những tập running man hay nhất

Running Man là lịch trình truyền hình thực tiễn phổ biến của Nước Hàn. Tập thứ nhất được trị sóng vào trong ngày 11/07/2010, bên trên kênh SBS. Trải qua quýt rộng lớn 11 năm cách tân và phát triển, Running Man vẫn giữ lại được sự lôi kéo mạnh mẽ và uy lực của tôi. Những khi buồn ngán hoặc mệt rũ rời, Running Man có lẽ rằng là một trong sự lựa lựa chọn hoàn hảo cho chính mình. Thi phảng phất cứ coi lịch trình này là tất cả chúng ta tiếp tục lấy lại được tích điện ngay lập tức. Bây giờ, hãy nằm trong Zila cày lại ngay lập tức những luyện Running Man hoặc nhất nhằm xả bớt “xì trét” nhé.

Bạn đang xem: những tập running man hay nhất

>> Xem thêm: [HOT] Chiêu sinh khóa đào tạo và huấn luyện giờ đồng hồ Hàn online khai học từng tháng


1. Running Man EP.74 (Đại chiến Siêu năng lượng 2011: Đi lần siêu năng lực)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 초능력 대전 2011 오리지널: 초능력을 찾아라
 • Ngày trị hành: 25/12/2011
 • Khách mời: Không có
 • Người chiến thắng: Gary

Running Man luyện 74 “Đi lần siêu năng lực” là luyện phanh mùng mang lại Series “Siêu năng lực” thú vị. Mỗi member chiếm hữu những siêu năng lượng không giống nhau. Họ cần người sử dụng siêu năng lượng cơ một cơ hội khéo léo nhằm mang lại thành công mang lại phiên bản thân thích. Nghe dường như “cool ngầu” tuy nhiên ko cần siêu năng lượng này cũng khá được vận hành láng tru như thế. Thánh hài Lee Kwang-soo cần bị dạy dỗ lại vì thế xài bậy siêu năng lượng “cuốn tuột tử thần”. Vấn đề này đang được khiến cho chàng trai Jong-kook ngậm ngùi “một phút huy hoàng rồi chợt tắt”.

Có những siêu năng lượng lại là nhân tố mang lại những tràng mỉm cười nhức “thắt tim gan”. Anh chàng Gary chiếm hữu siêu năng lượng phân thân thích. Và thế là tận 4 anh Gary vày xương vày thịt kungfu bên nhau. Hay như Khi HaHa dùng siêu năng lượng “dịch đem thời gian” lùi về một giờ đồng hồ trước, tất cả chúng ta được tận mắt chứng kiến cảnh tượng “ngồi tù cũng ko yên” chính nghĩa.

Yếu tố quan trọng nhất của luyện Đại chiến siêu năng lượng thứ nhất này là phần thưởng nhưng mà căn nhà phát triển dành riêng tặng. Người thành công, Gary đã nhận được được chuyến phượt châu Âu nhập mơ bên dưới ánh nhìn ghen tị ghen tị của 6 member sót lại. Các các bạn nhận định rằng siêu năng lượng của member này là xịn xò nhất nào?

2. Running Man EP.91 (Yoomes Bond trở lại)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 돌아온 유임스본드
 • Ngày trị hành: 22/04/2012
 • Khách mời: Không có
 • Người chiến thắng: “Gián điệp” Yoo Jae-suk

Mở đầu trận đánh tạo nên cấn nhập luyện 91 này là cảnh cả 7 member Running Man bị 4 người con trai vest thâm tuyên phát âm tội danh và tống nhập “nhà giam”. Theo cáo trạng dựa vào tòa án “Running Man”, từng member đều bị tóm gọn giam cầm với những tội danh “trời ơi khu đất hỡi”. Tội danh nguy hiểm nhất thuộc sở hữu thánh đùa dơ Lee Kwang-soo: cao dông, xui xẻo, đùa dơ phản bội. Kwang-soo cần Chịu hình trị là kìm hãm 60 giờ đồng hồ trong lúc những “phạm nhân” không giống chỉ bị giam cầm nhập 6 giờ đồng hồ.

Tuy nhiên, trong khi thực hành án, những member và được bật mí cơ hội bay thân thích nhập thời hạn quy tấp tểnh. Trong toàn cảnh láo loàn cơ, Yoo Jae-suk được PD đặc cơ hội đi vào căn chống kín đáo. Mấu chốt mang lại luyện 91 này đó là nằm tại vị trí khoảnh tự khắc này. Jae-suk được kí thác trách nhiệm “gián điệp”, cản ngăn những member tìm ra mật mã. Xuyên trong cả luyện 91, những member Running Man cần há hốc mồm ngạc nhiên trước việc “hai mang” của vị MC quốc dân. Tính đến ở đầu cuối, chú Yoo đang được hoàn thành xong chất lượng tốt trách nhiệm con gián điệp của tôi và mang về thật nhiều giờ đồng hồ mỉm cười mang lại người theo dõi. quý khách tiếp tục lựa lựa chọn MC Quốc dân Yoo Jae-suk hoặc chàng hươu cao cổ mang lại ngôi vị “thánh phản bội” nhập tim mình?

3. Running Man EP.96 (Siêu năng lượng Bóng đá)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 박지성 vs. 런닝맨
 • Ngày trị hành: 27/05/2012
 • Khách mời: Park Ji Sung, IU
 • Người chiến thắng: “Gián điệp” Park Ji-sung và “đồng minh” Yoo Jae-suk

Một số nghi vấn đang được nổ đi ra Khi tuyển chọn thủ Park Ji-sung tham gia Running Man ở luyện 96. Khuôn mặt mày hiền hậu lành lặn và sự ngây ngô từ trên đầu của phái mạnh tuyển chọn thủ Man Utd. bấy giờ đang được tạo thành một sự lôi cuốn mạnh mẽ và uy lực. Sự vui nhộn của chàng trai nằm trong với việc bẻo lẻo của “em gái quốc dân” IU đã từng mang lại luyện “Siêu năng lượng đá bóng thực sự bùng nổ”. Vấn đề này đang được đẩy rating của luyện 96 này đạt đỉnh 27.6% ở điểm Seoul.

Người thành công sẽ có được được một vali lênh láng chi phí nhập chuyến du hành quý phái Thái Lan nhằm tham gia giải bóng Asia Dream Cup. Mục chi tiêu rõ rệt, hiện tại kim lung linh, những member Running Man trở thành phấn khởi và hùng hục quyết tâm giành thắng lợi rộng lớn lúc nào không còn. Tất nhiên những siêu năng lượng chúng ta chiếm hữu nhập luyện này là kích thích mang lại những tràng cười sung sướng của những người coi.

Trong trận đánh xé bảng thương hiệu ở đầu cuối, con gián điệp Park Ji-sung đang được lựa chọn MC Yoo thực hiện liên minh. Trận chiến trở thành láo loàn rộng lớn lúc nào không còn Khi Yoo Jae-suk dắt mũi dư luận nhằm hạ từng người một. Sự kết hợp uyển chuyển của những người đem khuôn mặt mày “kẻ khờ” Park Ji-sung và thánh lừa người Yoo Jae-suk đã từng những người theo dõi chuồn kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống.

4. Running Man EP.130 (Cải tử trả sinh)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 환생
 • Ngày trị hành: 27/01/2013
 • Khách mời: Không có
 • Người chiến thắng: HaHa

Một trong mỗi trộn tấu hài cực mạnh tới từ Running Man là mùng hóa thân thích trở thành những hero năm 1938 Khi Triều Tiên Chịu sự đô hộ của Nhật Bản. Chỉ cần thiết coi hình hình họa của những member đã và đang đầy đủ khiến cho người theo dõi mỉm cười lăn lộn lộn. Các member diện trang bị, thể hiện tại vóc dáng điệu cỗ của “người tới từ vượt lên trước khứ” thân thích thành phố Seoul sầm uất khoác mang lại bao con cái đôi mắt đổ vào về chúng ta. Nhiệm vụ những member cần thực hiện là tìm ra cái chiếc chìa khóa phanh vỏ hộp rương lênh láng vàng.

Cứ tưởng là tiếp tục chiếm hữu được một kho báu quý giá. Nhưng thực sự ko ngờ được rằng là sau thời điểm phanh cái rương thì lại trống trải trống rỗng. Và chúng ta bên nhau du hành cho tới thời đại 2013 nhằm lần cái chiếc chìa khóa bị thất lạc một đợt nữa. Nhiệm vụ phen này vô nằm trong “hack não”. Mỗi người được tái mét sinh bên dưới danh phận của một member không giống. Chỉ với HaHa là thành công xuất sắc trong các việc níu lại thân thích phận và giành được kho tàng.

5. Running Man EP.131 (Ông hoàng trò vẩy đập)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 딱지의 제왕
 • Ngày trị hành: 03/02/2013
 • Khách mời: Choo Sung-hoon, Lee Si-young
 • Người chiến thắng: Lee Si-young, Kim Jong-kook, Ji Suk-jin

Nếu chúng ta yêu thương mến Running Man dựa vào sự cam go của trận đánh “Xé bảng tên” thì ko thể này bỏ lỡ luyện 131 “Ông hoàng trò vẩy đập”. Hai khách hàng chào đều là những võ sư xứng đáng gờm nhập buôn bản thể thao Nước Hàn. Sự xuất hiện tại của Choo Sung-hoon đã từng chàng trai cơ bắp Kim Jongkook cần toát cả các giọt mồ hôi.

Có thể thưa, cuộc đấu 1:1 xé bảng thương hiệu của Jong-kook và Sung-hoon là trận chiến cam go nhất lịch sử hào hùng Running Man. Tuy luyện phim này thiên về cơ bắp tuy nhiên cũng ko thông thường phần vui nhộn nhờ việc êm ả của những chàng trai Khi luôn luôn nhẫn nhịn nhị cô nàng xinh đẹp nhất. Cô nường Ji-hyo cũng thể hiện tại phiên bản thân thích ko thông thường phần mạnh mẽ và uy lực Khi lăn lộn xả trước võ sư nhiều kết quả Lee Si-young.

Điều quan trọng của luyện này là trò đùa truyết tấp tểnh thắng cuộc “Vẩy đập” quả như tên thường gọi. Kim Jong-kook và Ji Suk-jin đang được với cùng 1 thành công lênh láng xúc động Khi rất có thể vượt mặt lực sĩ Choo Sung-hoon sau đó 1 ngày “vật vã” chính nghĩa. Cuộc so sánh tài trong số những chàng trai cơ bắp vạm vỡ đang được đẩy rating của luyện 131 lên 23.6%. Thành tích này đã hỗ trợ Running Man luyện 131 với rating tối đa nhập năm trước đó.

6. Running Man EP.163 (Chinh phục công chúa Ji Hyo)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 빅뱅의 공주님
 • Ngày trị hành: 15/09/2013
 • Khách mời: Daesung, G-Dragon, Seungri (Big Bang)
 • Người chiến thắng: Team Đỏ (GD, Yoo Jae-suk, Gary)

Xem thêm: hạt giống tiến hóa

Có nhị nhân tố xác định sự thành công xuất sắc của luyện 163 “Chinh phục công chúa Ji Hyo”. Thứ nhất là dàn khách hàng chào xịn xò “Big Bang”, đậm mòi rộng lớn muối hạt hải dương. Và điều loại nhị là loveline đặc biệt ngọt của Monday Couple – Gary & Ji-hyo.

Nhiệm vụ của luyện này cần gọi là đạt tới mức khó khăn “cấp vũ trụ” vì thế cần lấy lòng cô nàng xinh đẹp nhất Ji-hyo. 9 người con trai được phân thành 3 group đùa. Mỗi group cần vượt lên vô vàn thách thức chỉ nhằm có được loại gật đầu kể từ Ji-hyo. Đây thiệt sự là một trong thời điểm rất ít nhằm ngắm nhìn và thưởng thức những chàng trai Big Bang “trèo đèo lội sình”, thể hiện tại những tài lẻ láo nháo “tài chính” của tôi. Chưa nói tới việc những người theo dõi phái đẹp đã và đang “trụy tim” trước những chàng trai vàng K-Pop.

Dù Gary đang được rời lịch trình tuy nhiên Khi nhắc nhở lại, Running Man luyện 163 đã hỗ trợ người theo dõi ghi nhớ lại hình hình họa thanh xuân của đôi bạn Monday năm này. Đây đó là một trong những phần thanh xuân đậm côn trùng tình thơ nhập đôi mắt mới trẻ con trong cả 7 năm theo dõi dõi lịch trình.

7. Running Man EP.228 (Cuộc đua thay cho thay đổi nhiệt độ 2015)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: năm ngoái 오늘의 날씨
 • Ngày trị hành: 04/01/2015
 • Khách mời: Lee Seung-gi, Moon Chae-won
 • Người chiến thắng: Tất cả

Một tiếng kính chào năm mới tết đến ko thể ấm cúng rộng lớn với việc xuất hiện tại của đôi bạn trình diễn viên quốc dân, Lee Seung-gi và Moon Chae-won. Nhiệm vụ của tất cả group là cần lần điểm an toàn và tin cậy nhất bên trên trái khoáy khu đất Khi xẩy ra thảm họa không khí. Khoảnh tự khắc tuyệt vời đỉnh điểm của luyện này còn có lẽ nằm tại vị trí khoảnh tự khắc người đùa tranh tài coi ai là người dân có viên đá nhanh nhất.

Cảnh chụp công khai minh bạch nụ hít thân thích Kwang-soo và Jae-suk đang được khiến cho người theo dõi cần vỗ tay phấn khích. Và mùng tương tác thân thích Gary và cô nàng Chae-won rất có thể tạo nên đỏ rực mặt mày vì thế đưa đến “phản ứng hóa học” quá nặng. Thực tế là những người dân đùa của tất cả chúng ta đặc biệt thống khổ Khi tiến hành thách thức này. Nhưng người theo dõi lại dường như đặc biệt mến coi dàn cast thống khổ. Và cho tới ở đầu cuối, toàn bộ member đều tránh khỏi giông bão. Đồng thời, chúng ta đã và đang đúng đắn chọn lựa được điểm an toàn và tin cậy nhất bên trên trái đất. Những trách nhiệm khó khăn nhằn khiến cho khắp cơ thể coi căng óc đã hỗ trợ luyện 228 với rating tối đa năm năm ngoái với 15.7%. Thật là một trong luyện trị sóng lênh láng có nét mang lại 1 năm hí hửng tươi tắn mới mẻ.

8. Running Man EP.261 (Trò đùa chính đạo kinh hoàng)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 공포의 의뢰게임
 • Ngày trị hành: 23/08/2015
 • Khách mời: Các member lập group với chủ yếu VJ đang được sát cánh nằm trong chúng ta nhập trong cả 5 năm
 • Người chiến thắng: Không có

Running Man vốn liếng được yêu thương mến vày sự vui nhộn lênh láng tính vui chơi giải trí trong mỗi ngày vào cuối tuần. Và trong đợt kỷ niệm 5 năm trị sóng, những NSX làm ra choáng ngợp Khi thiết kế một trò đùa thực hiện thót tim người coi từ trên đầu cho tới cuối.

Theo luật đùa, từng member ghép group cùng theo với 2 VJ của tôi. Ba người bên nhau chuồn nhập ngôi trường phái đẹp sinh bị bỏ phí trong cả nhiều trong năm này với những tin cậy trạm gác yêu tinh quái quỷ ám ảnh nhằm lần bảng thương hiệu của group. Mỗi group cần minh chứng tình đồng chí của tôi đang được thiết kế được nhập trong cả thời hạn qua quýt. Họ cần tìm ra tổng số 3 bảng thương hiệu rồi mới mẻ rất có thể rời khỏi ngoài. Nhưng nếu như “tình bạn bè ko bền lâu” thì có lẽ ai nhìn thấy bảng thương hiệu của tôi rồi thì với thể… chạy trước. VJ cũng rất có thể kí thác camera lại mang lại dàn cast nếu như muốn sớm tẩu bay ngoài điểm tối tăm cơ.

Quả thiệt là “hoạn nàn mới mẻ biết chân tình”. Những trộn hù đe của những con cái yêu tinh gớm ghê đang được vạch trần tình thân thích thiệt sự nhập Running Man. VJ của Kim Jong-kook mặc dù thân thích thiết với chàng trai nhiều năm vẫn ôm bảng thương hiệu bản thân vứt chạy trước vì thế vượt lên trước hoảng hãi. Hay khoảnh tự khắc kết cổ động luyện Khi rạng đông ló dạng là giờ đồng hồ khóc nghẹn ngào khi Ji Suk-jin vứt chạy nhằm lại 1 mình VJ thân thích cận nhập điểm bóng tối.

9. Running Man EP.362 (Đi lần ông trùm)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 보스를 찾아줘
 • Ngày trị hành: 06/08/2017
 • Khách mời: Park Seo-joon, Kang Ha-neul
 • Người chiến thắng: Team Ông quấn Yoo Jae-Suk và dàn cast chủ yếu (trừ Lee Kwang-soo là công an chìm)

Nếu những bạn thích với cùng 1 trận mỉm cười xỉu trước những mùng tấu hài và hiểu tăng bài học kinh nghiệm cuộc sống đời thường “một là ko giả dối, nhị là ko giả dối nhiều lần” thì trận đánh “Đi lần ông trùm” luyện 362 đích thị dành riêng cho chính mình. Hai khách hàng chào Park Seo-joon và Kang Ha-neul nhập vai công an chuồn bắt tội phạm. Chúng tao ko thể gặp gỡ công an này hiền khô rộng lớn nhị “mỹ nam” này.

Sau thời hạn đằng đẵng với cái thương hiệu “Thánh phản bội”, Lee Kwang-soo đã và đang với thời cơ trả lương lậu nhập vai công an chìm ngăn chặn gia thế gian giảo ác. Nhưng điều quan liêu trọng…  ko một ai nhận định rằng Kwang-soo là một trong người hiền lành. Hai “mầm non cảnh sát” bắt sai không tồn tại lỗi, lỗi là vì chàng Lee đang được đùa dơ rất nhiều. Cú twist xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo nhất một đợt nữa thuộc sở hữu MC Quốc dân Yoo Jae-suk. Cả cư dân mạng đều cần trằm trồ trước ông quấn ‘hàng auth’ chúng ta Yoo. Chỉ với cùng 1 cuộc điện thoại cảm ứng nhưng mà “ông trùm” đang được cứu vớt cả một “băng đảng” đang được hoi hóp giành thành công. quý khách với tò lần về nội dung cuộc gọi số trời ấy không?

10. Running Ma EP.463 (Đi lần những vị thần)

 • Tên giờ đồng hồ Hàn: 변신 레이스
 • Ngày trị hành: 11/08/2019
 • Khách mời: Bae Dong-il, Bae Sung-woo, Jo Hyun-hyun, Kim Hye-jun
 • Người chiến thắng: Team Anh em thần linh và team Con người

Có vẻ như căn nhà phát triển Running Man đặc biệt hiểu tư tưởng người theo dõi Khi lựa lựa chọn những phần tranh tài mang tính chất hóa học phản bội nhằm lôi cuốn người theo dõi. Các khách hàng chào nhập luyện này đều là trình diễn viên mang tên tuổi tác. Tuy nhiên sự “giả trân” này cũng ko thể vượt lên được chàng “hổ” Kim Jong-kook.

Nhiệm vụ của những member là cần lần đi ra ai là Hades (thần địa ngục) và chi tiêu khử Hades. Để tăng sắc tố mang lại trận chiến, Kim Jong-kook và được PD tiếp tay bằng phương pháp lừa cô bé Ji-hyo (thần Poseidon) bênh vực Hades vô ĐK vì thế cô tưởng Jong-kook là thần Zeus. Trong khi, những member được quy tắc thuyết phục quý khách tin cậy bản thân là Zeus nhằm đảm bảo phiên bản thân thích. Kim Jong-kook đang được thứu tự hạ gục những member, xé ngay lập tức bảng thương hiệu của Thần hải dương Ji-hyo Khi cô bé không hề độ quý hiếm dùng. Nhưng ở đầu cuối, trận chiến những vị thần đang được kết cổ động vô nằm trong “cổ tích”, điều thiện giành thành công và dẹp tan gia thế thâm tối.

Trên phía trên, Zila đang được khêu ý 10+ luyện Running Man hoặc và ý nghĩa sâu sắc nhất nhập toàn bộ những luyện. Còn với các bạn, các bạn suy nghĩ những luyện Running Man hoặc nhất là luyện nào? Hãy nhằm lại comment ngay lập tức bên dưới nhằm quý khách nằm trong biết nhé.

Tổng hợp: Zila Team

Zila là trung tâm chuyên nghiệp về du học tập Nước Hàn và luyện ganh đua Topik với trụ thường trực Sài Gòn. Với rộng lớn 6 năm tay nghề trong nghề tư vấn du học tập Nước Hàn, Zila là một trong trong mỗi trung tâm du học tập Nước Hàn đáng tin tưởng nhất lúc này. Gần như toàn bộ vấn đề du học tập Zila đều rất có thể trả lời và hỗ trợ cho tới học tập viên và cha mẹ. Bất kỳ vướng mắc về ĐK du học tập Nước Hàn, ngôi trường ĐH Nước Hàn, ngân sách du học tập Nước Hàn, học tập bổng du học tập Hàn Quốc… đều được lực lượng Zila tư vấn một cơ hội tận tâm. Liên hệ ngay lập tức Zila và để được trả lời từng vấn đề một cơ hội ĐẦY ĐỦ, CHÍNH XÁCMIỄN PHÍ. Hoặc chúng ta có thể coi tăng Dịch Vụ Thương Mại bên trên Zila Education.

LIÊN HỆ NGAY

Xem thêm: tro choi nguy hiem

CÔNG TY Trách Nhiệm Hữu Hạn GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường. Đakao, quận 1, TP. HCM
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, Phường.7, quận 3, TP. HCM
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: [email protected]
Website: cpt.edu.vn
Facebook: Du học tập Nước Hàn Zila