những bộ phim ngôn tình trung quốc hay nhất

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin yêu chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: những bộ phim ngôn tình trung quốc hay nhất

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập dượt - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân ái Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình chúng ta cải cách và phát triển xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình yêu Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành riêng cho bản thân một ban đêm thiệt thư giãn và giải trí, bật laptop lên và thưởng thức những xúc cảm trầm lặng nhưng mà tập phim này đưa đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô quy trình mò mẫm mua sắm một cái máy tính mỏng mảnh, nhẹ nhõm, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, test tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong kết hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù hằn cực kỳ cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang về những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống đời thường và tình yêu của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là phen tái mét hợp ý loại nhì của đôi bạn trẻ Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của tập phim trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, romantic, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình yêu lãng mạng văn minh xứ Trung

Phim tình yêu văn minh Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình yêu, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của đôi bạn trẻ Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua loa quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài phục sinh thương yêu sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mũi một người đàn bà không giống cho tới bắt gặp Tân Kỳ bám theo lời hứa hẹn Khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, chúng ta dần dần cải cách và phát triển tình yêu cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm vẫn khiến cho chúng ta buộc nên chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ rời cút nhưng mà ko hề phát biểu mang đến Tân Kỳ biết cô có thai với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, chúng ta vô tình tái ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân ý muốn trả thù hằn, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần nhìn thấy tình yêu đậm đà giành riêng cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô quá khứ được xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau xây cất một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong chở che nam nhi Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khuyến khích rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập thương yêu và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các tập phim Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ bắt gặp Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mũi y chang bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng lưu ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong những nhì tiếp tục nên quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm vẫn gan dạ đảm bảo an toàn cô, và chính vì thế vẫn mất mặt mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, vẫn hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu giúp cô. Hành động này vẫn đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình phong lưu Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình vẫn hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm tò mò thực sự về chết choc của thân phụ u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm mò mẫm đi ra thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình yêu vẫn nảy nở thân ái chúng ta. Cả nhì nằm trong hợp ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống đời thường và khảo sát chết choc của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau băng qua từng trở ngại, cùng nhau cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện tại đại

Phim tình yêu văn minh xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới TS địa hóa học, vì thế đảm bảo an toàn ước mơ của em gái tuy nhiên sinh nhưng mà buộc nên đóng góp fake một nữ giới minh tinh ma, trải qua loa cuộc sống đời thường trọn vẹn mới mẻ kỳ lạ. Dù bắt gặp nên nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc nên triển khai “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời ham muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô nhìn thấy tấm lòng thật tâm của Mục Hưu Luân. Anh ko nên là một trong tổng tài hách dịch, và lại là một trong người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và tự tin, mưu trí và thông minh như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp trái ngược tim anh.

Hai người chúng ta từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau băng qua những nỗi nhức và liên minh vô nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, banh đi ra một chương mới mẻ vô cuộc sống đời thường và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những tập phim ngôn tình tổng tài đem lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, văn minh, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn thuần mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc hợp ý đồng hít nhân

Phim văn minh trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là một trong căn nhà design thời trang và năng động trẻ con tuổi tác và tài năng. Cô bắt gặp Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét mướt lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề lôi cuốn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết lừng danh của anh ý.

Doãn Tư Thần ham muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm triển khai mục tiêu của tớ, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ vương mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống cộng đồng và từ từ phát sinh tình yêu cùng nhau.

Xem thêm: Cakhia Live - Link Xem Bóng Đá Trực Tiếp Nhanh Nhất, Ổn Định Nhất

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề băng qua những trở ngại vô việc làm và cuộc sống đời thường. Cố Hề Hề đã và đang canh ty Doãn Tư Thần trở thành túa banh và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là một trong tập phim ngôn tình romantic nhẹ dịu, vui nhộn. Phim đem nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau thân thuộc tuy nhiên biểu diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những biểu diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương quí của phần đông người theo dõi. Minh hội chứng là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày tập phim vẫn đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là một trong tập phim Trung Quốc tình yêu và ngọt ngào, romantic. Phim kể về mẩu chuyện thương yêu thân ái một cô nàng trẻ con và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng không hề nhỏ so với một tập phim ngôn tình.

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình văn minh Trung Quốc

Phim tình yêu gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện thương yêu của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là một trong cô nàng trẻ con chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ phát triển thành một phân phát thanh viên. Cô vô tình bắt gặp Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách điều mang đến những bài bác hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương quí. Hai người nhanh gọn phát sinh tình yêu cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, bởi một vài hiểu nhầm và trắc trở, chúng ta nên chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang phục sinh được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người tái ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, chúng ta vẫn băng qua từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, văn minh, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình văn minh vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là một trong cô nàng giắt hội chứng không thích hợp nặng nề với nước đôi mắt, đem nhì vị thạc sĩ tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của thân phụ, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình bắt gặp Viên Soái, thằng bạn thời thơ ấu từng cực kỳ hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc điều hành và quản lý thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô mò mẫm bắt gặp phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, van lơn được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc cộng đồng, Giang Quân mới mẻ biết hoá ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và chúng ta cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, văn minh, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là một trong nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh đẹp nhất, tài chất lượng tốt tuy nhiên tính cách hách dịch, rét mướt lùng. Cô bị mái ấm gia đình xay lấy ck nên vẫn nên đi kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một phen vô tình, cô bắt gặp được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, hiền lành lành lặn. Vì một vài nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ vô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình với vai biểu diễn chàng rể chất lượng tốt.

Theo cơ, Phương Ninh đem buộc ràng vô bạn dạng hợp ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực hiện hành của quan hệ này là một trong năm với những lao lý cô thể hiện nhằm Lăng Duệ triển khai. Thế tuy nhiên từng chuyện không áp theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống cộng đồng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ck, cô vẫn phát sinh tình yêu với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh vẫn thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình trúng nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình văn minh Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc văn minh cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một căn nhà design thời trang và năng động tài năng, xinh đẹp nhất, tuy nhiên lại bị ck chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc công ty lớn Vạn Phong, đẹp nhất trai, phong lưu tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn ngay sát. Anh mất mặt phụ vương u kể từ nhỏ nên nên 1 mình tự động chở che em gái bản thân, Tống Lạc. Hai quả đât tưởng như không tồn tại điểm nói chung nên buộc nên liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống đời thường. Chu Phóng phát triển thành căn nhà design mang đến Brand Name thời trang và năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, chúng ta không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là một trong người rét mướt lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là một trong người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, chúng ta vẫn từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm nhìn thấy Chu Phóng là một trong người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng nhìn thấy Tống Lẫm là một trong người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua loa vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ đầy đủ chủ yếu bản thân nhằm triển khai hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện đi ra được thương hiệu thời trang và năng động thời thượng nổi tiếng, Tống Lẫm đạt được đột huỷ vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình văn minh Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình văn minh hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là một trong tập phim tình yêu romantic có tiếng và đã được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên bạn dạng Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn làm cho được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn trẻ Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với tập phim Song Thế Sủng Phi.

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) bạn dạng Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình văn minh, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện thương yêu của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là một trong nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, đem đôi lúc ngốc nghếch và thiếu hụt thỏa sức tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người bắt gặp nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và mang trong mình một tối vô tình. Sau cơ, nữ giới chủ yếu phân phát hiện tại vẫn có thai, và Vương Tích Dực bị bà đề nghị kết duyên vì thế trách móc nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề đơn giản. Sau Khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô nhức nhối tột nằm trong, ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ quá khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa vời cơ hội, cả nhì vẫn trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một người nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách móc nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực tái ngộ nhau bên trên Hungary. Họ vẫn bỏ qua lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau cút không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc văn minh remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, romantic, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện thương yêu và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ con lênh láng hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên đem tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là một trong đầu phòng bếp trẻ con tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai lầm lên xe pháo của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét mướt lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhì người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là một trong người đắm đuối ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị lôi cuốn vị tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thật tâm của Lộ Tấn. Dần dần dần, chúng ta kể từ oan gia phát triển thành đồng chí, rồi kể từ đồng chí phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là một trong lựa lựa chọn vui chơi thú vị giành riêng cho những ai yêu thương quí chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những tập phim hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện thương yêu và ngọt ngào, romantic nhé!

Xem thêm: giáo thảo bá đạo cầu tôi quay lại truyện chữ

Top những kể từ khóa mò mẫm tìm tòi nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét mướt samsung 208l | tủ rét mướt toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img