phim kinh dị mỹ sát nhân

VOH - Điểm danh 15 bộ phim truyện sát nhân một loạt kinh hoàng và rùng rợn nhất từng thời đại, tạo nên ám ảnh tột nằm trong.

Mục lục

Bạn đang xem: phim kinh dị mỹ sát nhân

 1. Museum - Sát Nhân Mặt Nạ Ếch (2016)
 2. I Saw The Devil - ác ôn Nhân (2010)
 3. Death Proof - Cỗ Xe Chết Chóc (2007)
 4. Zodiac - Sát Nhân Huyền Thoại (2007)
 5. Perfume: The Story Of A Murderer - Xác Ướp Nước Hoa (2006)
 6. Monster - Quái Vật (2003)
 7. Memories Of Murder - Hồi Ức Kẻ Sát Nhân (2003)
 8. American Psycho - Sát Nhân Cuồng Tín (2000)
 9. Scream - Tiếng Thét (1996)
 10. Se7en - 7 Tội Lỗi Chết Người (1995)
 11. The Silence Of The Lambs - Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (1991)
 12. Friday The 13th - Thứ Sáu Ngày 13 (1980)
 13. Halloween - Sát Nhân Halloween (1978)
 14. The Texas Chain Saw Massacre - Tử Thần Vùng Texas (1974)
 15. Psycho - Tâm Thần Hoảng Loạn (1960)

Những bộ phim truyện về kẻ sát nhân một loạt với việc rồ dại, đẫm tiết, kịch tính, kinh sợ luôn luôn tạo nên hấp dẫn với người theo dõi mùng hình ảnh rộng lớn, khiến cho bọn họ ko thể tách đôi mắt cho tới tận khoảng thời gian ngắn sau cuối và vẫn bị ám ảnh ko nhạt.

Hãy nằm trong VOH điểm danh 15 bộ phim sát nhân một loạt kinh rợn nhất vô xuyên suốt chiều lâu năm lịch sử hào hùng năng lượng điện hình ảnh thế giới!

Museum - Sát Nhân Mặt Nạ Ếch (2016)

 • Thể loại: Giật gân, Kinh dị
 • Đạo diễn: Keishi Ōtomo
 • Ngày phân phát hành: 12/12/2016
 • Thời lượng: 132 phút
 • Diễn viên: Shun Oguri, Machiko Ono, Shūhei Nomura
Museum (Sát Nhân Mặt Nạ Ếch)
Museum (Sát Nhân Mặt Nạ Ếch)

Tại thành phố Hồ Chí Minh Tokyo chính thức xuất hiện tại một tên giết người một loạt thương hiệu là Sanae Kirishima (Satoshi Tsumabuki) - kẻ nức danh với việc luôn luôn khoác cỗ âu phục ếch kếch xù kỳ quái ác và ưa quí dẫn đến những kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật kể từ những nàn nhân của tớ. Thám tử tài tía Hisashi Sawamura (Shun Oguri đóng) và người người cùng cơ quan trẻ trung Nishino (Shuhei Nomura đóng) được uỷ thác trọng trách thám thính tìm tòi kẻ sát nhân này.

Thế tuy nhiên, Sawamura Hisashi dần dần phân phát sinh ra tiềm năng tiếp sau của thương hiệu sát nhân chính là bà xã cũ và nam nhi anh. Như vậy đã khiến từng số lượng giới hạn Chịu đựng đựng của anh đều bị đánh tan, một cuộc đối đầu quyết liệt là vấn đề khó khăn tách ngoài. Có thể rằng đạo trình diễn Keishi Ōtomo tiếp tục mang về một bộ phim truyện giàn giụa ám ảnh, kinh hoàng nhờ một mẩu truyện hơn hẳn và tàn bạo.

I Saw The Devil - ác ôn Nhân (2010)

 • Thể loại: Hành động, Giật gân
 • Đạo diễn: Kim Jee Woon
 • Ngày phân phát hành: 12/8/2010
 • Thời lượng: 141 phút
 • Diễn viên: Lee Byung Hun, Choi Min Sik
I Saw The Devil (Ác Nhân)
I Saw The Devil (Ác Nhân)

Jang Kyung Chul (Choi Min Sik đóng) là 1 trong lái xe lái xe buýt học tập đàng thông thường, tuy nhiên không nhiều người ngờ rằng hắn tao lại là người giết mổ người một loạt. Một tối nọ, Kyung Chul tiếp tục tấn công ngất người phụ nữ giới đang được mang bầu Jang Joo Yun (Oh San Ha đóng) rồi mang cô về ngôi nhà, mặc nhiên giết mổ sử dụng máy chém và vứt những thành phần xuống một con cái suối.

Đặc vụ nằm trong Cục Tình báo Quốc gia Kim Soo Hyun (Lee Byung Hun đóng), cũng chính là vị hôn phu của Jang Joo Yun đơn giản phân phát sinh ra kẻ sát nhân, nhưng không ngay lập tức tức thời bắt hắn. Bất cứ lúc nào phân phát sinh ra Kyung Chul giết mổ người, Kim Soo Hyun lại theo dõi, tấn công đập cho tới ngất, tách đứt gân Achilles của hắn vẫn thả hắn rời khỏi. Không thể Chịu đựng đựng không dừng lại ở đó, Soo Hyun đang được sẵn sàng một plan báo thù oán tàn nhẫn nhằm kẻ ác cần trả một chiếc giá chỉ xứng danh. 

Xem thêm:
Top 21 bộ phim truyện hành vi Nước Hàn hoặc nhất bùng phát rating cao
Top 9 phim hình sự Nước Hàn hoặc nhất với nội dung kịch tính, cam go cho tới nghẹt thở

Death Proof - Cỗ Xe Chết Chóc (2007)

 • Thể loại: Hành động, Kinh dị
 • Đạo diễn: Quentin Tarantino
 • Ngày phân phát hành: 6/4/2007
 • Thời lượng: 113 phút
 • Diễn viên: Kurt Russell, Rosario Dawson, Vanessa Ferlito
Death Proof (Cỗ Xe Chết Chóc)
Death Proof (Cỗ Xe Chết Chóc)

Ba người các bạn Arlene, Shanna và Julia Lucai đang được tài xế xuống Đại lộ Congress nhằm tổ chức triển khai sinh nhật mang lại Julia thì phát hiện một con xe theo dõi. Chủ nhân con xe là trình diễn viên đóng góp thế Mike McKay (Kurt Russell đóng) thuyết phục bọn họ rằng tôi chỉ là đang được nằm trong cút bên trên một tuyến phố. Nhưng ko ngờ rằng, tối hôm cơ, anh tao tiếp tục tài xế với vận tốc cao nhằm đâm bị tiêu diệt tía cô nàng, trong lúc Mike suôn sẻ sinh sống sót tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên chỗ bị thương nặng nề này.

Mười tứ mon sau, Lúc nghỉ chân bên trên một siêu thị tiện lợi, Mike lại xem xét cho tới tía cô nàng không giống là Abernathy Ross (Rosario Dawson đóng), Kim Mathis (Tracie Thoms đóng) và Lee Montgomery (Mary Elizabeth Winstead đóng). Mike chính thức lên plan giết mổ người tuy nhiên ko biết mình tiếp tục bắt gặp một đối thủ cạnh tranh xứng đáng gờm.

Zodiac - Sát Nhân Huyền Thoại (2007) 

 • Thể loại: Thần túng bấn, Chính kịch
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Ngày phân phát hành: 2/3/2007
 • Thời lượng: 162 phút
 • Diễn viên: Jake Gyllenhaal, Mark Ruffalo, Robert Downey, Jr.
Zodiac (Sát Nhân Huyền Thoại)
Zodiac (Sát Nhân Huyền Thoại)

Zodiac (Sát Nhân Huyền Thoại) theo dõi chân những khảo sát viên và những phóng viên báo chí bên trên hành trình dài truy xua đuổi thương hiệu tội phạm nguy hại nhất ở San Francisco khiến cho người dân luôn luôn sinh sống vô kinh sợ hãi vào thời điểm cuối trong thời hạn 1960 và đầu trong thời hạn 1970.

Hắn được biết đến với thương hiệu "Zodiac" - một thương hiệu giết mổ người một loạt tiếp tục sát sợ hãi vô số nàn nhân và liên tiếp giễu cợt sự bất tài của công an bằng phương pháp gửi những lá thư và những mật hiệu cho tới những tờ báo. Sở phim bao quấn vày những phân cảnh liên tiếp, hồi vỏ hộp, cam go Lúc toàn bộ quý khách cần chạy đua với thời hạn trước lúc với nàn nhân mới nhất. 

Xem thêm: 
Mãn nhãn với loạt phim hành vi Mỹ hoặc nhất, ko coi phí cả cuộc đời
Top 11 bộ phim truyện hình sự Mỹ hoặc, mê hoặc, coi xong xuôi là ghiền

Perfume: The Story Of A Murderer - Xác Ướp Nước Hoa (2006)

 • Thể loại: Tâm lý, Tội phạm
 • Đạo diễn: Tom Tykwer
 • Ngày phân phát hành: 14/9/2006
 • Thời lượng: 147 phút
 • Diễn viên: Ben Whishaw, Alan Rickman, Rachel Hurd-Wood
Perfume: The Story Of A Murderer (Xác Ướp Nước Hoa)
Perfume: The Story Of A Murderer (Xác Ướp Nước Hoa)

Perfume: The Story Of A Murderer (Xác Ướp Nước Hoa) lấy toàn cảnh nước Pháp thế kỷ 18, kể về mẩu truyện của Jean-Baptiste Grenouille (Ben Whishaw đóng) - một kẻ xứng đáng thương bị u vứt rơi ngay lập tức kể từ Lúc mới nhất sinh rời khỏi, tuy nhiên lại được ông trời ban cho 1 khứu giác cực kỳ tinh tế, hùn anh trở nên một tài năng thiên bẩm về mùi hương hương thơm.

Sau Lúc lên Paris và chính thức được xúc tiếp với việc sản xuất, chưng chứa chấp mùi hương hương thơm, Jean-Baptiste càng ngày càng với những ý tưởng phát minh biến chuyển thái rộng lớn. Với tham ô vọng thám thính rời khỏi mùi hương hương thơm thần thánh khiến cho toàn cỗ quả đât cần tôn sùng tên, Jean-Baptiste tiếp tục rời khỏi tay một cơ hội tàn ác với một loạt cô nàng trẻ trung vô thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích chưng chứa chấp và tinh chiết mùi hương hương thơm kể từ khung người bọn họ. 

Monster - Quái Vật (2003)

 • Thể loại: Chính kịch, Tội phạm
 • Đạo diễn: Patty Jenkins
 • Ngày phân phát hành: 16/11/2003
 • Thời lượng: 109 phút
 • Diễn viên: Charlize Theron, Christina Ricci, Bruce Dern

Monster (Quái Vật) là bộ phim truyện được dựa trên mẩu truyện với thiệt của Aileen Wuornos - một cô gái thực hiện nghề nghiệp mại dâm, đã giết mổ bị tiêu diệt 7 người nam nhi chỉ vô 1 năm và bị tuyên phạt xử quyết vô năm 2002. Khi gửi cho tới Florida, Aileen Wuornos (Charlize Theron đóng) tiếp tục chạm chán Selby Wall (Christina Ricci đóng) bên trên một sàn bar cho tất cả những người đồng tính và cả nhị nhanh gọn lẹ tiến bộ cho tới hò hẹn.

Thế tuy nhiên, vô một chuyến hành nghề nghiệp, Aileen bị chống bức giàn giụa tàn bạo vày người tiêu dùng và cô tiếp tục giết mổ ông tao nhằm mục đích tự động vệ. Sau chuyến này, Aileen quyết tâm vứt việc nhằm đi tìm kiếm một việc làm hợp lí tuy nhiên không tồn tại ngẫu nhiên điểm này nhận cô. Aileen chỉ với cơ hội quay trở về cuộc sống đời thường cũ và giết mổ người tiêu dùng nhằm cướp chi phí của mình. Đồng thời, trong tầm thời hạn này, Selby cũng bắt đầu nghi ngại Aileen Lúc thông tin về những người dân bị giết mổ càng ngày càng nhiều hơn thế nữa. 

Memories Of Murder - Hồi Ức Kẻ Sát Nhân (2003)

 • Thể loại: Tội phạm, Giật gân
 • Đạo diễn: Bong Joon-ho
 • Ngày phân phát hành: 25/04/2003
 • Thời lượng: 127 phút
 • Diễn viên: Song Kang-ho, Kim Sang-kyung, Kim Roi-ha
Memories Of Murder (Hồi Ức Kẻ Sát Nhân)
Memories Of Murder (Hồi Ức Kẻ Sát Nhân)

Là Reviews một trong mỗi bộ phim truyện tội phạm tầm cỡ nhất Nước Hàn, Memories Of Murder (Hồi Ức Kẻ Sát Nhân) của đạo trình diễn Bong Joon Ho được dựa vào vụ án giết mổ người một loạt tạo nên chấn động dư luận 1 thời ở tỉnh Gyeonggi từ thời điểm năm 1986 cho tới 1991.

Câu chuyện chính thức Lúc người tao nhìn thấy thi hài của một phụ nữ giới trẻ em bị chống hiếp và sát sợ hãi theo dõi cách thức mọi rợ ở bên dưới một con cái kênh. Ngay tiếp sau đó, một loạt nàn nhân vừa được nhìn thấy theo dõi phương pháp giết mổ người giống như nhau và toàn bộ đều là phụ nữ giới ở trong tầm kể từ 14 cho tới 71 tuổi hạc. Thanh tra Park Doo Man (Song Kang Ho đóng) - một người không tồn tại trình độ chuyên môn và thiếu thốn kinh nghiệm tay nghề phá huỷ án, chỉ tin cậy vô trực quan của phiên bản thân thích lại là kẻ được uỷ thác trọng trách khảo sát vụ này. 

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất

Xem thêm: 
Top 30+ phim kinh dị Nước Hàn hoặc, lúc lắc gân và rùng rợn nhất
Top 25+ phim trinh bạch thám Nước Hàn hoặc nhất với sự lôi kéo ko thể chối từ

American Psycho - Sát Nhân Cuồng Tín (2000)

 • Thể loại: Giật gân, Kinh dị
 • Đạo diễn: Mary Harron
 • Ngày phân phát hành: 21/1/2000
 • Thời lượng: 101 phút
 • Diễn viên: Christian Bale, Willem Dafoe, Jared Leto
American Psycho (Sát Nhân Cuồng Tín)
American Psycho (Sát Nhân Cuồng Tín)

Patrick Bateman (Christian Bale đóng) - là 1 trong nhân viên cấp dưới ngân hàng giàu sang và thành công, người thông thường nằm trong vị thơm thê Evelyn Williams cút ăn bên trên những quán ăn quý phái vô thành phố Hồ Chí Minh và cực kỳ hoặc thảo luận về âm thanh bằng phương pháp tái diễn những bài bác phê bình anh từng phát âm.

Dù chiếm hữu cuộc sống đời thường vô mơ, tuy nhiên thiệt rời khỏi bên phía trong anh luôn luôn giàn giụa ắp cảm hứng ghen ghét ganh với những người cùng cơ quan luôn luôn phô trương sự sang chảnh của tớ. Bị ám ảnh với việc tuyệt đối hoàn hảo, Patrick Bateman từng bước trở nên một kẻ điên loàn, giết mổ sợ hãi ngẫu nhiên ai tuy nhiên anh bắt gặp kể từ người cùng cơ quan cho tới người vô gia cư mặt mày đàng. Tất cả chỉ nhằm mục đích trút bỏ giận dỗi và giải lan tư tưởng bị áp bức bao lâu ni của anh ý. 

Scream - Tiếng Thét (1996)

 • Thể loại: Kinh dị, Chặt chém
 • Đạo diễn: Wes Craven
 • Ngày phân phát hành: 20/12/1996
 • Thời lượng: 111 phút
 • Diễn viên: David Arquette, Neve Campbell, Courteney Cox
Scream (Tiếng Thét)
Scream (Tiếng Thét)

Scream (Tiếng Thét) là bộ phim truyện kinh dị phổ biến nhất trong thời hạn 1990 Lúc tiếp tục xây hình thành Brand Name tên sát nhân dịch hoán vị Ghostface - kẻ luôn luôn treo mặt mày nạ white hình sọ người và khoác áo choàng đen thui bao quấn.

Câu chuyện chính thức Lúc cô nữ giới sinh trung học tập Casey Becker (Drew Barrymore đóng) và đứa bạn trai Steve của cô ấy bị tiến công và giết mổ sợ hãi sau khoản thời gian Ghostface gọi một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh rình rập đe dọa. Ngay ngày bữa sau, Sidney Prescott (Neve Campbell đóng) cũng cảm nhận được một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh hăm nạt nộ và ngay lập tức bị tiến công vày kẻ giết mổ người, tuy nhiên anh tiếp tục suôn sẻ chạy bay. Từ những manh nguyệt lão cơ, công an hợp tác vô khảo sát hung phạm tuy nhiên những người dân bị giết mổ ngày 1 nhiều hơn thế nữa. 

Se7en - 7 Tội Lỗi Chết Người (1995) 

 • Thể loại: Tội phạm, Thần túng bấn ‧
 • Đạo diễn: David Fincher
 • Ngày phân phát hành: 22/09/1995
 • Thời lượng: 128 phút
 • Diễn viên: Brad Pitt, Morgan Freeman, Gwyneth Paltrow
 Se7en (7 Tội Lỗi Chết Người)
Se7en (7 Tội Lỗi Chết Người)

Se7en (7 Tội Lỗi Chết Người) là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện với lợi nhuận tối đa năm 1995, được cả người theo dõi láo nháo giới trình độ chuyên môn Reviews tích cực kỳ. Tại một thành phố Hồ Chí Minh tồi tệ tàn và luôn luôn chìm ngập trong bầu không khí âm u, một kẻ giết mổ người một loạt tiếp tục khiến cho người dân hoảng kinh sợ Lúc những người dân hắn giết mổ đều đại diện thay mặt mang lại 7 nguyệt lão tội vô Kinh Thánh theo dõi loại tự: ham ăn, tham ô lam, chây lười biếng, dục vọng, kiêu ngạo, ghen ghét ganh và thịnh nộ.

Thám tử William R. Somerset (Morgan Freeman đóng) - người chỉ với một vụ án sau cuối là tiếp tục về hưu và thám tử David Mills (Brad Pitt đóng) - điều tra mới nhất gửi công tác làm việc và còn thật nhiều hăng hái với việc làm tiếp tục bên nhau liên minh nhằm xử lý vụ án này. 

Xem thêm: 
Top 27 bộ phim truyện tư tưởng tội phạm hoặc nhất các bạn ko thể vứt qua
Top 16+ phim trinh bạch thám hoặc nhất, mê hoặc ly kỳ ko thể vứt lỡ

The Silence Of The Lambs - Sự Im Lặng Của Bầy Cừu (1991) 

 • Thể loại: Tâm lý, Kinh dị
 • Đạo diễn: Jonathan Demme
 • Ngày phân phát hành: 30/1/1991
 • Thời lượng: 118 phút
 • Diễn viên: Jodie Foster, Anthony Hopkins, Scott Glenn
The Silence Of The Lambs (Sự Im Lặng Của Bầy Cừu)
The Silence Of The Lambs (Sự Im Lặng Của Bầy Cừu)

The Silence Of The Lambs (Sự Im Lặng Của Bầy Cừu) sẽ là một trong mỗi bộ phim truyện hoặc nhất từng thời đại, tiếp tục giành 5 phần thưởng lớn số 1 của Oscar, vô cơ với "Phim hoặc nhất" và "Kịch phiên bản hoặc nhất". Nhằm truy thám thính kẻ sát nhân giết mổ người sản phẩm loạt Buffalo Bill (Ted Levine đóng), nhân viên cấp dưới cộng sự của FBI Clarice Starling (Jodie Foster đóng) không hề lựa lựa chọn này không giống là cho tới bắt gặp vị chưng sĩ ăn thịt người Hannibal Lecter (Anthony Hopkins đóng) nhằm chất vấn van chủ ý.

Kỳ kỳ lạ thay cho, Hannibal Lecter đòi hỏi Clarice phải nhắc mang lại ông nghe về cuộc sống đời thường đời tư của cô ấy và thay đổi lại ông tiếp tục phân tách tư tưởng kẻ sát nhân sẽ giúp cô phá huỷ giải vụ án. Liệu rằng tất cả tiếp tục ra mắt như vậy nào? Hãy coi phim và cảm biến nhé!

Friday The 13th - Thứ Sáu Ngày 13 (1980)

 • Thể loại: Kinh dị, Chặt chém 
 • Đạo diễn: Sean S. Cunningham
 • Ngày phân phát hành: 9/5/1980
 • Thời lượng: 95 phút
 • Diễn viên: Betsy Palmer, Adrienne King, Harry Crosby
Friday The 13th (Thứ Sáu Ngày 13)
Friday The 13th (Thứ Sáu Ngày 13)

Bộ phim Thứ Sáu Ngày 13 bắt đầu Lúc một group các bạn trẻ em ra quyết định cho tới quần thể cắm trại hồ nước Crystal ở New Jersey nhằm phấn khởi đùa, tuy nhiên không người nào ngờ rằng đấy là chính thức mang lại chuỗi thảm kịch về sau. Vì năm xưa, người nam nhi Jason Voorhees từng bị giết mổ bị tiêu diệt bên trên trại hè, nên u của anh ý luôn luôn đem vô mình nỗi hận thù oán thâm thúy, quyết truy lùng và giết mổ sợ hãi ngẫu nhiên ai lại gần hồ nước Crystal. Lần lượt từng người bị giết mổ không còn và chỉ mất có một không hai một người sinh sống sót tiếp tục phản kháng cho tới nằm trong. Friday The 13th (Thứ Sáu Ngày 13) là bộ phim truyện kinh dị thành công xuất sắc cho tới nỗi hàng loạt phim tiếp tục thông suốt sau bộ phim truyện này. 

Halloween - Sát Nhân Halloween (1978) 

 • Thể loại: Kinh dị, tâm lý
 • Đạo diễn: John Carpenter
 • Ngày phân phát hành: 25/10/1978
 • Thời lượng: 91 phút
 • Diễn viên: Donald Pleasence, Jamie Lee Curtis, Phường. J. Soles,...
Halloween (Sát Nhân Halloween)
Halloween (Sát Nhân Halloween)

Từ Lúc trình làng vô năm 1978, anh hùng Michael Myers luôn luôn được xếp thứ hạng vô list những kẻ sát nhân một loạt kinh sợ nhất bên trên mùng hình ảnh rộng lớn. Từ năm 6 tuổi hạc, Michael Myers tiếp tục nỡ sát sợ hãi chị gái bản thân vày một con cái dao nhà bếp và bị tiến hành khám đa khoa tinh thần vì như thế những tín hiệu tư tưởng không ổn định. Ít nào ngờ rằng, 15 năm tiếp theo, Michael Myers tiếp tục trốn ngoài khám đa khoa và xoay quay trở lại căn nhà xưa, hiện nay đã nằm trong người chủ mới nhất bên trên thị xã Haddonfield.

Với cái mặt mày nạ white nằm trong con cái dao nhà bếp giàn giụa kinh sợ, hắn chính thức chuỗi ngày rình mò, theo dõi dõi cô nữ giới sinh trung học tập Laurie Strode (Jamie Lee Curtis đóng) kể từ ngôi trường cho tới Lúc cô về ngôi nhà. Sở phim tiếp tục mang về cho tất cả những người coi những khoảnh khắc hồi vỏ hộp xứng đáng sợ nhưng cũng khó khăn lòng tách đôi mắt vì như thế bí hiểm vẫn không được vạch trần. 

Xem thêm: 
Top 30 bộ phim truyện kinh dị tư tưởng hoặc nhất tuy nhiên người yêu thích tránh việc vứt qua
Rùng bản thân với những bộ phim truyện kinh dị với thiệt tạo nên kinh sợ hãi cho tất cả những người xem

The Texas Chain Saw Massacre - Tử Thần Vùng Texas (1974)

 • Thể loại: Kinh dị, Giật gân 
 • Đạo diễn: Tobe Hooper
 • Ngày phân phát hành: 1/10/1974
 • Thời lượng: 84 phút
 • Diễn viên: Marilyn Burns, Paul A. Partain, Edwin Neal
The Texas Chain Saw Massacre (Tử Thần Vùng Texas)
The Texas Chain Saw Massacre (Tử Thần Vùng Texas)

The Texas Chain Saw Massacre (Tử Thần Vùng Texas) - một trong mỗi bộ phim truyện kinh dị với tầm tác động nhất với ngành năng lượng điện hình ảnh trái đất, được lấy hứng thú kể từ kẻ giết mổ người và cướp xác nổi tiếng 1 thời ở nước Mỹ là Edward Theodore Gein. Câu chuyện chính thức Lúc một kẻ trộm mộ tiếp tục tấn công cắp một vài tro cốt từ là 1 nghĩa trang và buộc vào một trong những tượng đài sẽ tạo trở nên một hình tượng kỳ dị khiến cho người nào cũng cần lúng túng.

Sally Hardesty (Marilyn Burns đóng) nằm trong anh trai và những người dân các bạn của cô ấy là Jerry, Pam, Kirk và Franklin ra quyết định tiếp cận mộ của ông nội nhằm đánh giá sau khoản thời gian nghe tin cậy, mặc dù vậy ngôi mộ của ông trọn vẹn thông thường. Trên đàng về vì như thế xe cộ không còn xăng, cả hội ghé vào một trong những căn nhà bỏ phí ở ngay sát cơ và thảm kịch ập tới Lúc một thương hiệu sát nhân treo mặt mày nạ domain authority người đang được chính thức săn lùng bọn họ.

Psycho - Tâm Thần Hoảng Loạn (1960)

 • Thể loại: Kinh dị, Tâm lý 
 • Đạo diễn: Alfred Hitchcock
 • Ngày phân phát hành: 16/6/1960
 • Thời lượng: 108 phút
 • Diễn viên: Anthony Perkins, Vera Miles, John Gavin
Psycho (Tâm Thần Hoảng Loạn)
Psycho (Tâm Thần Hoảng Loạn)

Psycho (Tâm Thần Hoảng Loạn) của đạo trình diễn tăm tiếng trái đất Alfred Hitchcock là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện tầm cỡ nhất từng thời đại, đánh giá và truyền hứng thú mang lại thật nhiều kiệt tác kinh dị, tư tưởng về sau. Marion Crane (Janet Leigh đóng) - một thư ký của doanh nghiệp lớn nhà đất tiếp tục ăn trộm  40.000 USD chi phí mặt mày kể từ giám đốc của tớ và tài xế vứt trốn.

Xem thêm: huynh trưởng của ta là tiên đế

Trên lối đi, cô nghỉ chân bên trên tại Nhà ngủ Bates nhằm tách sự nghi ngại của công an tuần tra. Norman Bates (Anthony Perkins đóng) - công ty ở trong phòng ngủ là 1 trong người nam nhi cực kỳ lịch thiệp, thánh thiện hòa, tuy nhiên phía sau vẻ bề ngoài niềm nở cơ là 1 trong linh hồn điên loàn tàn ác. 

15 bộ phim truyện sát nhân một loạt bên trên trên đây đáp ứng tiếp tục mang về cho chính mình những khoảng thời gian ngắn coi phim thiệt khó phai. Trong khi, hãy theo dõi VOH Giải trí nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh tiên tiến nhất, rực rỡ nhất bên trên thể loại phim nhé!

(Ảnh & Video: Internet)