người vợ thay thế

Đới Tư Dĩnh phát hiện ra thơm lễ sang chảnh đang được ra mắt trước đôi mắt thì nhập đôi mắt lòi ra vẻ khổ đau, thời điểm hôm nay là ngày chị gái cô tiếp tục kết duyên với những người tuy nhiên cô vẫn thì thầm yêu thương xưa nay ni, Long Ngạo Phỉ. Ngày anh kết duyên cô ko nghĩ về tiếp tục xuất hiện nay trước đôi mắt quý khách, không thích người không giống hiểu nhầm bản thân là nàng dâu, giản dị vì như thế cô và chị gái Đới Tư Giai là bà bầu sinh song, lớn mạnh tương tự nhau như đúc.

Từ xa xăm vẫn phát hiện ra Long Ngạo Phỉ rất đẹp trai, vẻ mặt mũi tràn trề niềm hạnh phúc đang được tiếp khách khứa, chỉ với đợi chị gái make up, thay cho ăn mặc quần áo nữa là tiếp tục bước đi ra, lòng của cô ấy nhức vượt lên, cô hâm mộ chị bản thân, thậm chí còn còn tồn tại chút ganh tị với chị nữa, khóe mồm tự dưng nhếch lên nụ mỉm cười như mếu nằm trong vạn bất đắc dĩ. Trong đầu ngay lập tức ghi nhớ cho tới việc xẩy ra nhị năm vừa qua, khi cô thứ tự thứ nhất phát hiện ra Long Ngạo Phỉ.

Bạn đang xem: người vợ thay thế

’Reng…reng…reng…’ Tiếng chuông điện thoại cảm ứng thông minh vang lên, Đới Tư Dĩnh thế lấy ống nghe điện thoại cảm ứng thông minh nói: “Alo, ai vậy?”

“Nha đầu ch/ết tiệt này, trong cả tiếng nói của chị ý gái tuy nhiên cũng không sở hữu và nhận đi ra sao? Nói em nghe chuyện này, ko cần em đặc biệt mong muốn phát hiện ra anh rể sau này sao? Hôm ni anh ấy sẽ tới căn nhà tất cả chúng ta, em tan sở thì giành thủ về căn nhà sớm một chút ít, chị cút mua sắm một không nhiều thực phẩm, nếu như anh ấy cho tới thì em canh ty chị tiếp đón nhé, hắc hắc hắc, sở hữu điều này chị rằng mang lại em nghe, chị không tồn tại rằng với anh ấy là chị sở hữu một người em gái tuy nhiên sinh, đến thời điểm bại liệt nếu như anh ấy phát hiện ra em thì thế nào thì cũng nhảy dựng lên mang lại tuy nhiên coi.” Đới Tư Giai ở đầu chão điện thoại cảm ứng thông minh mặt mũi bại liệt, tiếng nói sở hữu chút tinh nghịch.

“Em biết rồi, lúc này em ngay lập tức về tức thì, nhằm coi anh rể sau này phong thái cho tới thế nào là tuy nhiên được chị đem về căn nhà ra mắt.” Đới Tư Dĩnh rằng xong xuôi ngay lập tức cụp điện thoại cảm ứng thông minh, tất tả vàng thu xếp đồ đạc và vật dụng và rằng với người cùng cơ quan mặt mũi cạnh: “Tâm Di, nhập căn nhà bản thân sở hữu việc cần thiết bản thân canh ty một tay, vì vậy bản thân tan sở sớm một chút ít.”

“Tư Dĩnh, sở hữu chuyện gì tuy nhiên cấp như vậy? Nhưng cậu cứ yên lặng tâm về cút, sở hữu việc gì bản thân sẽ hỗ trợ cậu xử lý.” Cô gái thương hiệu Tâm Di xoay đầu lại mỉm cười rằng.

“Bí mật. Mình cút trước nha.” Đới Tư Dĩnh đi ra vẻ thần túng thiếu, rằng xong xuôi ngay lập tức tất tả vàng bước ra bên ngoài.

Đới Tư Dĩnh vừa vặn cút vừa vặn ghi nhớ lại khi cô học tập ĐH, phụ thân u vẫn từ trần vì như thế tai nạn đáng tiếc máy cất cánh, chỉ nhằm lại một không nhiều chi phí trợ cấp cho, tuy nhiên cũng may là số chi phí này cũng đầy đủ sử dụng cho tới khi cô và chị nhị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, vài ba năm vừa qua cô nằm trong chị nhị sinh sống nương tựa cho nhau, cuộc sống đời thường coi như bình an vô sự. Hiện bên trên chị nhị vẫn sở hữu các bạn trai, cô cần canh ty chị nhị tiếp đón người bại liệt thiệt đảm bảo chất lượng, nghĩ về vậy nên bước đi của cô ấy ko ngoài trở thành gấp rút.

Vào căn nhà, buông túi đeo xuống cô nhanh gọn lẹ sửa lịch sự lại phòng tiếp khách một chút ít, sau thời điểm phát hiện ra toàn bộ và được bố trí ổn định, cô ngay lập tức chạy nhanh chóng về chống thay cho ăn mặc quần áo, cô chỉ tùy tiện lựa chọn đại một cỗ ăn mặc quần áo vì như thế mặc dù sao biểu diễn viên chủ yếu của thời điểm hôm nay là chị nhị chứ không cần cần cô.

‘Ding Dong.’ Nghe giờ đồng hồ chuông Đới Tư Dĩnh nhanh gọn lẹ chạy đi ra xuất hiện, còn còn chưa kịp phát hiện ra rõ rệt người cho tới là ai thì đã trở nên người tao ôm nhập vào пɡựᴄ, thơm lên môi. Cô hé to tướng nhị đôi mắt mới mẻ phát hiện ra rõ rệt người cho tới sở hữu một khuôn mặt mũi đặc biệt rất đẹp trai và hai con mắt hấp dẫn, say hoặc lòng người, nhị tròng đôi mắt thâm thúy thẳm ngay lập tức mê hồn người không giống kể từ ánh nhìn thứ nhất, đúng là trinh sát của phái nữ.

“Nhắm mặt mũi lại, chuyên nghiệp tâm một chút ít chứ, không sở hữu và nhận đi ra anh sao?” Một giọng phái mạnh trầm vang lên trên bề mặt tai Đới Tư Dĩnh, sát cho tới nỗi khá thở của anh ấy tao nhường nhịn như cố ý thổi nhập lỗ tai cô.

Đới Tư Dĩnh ngay lập tức tươi tỉnh quay về, tăng cường anh tao đi ra, đỏ ối mặt mũi vứt chạy về chống. Anh ta… Anh tao đó là các bạn trai của chị ý nhị. Trời ạ, cô cư nhiên lại thơm các bạn trai của chị ý nhị, mùi vị nam tính mạnh mẽ của anh ấy vẫn tồn tại đánh dấu bên trên môi cô, mặt mũi của Đới Tư Dĩnh ngày càng đỏ ối rộng lớn, đấy là nụ thơm thứ nhất của cô ấy, nó cứ như thế tuy nhiên rơi rụng cút rồi.

Long Ngạo Phỉ không hiểu biết nhiều chuyện gì đang được xẩy ra, phát hiện ra Đới Tư Dĩnh chạy về chống, anh ko ngoài cảm nhận thấy buồn chán, tự động chất vấn thời điểm hôm nay Tư Giai làm thế nào vậy? Tại sao lại ngây ngô khi phát hiện ra bản thân, lại còn vứt chạy nữa, đó cũng đâu cần thứ tự thứ nhất chúng ta thơm môi.

Xem thêm: VeboTV- Trực tiếp bóng đá uy tín nhất hiện nay

“Phỉ, anh cho tới rồi à?” Đới Tư Giai kể từ phía bên ngoài quay trở lại thì phát hiện ra Long Ngạo Phỉ đang được đứng ngây ngốc trước cửa ngõ.

Tiếng rằng thân thuộc kể từ đàng sau truyền cho tới, Long Ngạo Phỉ phát hiện ra khuôn mặt mũi của cô nàng vừa vặn kể từ phía bên ngoài quay trở lại thì ko ngoài hoảng hãi hỏi: “Em là ai? Còn cô nàng nhập bại liệt là ai?” Nói xong xuôi ngay lập tức lấy tay chỉ chỉ nhập chống.

“Ha ha… Em tuy nhiên anh cũng không sở hữu và nhận đi ra sao, chớ đứng trước cửa ngõ nữa, mau vào trong nhà ngồi cút, em tiếp tục ra mắt nhị người cùng nhau.” Đới Tư Giai phát hiện ra vẻ mặt mũi kinh ngạc của anh ấy thì kéo anh nhập ngồi bên trên ghế sô trộn, biết anh chắc chắn rằng vẫn phát hiện ra em gái Tư Dĩnh của tôi.

“Tư Dĩnh, mau đi ra trên đây.” Tư Giai thiên về phía chống kêu rộng lớn.

Vẻ ửng đỏ ối bên trên mặt mũi Đới Tư Dĩnh vẫn từ từ mất tích, kể từ nhập chống bước đi ra, tiếp cận trước mặt mũi Long Ngạo Phỉ, nỗ lực buông lỏng phiên bản thân: “Chào anh. Em là Đới Tư Dĩnh, là em gái tuy nhiên sinh của chị ý Tư Giai.”

“À, kính chào em. Gọi anh là Long Ngạo Phỉ. Anh là các bạn trai của chị ý nhị em, đôi khi cũng chính là anh rể sau này của em.” Long Ngạo Phỉ biết bản thân nhận lầm người nên cũng lễ phép tắc đáp câu nói., tiếp sau đó xoay lịch sự Tư Giai hỏi: “Tại sao cho đến lúc này anh trước đó chưa từng nghe em rằng qua chuyện, em sở hữu em gái tuy nhiên sinh vậy?”

Đới Tư Dĩnh phát hiện ra người con trai trước mặt mũi kính yêu chị nhị bản thân như thế thì cũng coi như chuyện hiểu nhầm vừa vặn rồi ko hề xẩy ra, về sau tránh việc nhằm chuyện này tái diễn đợt tiếp nhữa.

“Ai rằng em chắc chắn tiếp tục lấy anh, vả lại anh cũng trước đó chưa từng chất vấn em chuyện này, lúc này thì đảm bảo chất lượng rồi, coi như nhị người vẫn quen thuộc biết nhau. Em cần nhập phòng bếp trên đây, nhị người cũng muốn canh ty em hoặc không?” Trong lòng cảm nhận thấy ngọt ngào và lắng đọng tuy nhiên Tư Giai lại fake cỗ như ko thèm nhằm ý, nũng nịu rằng xong xuôi ngay lập tức cút vào trong nhà phòng bếp.

“Chuyện vừa vặn rồi, trung thực van lơn lỗi. Anh coi lầm em trở thành chị nhị của em.” Long Ngạo Phỉ vẫn nối tiếp lý giải với Đới Tư Dĩnh.

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

“Không sao đâu, là vì chị nhị ko Chịu đựng phân tích ràng. Cũng may là thân ái tất cả chúng ta vẫn ko xẩy ra chuyện gì nguy hiểm.” Đới Tư Dĩnh mỉm cười, rằng xong xuôi ngay lập tức cút vào trong nhà phòng bếp canh ty chị gái.

Nhưng chủ yếu Đới Tư Dĩnh cũng ko ngờ nụ thơm bại liệt vẫn tiếp tục lởn vỡn nhập đầu bản thân, không tồn tại cơ hội nào là rất có thể tống khứ nó thoát ra khỏi cuộc sống đời thường của tôi được. Sau này, Long Ngạo Phỉ vẫn thông thường xuyên cho tới căn nhà nghịch ngợm, phát hiện ra anh kính yêu chị gái như thế, nằm trong chị gái ngọt ngào và lắng đọng niềm hạnh phúc, ko biết bên trên vì như thế sao tuy nhiên hình bóng của Long Ngạo Phỉ từ từ cút nhập tim cô, trong trái tim khi nào thì cũng coi ngóng anh cho tới chỉ vì như thế mong muốn được phát hiện ra anh. Không biết sở hữu cần nguyên nhân khiến cho cô kính yêu anh là vì như thế bọn họ là bà bầu tuy nhiên sinh nên linh tính tương thông hay là không. Cô cũng biết Long Ngạo Phỉ là đàn ông độc nhất của quản trị tập đoàn lớn Long thị tiếng vang lẫy lừng, Long Tuyên Thiên.

Đới Tư Dĩnh cũng thống cực khổ và day dứt lúc biết tôi đã yêu thương người tránh việc yêu thương vì vậy cô yêu cầu chủ yếu bản thân cần quên tình thương yêu này cút và nỗ lực kính yêu người không giống, tuy nhiên cô vẫn không tồn tại cơ hội nào là thực hiện được, cô hiểu ra Hàn Cảnh Hiên thiệt lòng kính yêu cô, tuy nhiên cô lại không tồn tại cơ hội nào là nhằm đáp lại tình thương của anh ấy, thường ngày cô đều cần sinh sống nhập thống cực khổ nằm trong ray rứt. Chị nhị cần kết duyên, tim của cô ấy nhường nhịn như đã và đang c/h/ết.