phim gạo nếp gạo tẻ tập 99

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập dượt 99 Gạo nếp gạo tẻ (phát sóng tối 19/12 bên trên kênh HTV2), Hương hối hả ham muốn tổ chức triển khai đám hỏi với Tường dù bà Mai và cả gia đình kiên quyết phản đối. 

Không ai đau đớn như đôi bạn Hương - Tường, trải qua chuyện biết bao sóng dông tố mới mẻ cho tới được cùng nhau, tuy nhiên giờ trên đây niềm hạnh phúc đem nguy cơ tiềm ẩn vuột ngoài tầm tay với vì như thế bệnh dịch cũ của Tường tái mét vạc, khiến cho anh chỉ với sinh sống được 3 mon.

Bạn đang xem: phim gạo nếp gạo tẻ tập 99

Sau Lúc biết cú sốc rộng lớn, Tường chính thức bố trí từng chuyện nhằm Hương dành được cuộc sống thường ngày thiệt chất lượng tốt. Thứ nhất, anh đã mang mang đến Công 3 tỷ, phân tích bệnh dịch tình của tôi và gửi gắm Hương lại mang đến Công.

Gạo nếp gạo tẻ tập dượt 99, coi tập dượt 99 Gạo nếp gạo tẻ, coi tập dượt 100 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ

Tiếp cho tới, Tường (Thanh Thức) đã bỏ không còn chương trình thao tác làm việc nhằm tận thưởng một ngày hạnh phúc mặt mũi Hương. Cuối ngày hò hẹn, Hương bị tiêu diệt lặng mặc nghe Tường thông đưa tin dữ. Sau 1 tối ở mặt mũi Tường, Hương vẫn dữ thế chủ động kiến nghị đám hỏi.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập dượt 99: Phút giây niềm hạnh phúc tràn ngập của Tường và Hương Lúc chuẩn bị cần xa thẳm nhau

Cô ham muốn mạnh mẽ và tự tin ở sát bên chở che Tường thường ngày. Trước sự nhất quyết của tình nhân, Tường vẫn lên plan nài quy tắc mái ấm gia đình phía 2 bên.

Trở về mái ấm, trước lúc thưa chuyện đám hỏi nằm trong mái ấm gia đình, Hương vẫn khêu ý Hân cho tới doanh nghiệp của tôi thao tác làm việc. Hân nghẹn ngào mặc nghe chị nhị tâm sự rằng ko ước nhường nhịn lại thương hiệu “chịu đặc biệt chịu đựng khổ” mang đến Hân, tuy nhiên chỉ ham muốn em gái hạnh phúc, niềm hạnh phúc như trước đó trên đây.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập dượt 99: Hương nài cưới Tường vội vàng, cả mái ấm gia đình phản đối

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay full

Trái với việc chờ mong của Hương (Lê Phương), không chỉ có bà Mai mặc cả ông Vương đều phản đối Hương cưới vội vàng vì như thế mái ấm gia đình ko kịp sẵn sàng. Không còn cơ hội nào là không giống, Hương đành kể với những người mái ấm về bệnh dịch tình của Tường. Nghe đoạn, bà Mai càng phản đối tàn khốc rộng lớn vì như thế thắc mắc hoảng sợ Hương “đã đem giờ 2 đời ông xã mà còn phải góa bụa”.

Gạo nếp gạo tẻ tập dượt 99, coi tập dượt 99 Gạo nếp gạo tẻ, coi tập dượt 100 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ

Về phía Công, lúc biết chuyện của bà xã cũ, anh nhất mực răn dạy Hương hãy để nhiều thời hạn rộng lớn mang đến Tường. Như tìm kiếm ra người chúng ta tri kỷ nhằm loại trừ không còn nỗi lòng, Hương rớt nước đôi mắt kể với Công rằng có lẽ rằng cô tiếp tục kết duyên tuy nhiên không tồn tại sự tham gia của những người mái ấm. Một đợt nữa Công lại gom Hương “lên tinh anh thần” bằng phương pháp hứa rằng anh tiếp tục trả 2 con cái cho tới chúc mừng hạnh phúc mang đến Hương - Tường. 

Gạo nếp gạo tẻ tập dượt 99, coi tập dượt 99 Gạo nếp gạo tẻ, coi tập dượt 100 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ

Biết khó khăn rất có thể ngăn chặn Hương, bà Mai vẫn gọi Tường cho tới nhằm rỉ tai. Được chú Quang đưa tin, Hương quay trở lại đúng vào lúc bà Mai đang được thuyết phục Tường rằng rồi tiếp tục có một ngày Hương rằng với anh những lời nói ăn năn hận. Trước mặt mũi u và tình nhân, Hương vẫn xác định sẽ không còn khi nào ăn năn hận, trách cứ móc Tường.

Thấy con gái “cứng đầu”, bà Mai vẫn xua đuổi Hương thoát ra khỏi mái ấm. Trong khi quý khách đều tưởng Hương chuẩn bị cưới thì Tường đột ngột rời khỏi chuồn. Anh chỉ nhằm lại tin nhắn rằng tiếp tục rời khỏi quốc tế phẫu thuật và hứa tiếp tục sớm cù trở về…

Gạo nếp gạo tẻ tập dượt 99, coi tập dượt 99 Gạo nếp gạo tẻ, coi tập dượt 100 Gạo nếp gạo tẻ, Gạo nếp gạo tẻ, phim Gạo nếp gạo tẻ

Xem thêm: yêu chiều tận tim

Số phận của Tường sẽ ra sao? Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 100 tiếp tục nối tiếp được vạc sóng khi 20h bên trên kênh  HTV2-Vie Channel và 21h bên trên Giải Trí TV vô tối thứ Hai (24/12).

Ngoài rời khỏi, người theo dõi của bộ phim Gạo nếp gạo tẻ rất có thể coi những tập dượt tiên tiến nhất của phim tuy nhiên song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel khi 20h thứ hai cho tới loại 4 mặt hàng tuần, với quality HD và trọn vẹn không tính phí bên trên phần mềm VieON. 

Anh Vũ. Hình ảnh và Clip: HTV2