phi thăng chi hậu

Truyện ngôn tình hay

Phi Thăng Chi Hậu
Trọn cỗ 744 chương
Thể loại kết hợp: Dị Giới
Tác giả: Hoàng Phủ Kỳ


Bạn đang được gọi truyện Phi Thăng Chi Hậu bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới mẻ nhất!!!

Bạn đang xem: phi thăng chi hậu

>> Xuống list những chương

Phi Thăng Chi Hậu là một trong những trong mỗi kiệt tác của Hoàng Phủ Kỳ. Phi Thăng Chi Hậu là phần trước của truyện Thần Ma Chi Chiến.

Thần là gì? Ma là gì? Tại sao lại sở hữu thần và ma? Khi quả đât băng qua số lượng giới hạn của những người thì sẽ tới đâu? Sẽ trở về đâu?

Xem thêm: Trực tiếp bóng đá Xoilac TV - Cập nhật tỷ số livescore nhanh nhất

Y là kẻ cả đời say sưa nhập võ học tập, đến thời điểm hắn băng qua số lượng giới hạn của những người nhằm rồi được nhận ra một toàn cầu mới mẻ với những thực sự thực hiện sững sờ... Y đem bám theo sự gửi gắm của sản phẩm triệu con người Thái Cổ bên trên tuyến đường khử thần đồ dùng yêu tinh. Y - Người có tên Phong Vân Vô Kỵ! Sinh đi ra thực hiện phái mạnh nhi, ko cầu được sinh sống mãi nằm trong trời khu đất, chỉ cầu được bị tiêu diệt một cơ hội chân thành và ý nghĩa.

Từ tía tuổi tác học tập đúc lần, năm tuổi tác tập dượt lần, sáu tuổi tác đem chút trở thành tựu, bảy tuổi tác tách ngoài mái ấm chuồn bái sư học tập lần thuật, tuy nhiên chân đích danh sư đâu dễ dàng tìm kiếm được. Những lần sư nhưng mà quý khách biết không một ai đầy đủ tài năng dạy dỗ người được một mon tròn trặn. Cuối nằm trong năm tám tuổi tác, lượt loại chục tách ngoài sư môn, nhập vùng hoang dại, sinh sống cuộc sống đời thường cô mao độ ẩm huyết.

Xem thêm: nốt ruồi bên má

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8

Tác giả

Bình luận