phim ma chiếu rạp

Nếu chúng ta là 1 trong tình nhân mến chuyên mục phim kinh dị, hãy sẵn sàng nhằm đối lập với những mẩu truyện ma mãnh quỷ tạo ra ám ảnh tuy nhiên cũng có thể có nhiều khoảnh tự khắc vui nhộn nhưng mà năng lượng điện hình ảnh chiếu rạp VN vẫn mang tới. Những cảm xúc giá tiền người, những khoảnh tự khắc kinh hãi, và những bí hiểm bí ẩn - toàn bộ đều quy tụ vô Top 15 phim ma mãnh VN kinh dị hoặc tiên tiến nhất tiếp sau đây. Hãy nằm trong Sforum tìm hiểu qua quýt nội dung bài viết tại đây nhé!

Bắc Kim Thang - phim ma mãnh VN mới mẻ nhất

 • Năm đi ra mắt: 2019 Thời lượng phim: 100 phút
 • Diễn viên: Trịnh Tài nhập vai Thiện Tâm, Minh Hy nhập vai Hai Lầm, Duy Phương nhập vai phụ vương Thiện Tâm, Bích Hằng nhập vai u Thiện Tâm, Hữu Tiến nhập vai chú Thiện Tâm, Hữu Thành nhập vai ông nội…

Phim ma mãnh Việt Nam

Bạn đang xem: phim ma chiếu rạp

Hãy sẵn sàng hưởng thụ một cuộc hành trình dài kỳ dị và đắm đuối hoặc nằm trong "Bắc Kim Thang". Đây là 1 trong trong mỗi tập phim ma mãnh VN chiếu rạp kinh dị nhất ko thể bỏ dở. Câu chuyện xoay xung quanh người đàn ông "đích tôn" đời loại tía của một mái ấm gia đình phú quý. Sau nửa năm nhiều năm chữa trị bệnh dịch, anh quay trở lại mái nhà thân thiết yêu thương với niềm kỳ vọng quay về cuộc sống đời thường thông thường. Tuy nhiên, tất cả ko hề êm dịu đềm như anh từng tưởng. tổ ấm anh đương đầu với vô số những sự khiếu nại bí hiểm và kinh hãi.

Khi lao vào vô cuộc khảo sát về việc mất tích bí hiểm của những người em bọn họ. Anh vẫn bất thần tìm hiểu đi ra những kín đáo được bao phủ ỉm trong cả nhiều năm vô mái nhà của tôi. Những bí hiểm tăm tối và những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên rùng rợn chính thức hiện hữu. Nó thực hiện rạn vỡ tổ rét niềm hạnh phúc nhưng mà anh từng biết.

Ngôi Nhà Trong Hẻm

 • Ngày đi ra mắt: 14/2/2012
 • Thời lượng phim: 93 phút
 • Diễn viên: Trần chỉ bảo Sơn, Ngô Thanh Vân, Bích Hằng, Phan Thị Mơ, Bùi Văn Hải, Lê Thiện, Hồng Sáp, Thịnh Vinh…
Phim ma mãnh Việt Nam
Bộ phim ma mãnh VN kinh dị xen lẫn lộn hài hước

"Ngôi Nhà Trong Hẻm" là 1 trong kiệt tác phim ma mãnh VN chiếu rạp tài với những nhân tố kịch tính và bí hiểm ăm ắp hấp dẫn. Sở phim triệu tập vô cuộc sống đời thường êm dịu rét của một song bà xã ck trẻ em. Nhưng số trời ko nhằm bọn họ thừa kế niềm hạnh phúc đơn sơ. Bi kịch đột ngột ùa tới khi người bà xã bị sảy bầu. Và kể từ bại liệt, tất cả nhường nhịn như điên hòn đảo. Cô quay trở lại mái nhà thân thiết yêu thương và chính thức bị ám ảnh vì thế nỗi nhức mất mặt con cái. Thế tuy nhiên, điều kỳ kỳ lạ và kinh hãi là một loạt hiện tượng kỳ lạ bí hiểm xẩy ra liên tiếp vô chủ yếu tòa nhà mà người ta sinh sống.

Tuy nhiên, ở bên cạnh những tình tiết kinh dị và rùng rợn, tập phim ma mãnh VN này còn phối hợp cả nhân tố vui nhộn và thú vị. Giúp người theo dõi với thời cơ giải lan cảm xúc kinh hoàng hãi vô quy trình coi phim. Cuốn vô những mẩu truyện ly kỳ, bọn họ tiếp tục không chỉ là trải qua quýt những khoảng thời gian rất ngắn xúc cảm uy lực mà còn phải được thư giãn và giải trí và cười cợt đùa.

Đoạt Hồn - Phim ma mãnh kinh dị nhất Việt Nam

 • Ngày đi ra mắt: 18/7/2014
 • Thời lượng phim: 99 phút
 • Diễn viên: Trần chỉ bảo Sơn, Nguyễn Ngọc Hiệp, Nguyễn Hồng Ân, Lâm Thanh Mỹ, Mai Thế Hiệp, Kiều Chinh, Minh Trang, Thương Tín, Nhung Kate, Suboi, Huy Ma, Thành Trung…

Phim ma mãnh Việt Nam

Hãy sẵn sàng cho 1 cuộc hành trình dài ma mãnh quỷ ăm ắp kỳ túng bấn và ám ảnh nằm trong "Đoạt Hồn" - tập phim ma mãnh VN chiếu rạp kinh dị nhất nhưng mà ko một tín trang bị phim nào là hoàn toàn có thể bỏ dở. Mé vô tập phim, tất cả chúng ta được gặp mặt cô bé nhỏ Ái 8 tuổi tác, nằm trong u và chị gái đang được vui vẻ đùa bên trên quê nhà. Tuy nhiên, thảm kịch bất thần ùa tới khi cô bé nhỏ rơi xuống sông và mất mặt mạng. Đáng để ý là sự việc trùng khớp kinh hãi vì thế với nhị cô nàng không giống, Hương và Tuyết, đã và đang từng gặp gỡ nàn tương tự động bên trên dòng sông này.

Chỉ vài ba ngày sau thảm kịch, cậu em trai của Ái quay trở lại quê nhận xác chị bản thân và tưởng ngàng phân phát hiện tại rằng con cháu gái của tôi vẫn sinh sống lại. Vấn đề này ghi lại sự khởi điểm của hàng loạt chuyện bí hiểm và li kỳ tiếp tục xẩy ra. Nó thực hiện cho tới bầu không khí xung xung quanh trở thành mệt mỏi và thú vị cho tới từng khoảng thời gian rất ngắn.

Chuyện Ma Gần Nhà - phim ma mãnh VN chiếu rạp

 • Năm đi ra mắt: 2022
 • Thời lượng phim: 108 phút
 • Diễn viên: Ngọc Hiệp, Khả Như, Mạc Can, Vân Trang, Hữu Tiến, Trần Phong,...
Phim ma mãnh Việt Nam
Chuyện Ma Gần Nhà là phim ma mãnh VN chiếu rạp mới mẻ nhất

Tác phẩm phim ma mãnh VN chiếu rạp tiên tiến nhất - "Chuyện ma mãnh sát nhà" - được lấy hứng thú kể từ những mẩu truyện kỳ túng bấn ra mắt bên trên những điểm khu đô thị phổ biến trong tim VN. Trong phim, tất cả chúng ta tiếp tục phát hiện một loạt những "thể loại" ma mãnh rất dị như Ma Cô Mía, Ma Hủ Tiếu, Ông Kẹ và Nhà Ngoại Cảm. Những mẩu truyện này là những tình tiết thân thuộc, được truyền tai nhau kể từ mới này sang trọng mới không giống.

Bộ phim ma mãnh VN chiếu rạp này đưa về những hưởng thụ ma mãnh quỷ thú vị và rất dị kể từ điểm khu đô thị thân thuộc. Các chuyên mục ma mãnh rất dị được phối hợp một cơ hội tinh xảo và phát minh. Tạo nên bầu không khí kinh dị ăm ắp thú vị. Những tình tiết ma mãnh quỷ này và đã được truyền tụng và truyền mồm kể từ đời này sang trọng đời không giống. Vấn đề này khiến cho tất cả chúng ta ko thể nào là quên và luôn luôn tò lần ham muốn tìm hiểu.

Lời Nguyền Huyết Ngải

 • Năm đi ra mắt: 2012
 • Thời lượng phim: 90 phút
 • Diễn viên: Yu Dương, Phan Anh, Thành Lộc, Trịnh Minh Huy, Đỗ Văn Hoàng…

Phim ma mãnh Việt Nam

"Lời nguyền huyết ngải" là 1 trong kiệt tác phim ma mãnh VN cụt tuy nhiên tuyệt vời, mang tới cho tới người theo dõi những cảnh tảo kinh dị kinh hãi nhất. Cuộc phiêu lưu của Bình, Khải và Tùy - những người dân chúng ta nằm trong học tập Trường Y - chính thức khi vô tình tìm hiểu đi ra loại cây Huyết Ngải, một loại vật kinh hãi bú ngày tiết người. Sự tò lần vẫn xúc tiến bọn họ phân tích về cây ma mãnh quỷ này. Và kể từ bại liệt, những hiện tượng kỳ lạ bí ẩn, kinh hãi chính thức phủ rộng...

Dù thời lượng cụt, "Lời nguyền huyết ngải" ko hề khiến cho người theo dõi tuyệt vọng. Màn trình thao diễn kinh hãi của loại cây Huyết Ngải và sự hiện hữu ma mãnh quỷ ăm ắp bí hiểm vẫn tạo thành bầu không khí rùng rợn khó khăn chống. Sự kỳ quái ác và kinh dị đan xen nhau khiến cho mẩu truyện vô tập phim ma mãnh VN này trở thành thú vị rộng lớn lúc nào không còn.

Thất Sơn Tâm Linh - Phim ma mãnh VN hay

 • Năm đi ra mắt: 2019
 • Thời lượng phim: 100 phút
 • Diễn viên: Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn,...

Phim ma mãnh Việt Nam

Phim ma mãnh VN "Thất tô tâm linh" là vật chứng vô tình tố giác tội ác của Huỳnh (do Quang Tuấn thủ vai). Người này vẫn tiến hành những hành vi kinh hoàng khuất sau tranh ảnh linh tính tối tăm. Huỳnh - một người thầy lương y được người dân tôn trọng. Nhưng bên phía trong lại là 1 trong kẻ vô nằm trong ngày tiết giá tiền. Các xác ko đầu, những tử thi tàn huỷ bị quăng quật đem vô căn chống thờ của anh ấy tao. Tất cả là những triệu chứng cứ xác minh sự độc ác của hắn.

Những tình tiết vô tập phim ma mãnh VN này không chỉ là kinh dị nhất mà còn phải khiến cho người theo dõi cảm nhận thấy ám ảnh và kinh tởm. Cảnh những tử thi tan nát khiến cho bầu không khí trở thành mệt mỏi và ăm ắp rùng rợn fake người coi vô những khoảng thời gian rất ngắn kinh hãi ko thể quên.

Con Ma Nhà Họ Hứa

 • Năm đi ra mắt: 1973
 • Thời lượng phim: 90 phút
 • Diễn viên: Bạch Tuyết, Thanh Tú, Dũng Thanh Lâm, Ba Vân, Năm Châu, Tâm Phan,...
Phim ma mãnh Việt Nam
Bộ phim tung ra vẫn lâu vẫn tạo ra ấn tượng

"Con ma mãnh mái ấm bọn họ Hứa" là 1 trong kiệt tác phim ma mãnh VN xứng đáng để ý Thành lập và hoạt động vô trong thời hạn 1973. Phim quy tụ dàn thao diễn viên tài năng và lột miêu tả tình tiết một cơ hội tuyệt đối nhất. Sở phim tận dụng tối đa chất lượng sự lôi kéo của thao diễn viên nhằm gửi vận tải mẩu truyện ăm ắp xúc động.

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV - Cập nhật tỷ số livescore nhanh nhất

Bộ phim ma mãnh Việt phái mạnh này xoay xung quanh cô đàn bà út ít vô mái ấm bọn họ Hứa. Cô rủi ro giắt bệnh dịch phong và vì đã dùng lâu. loét quý khách. Cô bị tách biệt vô căn chống kín, hằng ngày trí tuệ ăn và ăn mặc quần áo kể từ người quản lí gia. Tuy nhiên, ông quản lí gia này chính thức nghi vấn khi cô vẫn sinh sống lâu như thế tuy vậy giắt bệnh dịch nan nó. Vấn đề này khiến cho ông chính thức tìm hiểu thực sự phí a đằng sau bệnh dịch tình của cô ấy, và thực sự được xem là gì?

Quả Tim Máu - Phim ma mãnh hài Việt Nam 

 • Năm đi ra mắt: 2014
 • Thời lượng phim: 97 phút
 • Diễn viên: Nhã Phương, Thái Hòa, Quý Bình, Hoàng Bách, Tú Vi,...

Phim ma mãnh Việt Nam

"Quả tim máu" là 1 trong tập phim ma mãnh VN lôi cuốn người theo dõi vì thế những cảnh tảo ăm ắp ma mãnh mị và ám ảnh na ná vui nhộn, thú vị. Câu chuyện xoay xung quanh Linh - cô nàng vẫn trải qua quýt phẫu thuật ghép tim từ là 1 người không giống sau đó 1 tai nạn thương tâm. Tuy nhiên, kể từ lúc "sở hữu" ngược tim mới mẻ, cô chính thức gặp gỡ những niềm mơ ước kỳ kỳ lạ và hành vi của cô ấy khiến cho người coi ko ngoài sợ hãi và ám ảnh.

Bóng Đè - Phim ma mãnh VN chiếu rạp mới mẻ nhất

 • Năm đi ra mắt: 2022
 • Thời lượng phim: 90 phút
 • Diễn viên: Quang Tuấn, Diệu Nhi, Lâm Thanh Mỹ,...
Phim ma mãnh Việt Nam
Bóng Đè là tập phim ma mãnh VN tiên tiến nhất 2022

"Bóng Đè" là 1 trong tập phim ma mãnh VN kinh dị tiên tiến nhất 2022, kể mẩu truyện xoay xung quanh người thân phụ Thành. Ông đưa ra quyết định fake cả nhị đàn bà Linh và Yến về sinh sống bên trên vùng quê sau chết choc nhức buồn của bà xã. Những tưởng cuộc sống đời thường tiếp tục trở thành bình yên lặng. Nhưng bọn họ lại đối lập với những hiện tượng kỳ lạ linh tính khó khăn giải thích. Những "vị khách" bí hiểm xuất hiện tại ko chào và những cụ thể khó khăn hiểu khiến cho tất cả trở thành rối ren. Hạnh - một chưng sĩ tư tưởng được chào cho tới nhằm chữa trị cho tới Yến. Nhưng lại bị cuốn vô những điều kinh hãi nhưng mà tía thân phụ con cái đang được đương đầu.

Cô Hầu Gái - Phim ma mãnh chiếu rạp nổi tiếng

 • Năm đi ra mắt: 2016
 • Thời lượng phim: 106 phút
 • Diễn viên: Jean-Michel Richaud, NSND Kim Xuân, Rosie Fellner,...

Phim ma mãnh Việt Nam

"Cô hầu gái" là 1 trong tập phim ma mãnh VN ăm ắp xúc cảm, kể về cô nàng trẻ em vẫn mất mặt chuồn mái ấm gia đình vô trận chiến vô trong thời hạn 1953. Đơn độc và đơn độc, cô đưa ra quyết định cho tới vọng gác điền cao su thiên nhiên và xin xỏ thực hiện tì thiếp gái cho tới mái ấm gia đình Sebastien Laurent, người Pháp. Tình yêu thương thân thiết cô và Sebastien nhanh gọn mới nở, tuy nhiên cũng chủ yếu thương yêu này vẫn ghi lại sự khởi điểm cho tới những thảm kịch nhức lòng vô mái ấm gia đình.

Bệnh Viện Ma - Phim ma mãnh VN hài hước

 • Năm đi ra mắt: 2016
 • Thời lượng phim: 104 phút
 • Diễn viên: Nghệ Sỹ Trấn Thành, Nữ Ca Sỹ Hari Won,...
Phim ma mãnh Việt Nam
Bộ phim ma mãnh VN vui nhộn được rất nhiều tình nhân thích

"Bệnh viện ma" là 1 trong tập phim ma mãnh VN xứng đáng để ý tung ra với những cảnh phim vui nhộn tuy nhiên ko thông thường phần kinh dị, kinh hãi. Phim tung ra vô năm năm 2016 và lượm lặt được thành công xuất sắc vang lừng khi phát triển thành hiện tượng kỳ lạ "cháy vé" thời điểm lúc đó. Sở phim fake người coi vô không khí lạnh giá và tối tăm của một cơ sở y tế được truyền mồm là điểm "ẩn chứa chấp ma".

Trong tập phim ma mãnh VN hài này, Thành - một chàng trẻ trai tài năng vô ngành nó khoa, vẫn ứng tuyển bên trên cơ sở y tế này. Không lâu sau khoản thời gian thao tác làm việc, anh đã nhận được đi ra những điều kỳ kỳ lạ và quan trọng của điểm này. Những hiện tượng kỳ lạ kỳ quái ác liên tiếp xẩy ra. Vấn đề này đẩy anh nằm trong cô nó tá Hàng vô cuộc tìm hiểu hiểu thực sự phí a đằng sau mùng bí hiểm.

Người Bất Tử

 • Năm đi ra mắt: 2018
 • Thời lượng phim: 132 phút
 • Diễn viên: Quách Ngọc Ngoan, Jun Vũ, Thanh Tú, Đinh Ngọc Diệp,...

Phim ma mãnh Việt Nam

"Người bất tử" là 1 trong tập phim ma mãnh VN ăm ắp ám ảnh. Phim fake người coi tìm hiểu những yếu tố linh tính tương quan cho tới bùa ngải - nỗi kinh hoàng hãi lớn số 1 của Á Đông. Câu chuyện xoay xung quanh hero Hùng - em trai nằm trong thân phụ không giống u với Khang. Anh bị Khang hãm kinh hoàng nhằm cướp đoạt gia tài và đậy điệm thực sự. Tuy nhiên, điều bí hiểm là Hùng trước đó chưa từng bị tiêu diệt và quay trở lại vô đám tang của Khang. Đồng thời đem theo gót những hành vi kỳ quái ác và khó khăn hiểu.

Mười - Phim ma mãnh chiếu rạp ấn tượng

 • Ngày đi ra mắt: 25/7/2007
 • Thời lượng phim: 98 phút
 • Diễn viên: Jo An, Cha Ye-ryeon, Hong So-hee, Lee Joon, Lim Seong-eon, Anh Thư…
Phim ma mãnh Việt Nam
"Mười" là tập phim liên minh Một trong những thao diễn viên VN và Hàn Quốc

"Mười" - một tập phim ma mãnh VN chiếu rạp kinh dị tài. Sở phim vẫn lôi cuốn sự nhập cuộc của những thao diễn viên lừng danh kể từ VN và Nước Hàn, đưa về một hưởng thụ kinh hãi và thú vị. Với sự phối hợp thân thiết nhị nền văn hóa truyền thống và thao diễn viên tài, "Mười" mang tới không chỉ là những cảnh ma mãnh quỷ hoành tá tràng, mà còn phải sự trộn lẫn tài tình thân thiết kịch tính và tư tưởng. Những kín đáo được ló mặt một cơ hội bí hiểm. Đồng thời thực hiện nổi lên nỗi kinh hoàng hãi và hào hứng của những người coi.

Bộ phim ma mãnh VN chiếu rạp này xoay xung quanh cô nàng Yoon Heo - một mái ấm văn ăm ắp tài năng và người bạn tri kỷ của cô ấy - Seo Yeon. Hai người sát cánh nhau cho tới VN với tiềm năng tìm hiểu mẩu truyện bí hiểm về hero Mười và tranh ảnh ma mãnh quỷ với kỳ vọng tìm hiểu hứng thú phát minh. Nhưng phí a đằng sau sự tò lần bại liệt, bọn họ vẫn tìm hiểu đi ra những kín đáo kinh hoàng tương quan cho tới Mười qua quýt những tình tiết cam go và thú vị không ngừng nghỉ.

Đôi Mắt Âm Dương 

 • Năm đi ra mắt: 2020
 • Thời lượng phim: 102 phút
 • Diễn viên: Quốc Trường, Thu Trang, chỉ bảo Thanh, Trung Dân,...

Phim ma mãnh Việt Nam

"Đôi Mắt Âm Dương" là 1 trong tựa phim ma mãnh VN xứng đáng để ý tung ra vô thời gian Tết 2020. Phim vẫn lôi cuốn sự tìm kiếm và săn lùng của phần đông người theo dõi. Nội dung phim xoay xung quanh hero Trang - một thợ chụp ảnh và giám đốc phát minh, người sau đó 1 tai nạn thương tâm bất thần vẫn chiếm hữu hai con mắt với năng lực phát hiện ra âm khí và dương khí. Tuy nhiên, cô gặp gỡ trở ngại khi không có bất kì ai tin cẩn vô những điều nhưng mà cô thấy. Những trường hợp kỳ kỳ lạ tiếp tục nối tiếp xẩy ra. Hãy nằm trong tìm hiểu hiểu thực sự phí a đằng sau hai con mắt âm khí và dương khí này qua quýt tập phim.

Xem thêm: Theo Dõi Tỷ Số Trực Tuyến: Giải Pháp Hiệu Quả cho Người Hâm Mộ Thể Thao

Thiên Thần Hộ Mệnh - Phim ma mãnh VN mới mẻ nhất

 • Năm đi ra mắt: 2022
 • Thời lượng phim: 102 phút
 • Diễn viên: Trúc Anh, Salim, Amee, Huỳnh Samuel…
Phim ma mãnh Việt Nam
Phim mang tới những cảnh tảo kinh dị

"Thiên Thần Hộ Mệnh" là 1 trong tập phim ma mãnh VN xứng đáng để ý của năng lượng điện hình ảnh VN. Nội dung phim kể về cuộc sống đời thường của Ly, một cô nàng thực hiện nghề ngỗng hát bè cho tới cô ca sĩ Lam Phương. Trong một sự khiếu nại quan trọng, Ly sẽ có được phần quà là 1 trong con cái búp bê "may mắn" kể từ Lam Phương trước lúc cô ca sĩ kết thúc giục cuộc sống bằng sự việc tự động tử. Dưới sự bảo đảm của búp bê này, cuộc sống đời thường của Ly dần dần trở thành như ý rộng lớn, và thương yêu niềm hạnh phúc cũng ùa tới.

Tuy nhiên, tập phim ma mãnh VN kinh dị nhất này không chỉ là là những nụ cười và niềm hạnh phúc. Lòng tham ô và đắm đuối muội của thế giới ko lòng. Nó khiến cho Ly càng ngày càng bị cuốn vô việc tôn sùng búp bê và dần dần xa xăm lánh thực bên trên. Những trường hợp khôn lường tiếp tục nối tiếp xảy ra? Liệu từng chuyện tiếp tục nối tiếp như vậy nào? Cùng tìm hiểu lời nói trả lời vô "Thiên Thần Hộ Mệnh" nhé!

Tạm kết

Bên bên trên là những share thú vị của Sforum về Top 15 + phim ma mãnh Việt Nam tiên tiến nhất, nhiều mẫu mã về chủ thể kể từ kinh dị cho tới vui nhộn, thú vị. Mỗi kiệt tác đều tiềm ẩn những thông điệp chân thành và ý nghĩa và được truyền đạt một cơ hội thú vị, hấp dẫn người theo dõi. Hi vọng list phim bên trên sẽn mang lại sự ưng ý cho tới khách hàng. Hãy nối tiếp theo gót dõi Sfroum nhằm update tăng nhiều chuyên mục phim mới mẻ thú vị nhé!

 • Xem tăng nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay , Toplist