nhật ký quý cô cưng chồng

Tên gốc: Quý thái thái sủng phu hằng ngày
Thể loại: Hiện đại, trọng sinh, thanh mai trúc mã, tuy nhiên khiết, ngọt, HE
Edit và dịch: Thùy Linh, Diêu Nhiên
Convert: April [Wikidich]

Văn án

Bạn đang xem: nhật ký quý cô cưng chồng

Một đời lựa lựa chọn sai lầm đáng tiếc, Tịch Tuế tự động nhận bản thân đôi mắt loà mới nhất lấy thương hiệu cặn buồn chán đó!

Cô nhìn thấy thực sự phũ phàng là lúc kẻ loại phụ thân hiên ngang đem bụng bầu cho tới mò mẫm cô, chủ yếu khi ấy cô mới nhất biết bản thân bị lừa, lừa tình lừa cả gia tài, lại còn nên rớt vào kết quả mái ấm gia đình tan nát nhừ, thêm thắt thảm vô cùng

Lúc cô bắt gặp nguy khốn, kề mặt mũi tử vong, cũng chỉ mất có một không hai một người ko e hãi hỏa thiến, ham muốn nhảy vào cứu vãn cô.

Chỉ với đại thiếu thốn gia chúng ta Quý bị căn bệnh tự động kỷ ê cẩn trọng chở che cô, cô an toàn và tin cậy trong tâm anh, còn anh, toàn bộ cơ thể toàn là chỗ bị thương tuy nhiên vẫn tiếp tục nhẹ nhõm giọng yên ủi cô

“Tuế Tuế, chớ e.”Sau Khi sinh sống lại, Tịch Tuế nhất quyết kết duyên với Quý Vân Tu.

Tịch Tuế ham muốn báo đáp ân nhân, tuy nhiên người nọ lại bám lấy cô ko buông.

Vấn đề là, cô trọn vẹn không! thể! từ! chối!

Đêm nọ, ông xã toá nhị cúc áo sơ-mi, nhằm lộ xương quai xanh rớt sexy nóng bỏng, người sử dụng hai con mắt trong xanh coi cô, “Tuế Tuế, anh hít kiểu mẫu nào là.”

Tịch Tuế: Khoan —

Xem thêm: truyện bảo bối của tổng giám đốc

Anh Quý, anh vướng căn bệnh tự động kỉ thiệt đấy à?

**

Nhiều năm về trước, khi ở lễ tang với trời mưa mây loà dày đặc, cô nhỏ nhắn Tịch Tuế thắt tóc nhị bím nhào vô trong tâm Quý Vân Tu, cho tới anh nhị viên kẹo, cũng phát triển thành độ sáng có một không hai của đời anh.

Từ ê, cả đời Quý Vân Tu chỉ ước: Cầu cho tới Tuế Tuế bình an niềm hạnh phúc.

**

Khi người xem rộng lớn vô ngôi nhà phiền lòng lúc nào nhị người mới nhất đầu tiên kết duyên, thì Tuế Tuế vẫn trưng rời khỏi tờ giấy má thành phẩm nhà tù bầu.

Nam chủ yếu thực sự vướng căn bệnh tự động kỉ (*), tuy nhiên giao lưu và học hỏi cực kỳ nhanh!

Nam nữ giới chủ yếu đều sạch

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

Nam chủ yếu bị hội hội chứng Asperger: Hội hội chứng Asperger là 1 rối loàn trở nên tân tiến thần kinh trung ương đặc thù vày những trở ngại đáng chú ý vô tương tác xã hội và tiếp xúc phi ngữ điệu, cùng theo với những loại hành động và sở trường bị giới hạn và lặp lên đường tái diễn. Đây là 1 hội chứng rối loàn phổ tự động kỷ (ASD) tuy nhiên không giống với những ASD không giống vày ngữ điệu và trí lanh lợi kha khá không trở nên suy rời. Mặc cho dù ko quan trọng nhằm chẩn đoán, tuy nhiên sự vụng trộm về về thể hóa học và cơ hội dùng ngữ điệu không bình thường là thông dụng. Các tín hiệu thông thường chính thức trước nhị tuổi hạc và thông thường kéo dãn dài vô xuyên suốt cuộc sống của một người. (Theo Wikipedia)

Lời của editor

Nam chủ yếu bị tự động kỉ tuy nhiên cực kỳ dễ thương và đáng yêu, ko hề quấy nhiễu phức cho tất cả những người không giống, ngược lại anh cực kỳ hiểu chuyện. Cả 2 đời của phái mạnh chủ yếu đều chỉ yêu thương 1 mình nữ giới chủ yếu, trọn vẹn tinh khiết. Nam chủ yếu bị tự động kỷ thiệt chứ không hề nên vờ vịt, toàn bộ những “chiêu trò” của anh ý so với nữ giới đó là anh học tập được