Mục sư xoay xung quanh cuộc trừ lặn nguy nan của thầy tu Choi Joon Ho (Kang Dong Won đóng) và phụ thân của anh ấy (Kim Yoon Sik). Cả nhị ham muốn cứu vớt cô nàng (Park So Dam) đã biết thành những triệu hội chứng kỳ kỳ lạ sau đó 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ tương đối.

14. Người thổi sáo – The Piper (2015)

Người thổi sáo - The Piper (2015)

Người thổi sáo lấy toàn cảnh trong thời hạn 1950. Chuyện phim kể về nhị phụ thân con cái Woo Ryong (Ryu Seung Ryong), một người thổi sáo. Woo Ryong đang được bên trên đường mang nam nhi cho tới Seoul thì vô tình lạc vào một trong những ngôi làng mạc bên trên núi. Ngôi làng mạc này trọn vẹn tách biệt ngoài toàn cầu tiếng ồn phía bên ngoài. Người dân điểm trên đây sinh sống vô nằm trong yên ổn bình và đủ đầy.

Tuy vậy, người dân nhập làng mạc ko thể nào là bay ngoài sự quấy đập phá của một đàn loài chuột. Để chung dân làng mạc, Woo Ryong vẫn sử dụng giờ đồng hồ sáo của tôi nhằm xua lũ loài chuột ngoài làng mạc. Thế tuy nhiên tiếp sau đó, một loạt những hiện tượng lạ kỳ dị vẫn xảy cho tới với dân làng mạc và những cơn ác mơ giờ mới nhất thực sự chính thức.

Những đoạn phim của Người thổi sáo luôn luôn đem không gian u ám, sầm uất, khiến cho người theo dõi rùng bản thân. Vì vậy, ko cần thiết rất nhiều hình hình ảnh máu mê, làm thịt chóc, bộ phim truyền hình cũng khiến cho người theo dõi ám ảnh với không gian mờ mịt ấy và giờ đồng hồ sáo lanh lảnh lênh láng quỷ mị.

15. Ngôi ngôi trường quỷ quái – The Silenced (2015)

Ngôi ngôi trường quỷ tai ác - The Silenced (2015)

Ngôi ngôi trường quỷ quái là 1 bộ phim truyền hình kinh dị vì thế Lee Hae Young thực hiện đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Park Bo Young, Uhm Ji Won, Park So Dam… Nội dung phim nói đến Cha Ju Ran (do Park Bo Young thủ vai) là cô nàng hoàn toàn có thể trạng yếu đuối ớt vì thế bị dịch lao.

Ở ngôi ngôi trường mới nhất, Ju Ran đều bị quý khách xa xăm lánh. Vì vậy cô vẫn trải qua quýt một khoảng chừng thời hạn vô nằm trong trở ngại. Chỉ với Hong Yeon Deok (Park So Dam) và cô hiệu trưởng là những người dân Chịu đựng xúc tiếp với Ju Ran. Dần dần dần Ju Ran chính thức đùa thân ái với Yeon Deok.

Không ngờ tiếp sau đó, theo lần lượt những học viên nhập ngôi trường đùng một cái thất lạc một cơ hội bí mật sau khoản thời gian với những bộc lộ đặc biệt kỳ kỳ lạ. Ju Ran là kẻ có một không hai hoàn toàn có thể phát hiện ra những người dân bị thất lạc và Hong Yeon Deok tin cẩn cô. Cả nhị đưa ra quyết định đi kiếm chân tướng tá thực sự và vạc hiện tại kín đáo kinh hoàng của ngôi ngôi trường này.

16. Phim kinh dị Hàn Quốc: Cuộc gọi kể từ vượt lên khứ – The Phone (2015)

Phim kinh dị Hàn Quốc: Cuộc gọi kể từ vượt lên khứ – The Phone (2015)

Người phu nhân yêu thương lốt bị làm thịt kinh man rợ khiến cho trạng sư Dong Ho (Son Hyun Joo) từ 1 người con trai thành công, thỏa mãn trở thành trầm uất. Trong xuyên suốt 1 năm ròng rã tan, anh nỗ lực truy dò thám hung phạm làm thịt kinh phu nhân tuy nhiên tuyệt vọng. Cho cho tới một ngày, anh sẽ có được cuộc điện thoại cảm ứng thông minh kỳ lạ… kể từ chủ yếu người phu nhân đã biết thành sát kinh của mình!

Thông qua quýt cuộc gọi bất thần kể từ vượt lên khứ, Dong Ho nhìn thấy một thời cơ để thay thế thay đổi những gì vẫn xẩy ra và đem tất cả quay về như cũ. Anh bước vào một trong những trận chiến cam go với thời hạn nhằm giải cứu vớt phu nhân bản thân.

17. Phim kinh dị Nước Hàn zombie: Chuyến tàu sinh tử – Train to lớn Busan (2016)

Phim kinh dị Nước Hàn zombie: Chuyến tàu sinh tử

Ảnh: Next Entertainment World

Chuyến tàu sinh tử là 1 trong mỗi phim kinh dị Nước Hàn zombie thành công xuất sắc nhất nhập năm năm nhâm thìn. Sở phim đặc biệt đỗi tàn khốc và đẫm nước đôi mắt này không chỉ là tạo ra giờ đồng hồ vang ở non sông xứ sở kim chi mà còn phải được cả toàn cầu nghe biết. Phim lập kỷ lục chống vé với trên 10 triệu lượt coi.

Nội dung phim Chuyến tàu sinh tử kể lại hành trình dài tranh nhau sự sinh sống vô nằm trong cam go của một đoàn người bên trên chuyến tàu tiếp cận Busan. Trong chuyến du ngoạn ê, với những người dân bị nhiễm virus kỳ lạ, trở thành xác sinh sống. Những con cái zombie này khát tiết người, dò thám tìm kiếm gặm xé những nàn nhân không giống nhằm phát triển thành chúng ta trở nên đồng loại.

Bộ phim kinh dị này giành được rất nhiều điều nghiền thưởng. Phim với kịch phiên bản mới nhất kỳ lạ, hấp dẫn; dàn trình diễn viên gạo nơi bắt đầu (Gong Yoo, Ma Dong Seok); kỹ xảo phim đỉnh điểm cùng với rất nhiều tình tiết cam go.

18. Những bộ phim truyền hình tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Tiếng kêu ca khóc – The wailing (2016)

Những bộ phim truyền hình tư tưởng kinh dị Hàn Quốc: Tiếng kêu ca khóc

Ảnh: 20th Century Fox Korea

Được Reviews là kiệt tác kinh dị tầm cỡ tới từ non sông Nước Hàn, bộ phim truyền hình Tiếng kêu ca khóc lôi cuốn ngay sát 7 triệu lượt coi.

Năm năm nhâm thìn, bộ phim truyền hình này là 1 nhập phụ vương kiệt tác đại diện thay mặt mang đến Nước Hàn bên trên Liên hoan phim Cannes ở phân mục kinh dị. Không thua sút đối với Chuyến tàu sống chết, quality phim Tiếng kêu ca khóc cũng nhận được rất nhiều điều biểu dương kể từ những ngôi nhà phê bình.

Nội dung phim xoay xung quanh công an Jong Goo (Kwak Do Won), người khảo sát hàng loạt những vụ làm thịt người và mắc bệnh bí mật bên trên Gokseong – một ngôi làng mạc xa xăm xôi của Nước Hàn nhằm cứu vớt đàn bà của tôi.

Tiếng kêu ca khóc phối hợp hài hòa và hợp lý thân ái nguyên tố kinh dị và bí mật. Cốt truyện phim cũng ngòng ngoèo và nhiều điều bất thần khiến cho người coi vừa vặn kích ứng, tò mò mẫm tuy nhiên cũng có thể có nhiều giành giật cãi.

>>> Xem thêm: TOP 5 PHIM ĐIỆN ẢNH KINH DỊ LẤY ĐÁM CƯỚI LÀM BỐI CẢNH

19. Kẻ bắt chước – The Mimic (2017)

Kẻ học theo - The Mimic (2017)

Kẻ bắt chước là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh nằm trong phân mục kinh dị, fake tưởng. Phim vì thế Huh Jung ghi chép kịch phiên bản và đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của nhị trình diễn viên đó là Yum Jung Ah và Park Hyuk Kwon.

Nội dung phim lấy hứng thú kể từ câu truyện quỷ dân gian ngoan có tiếng của Nước Hàn, kể về một loại vật hắc ám với kỹ năng fake tiếng nói nhằm gạt gẫm loài người và ăn thịt chúng ta. Chuyện phim xoay xung quanh mái ấm gia đình Hee Yeon (Yum Jung Ah). Năm năm vừa qua, Hee Yeon rơi rụng đứa nam nhi nhỏ. Điều ê khiến cho cô luôn luôn đem nhập bản thân nỗi nhức xung khắc khoải.

Để Hee Yeon vơi bớt nỗi nhức, mái ấm gia đình cô đưa ra quyết định đem tới một vùng quê hẻo lánh sinh sống. Tại trên đây, Hee Yeon liên tiếp nghe được những giờ đồng hồ thì âm thầm và tiếng nói kỳ kỳ lạ. Điều ê thôi đốc cô đi kiếm. Sau ê, Hee Yeon gặp gỡ một cô bé bỏng bí mật. Đáng kinh thay cho, cô bé bỏng này còn có tiếng nói và thương hiệu y chang với đàn bà cô. Từ trên đây, những điều bí mật và kinh dị càng ngày càng cuốn lấy Hee Yeon.

20. Phim cỗ kinh dị Hàn Quốc: Lời cầu cứu – Save Me (2017)

Phim cỗ kinh dị Hàn Quốc: Lời cầu cứu vớt - Save Me (2017)

Save Me là bộ phim truyền hình truyền hình kinh dị đem thể kể từ webtoon mang tên Out of the World. Nội dung phim kịch tính, cam go Lúc kể về cô nàng Im Sang Mi bị giắt kẹt nhập một giáo phái vô nằm trong bí mật.

Trước ê, Sang Mi nằm trong mái ấm gia đình đem tới điểm ở mới nhất. Tại trên đây chúng ta sẽ có được sự giúp sức hăng hái của những người dân xung xung quanh. Thế tuy nhiên, tiếp sau đó mái ấm gia đình Sang Mi càng trở thành trọn vẹn chết mệt muộn vào một trong những giáo phái. Vì thế cuộc sống thường ngày của cô ý rớt vào thảm kịch Lúc phát triển thành “vật hiến tế” bên dưới những nghi tiết tai ác đản cho tới khó khăn tin cẩn.

Phim vì thế đạo trình diễn Kim Sung Soo tiến hành, với việc nhập cuộc của những trình diễn viên Seo Ye Ji, Ok Taecyeon, Cho Seong Ha, Woo Do Hwan…

21. Ám hồn – House of the disappeared (2017)

Ám hồn – House of the disappeared (2017)

Mi Hee (Kim Yun Jin) tỉnh dậy với khuôn mặt thất thần nhập quang cảnh tan tành bên trên chủ yếu mái nhà của tôi đứng thảng hàng loạt sự khiếu nại kinh dị thường xuyên xảy ra: ông xã cô bị đâm bị tiêu diệt, nam nhi nhỏ mất tích vị một quyền năng túng hiểm.

Mi Hee bị cáo buộc làm thịt ông xã và nam nhi. Cô nên ngồi tù xuyên suốt 25 năm. Sau Lúc được phóng mến, Mi Hee cù quay về tòa nhà điểm vụ việc từng xẩy ra. Cô ham muốn dò thám điều trả lời mang đến những điều bí mật và tử vong của ông xã con cái.

22. Top phim kinh dị Hàn Quốc: Nàng dâu bị nguyền – The wrath (2018)

Top phim kinh dị Hàn Quốc: Nàng dâu bị nguyền – The wrath (2018)

Nàng dâu bị nguyền là 1 bộ phim truyền hình quỷ kinh dị Nước Hàn của đạo trình diễn Yoo Young Sun. Đây là phiên phiên bản tái hiện lại của bộ phim truyền hình kinh dị chạy khách Woman’s Wail năm 1986 của Nước Hàn.

Nội dung phim thuật lại mẩu chuyện bí mật về những tử vong nhập dinh cơ thự giàu sang số 1 Joseon, điểm ở của những gia tộc ngôi nhà chúng ta Lee. Hình như với cùng 1 điều nguyền hung quỷ vẫn ám nhập gia tộc này Lúc những người dân nam nhi của gia tộc đều bị tiêu diệt nhập trúng hiện đại hít.

23. Phim quỷ kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Tần số chết – 0.0MHz (2019)

Phim quỷ kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Tần số bị tiêu diệt – 0.0MHz (2019)

Tần số chết là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn bị cấm chiếu bên trên VN. Nội dung phim được lấy hứng thú kể từ cỗ webtoon kinh dị nằm trong thương hiệu của họa sỹ Jang Jak. Phim kể về những hưởng thụ kỳ kỳ lạ xẩy ra với những member của một câu lạc cỗ bí mật siêu tự nhiên. Họ nhận định rằng Lúc sóng óc loài người chạm với tần số 0.0 MHz, này là thời điểm quỷ quỷ xuất hiện và với thể coi thấy những linh hồn.

Xem thêm: Mitom TV – Trực tiếp bóng đá miễn phí mới nhất hôm nay

So Hee (Jung Eun Ji) được gọi với biệt danh “nữ hoàng kinh dị” vì thế với kỹ năng phát hiện ra quỷ. Cô vẫn ngăn chặn group chúng ta tránh việc thao tác này.

Mặc mang đến So Hee rời khỏi mức độ can ngăn, những member sót lại nhập group vẫn quyết tâm cút kiểm hội chứng sự tồn bên trên của quỷ quỷ. Họ vẫn nên trả giá bán cho việc tò mò mẫm, tò mò và hiếu kỳ của tôi.

24. Khung hình bị tiêu diệt chóc – Warning: Do Not Play (2019)

Khung hình chết người – Warning: Do Not Play (2019)

Mi Jung (Seo Ye Ji) là 1 đạo trình diễn tân binh vẫn ấp ủ một bộ phim truyền hình kinh dị nhập xuyên suốt 8 năm. Khi biết với cùng 1 bộ phim truyền hình được nghĩ rằng rùng rợn nhất đến mức độ bị cấm chiếu, Mi Jung đưa ra quyết định dò thám hiểu nguyên vẹn nhân.

Cuộc dò thám tìm kiếm đem cô cho tới gặp gỡ Jae Hyun (Jin Seon Kyu), đạo trình diễn của bộ phim truyền hình này. Trái với kỳ vọng của cô ý, Jae Hyun vẫn chú ý cô hãy quên bộ phim truyền hình cút.

Phớt lờ điều chú ý, Mi Jung quyết tâm dò thám hiểu. Tuy nhiên, càng lại gần với thực sự, cô càng cảm biến được những chuyện kì quái đang được xẩy ra xung xung quanh bản thân. Như thể chủ yếu cô đang được lao vào bộ phim truyền hình kinh dị ê và tiến thủ ngay sát cho tới hình mẫu kết bất thần ko thể Dự kiến được.

25. Vương triều xác sống – Kingdom (2019)

Vương triều xác sinh sống – Kingdom (2019)

Được đem thể kể từ loạt webcomic nằm trong thương hiệu của người sáng tác Kim Eun-hee và Yang Kyung-il, đó là top phim kinh dị Nước Hàn zombie hoặc và sang trọng nhất nhập nền năng lượng điện hình ảnh của vương quốc này.

Phim zombie Vương triều xác sống được trình chiếu bên trên nền tảng coi phim trực tuyến Netflix, lôi cuốn được phần đông người theo dõi.

Phim lấy toàn cảnh thời Joseon, thời điểm hiện nay cung cấp hòn đảo Triều Tiên hiện nay đang bị rình rập đe dọa nguy hiểm vị oán nhập giặc ngoài. Trong Lúc đức vua đang được lâm trọng dịch thì lãnh tướng tá Cho lộng hành tai ngược. Thái tử Lee Chang (Joo Ji Hoon) liên tiếp bị vương vãi hậu (con gái của lãnh tướng tá Cho) kể từ chối mang đến gặp gỡ phụ thân bản thân nên vẫn phát sinh nghi vấn, lặng lẽ điều nhiều và vạc hình thành những kín đáo vùng hoàng cung. điều đặc biệt là hiện tượng lạ người sống chết dậy gặm người.

Vì sao phim kinh dị Nước Hàn Netflix đó lại dành riêng được rất nhiều điều biểu dương ngợi? So với một trong những phim nằm trong phân mục, Vương triều xác sống tuy nhiên đem phân mục zombie về thời thượng cổ tuy nhiên lại sở hữu cơ hội phân tích và lý giải hiện tượng lạ này đặc biệt khoa học tập, lênh láng thuyết phục. Những trận xua xua, đâm chém nhập phim khiến cho người theo dõi vô nằm trong mãn nhãn.

>>> quý khách hàng hoàn toàn có thể quan tiền tâm: TOP 25 PHIM ZOMBIE HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

26. Khách sạn quỷ quái – Hotel Del Luna (2019)

Khách sạn quỷ tai ác - Hotel Del Luna (2019)

Ảnh: tvN

Phim quỷ kinh dị korea này là mẩu chuyện về một hotel kỳ kỳ lạ, sáng tạo. Khách sạn Ánh Trăng là 1 hotel nằm tại trung tâm Seoul với vẻ bên ngoài cổ kính. Đây là điểm nghỉ chân của những vong hồn trước lúc chúng ta chính thức hành trình dài cho tới địa ngục.

Tại trên đây, những vong hồn được đáp ứng thiện chí, chu đáo. Thậm chí, những nhân viên cấp dưới của Del Luna còn nỗ lực vẹn toàn mang đến từng ước nguyện nhưng mà lúc còn sinh sống những hồn quỷ này ko tiến hành được.

Jang Man-Wol (IU) là giám đốc điều hành quản lý của hotel Del Luna. Trong vượt lên khứ, cô vẫn phạm một sai lầm không mong muốn rộng lớn nên nên Chịu đựng hình trị thực hiện quản lý và vận hành mang đến Hotel del Luna trong một.000 năm. Man-Wol xinh đẹp mắt, tuy nhiên cũng nhiều ngờ và tham lam lam.

Koo Chan-Sung (Yeo Jin-goo) là kẻ trần có một không hai thao tác ở hotel quỷ tai ác này. Anh là chàng trai có vẻ như ngang tàng tuy nhiên thật tình và với tính cơ hội khá mượt mỏng manh.

Họ gặp gỡ nhau và phát sinh tình yêu. Chan-Sung hiểu rằng kín đáo của Man-Wol, nằm trong cô đi kiếm lại những mảng ký ức trong một.000 năm nhằm hiểu rằng tội lỗi nhưng mà Man-Wol gặp gỡ nên và chung cô hoàn toàn có thể bay ngoài trần thế.

>>> Xem thêm: 6 TỰA PHIM KINH DỊ ÂU MỸ ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ CÂU CHUYỆN CÓ THẬT

27. Bạn trai tôi là hồ nước ly – Tale of the nine tailed (2020)

phim chúng ta trai tôi là hồ ly tinh lee dong wook

Ảnh: Studio Dragon

Phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 quý khách hàng trai tôi là hồ nước ly ngay lập tức kể từ Lúc trình làng làm ra bức với dàn trình diễn viên tuyệt đẹp và lôi kéo như Lee Dong-wook, Kim Bum, Jo Bo-ah.

Nội dung phim xoay xung quanh hero Lee Yeon (Lee Dong-wook). Anh là 1 cửu vĩ hồ nước rộng lớn ngàn năm tuổi tác, người đem nhập bản thân trách nhiệm to lớn rộng lớn là trừ yêu thương khử quỷ gây hư tổn mang đến loài người ở từng toàn bộ điểm. Đồng thời Lee Yeon còn mong ước hoàn toàn có thể dò thám lại được côn trùng tình đầu của tôi vẫn phiêu dạt ở một điểm nào là ê sau rất nhiều lần anh đem kiếp.

Bạn trai tôi là hồ nước ly được Reviews là phim kinh dị với kịch phiên bản phát minh, quỷ mị và được góp vốn đầu tư công phu. Sự xen kẽ trong số những nguyên tố văn minh, huyền huyễn, thương yêu khiến cho phim không khiến sợ hãi cho tất cả những người coi nhưng mà là 1 mẩu chuyện tươi tỉnh sáng sủa, thú vị.

28. Phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 bên trên Netflix: Cuộc gọi – The Call (2020)

Phim kinh dị Nước Hàn năm 2020 bên trên Netflix: Cuộc gọi

Ảnh: Netflix

Cuộc gọi là bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn năm 2020 vì thế Lee Chung-hyun thực hiện đạo trình diễn, với việc chung mặt mũi của Park Shin-hye và Jeon Jong-seo. Phim xứng danh lọt top đầu những bộ phim truyền hình tư tưởng kinh dị Nước Hàn hoặc và quyến rũ.

Dựa bên trên bộ phim truyền hình Cuộc gọi túng ẩn (The Caller) và Thần thoại Puerto Rico (Puerto Rico), phim Cuộc gọi xoay xung quanh nhị hero Seo-yeon (Park Shin-hye) và Young-sook (Jeon Jong-seo).

Họ là nhị người phụ phái đẹp ở những thời gian không giống nhau tuy nhiên liên kết cùng nhau trải qua một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh. Seo Yeon nhập một thứ tự nghe điện thoại cảm ứng thông minh vẫn vô tình vạc hình thành vụ án xẩy ra cơ hội ê hai mươi năm. Người gọi năng lượng điện mang đến cô lại đó là nàn nhân của vụ án năm xưa và đang được cầu cứu vớt được giúp sức. Kể kể từ trên đây, những mẩu chuyện bí mật, rùng rợn chính thức.

Cuộc gọi được phần đông người theo dõi đánh giá là với kịch phiên bản mới nhất kỳ lạ, phát minh, xen kẽ thuần thục thân ái vượt lên khứ và lúc này. Mạch phim ko hề khó khăn hiểu nhưng mà đặc biệt logic. Ngoài ra, những nguyên tố fake tưởng, rung rinh gân, kinh dị khiến cho người theo dõi mệt mỏi cho tới không thở được. Đây là phim kinh dị Nước Hàn Netflix hay nhưng mà chúng ta tránh việc bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: PHIM BÀ ĐỒNG CÓ THẬT KHÔNG? 3 LÝ DO KHIẾN BẠN TIN THE MEDIUM CÓ THẬT

29. Phim kinh dị Hàn Quốc: Nam sinh số 11 – The child who would not come (2020)

Phim kinh dị Hàn Quốc: Nam sinh số 11 – The child who would not come (2020)

Đây là 1 trong mỗi bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn với nguyên tố quỷ quỷ xứng đáng coi năm 2020, vì thế Yoo Young Sun đạo trình diễn.

Soo Ah (Kim So Hye) là 1 nhà giáo thực tập dượt mới nhất tới từ Seoul. Trong quy trình giảng dạy dỗ, cô vạc hình thành một phái nam sinh kỳ kỳ lạ trước đó chưa từng đi học, Boo Young Seok (Jung Yoon Suk).

Vì tò mò mẫm và quan hoài, phiền lòng mang đến Boo Young Seok, Soo Ah vẫn tìm tới nhà đất của cậu nhằm dò thám hiểu nguyên vẹn nhân. Đó là khi cô xâm phạm cho tới một quyền năng hung quỷ rùng rợn nhất và thảm kịch chính thức.

30. Phim kinh dị Nước Hàn 2021: Ám thuật: Xác sinh sống săn bắn người – The Cursed: Dead Man’s Prey (2021)

Phim kinh dị Nước Hàn 2021: The Cursed: Dead Man's Prey (2021)

Ám thuật: Xác sinh sống săn bắn người là phần tiếp sau của phim truyền hình Lời nguyền – The Cursed (2020). Nội dung phim xoay xung quanh phóng viên báo chí Im Jin Hee (Uhm Ji Won) và Beak So Jin (Jung Ji So), cô bé bỏng học tập trung học tập bị một vong hồn cướp lưu giữ và với kỹ năng đặc biệt quan trọng. Song mặc dù ko coi 12 tập dượt phim Lời nguyền, chúng ta vẫn hiểu nội dung Lúc coi Ám thuật: Xác sinh sống săn bắn người.

Phim chính thức với cảnh một xác sống chết dậy làm thịt một trưởng chống của doanh nghiệp dược phẩm Seungri. Sau Lúc làm thịt người, xác bị tiêu diệt cũng không cử động bên trên hiện tại ngôi trường.

Sau ê nhập một công tác phỏng vấn phóng viên báo chí Jin Hee qua quýt đài vạc thanh, một người theo dõi cho thấy thêm bản thân với tương quan cho tới vụ làm thịt người và ham muốn cô phỏng vấn anh tao. Khi Jin Hee tổ chức phỏng vấn và vạc thẳng bên trên kênh của cô ý, người con trai cho thấy thêm anh tiếp tục kế tiếp làm thịt tăng 3 nhân sự thời thượng của doanh nghiệp Seungri còn nếu không sẽ có được điều xin xỏ lỗi kể từ quản trị công ty…

31. Phim quỷ kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Cổng địa ngục – Guimoon: The Lightless Door (2021)

Phim quỷ kinh dị Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại: Cổng địa ngục – Guimoon: The Lightless Door (2021)

Cổng địa ngục là bộ phim truyền hình kinh dị Nước Hàn được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng về mặt mũi nội dung, hình hình ảnh và tiếng động, tạo ra cảm giác ám ảnh tột bực. Đây là bộ phim truyền hình trước tiên bên trên châu Á và một trong mỗi bộ phim truyền hình tiền phong bên trên toàn cầu được cù ở độ sắc nét 8K.

Năm 1990, bên trên tòa trung tâm đào tạo và giảng dạy ở Gusari, một người gác cổng vẫn rời khỏi tay sát kinh toàn bộ những người dân xuất hiện bên trên ê và tự động sát. Kể kể từ ê, nhiều vụ tự động tử hoặc bị tiêu diệt vì thế tai nạn ngoài ý muốn xẩy ra thường niên bên trên tòa ngôi nhà. Vấn đề này kéo đến việc tòa ngôi nhà bị tạm dừng hoạt động và dần dần rớt vào quên lãng.

Rồi một bà đồng được chào cho tới nhằm trừ lặn. Sau ê, bà đồng cũng từ trần ko rõ ràng nguyên nhân. Do Jin (Kim Kang Woo), nam nhi của bà đồng, mặt khác cũng là 1 Chuyên Viên về những hiện tượng lạ bí mật, vẫn đưa ra quyết định cút nhập bên phía trong tòa ngôi nhà nhằm dò thám hiểu về tử vong bí mật của u bản thân.

32. Phim kinh dị Nước Hàn mới nhất nhất: Trạm tàu ma – The ghost station (2023)

Trạm tàu quỷ – The ghost station (2023)

Trạm tàu ma được đem thể kể từ webtoon có tiếng nằm trong thương hiệu, kể về những truyền thuyết khu đô thị của một bóng quỷ tận nhà ga Oksu.

Lời bốt quỷ ám về ngôi nhà ga Oksu ngày ít nhiều Lúc những vụ án kinh hoàng liên tiếp xẩy ra. Một đàng ray lâu đời, một cái giếng bỏ phí, những số lượng tạo ra ám ảnh hoặc những chỗ bị thương kỳ dị bên trên tử thi người xấu xí số…

Vì ham muốn với thông tin rung rinh gân mang đến tờ báo lá cải của tôi, phái đẹp phóng viên báo chí trẻ em Na Young (Kim Bo Ra) vẫn đưa ra quyết định khảo sát thực sự về ngôi nhà ga chứa chấp lênh láng sự quỷ tai ác này. Nhưng cô ko ngờ rằng tôi đã vô tình thức tỉnh một điều nguyền kinh khủng tương quan cho tới một kín đáo nhức lòng bị chôn vùi nhiều năm vừa qua.

33. Phim kinh dị Nước Hàn mới nhất nhất: Mộng du – Sleep (2023)

Mộng du – Sleep (2023)

Mộng du là 1 bộ phim truyền hình kinh dị bí mật hài kịch đen giòn của Nước Hàn trình làng năm 2023 vì thế Jason Yu ghi chép kịch phiên bản và đạo trình diễn. Đây là bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh đầu tay của Jason Yu, cựu trợ lý của đạo trình diễn Bong Joon Ho, đạo trình diễn của bộ phim truyền hình giành giải Oscar Ký sinh trùng (2019).

Mộng du được chiếu nhập Tuần lễ phê bình bên trên Liên hoan phim Cannes 2023 vào trong ngày 21-5-2023. Đạo trình diễn Bong Joon Ho đánh giá Mộng du là “phim kinh dị độc đáo và khác biệt nhất của thập kỷ”.

Mộng du xoay xung quanh chuỗi sự khiếu nại quỷ tai ác quấy rối giấc mộng của một cặp phu nhân ông xã mới nhất cưới Hyun Su (Lee Sun Kyun) và Soo Jin (Jung Yu Mi). Cuộc sinh sống đột trở thành kinh hoàng Lúc người ông xã với những hành động kỳ kỳ lạ Lúc đang được ngủ. Hyun Su chính thức với câu nói: “Có đứa ở mặt mũi trong”.

Từ tối ê trở cút, mọi khi chìm nhập giấc mộng, anh lại trở thành một người không giống nhưng mà không thể ghi nhớ chuyện gì vẫn xẩy ra. Mặc mặc dù vẫn nhập cuộc chữa trị tuy nhiên hội chứng mơ du của Hyun Su càng ngày càng trầm trọng rộng lớn. Lúc này Soo Jin cảm nhận thấy người con ko ra đời của tôi hoàn toàn có thể gặp gỡ nguy nan bất kể khi nào là.

33 tuyệt phẩm bên trên chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng. Bazaar Vietnam cũng ra mắt tăng những phim kinh dị Nước Hàn năm 2021 với những kinh điển cũ rộng lớn tuy nhiên thú vị ko kém cỏi bên dưới đây:

những bộ phim truyền hình tư tưởng kinh dị hàn quốc

Phim Đêm loại 8 – The 8th night. Ảnh: Gom Pictures

34. Gia đình túng mật – The Quiet Family (1998)

35. Số điện thoại cảm ứng thông minh kỳ lạ – Phone (2002)

36. Đôi giầy đỏ – The red shoes (2005)

37. Ma tuy nhiên sinh – The evil twin (2007)

38. Ngôi ngôi nhà thân ái rừng – Hansel and Gretel (2007)

39. Văn mộ chí – Epitaph (2007)

40. Hồi chuông tử thần – Death bell (2008)

41. Cơn khát – Thirst (2009)

42. Tội ác ghê gớm tởm – I saw the devil (2010)

43. Tiểu thuyết túng ẩn – Bestseller (2010)

44. Bước đàng cùng – Bedevilled (2010)

45. Lời nguyền tình yêu – Spellbound (2011)

46. Kỳ án truyện tranh – Killer Toon (2013)

47. Trò đùa trốn tìm – Hide and Seek (2013)

48. Ngôi mộ tang thương – Mourning Grave (2014)

49. Gonjiam: Bệnh viện quỷ ám – Gonjiam: Haunted Asylum (2018)

50. Dạ quỷ – Rampant (2018)

51. Hoa du ký – Hwayugi (2017–2018)

52. Ngón tay loại 6 – Svaha: The sixth finger (2019)

53. Bàn tay khử quỷ – The Divine Fury (2019)

54. Nghệ thuật săn bắn quỷ và nấu nướng mì – The uncanny counter (2020)

55. Sống sót – Alive (2020)

56. Thế giới quỷ quái – Sweet home page (2020)

57. Tủ ăn mặc quần áo túng ẩn – The closet (2020)

58. Đường cong của quỷ – The cursed lesson (2020)

59. Đêm loại 8 – The 8th night (2021)

60. Bất động sản trừ tà – Daebak budongsan (2021)

61 Vương triều xác sống: Ashin phương Bắc – Kingdom: Ashin of the North (2021), phim kinh dị Nước Hàn năm 2021

62. Triệu hồi – ​​Recalled (2021)

63. Kẻ săn bắn người – Mouse (2021)

64. Gangnam thất thủ – Gangnam zombie (2022)

Xem thêm: Cập nhật kết quả bóng đá nhanh chóng và chính xác với 92 Phút TV và 90P TV

Trên đó là top 48 phim kinh dị Hàn Quốc rùng rợn nhưng mà Bazaar Vietnam ra mắt. Những tuyệt phẩm kinh dị đặc biệt hoặc và lôi kéo này đáp ứng tiếp tục thực hiện những ông tơ phim ưng ý.

>>> Xem thêm: NHỮNG BỘ PHIM KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam