người tình ánh trăng phần 2

Năm năm 2016, cơn bão có tên Người Tình Ánh Trăng đang được lấy cút nước đôi mắt của mặt hàng triệu "mọt phim" từng châu Á. Phim khép lại với khuôn mẫu kết bi thương theo như đúng nguyên vẹn tác và được review là 1 trong những trong mỗi tựa phim buồn nhất nhập lịch sử hào hùng truyền hình Nước Hàn. Mới trên đây, dân cư mạng truyền tai nhau vấn đề Lee Jong Suk tiếp tục nhập cuộc Người Tình Ánh Trăng mùa 2, IU vẫn chính là nữ giới chủ yếu, thực hỏng thế nào?

Người Tình Ánh Trăng được đem thể kể từ tè thuyết chạy khách Sở Bộ Kinh Tâm trong phòng văn Đồng Hoa. Phim kể mẩu chuyện về một cô nàng tân tiến thương hiệu Hae Soo, xuyên ko về thời Cao Ly và bắt gặp những vương vãi tử Wang So (Lee Jun Ki), Wang Wook (Kang Ha Neul), Wang Jung (Jisoo),... Những mẩu chuyện yêu thương hận xen kẽ khiến cho số phận những anh hùng cút nhập thất vọng, phim kết đốc nội địa đôi mắt đích với nguyên vẹn tác.

Bạn đang xem: người tình ánh trăng phần 2

Sau Lúc phim kết đốc, người theo dõi khóc ròng rã vì như thế kết viên quá buồn và cảm nhận thấy thương thay cho mang đến số phận của những anh hùng. Cùng với Vagabond, Người Tình Ánh Trăng cũng là 1 trong những trong mỗi dự án công trình được mong đợi tạo ra phần tiếp sau nhất. Mới trên đây, dân cư mạng truyền tai nhau vấn đề Lee Jong Suk tiếp tục nhập cuộc Người Tình Ánh Trăng mùa 2. Thông này này tức khắc thực hiện bùng phát truyền thông, thú vị sự quan hoài rộng lớn của người theo dõi.

Vụ việc bắt mối cung cấp từ 1 tấm hình lịch sử một thời nhập Người Tình Ánh Trăng, thời điểm hiện nay, Lee Jong Suk thế vị trí Lee Jun Ki, đứng lấp mưa mang đến IU. Từ bại, người theo dõi rần rần Dự kiến Lee Jong Suk đem tương quan cho tới dự án công trình và phim sẽ tiến hành thực hiện phần 2.

Xem thêm: truyện tiên hiệp hay full

Tuy nhiên, bên trên những diễn đàn social, người yêu thích của Lee Jong Suk đang được nhập thanh minh mang đến phái nam biểu diễn viên rằng trên đây đơn giản hình họa ghép. Thời lừa lọc mới đây, vấn đề về sự hò hẹn của Lee Jong Suk và IU đang được khiến cho người yêu thích cặp đôi bạn trẻ thông thường xuyên tạo nên hình họa ghép và share lên truyền thông.

Xem thêm: hac phong

Bên cạnh việc thổ lộ sự tiếc nuối lúc biết được vấn đề bên trên đơn giản “một cú lừa”, người theo dõi vẫn đặt điều kỳ vọng nhập phần tiếp sau của Người Tình Ánh Trăng. Được biết thêm, chưa xuất hiện một thông tin rõ ràng nào là tới từ ngôi nhà tạo ra và những biểu diễn viên về sự thực hiện phần 2 của tựa phim chạy khách này.

Nếu đem, nhiều người e rằng dàn cast kể từ phần 1 tiếp tục khó khăn được không thay đổi, vày đối với năm năm 2016, những thương hiệu tuổi hạc như IU, Lee Jun Ki và Kang Ha Neul đang được vụt sáng sủa trở thành sao. Trong Lúc bại, phái nam biểu diễn viên Jisoo thì vướng bê bối nguy hiểm, tài năng trở lại Kbiz và sẽ có được sự chào đón của người theo dõi không đảm bảo.

Tôn Nghệ Trân