ngông cuồng cùng em

Đêm mưa điểm trấn cổ Lâm Lang, con xe tạm dừng, một cô nhỏ nhắn tầm mươi tuổi hạc vô cỗ phục trang white color trình diễn hí Quan âm, bên trên tay vắt cái cho dù, phi vào vô mùng mưa, rồi tạm dừng bên dưới túp lều che mồm giếng cạnh bên cây cầu đá. Tại điểm cơ, mang trong mình một cậu nhỏ nhắn trạc tuổi hạc cô, vô tay ôm bo bo lọ tro cốt, bị đám trẻ em đồng trang lứa vừa vặn tấn công vừa vặn mắng, ấn đầu cậu xuống làn nước điểm mồm giếng.

Cậu nhóc đang được không hề mức độ lực nhằm chống trả. Điều độc nhất rất có thể thực hiện đơn thuần người sử dụng tấm thân thiện gầy còm còm cõi nhơ nhớp nhằm bảo đảm an toàn lọ tro cốt của bà nước ngoài đang được ôm vô lồng ngực cho tới khi đám trẻ em nghịch ngợm ngán, tấn công ngán rồi giải thể.

Bạn đang xem: ngông cuồng cùng em

Lâm Thanh Nha đặt chân đến mặt mày phía cậu, ko màng cho tới cỗ ăn mặc quần áo Quan Âm bên trên người đã biết thành bùn lầy lội bám không sạch, rồi lạng lẽ đứng coi.

Cậu nhỏ nhắn vô cỗ dạng nhơ nhuốc nhất, thảm sợ hãi nhất tuy nhiên lại đối lập cô vì chưng ánh nhìn nụ cười cợt mỉa mai: “Nhìn kiểu mẫu gì?”

Cô nhỏ nhắn ko vấn đáp tuy nhiên chỉ chìa đi ra cái khăn tay, canh ty cậu vệ sinh sạch sẽ lọ tro cốt bị bám không sạch.

Từ hôm đấy, trấn cổ Lâm Lang của Dục Diệc xuất hiện nay một vị Bồ tát sống: Lâm Thanh Nha cho tới Lâm Lang cổ trấn bái sư, theo gót học tập Côn kịch. Cô nhỏ nhắn nhu mì, không nhiều trình bày tuy nhiên đem hai con mắt hạnh sáng sủa ngời êm ấm. Cô nhỏ nhắn ko hoặc biểu lộ tình yêu tuy nhiên luôn luôn là kẻ trị khuẩn, bôi dung dịch từng khi Dục Diệc tấn công nhau; là kẻ phê bình, uốn nắn nắn cậu quăng quật thói lưu manh; nấu nướng mang lại cậu chén sủi cảo vô tối phú thừa; và là kẻ cho dù trải qua chuyện bao lâu vẫn luôn luôn đỏ hỏn mặt mày trước những câu nô đùa cao bồi của cậu.

Một tối nọ, tè Quan âm của cậu lại lừa “bán” cậu về lại mái ấm chúng ta Đường, điểm tuy nhiên, trước lúc quăng quật trốn về trấn Lâm Lang với bà nước ngoài, cậu đang được cần trải qua chuyện một tuổi hạc thơ thảm khốc, thực hiện vật dụng nghịch ngợm mang lại đứa em trai nằm trong thân phụ không giống u tha hồ tra tấn, và bên dưới ánh nhìn hững hờ đem kệ sinh sống c không còn của những người dân rộng lớn được gọi là “gia đình” của cậu.

Từ cơ, địa ngục trần thế của cậu chính thức, ko cần vì chưng đòn phin, vì chưng sỉ nhục, tuy nhiên vì chưng nhung ghi nhớ, vì chưng khát vọng hội ngộ.

“Bác sĩ của Mạnh Giang Dao gọi cho tới trình bày tôi đem căn bệnh, căn bệnh ko nhẹ nhõm, ko tợp dung dịch rất có thể sẽ ảnh hưởng đ iên. Tôi biết những loại thuốc chữa bệnh cơ, chúng ta trình bày tợp vô trí ghi nhớ tiếp tục sút giảm, tiếp tục quên mất mặt thật nhiều chuyện. Cho nên tôi ko tợp.

Dù sao thì tôi ko kinh hoàng bị đ iên, cũng ko kinh hoàng c không còn.

...Nhưng tôi kinh hoàng quên mất mặt cô ấy.”

Kể kể từ cơ Đường Dục đắm chìm ngập trong toàn cầu thảm khốc của chủ yếu bản thân. bằng phẳng bảy, tám năm bị cô vứt quăng quật, hắn vô tình trong cả với phiên bản thân thiện, đ iên cuồng thao tác, đ iên cuồng trả thù địch rồi tiếp cận đỉnh điểm, lưu giữ vô tay dùng cho phó quản trị điều hành quản lý của tập đoàn lớn mái ấm gia đình Thành Thang.

“Bảy năm.

Hai ngàn năm trăm ngày.

Sáu mươi ngàn giờ đồng hồ đồng hồ thời trang.

Ba triệu sáu trăm ngàn phút”.

Nỗi ghi nhớ em gửi gắm vô những tranh ảnh vẽ em tuy nhiên tôi quý rộng lớn sinh mạng. Ngày nào là cơ, nếu như được hội ngộ, tôi tiếp tục mang lại em coi. Liệu em tiếp tục hiểu lòng tôi? Liệu em sẽ không còn vứt quăng quật tôi chuyến nữa?

Ai cũng biết quãng đàng ấy nhiều năm ra làm sao. Nhưng không những nhiều năm, con phố của Đường Diệc còn ngập vô bi thương và nhung ghi nhớ.

Những gì treo bám hắn là ngày ngày tối đêm nằm trong lòng ranh giới tươi tỉnh và láo lếu độn. Có những cơn ác nằm mê, hắn coi tra tấn là thú vui. Có những niềm mơ ước phát hiện ra cô, hắn coi này đó là tưởng thưởng...

Năm mon thay đổi, xuân qua chuyện xuân lại tuy nhiên người thì vẫn như vậy, đ iên cuồng, mỏi mòn. Thứ Đường Diệc ko kinh hoàng nhất là c không còn. Nhưng hắn cũng không thích c không còn, vì như thế kinh hoàng c không còn lên đường rồi, tiếp tục vĩnh viễn mất mặt cô...

Người tao bảo Đường Diệc dầu muối hạt ko ăn, chỉ mến coi phục trang màn trình diễn hí kịch của phụ nữ giới. Chính vì vậy không ít người mời mọc hắn lên đường coi kịch. Nào đem ai biết, nhạc vừa vặn lên hắn đang được ngủ mất mặt. Đời này, hắn coi kịch cũng chỉ vì như thế người trong tâm hắn trình diễn kịch. Mà ngẫu nhiên ai không giống đứng bên trên sảnh khấu đều thực hiện hắn ghi nhớ cô.

Xem thêm: phái diễn xuất

“Từ ni tao không đủ can đảm coi Quan âm…” Bởi vì… e kinh hoàng tiếp tục lại ghi nhớ cho tới người xưa… (1)

Cho cho tới một ngày nọ, đem người lại kéo hắn lên đường coi kịch. Nhạc nổi lên, người bước đi ra sảnh khấu… Chú chó Tiểu Diệc vốn liếng ở ngoan ngoãn ngoãn mặt mày chân hắn bỗng nhiên trở bệnh, sủa cho tới đe nẹt người rồi nhảy té lên sảnh khấu. Còn hắn… c không còn sững…

Người bên trên sảnh khấu, tè Quan âm của hắn… Lâm Thanh Nha đang được quay trở lại.

Bảy năm nhiều năm bị tra tấn vì chưng khổ đau, loà mịt… Câu chuyện rất lâu rồi là gì nhằm cô quăng quật hắn đi ra đi? Vì sao cả bảy tám năm trời chúng ta lại ko hề mò mẫm nhau? Điều gì tiếp tục chờ đón chúng ta, khi cô đang được đem ông chồng ko cưới vì thế mái ấm gia đình sắp xếp, còn hắn đang trở thành một loài người tuyệt tình, đ iên cuồng chẳng nể mặt mày ai.

Năm xưa, hắn kinh hoàng bùn lầy lội nhơ nhớp của tớ tiếp tục bám không sạch tuyết trắng; kinh hoàng con cái ác q uỷ vô bản thân tiếp tục kéo tè Quan âm nằm trong xuống địa ngục.

Nhưng rồi, hắn vẫn mất mặt cô.

Giờ trên đây, bùn đem bùn, tuyết đem tuyết; cho dù là bám không sạch hoặc phú hòa, hãy nhằm bùn nhơ và tuyết white hòa quấn cùng với nhau. Hắn sẽ không còn đem kệ sinh sống c không còn của phiên bản thân thiện nữa. Bởi giờ trên đây, điểm tuy nhiên hắn ham muốn cho tới ko cần là địa ngục, tuy nhiên là trần thế này, điểm đem cô, điểm chúng ta đem nhau, điểm tuy nhiên đem người thực lòng mến yêu hắn, và đem người cần thiết hắn chở che một đời.

“Em yêu thương anh, cầu ao ước toàn cầu cũng tiếp tục mến yêu anh, Đường Diệc.”

Còn anh,

“Anh người sử dụng một đời dẫu nhiều năm dằng dặc hoặc cụt ngủi,

Tỏ tình với em.”

***

“Ngông cuồng nằm trong em” được viết lách với toàn cảnh tám năm tiếp theo, Lâm Thanh Nha quay trở lại và vô tình hội ngộ Đường Diệc. Từng trang truyện lật giở tiếp tục trả lời mẩu truyện quá khứ vì như thế sao chúng ta lại rời quăng quật nhau và viết lách tiếp mẩu truyện tình thương yêu của nhì loài người trọn vẹn trái lập, như bùn và tuyết, như băng và ánh mặt mày trời.

Vẫn là vật liệu ngông cuồng độc cướp yêu thương mến của Khúc Tiểu Khúc, với “Ngông cuồng nằm trong em”, người sáng tác thực sự hòa quấn được thân thiện cục cưng và ác q uỷ, thân thiện đ iên cuồng và nhẹ nhõm êm êm, thân thiện tình thương yêu và khát vọng.

Tình yêu thương của mình chính thức kể từ lần thứ nhất chạm chán, Lâm Thanh Nha mang trong mình một cỗ phục trang trình diễn Quan âm đặt chân đến cạnh hắn; tiếp nối nhau khi chúng ta hội ngộ nhau, Lâm Thanh Nha vô phục trang Đỗ Lệ Nương đứng bên trên sảnh khấu hát vở kịch vĩ đại về tình thương yêu “Mẫu Đơn Đình”.

Những tình tiết tôn vinh văn hóa truyền thống được đan xen kha khá phù hợp, vừa vặn thể hiện nay được nét xin xắn của hero, vừa vặn thể hiện nay được khát vọng vực dậy nền văn hóa truyền thống Côn kịch (2) vốn liếng đang được dần dần mai một của Trung Quốc. Mặc cho dù một vài ba đoạn tưng bốc đem phần quá trớn, tuy vậy nhìn toàn diện nội dung đan xen đầy đủ khôn khéo, cơ hội truyền đạt không khiến không dễ chịu, đôi khi cũng thực hiện người phát âm làm rõ rộng lớn về mô hình văn hóa truyền thống này.

_____

(1): Trích câu nói. Lương Sơn vịn vô vở Lương Sơn vịn, Chúc Anh Đài

Xem thêm: truyện cô vợ quê mùa của tổng tài thâm sâu

(2): Côn kịch là 1 trong mô hình hí kịch truyền thống lịch sử của Trung Quốc, vốn liếng thành lập và hoạt động và cải tiến và phát triển kể từ rất rất sớm. Cho cho tới thời mái ấm Thanh khi những đoàn Kinh kịch, vốn liếng cũng có thể có xuất xứ kể từ Côn kịch vô Kinh trở thành và cải tiến và phát triển, Côn kịch mới nhất dần dần nhượng bộ lại địa điểm của tớ mang lại Kinh kịch vốn liếng trở thành thịnh kể từ tiến độ này.

“…”: Trích kể từ phiên bản gửi ngữ tuy nhiên reviewer đang được đọc: Malibu

*Cover chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa mang lại bài bác viết