phim hoạt hình chiếu rạp

Năm 2023 chỉ từ rộng lớn mon nữa tiếp tục kết giục, hãy nằm trong Trạm Hoạt Hình coi lại những bộ phim truyền hình phim hoạt hình đang được trình làng, sở hữu lợi nhuận chống vé tối đa nhập rộng lớn 10 mon vừa mới qua bên trên toàn trái đất.

Danh sách này rất có thể tiếp tục thay cho thay đổi Lúc vẫn tồn tại những tựa phim như Migration của Illumination vẫn ko đi ra rạp, Wish của Disney và Trolls Band Together của DreamWorks đang được nhập thời hạn trình chiếu. thạo đâu được, tía nhập số những phim này tiếp tục tăng cường ngoạn mục, thực hiện lắc fake "giới hoạt hình" nhập những phút chót thì sao?

Bạn đang xem: phim hoạt hình chiếu rạp

Top 10 phim phim hoạt hình sở hữu lợi nhuận tối đa năm 2023

Dưới đó là list những phim phim hoạt hình sở hữu lợi nhuận tối đa năm 2023 tính cho tới ngày 27-11-2023. Trong list này còn có năm bộ phim truyền hình tới từ Mỹ, tía bộ phim truyền hình tới từ Trung Quốc và nhị bộ phim truyền hình tới từ Nhật Bản.

1. The Super Mario Bros. Movie

Trailer phim The Super Mario Bros. Movie

Doanh thu toàn cầu: 1,36 tỉ đô

Hồi mon 1, Mario đã và đang được giới trình độ Dự kiến tiếp tục băng qua lợi nhuận 1,16 tỉ đô của bộ phim truyền hình thứ nhất Minions, và trở nên bộ phim truyền hình sở hữu lợi nhuận tối đa từ xưa đến giờ của Illumination. Dự đoán này còn có vẻ táo tợn nhập thời gian đó, tuy nhiên cũng ko nên là không tồn tại hạ tầng Lúc cái brand name Mario rất gần gũi gì với những người dân mê mệt game bên trên toàn trái đất.

Cuối nằm trong, Mario đang được tìm được 1,36 tỉ đô nhập thời hạn chiếu rạp, hàng đầu nhập số những phim phim hoạt hình và xếp thứ nhị nhập số toàn bộ những phim chiếu rạp chỉ với sau Barbie.

The Super Mario Bros. Movie đang được tìm được 1,36 tỉ đô nhập thời hạn chiếu rạp.

The Super Mario Bros. Movie đang được tìm được 1,36 tỉ đô nhập thời hạn chiếu rạp.

The Super Mario Bros. Movie bởi Aaron Horvath và Michael Jelenic làm đạo trình diễn, cũng chính là phim fake thể kể từ trò nghịch tặc năng lượng điện tử sở hữu lợi nhuận tối đa từng thời đại. Với thành công xuất sắc xứng đáng quá bất ngờ này của bộ phim truyền hình, dường như như các bộ phim truyền hình phim hoạt hình fake thể kể từ những tựa game nổi tiếng sẽ tiến hành phát triển nhập thời hạn tới đây.

2. Sipder-Man: Across the Spider-Verse

Trailer phim Spider-Man- Across the Spider-Verse

Doanh thu toàn cầu: 690,5 triệu đô

Sau tuần cởi mùng xứng đáng quá bất ngờ với 120,6 triệu đô (tại Mỹ), phần tiếp theo sau của loạt phim Người Nhện đang được "kết sổ" với nút lợi nhuận 690,5 triệu đô, băng qua tổng lợi nhuận toàn thế giới của Into the Spider-Verse là 384,3 triệu đô.

Sipder-Man: Across the Spider-Verse đang được

Sipder-Man: Across the Spider-Verse đang được "kết sổ" với tổng lợi nhuận 690,5 triệu đô.

Được đạo trình diễn vì như thế Joaquim Dos Santos, Kemp PowersJustin K. Thompson, Across the Spider-Verse đem bên trên vai nhiệm vụ băng qua người nhiệm kỳ trước, nhằm tạo thành một cú hích mang đến loạt phim này. Into the Spider-Verse đang được đạt giải Oscar mang đến khuôn khổ phim phim hoạt hình năm 2019.

Across the Spider-Verse đang được thành công xuất sắc và xứng danh đứng ở địa điểm cao nhập list chống vé. Sở phim rất có thể sẽ tiến hành nói đến nhiều trong những cuộc thảo luận về đề cử phần thưởng trong năm này.

3. Elemental

Doanh thu toàn cầu: 495,7 triệu đô

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

Ai rất có thể cho rằng sau tuần cởi mùng tệ hại nhất lịch sử vẻ vang với chỉ 29,6 triệu đô (tại Mỹ), trở nên mùng trình làng tệ nhất nhập lịch sử vẻ vang Pixar tân tiến, Elemental đang được sở hữu mùng "chạy nước rút" và nở rộ với nút lợi nhuận toàn thế giới là 495,7 triệu đô.

Được trình làng bên trên Cannes, Elemental cảm nhận được thật nhiều chủ kiến ngược chiều kể từ những căn nhà phê bình. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình đang được minh chứng mang đến người xem thấy lời nói "phút 90 vẫn ko kết giục trận đấu" là chính, vì như thế chủ yếu những chủ kiến ngược chiều đã hỗ trợ phủ rộng và mang đến mang đến Elemental thành công xuất sắc hơn hẳn đối với ngẫu nhiên bộ phim truyền hình nào là nhập trong năm này.

Elemental đang được sở hữu mùng

Elemental đang được sở hữu mùng "chạy nước rút" và nở rộ với nút lợi nhuận toàn thế giới là 495,7 triệu USD.

Nhấn mạnh về tình thân tuy nhiên người coi dành riêng cho bộ phim truyền hình, Disney cho thấy chỉ mất mặt vỏn vẹn 5 ngày nhằm Elemental trở nên tựa phim được coi tối đa bên trên Disney+ trong năm này và là 1 trong nhập 10 bộ phim truyền hình được coi tối đa từng thời đại của nền tảng vạc trực tuyến này.

Bộ phim bởi Peter Sohn (người Mỹ gốc Hàn) thực hiện đạo trình diễn và đang được đạt được thành công xuất sắc đặc trưng ở Nước Hàn, điểm bộ phim truyền hình sở hữu nút lợi nhuận cao loại nhị nhập trong năm này, và là bộ phim truyền hình Mỹ sở hữu lợi nhuận tối đa bên trên xứ sở kim chi cho tới thời điểm hiện tại.

4. Chang'An

Doanh thu toàn cầu: 241,3 triệu đô

Hãng phim Trung Quốc Light Chaser Animation, căn nhà phát triển loạt phim phổ biến New Gods, đang được phát triển Chang'An của đạo trình diễn Trâu Tịnh. Là phim thứ nhất nhập loạt phim "Tân văn hóa" dựa vào những anh hùng và sự khiếu nại lịch sử vẻ vang Trung Quốc, và Chang'An là bộ phim truyền hình mở màn nói tới cuộc sống ở trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An là bộ phim truyền hình mở màn nói tới cuộc sống ở trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An là bộ phim truyền hình mở màn nói tới cuộc sống ở trong phòng thơ kiệt xuất thời Đường - Lý Bạch.

Chang'An đang được sở hữu những tín hiệu thành công xuất sắc tức thì từ trên đầu với 3,2 triệu đô mang đến tuần thứ nhất trình chiếu trước lúc trình làng thoáng rộng ở Trung Quốc nhập 8-7, và đang được "kết sổ" với tổng lợi nhuận 241,3 triệu đô - một không tên tuổi hề nhỏ so với thị ngôi trường phim phim hoạt hình bên trên Trung Quốc.

5. Boonie Bears: Guardian Code

Trailer phim Boonie Bears: Guardian Code

Doanh thu toàn cầu: 220,2 triệu đô

Chuỗi phim phim hoạt hình thành công xuất sắc nhất Trung Quốc Boonie Bears đã đạt cho tới tầm cao thương nghiệp mới mẻ nhập năm 2023, với bộ phim truyền hình chiếu rạp loại chín - Guardian Code, bởi Yongchang Lin và Heqi Shao đạo trình diễn. Sở phim đang được đi ra rạp vào trong ngày 22-1 và đạt lợi nhuận "khủng" nhập tuần cởi mùng với 56 triệu đô, sau cùng thu về 220,2 triệu đô sau thời hạn đi ra rạp. Chín bộ phim truyền hình của loạt phim đang được thu về tổng số 887,6 triệu đô.

Boonie Bears: Guardian Code đang được đem về 220,2 triệu đô.

Xem thêm: phái diễn xuất

Boonie Bears: Guardian Code đang được đem về 220,2 triệu đô.

Phim Boonie Bears được tách đi ra từ 1 trong mỗi bộ phim truyền hình truyền hình dành riêng cho trẻ nhỏ phổ biến nhất từ xưa đến giờ của Trung Quốc. Ra đôi mắt nhập thời điểm năm 2012, trải qua chuyện 11 mùa của lịch trình và được phát triển vì như thế Fantawild Animation, doanh nghiệp cũng phát triển phim Boonie Bears.

(Còn tiếp Phần 2)