ngôn tình hay nhất

Tiểu thuyết ngôn tình là một trong những vô số những loại văn học tập tình yêu đang được lôi cuốn sự để ý trong tương đối nhiều năm quay về phía trên. Nội dung thân thiết, đọc dễ dàng là vấn đề quyến rũ khiến cho truyện ngôn tình trở nên đồ ăn lòng tin thông dụng được rất nhiều người hâm mộ lựa lựa chọn. Tuy nhiên, thân thiết vô số những kiệt tác ngôn tình ở nhiều phân mục như tân tiến, cổ trang, xuyên ko, tiên hiệp v.v. của thật nhiều mái ấm văn phổ biến như Cố Mạn, Diệp Lạc Vô Tâm, Vãn Tình, v.v. hẳn cũng khiến cho quá nhiều các bạn cảm nhận thấy lăn tăn mỗi một khi mò mẫm mua sắm truyện.

Vì vậy, mybest đặc trưng đem đến cho mình hiểu yêu thương ngôn tình tuyển luyện 25 kiệt tác bám theo format bảng xếp hạng. điểm qua loa đường nét rực rỡ của từng cỗ truyện, hỗ trợ những tìm hiểu thêm hữu ích cho tới việc lựa chọn truyện hợp mốt. Ngay giờ đây hãy nằm trong mybest cho tới với những kiệt tác thú vị và lựa chọn ra cho chính bản thân cỗ truyện các bạn quí nhất nhé!

Bạn đang xem: ngôn tình hay nhất

Cập nhật ngày 14/07/2023

Ban chỉnh sửa mybest
Guide

mybest là một trong những loại dịch vụ tư vấn vấn đề chi tiêu và sử dụng về những thành phầm, công ty chất lượng và rất được quan tâm nhất dựa vào phân tích thành phầm, review nằm trong một vài thực nghiệm và tư vấn kể từ những Chuyên Viên. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hỗ trợ những vấn đề mới nhất và chuẩn chỉnh xác nhất nhằm “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” vô đa số những nghành nghề dịch vụ, kể từ Mỹ phẩm, Hàng chi tiêu và sử dụng, Thiết bị gia dụng cho tới những công ty Tài chủ yếu, Chăm sóc sức mạnh, v.v.

Profile của Ban chỉnh sửa mybest

Xem tiếp

Top 25 Tiểu Thuyết Ngôn Tình hoặc nhất rất được quan tâm (Tư vấn mua)

Và giờ đây, mybest tiếp tục ra mắt cho tới độc giả 25 cuốn đái thuyết ngôn tình xứng đáng để ý lúc này, kỳ vọng tiếp tục giúp cho bạn lựa chọn được kiệt tác cho tới riêng biệt bản thân.

Sản phẩm

Hình ảnh

Giá thấp nhất

Điểm nổi bật

Thông tin tưởng chi tiết

Danh mục

Nhà xuất bản

Đơn vị xuất bản

Số trang

1

Cố Tây Tước

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

Cố Tây Tước All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương 1枚目

Nhật Ký Yêu Thương Tràn Ngập Tiếng Cười

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Amun Đinh Tị

400 + 16 trang màu

2

Cố Mạn

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Cố Mạn Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 1枚目

Tình Yêu Qua trò chơi Đến Đời Thực

Ngôn tình tân tiến, võng du

Văn Học

Quảng Văn

512

3

Diệp Lạc Vô Tâm

Mãi Mãi Là Bao Xa

Diệp Lạc Vô Tâm Mãi Mãi Là Bao Xa 1枚目

Tình Yêu Vượt Qua Mọi Khoảng Cách

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Amun Đinh Tị

592

4

Thư Nghi

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Thư Nghi Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh 1枚目

Mối Tình Khắc Cốt Ghi Tâm, Đau Thương Cùng Ly Biệt

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Amun Đinh Tị

464

5

Cố Mạn

Bên Nhau Trọn Đời

Cố Mạn Cạnh Nhau Trọn Đời 1枚目

Tìm Lại Hạnh Phúc Đã Đánh Mất

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Bách Việt

437

6

Phỉ Ngã Tư Tồn

Tịch Mịch

Phỉ Ngã Tư Tồn Tịch Mịch 1枚目

Tình Yêu Của Bậc Đế Vương

Ngôn tình cổ trang

Văn Học

Amun Đinh Tị

416

7

Diệp Lạc Vô Tâm

Nụ Hôn Của Sói

Diệp Lạc Vô Tâm Nụ Hôn Của Sói 1枚目

Lãng Mạn Hài Hước - Chuyện Tình Cô Cảnh Sát Và Tên Du Côn

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Amun Đinh Tị

396

8

Phỉ Ngã Tư Tồn

Không Kịp Nói Yêu Em

Phỉ Ngã Tư Tồn Không Kịp Nói Yêu Em 1枚目

Tình Yêu Trong Thời Kỳ Loạn Lạc

Ngôn tình hiện nay đại

Văn Học

Quảng Văn

440

9

Cửu Mồi Đao

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cửu Mồi Đao Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi 1枚目

Một Thoáng Đẹp Đẽ Của Tình Đầu Thanh Xuân

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Nhã Nam

308

10

Phá Phá

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

 Phá Phá Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại 1枚目

Mối Tình TX Thanh Xuân Của Oan Gia Trường Bắc Đại

Ngôn tình hiện nay đại

Phụ Nữ

Skybooks

392

Cố Tây TướcAll In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

All In Love - Ngập Tràn Yêu Thương Hình hình ảnh 1

Nhật Ký Yêu Thương Tràn Ngập Tiếng Cười

Không đem cao trào, ko nút thắt, All In Love nhẹ dịu mang tới cho mình khoảng không gian tràn ngập thương cảm trải qua những mẩu truyện đời thực đơn sơ dựa vào thưởng thức của chủ yếu người sáng tác Cố Tây Tước. Cuốn sách là tập phù hợp của những mẩu chuyện vui nhộn đời thông thường về cuộc sống thường ngày phu nhân chồng của nhị hero chủ yếu Từ Vi Vũ và Cố Thanh Khê. 

Những lát hạn chế về tình yêu mái ấm gia đình, tình thân thiết xen kẽ vào cụ thể từng trang viết lách. Truyện được kể bên dưới tầm nhìn của phái đẹp chủ yếu, ngôn ngữ thực tâm đong tràn yêu thương thương Lúc nói đến anh ông xã "lưu manh đem văn hóa" và cậu em trai phiền nhiễu ko ngoài khiến cho người hiểu nhảy mỉm cười. Mạch văn nhẹ dịu nhiều tích điện tích vô cùng của All In Love truyền đạt thông điệp tình thương tươi tắn sáng, khuyến nghị độc giả tin tưởng vô niềm hạnh phúc của tình thương thực thụ. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang400 + 16 trang màu

Bảng xếp thứ hạng này còn có hữu ích không?

Cố MạnYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Qua trò chơi Đến Đời Thực

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là một trong những trong mỗi bộ ngôn tình võng du được rất nhiều thật nhiều người hâm mộ yêu thương thích trong trái đất đái thuyết ngôn tình. Câu chuyện kể về Bối Vy Vy và Tiêu Nại. Ngoài đời cô là hoa khôi mới nhất vô ngôi trường, anh là học tập bá số 1 ĐH A nhưng mà cô luôn luôn ngưỡng mộ. Trong game bọn họ là đôi bạn hợp tác ăn ý, bên cạnh nhau vượt lên trên trải qua nhiều trọng trách bên dưới danh nghĩa "vợ ông xã ảo".

Cốt truyện kích ứng, dàn hero vô cùng phẩm kể từ vô game cho tới ngoài đời đang được tạo ra những tình tiết quyến rũ trong cả mạch truyện, thực hiện siêu lòng những tâm trạng ảo tưởng. Truyện nằm trong phân mục võng du hoặc thường hay gọi là những mẩu truyện viết lách về game, song nguyên tố võng du vô truyện lại rất là đơn giản và giản dị, dễ nắm bắt, đảm bảo trong cả những người hâm mộ ko chơi trò chơi cũng rất có thể đơn giản dễ dàng hiểu và thưởng thức. 

Danh mụcNgôn tình tân tiến, võng du
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang512

Diệp Lạc Vô TâmMãi Mãi Là Bao Xa

Mãi Mãi Là Bao Xa Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Vượt Qua Mọi Khoảng Cách

Mãi Mãi Là Bao Xa là câu chuyện yêu đương xoay xung quanh nhị hero Bạch Lăng Lăng cô SV xinh đẹp mắt của khoa Điện khí và Dương Lam Hàng giáo viên ĐH xuất bọn chúng mới nhất kể từ Mỹ quay trở lại. Họ bắt gặp nhau qua loa mạng và sớm trở thành kết nối, tuy nhiên tình thương của mình luôn luôn bắt gặp nên vô vàn cơ hội trở, khiến cho bọn họ rất nhiều lần vuột rơi rụng nhau. 

Tuy nhiên, sau biết bao đổi mới cố, tình yêu thương chắc chắn và thực tâm vẫn canh ty bọn họ vượt lên từng khoảng tầm cách nhằm lại một đợt tiếp nhữa nhìn thấy nhau. Cái kết đẹp mắt của chuyện tình nhiều sóng dông hẳn tiếp tục khiến cho các bạn cảm nhận thấy thiệt ấm cúng sau thời điểm đóng góp lại cuốn sách. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang592

Thư NghiTừng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

Từng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh Hình hình ảnh 1

Mối Tình Khắc Cốt Ghi Tâm, Đau Thương Cùng Ly Biệt

Đây là bộ truyện ngôn tình buồn đang được tấn công động ngược tim của khá nhiều độc giả. Thứ tình yêu chất phác mộc mạc nhưng mà Gia Ngộ dành riêng cho Triệu Mai khiến cho người hiểu ko ngoài day dứt và cảm phục. Anh vì như thế yêu thương nhưng mà sẵn sàng buông tay, chỉ tâm niệm "Chúc em một đời bình an vui vẻ vẻ".

Số phận khiến cho nhị đứa ở nhị trái đất bắt gặp nhau rồi phân chia xa cách, đẩy bọn họ vô cảnh sinh ly tử biệt. Mối tình ngắn ngủi ngủi chỉ vô 10 mon đang được khiến cho bọn họ trọn vẹn đời lưu giữ thương. Câu chuyện nhằm lại nhiều suy ngẫm trong thâm tâm độc giả về tình thương, hiểu về rơi rụng đuối nhằm càng thêm thắt quý trọng thực bên trên. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang464

Cố MạnBên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời Hình hình ảnh 1

Tìm Lại Hạnh Phúc Đã Đánh Mất

Tình yêu thương mới nở thời ĐH bỗng nhiên kết cổ động bởi một hiểu nhầm tai kinh khủng. 7 năm tiếp theo, Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm một đợt tiếp nhữa tái ngộ nhau. Cuộc hôn nhân gia đình bất thần bởi anh ý kiến đề nghị tưởng chừng như khiên chống lại là sợi thừng kết nối bọn họ, xóa tan hiểu nhầm vô vượt lên trên khứ.

Đây là một trong những vô số những tác phẩm tiêu biểu vượt trội cho tới phong thái ngôn tình của người sáng tác Cố Mạn. Chia ly tuy nhiên không thật bi lụy, nút thắt tạo nên kịch tính một cơ hội vừa phải đầy đủ thực hiện nền cho tới mẩu truyện tình thương ngọt ngào và lắng đọng. Cốt truyện nhẹ dịu khiến cho truyện đơn giản dễ dàng được rất nhiều mới người hâm mộ tiếp nhận và yêu thương quí trải qua nhiều năm. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnBách Việt
Số trang437

Phỉ Ngã Tư TồnTịch Mịch

Tịch Mịch Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Của Bậc Đế Vương

Tác phẩm là cỗ truyện ngôn tình Trung Quốc lấy toàn cảnh cung đình triều Mãn Thanh, về mối tình thân thiết nhà vua Khang Hy và nường Lâm Lang. Câu chuyện yêu đương ko chu toàn ấy thiệt đẹp mắt tuy nhiên cũng tràn nuối tiếc, khiến cho người hiểu cảm biến một cơ hội thâm thúy về tình thương của bậc đế vương vãi.

Hành văn chau chuốt ghi sâu không gian cổ đại vào cụ thể từng hành vi, hành động mô tả hero của người sáng tác mang tới một tranh ảnh toàn cảnh chân thực và chân thật về cuộc sống thường ngày vùng cung đình xưa, rất đơn giản thấm vào với người hâm mộ thời buổi này. 

Danh mụcNgôn tình cổ trang
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang416

Diệp Lạc Vô TâmNụ Hôn Của Sói

Nụ Hôn Của Sói Hình hình ảnh 1

Lãng Mạn Hài Hước - Chuyện Tình Cô Cảnh Sát Và Tên Du Côn

Nụ Hôn Của Sói là một trong những trong mỗi kiệt tác ngôn tình thứ nhất của Diệp Lạc Vô Tâm ghi vệt ấn trong thâm tâm người hâm mộ Việt. Nội dung vui nhộn, tràn kích ứng về tình yêu thương thân thiết cô công an trẻ em luôn luôn nêu cao lòng tin chính đạo Tư Đồ Thuần và An Dĩ Phong đại ca xã hội đen kịt nức tiếng tạo ra khoảng không gian mới nhất mẻ, khêu trí tò mò mẫm. 

Người hiểu ko ngoài hồi vỏ hộp ngóng đón những biểu diễn tiếp tiếp sau của chuyện tình tréo ngoe. Giọng văn vui nhộn đan download nhiều câu kể từ mang ý nghĩa trào phúng tạo ra tính vui chơi giải trí rất riêng biệt, thu hút của cục truyện. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang396

Phỉ Ngã Tư TồnKhông Kịp Nói Yêu Em

Không Kịp Nói Yêu Em Hình hình ảnh 1

Tình Yêu Trong Thời Kỳ Loạn Lạc

Không Kịp Nói Yêu Em là cỗ truyện ngôn tình dân quốc phổ biến của Trung Quốc về chuyện tình đẹp mắt nhưng mà bi thương thân thiết Mộ Dung Phong và Doãn Tĩnh Uyển. Thời thế tạo nên cho tới bọn họ cơ duyên bắt gặp nhau tuy nhiên cũng chủ yếu thời thế ấy đẩy bọn họ cho tới kết viên sinh li tràn bi lụy, bi tráng.

Bộ truyện tương khắc họa một cơ hội trung thực tình thương vô thời kỳ tao loạn với nguy nan luôn luôn rình mò của bom đạn cuộc chiến tranh và những thủ đoạn, toan tính. Không chỉ phổ biến với phiên bản nguyên vẹn tác, cỗ truyện còn tạo tuyệt vời mạnh mẽ và tự tin ở phiên phiên bản phim gửi thể năm 2010 đến giờ vẫn còn đấy nguyên vẹn sự lôi kéo. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang440

Cửu Mồi ĐaoCô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi Hình hình ảnh 1

Một Thoáng Đẹp Đẽ Của Tình Đầu Thanh Xuân

Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi trả các bạn chuồn một hành trình dài chu toàn từ  từ sôi sục, nhiệt độ huyết của tình yêu tuổi hạc mới nhất rộng lớn đến và ngọt ngào, trưởng thành Lúc nom lại kể từ lúc này. Câu chuyện xoay xung quanh Kha Cảnh Đằng, cậu học viên ngỗ ngược quậy đập và group các bạn 5 người nằm trong âm thầm thương đứa bạn lớp trưởng học tập chất lượng xinh xẻo Thẩm Giai Nghi.

Âm hưởng trọn man đuối buồn kể từ kết quả cuối cùng của chuyện tình học tập lối ngây ngô sẽ vẫn lưu lại mãi trong thâm tâm người hiểu. Đề tài học tập lối thân thiết, điều văn giản dị dễ dàng gần đã tạo ra cỗ truyện thanh xuân trung thực, đọc dễ dàng nhưng mà ngay lập tức toàn bộ cơ thể xa lạ với loại văn ngôn tình cũng tiếp tục yêu thương quí khi tới với kiệt tác.

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnNhã Nam
Số trang308

Phá PháSinh Viên Tồi Trường Bắc Đại

Sinh Viên Tồi Trường Bắc Đại Hình hình ảnh 1

Mối Tình TX Thanh Xuân Của Oan Gia Trường Bắc Đại

Câu chuyện xoay xung quanh Chu Lâm Lâm và Phương Dư Khả nằm trong cuộc sinh sống SV xa cách mái ấm bên trên Đại học tập Bắc Kinh danh tiếng. Nữ đó là cô nàng ngây ngô cá tính vô thắc mắc vô ưu vô Bắc đại với có một tiềm năng nhằm không biến thành xua đuổi học! Trong Lúc, phái mạnh chủ yếu Phương Dư Khả lại là một trong những học tập bá tài chất lượng tuy nhiên độc mồm, luôn luôn chôn ỉm ông tơ tình đơn phương với đứa bạn ngốc ngếch.

Bộ truyện ngọt ngào và lắng đọng với quá nhiều những trường hợp vui nhộn kể từ mùng đấu khẩu của đôi bạn oan gia đồng mùi hương này, nhất là những câu xỉ vả siêu cung cấp thâm nám thúy nhưng mà Dư Khả dành riêng cho Lâm Lâm. Cách viết lách và toàn cảnh thân thiết đậm màu sinh viên khiến cho truyện nhanh gọn sở hữu được tình cảm kể từ người hâm mộ trẻ em. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang392

Xem thêm: Kqbd 24h trực tuyến hàng đầu hiện nay tại Xoilac365

Triệu Kiền KiềnGửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (2 tập)

Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta (2 tập) Hình hình ảnh 1

Cái Kết Đẹp Cho Chuyện Tình Thanh Xuân

Đây là một trong những cỗ ngôn tình thanh xuân vườn ngôi trường như ý, loại kết đẹp mắt dành riêng tặng những người dân dành riêng cả thanh xuân nhằm âm thầm quí một người. Câu chuyện tình thương nhẹ dịu tuy nhiên chắc chắn và xinh xắn của đôi bạn thanh mai trúc mã Tiểu Hy - Giang Thần  khiến cho người hiểu ko ngoài tuyệt vời trước một Tiểu Hy ngây ngô tuy nhiên gan dạ, kiên trì vô tình thương, vì như thế sự thực tâm nhưng mà cứ thế khuấy hòn đảo cuộc sống Giang Thần. 

Bộ truyện được nghe biết thoáng rộng sau thành công xuất sắc của phim gửi thể với hóa thân thiết tuyệt hảo của 2 biểu diễn viên chủ yếu. Với phiên phiên bản 2 luyện này bởi Skybooks sản xuất, những người hâm mộ của bộ phim truyền hình tiếp tục càng thêm thắt yêu thích với quà tặng kèm cặp là Photobook và Bookmark láy tạo nên hình kể từ chủ yếu hero vô phim

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang672

Đinh MặcHãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2 tập)

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (2 tập) Hình hình ảnh 1

Hồi Hộp, Gay Cấn Với Chuyện Tình Đậm Chất Trinh Thám!

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến mang tới cho mình hiểu vấn đề ngôn tình mới kỳ lạ, kích ứng với motip đập án hấp dẫn. Câu chuyện chính thức Lúc Giản Dao nhận việc làm thực hiện trợ lý cho tới vị GS trẻ em tuổi hạc, Chuyên Viên tư tưởng tội phạm đại tài Bội nghĩa Cận Ngôn. Một Bội nghĩa GS cao ngạo, tự động đại cá tính tự động kỷ suy nghĩ không giống thông thường đã dần dần thay cho thay đổi Lúc xúc tiếp với cô gái Giản Dao. 

Chuyện tình của mình không chỉ có đem những mẩu truyện thương đơn giản, nhưng mà bên cạnh nhau bọn họ đang được đập giải biết bao vụ án, vượt lên trên trải qua nhiều nguy nan. Cốt truyện thú vị, kiến tạo hero mới nhất mẻ đem cá tính đang được tạo ra sự lôi kéo của cục truyện ngôn tình đậm màu trinh bạch thám này. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang496

Đồng HoaKia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển

Kia Khoảng Trời Sao, Đây Khoảng Biển Hình hình ảnh 1

Câu Chuyện Cổ Tích Ngoài Đời Thực

Tác phẩm là mẩu truyện ngôn tình tân tiến phối hợp nguyên tố huyền diệu kỳ túng thiếu với motip tình thương thân thiết người thông thường và người cá. Câu chuyện giống như cổ tích ấy đang được xảy cho tới với Tiểu La, cô nàng sinh sống vùng hải hòn đảo và cuộc gặp mặt với những người con trai kỳ quặc xuất hiện nay trước cửa ngõ mái ấm tên Ngô Cứ Lam, một nhân ngư. 

Bộ truyện là một trong những trong mỗi kiệt tác tiên tiến nhất của người sáng tác truyện ngôn tình phổ biến Đồng Hoa. Ngôn ngữ chín chắn đem chiều sâu sắc, cơ hội hành văn tinh xảo nhiều liên tưởng của chị ấy đang được tạo ra câu chuyện tình đẹp mắt tràn mộng mơ với đầy đủ cung bậc xúc cảm vui vẻ buồn vô tình yêu

Danh mụcNgôn tình tân tiến, huyền bí
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trang640

Kim Ốc Tàng KiềuGặp Gỡ Bác Sĩ Cố

Gặp Gỡ Bác Sĩ Cố Hình hình ảnh 1

Lương Duyên Tại Phòng Khám Nha Khoa

Bị các bạn trai yêu sách chia ly chính vào trong ngày lễ tình nhân, Trần Hân Di ra quyết định giải lan bằng phương pháp chuồn niềng răng. Trùng phù hợp thay cho, bác bỏ sĩ phụ trách móc thực hiện răng cho tới cô lại là Cố Thê Trì, oan gia từng chếch mếch với cô bên trên cửa hàng vì như thế giành giành một lọ dầu cá hạn chế giá bán. Hai người chuồn kể từ xích mích nhưng mà dần dần lao vào cuộc sống thường ngày của nhau.

Cậu chuyện khá ngắn ngủi và nhẹ dịu với những tình tiết đời thông thường giản dị. Truyện kiến tạo hero trưởng thành và cứng cáp, diễn biến gắn kèm với đời sống tạo ra tầm nhìn trung thực, dễ dàng sát với những người hiểu. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThanh Niên
Đơn vị xuất bảnShinebooks
Số trang392

Thương Thái ViBến Xe

Bến Xe Hình hình ảnh 1

Bi Kịch Của Tình Cảm Thầy Trò

Bến Xe là mẩu truyện cảm động về mối tình thầy trò cao đẹp mắt thân thiết Chương Ngọc và Liễu Địch. Người thầy khiếm thị với vỏ quấn lạnh lẽo lùng, xa cách cơ hội một đợt tiếp nhữa cảm biến được khả năng chiếu sáng của hy vọng Lúc bắt gặp được cô học tập trò Liễu Địch. Tình yêu thương của mình sau cùng dường như không thắng được mồm lưỡi trần thế. Anh lựa lựa chọn ra chuồn để lưu lại lại thanh danh và sau này tươi tắn sáng sủa cho tất cả những người bản thân yêu thương. 

Nhan đề "Bến xe" trở nên hình tượng ngụ ý bao quấn mẩu truyện tình buồn, Lúc cảnh còn người rơi rụng. Sở truyện ngôn tình yêu động mang tới thông điệp thâm thúy về tình thương, sự quý trọng của sinh mệnh và hạnh phúc

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang284

Hoàng YếnThượng Dương

Thượng Dương Hình hình ảnh 1

Tiểu Thuyết Tình Cảm Lấy Cảm Hứng Từ Lịch Sử Việt Nam

Thượng Dương là một trong những vô số không nhiều kiệt tác văn học tập thắm thiết khai thác vấn đề cổ điển về 1 thời kỳ vô lịch sử hào hùng Việt Nam. Câu chuyện hư hỏng cấu tiếp tục vén mùng bí hiểm về cuộc sống Dương Hoàng hậu, hero xấu số nối liền với thảm án Thượng Dương cung bên dưới triều mái ấm Lý. 

Tác phẩm thể hiện nay sự góp vốn đầu tư công phu của người sáng tác với mạch truyện mạch lạc đậm màu cổ đại, tạo ra chuyện tình trữ tình lưu giữ vua Lý Thánh Tông và Dương Hoàng hậu. Câu chuyện với cơ hội tiếp cận mới nhất mẻ, không chỉ có hoặc mà còn phải khơi khêu trí tò mò mẫm và hào hứng của những người hiểu với lịch sử hào hùng nước mái ấm. 

Danh mụcNgôn tình cổ điển, cung đấu
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnĐinh Tị
Số trang384

Vãn TìnhRất Thích Rất Thích Em

Rất Thích Rất Thích Em Hình hình ảnh 1

Ngôn Tình TX Thanh Xuân Vườn Trường ấm êm Áp

Rất Thích Rất Thích Em xoay xung quanh cô nàng Lạc Lạc từ những việc ôm ông tơ tình đơn phương không đủ can đảm thổ lộ với cùng 1 người, sau nằm trong lại rung rộng oan gia nhưng mà cô tưởng chừng như ghét bỏ cay ghét bỏ đắng. Hương vị của tình thương đó là luôn luôn tràn ắp những bất thần khó khăn trình bày trước như vậy.

Câu chuyện nhẹ dịu như nắng cháy, đem đến mối cung cấp tích điện tích vô cùng cho tới những tâm trạng ảo tưởng. Truyện đan ghép nhiều lời nói triết lý, truyền cảm hứng trả các bạn quay trở về trong thời gian mon tươi tắn đẹp mắt, bùng cháy rực rỡ của thanh xuân.  

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThế Giới
Đơn vị xuất bảnBloom Books
Số trang504

Lâu Vũ TìnhThất Tịch Không Mưa

Thất Tịch Không Mưa Hình hình ảnh 1

Số Phận Bi Kịch Của Chuyện Tình Buồn

Thất Tịch Không Mưamối tình ngang ngược thân thiết nhị anh em Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình. Họ dành riêng cho nhau loại tình yêu vô sáng sủa thực tâm nhất, tuy nhiên sau cùng chủ yếu số phận lại là loại trêu tức, khiến cho tình yêu vừa phải mới nở đang được hứa hẹn trước không tồn tại sản phẩm. 

Truyện bao hàm 7 chương, câu chuyện ngắn ngủi ngủi đang được khiến cho bao tâm trạng thổn thức, cảm thương cho tới số phận nghiệt té của hero. Sau nằm trong, ngày "Thất Tịch ko mưa" năm ấy được xem là hình hình ảnh hình tượng tràn ngụ ý, còn lưu lại mãi trong thâm tâm người hiểu. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang320

Cửu Dạ HồiNăm Tháng Vội Vã (2 Tập)

Năm Tháng Vội Vã (2 Tập) Hình hình ảnh 1

Thanh Xuân Thật Đẹp Nhưng Cũng Vội Qua Đi

Năm Tháng Vội Vã viết lách về trong thời gian mon học tập lối của Phương Hồi - Trần Tầm, nằm trong group các bạn 5 người nằm trong mới 8X và những quan hệ tình yêu ông xã chéo cánh. Truyện tái ngắt hiện nay 1 thời kỳ thay đổi tràn dịch chuyển của Trung Quốc nhưng mà những hero đang được bên cạnh nhau trải qua loa. 

Điểm lôi cuốn của cục truyện là chất ngôn tình rất là đời thông thường và chân thật. Nhân vật ko nên là những mỹ phái mạnh mỹ phái đẹp bước đi ra kể từ đái thuyết nhưng mà là những đứa bạn, thằng bạn học viên thân thiết nhưng mà chúng ta cũng có thể phát hiện ở bất kể đâu. Nhân vật được khai quật đem chiều sâu sắc, tạo nên cho mình hiểu tầm nhìn nhiều chiều về 1 thời thanh xuân trải qua loa đầy đủ từng cung bậc đắng cay ngọt bùi của hero. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnMintbooks
Số trangKhông rõ

Cửu Lộ Phi HươngChiêu Diêu (Bộ 2 Tập)

Chiêu Diêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 1

Chiêu Diêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 2

Câu Chuyện Huyền Huyễn Phi Thực Đầy Lôi Cuốn

Chiêu Diêu là mẩu truyện ngôn tình cổ trang đem nguyên tố bí ẩn fake tưởng, kể về chuyện tình thân thiết quỷ phái đẹp Lộ Chiêu Diêu và môn thiết bị bên dưới trướng Mặc Thanh sau bao đổi mới cố và hiểu nhầm. Thế giới ngôn tình huyễn tưởng đang được tạo ra mạch truyện thú vị, lôi cuốn ngay lập tức kể từ những trang viết lách thứ nhất. 

Hơn nữa, đường nét rực rỡ của cục truyện còn nằm tại vị trí cơ hội xây dựng hero phái đẹp cường bá đạo, đậm chất ngầu mạnh mẽ. Ngôn ngữ vui nhộn phóng khoáng tạo ra giờ cười sung sướng cho tất cả những người hiểu Lúc dõi bám theo chuyện tình kịch tính của cô gái phái đẹp quỷ đầu số một quỷ giới. 

Danh mụcNgôn tình cổ trang, tiên hiệp, huyền huyễn
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnQuảng Văn
Số trangKhông rõ

Chi ChanThiên Thần Bóng Tối (2 Phần)

Thiên Thần Bóng Tối (2 Phần) Hình hình ảnh 1

Ngôn Tình Việt Thu Hút Về Thế Giới Mafia

Có thể trình bày vô số không nhiều những kiệt tác ngôn tình nước Việt Nam, Thiên Thần Bóng Tối là ấn phẩm nổi trội, tạo ra cơn lốc 1 thời vô xã hội teenfic. Câu chuyện hấp dẫn với nguyên tố fake tưởng, đan ghép nhiều bí hiểm và nút thắt

Qua cơ, người sáng tác mang tới cho mình hiểu ảo tưởng một thế giới mafia tràn kịch tính xoay xung quanh cô nàng lạnh lẽo lùng, khó khăn hiểu Hải Băng và cuộc sống thường ngày với phụ thân chàng thiếu hụt gia của một gia tộc mafia nổi tiếng. Những thủ đoạn toan tính quyền lực tối cao và tình thương nằm trong tuy nhiên hành, ngóng đón các bạn hé mùng qua loa 2 phần thú vị của cục truyện. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThế Giới
Đơn vị xuất bảnAsbooks
Số trangKhông rõ

Tửu Tiểu ThấtLê Hấp Đường Phèn (2 Tập)

Lê Hấp Đường Phèn (2 Tập) Hình hình ảnh 1

Ngọt Ngào Trong Từng Câu Chữ

Lê Hấp Đường Phèn ngay lập tức kể từ cái thương hiệu đang được ghi sâu không gian ngọt ngào và lắng đọng ấm cúng, câu chuyện dễ thương và đáng yêu về đôi bạn oan gia Lê Ngữ Băng và Đường Tuyết. Cậu các bạn Đường Tuyết khốn đau đớn trong cả 6 năm đái học tập luôn luôn ám ảnh vì như thế bị Lê Ngữ Băng bắt nạt, ni vẫn ko bay số kiếp học tập công cộng Lúc lên ĐH. 

Cậu ấp ủ thủ đoạn trả thù hằn, này ngờ lại khiến cho phiên bản thân thiết nhún sâu sắc rộng lớn vô những xúc cảm nhập nhằng dành riêng cho đứa bạn oan gia. Lối viết lách vui nhộn ngọt ngào và lắng đọng của người sáng tác mang đến bầu không gian vô trẻo tràn tính vui chơi giải trí, thư giãn cho mình hiểu yêu thương quí loại ngôn tình ngọt sủng. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnPhụ Nữ
Đơn vị xuất bảnSkybooks
Số trang896

Tú CẩmTrở Về Năm 1981

Trở Về Năm 1981 Hình hình ảnh 1

Hấp Dẫn Với Motif Ngược Dòng Thời Gian

Đây là một trong những cỗ truyện ly kỳ thú vị Lúc thực bên trên và vượt lên trên khứ xen kẽ vô câu chuyện xuyên không bao giờ thay đổi vượt lên trên khứ tràn kịch tính. Để cứu vớt lấy Kim Minh Viễn thương hiệu tội phạm giết thịt người với vượt lên trên khứ bi thương, Chung Tuệ Tuệ đã và đang được tiên nhân bên trên thiên tào tiến thủ cử với trọng trách "trở về năm 1981" nhằm mục tiêu thay cho thay đổi số phận nghiệt té. 

Cao trào truyện được lưu giữ cho tới phút cuối, đẩy sự hồi vỏ hộp, kích ứng lên rất cao. Thêm vô diễn biến xuyên ko còn tồn tại các nguyên tố thần tiên, trinh bạch thám truy mò mẫm hung phạm được download cắm tài tình tạo ra mẩu truyện mới nhất kỳ lạ, nhiều sự lôi kéo. 

Danh mụcNgôn tình tân tiến, xuyên không
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnAmun Đinh Tị
Số trang664

Điền PhảnLực Cơ Học Của Tình Yêu (Bộ 2 Tập)

Lực Cơ Học Của Tình Yêu (Bộ 2 Tập) Hình hình ảnh 1

Lực Hút Từ Hai Trái Tim Trái Dấu

Câu chuyện há đi ra một cuộc tình ngược ngang thân thiết Giang Thanh và Hoa Hình ảnh. Một mặt mày là GS cơ vật lý IQ siêu cung cấp tuy nhiên EQ âm vô vô cùng và một phía là minh tinh nghịch mặt hàng top giới showbiz với EQ cung cấp đại thần tuy nhiên IQ chấm chất vấn. Liệu tình yêu thương thân thiết nhị nhân loại ngược dấu này tiếp tục cách tân và phát triển như vậy nào?

Ngay kể từ những khêu há thứ nhất về hero đang được hứa hứa hẹn diễn biến thú vị. Bộ truyện tình thương đậm màu học tập thuật hài hước ngóng đón các bạn vô 2 luyện truyện với những trộn đấu khẩu chuồn vô lòng người của anh ấy GS tài năng thiên bẩm và ngôi sao 5 cánh giới showbiz. 

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnThanh Niên
Đơn vị xuất bảnVanVietBooks
Số trang736

Hồng SakuraXu Xu Đừng Khóc

Xu Xu Đừng Khóc Hình hình ảnh 1

Mông Mơ Bồng Bột Tuổi Mới Lớn

Xu Xu Đừng Khóc là tác phẩm tình thương học tập lối Việt ghi vệt trong thâm tâm nhiều người hâm mộ mới 9X. Câu chuyện xoay xung quanh cô nhỏ bé Xu Xu mưu trí hiền đức lành lặn và mối quan hệ với 3 thằng bạn Lo Lo, Đu Đu và Đa Đa. 

Mỗi hero đều phải có đậm chất ngầu riêng biệt tạo ra sự lôi kéo cho tới mạch truyện đậm màu học tập lối. Ngôn kể từ ngây ngô non nớt đời thông thường của truyện tạo nên xúc cảm hồn nhiên vô sáng sủa, đồng bộ với những tâm trạng mới nhất lớn

Danh mụcNgôn tình hiện nay đại
Nhà xuất bảnVăn Học
Đơn vị xuất bảnSbooks
Số trang424

Thêm Gợi Ý Sách Văn Học Hay

Ngoài đái thuyết ngôn tình, hạng mục văn học tập của mybest còn tồn tại thật nhiều kiệt tác thú vị ở nhiều phân mục văn học tập không giống đang được ngóng độc giả nhà đá phá! Những nội dung bài viết tiếp sau đây tiếp tục mang tới thêm thắt nhiều kiệt tác hoặc và thú vị, cho mình thưởng thức tuyệt hảo với trái đất văn học.

Top 5 Tiểu Thuyết Ngôn Tình Tốt Nhất

1: Cố Tây TướcAll In Love - Ngập Tràn Yêu Thương

2: Cố MạnYêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

3: Diệp Lạc Vô TâmMãi Mãi Là Bao Xa

4: Thư NghiTừng Có Người Yêu Tôi Như Sinh Mệnh

5: Cố MạnBên Nhau Trọn Đời

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây
Khi các bạn nhấp vào links và mua sắm những thành phầm vô nội dung bài viết, mybest tiếp tục nhận 1 phần hoả hồng.
Thông tin tưởng tế bào mô tả những thành phầm được tìm hiểu thêm kể từ trang web ở trong nhà phát hành, brand và sàn thương nghiệp năng lượng điện tử.

Bài viết lách nổi bật

Tìm bám theo danh mục

 • Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng

  Dụng Cụ Vệ Sinh, Văn Phòng Phẩm, Chăm Sóc Nhà Cửa

 • Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Gia Dụng

  Đồ Điện Nhà Bếp, Điện Lạnh, Thiết Bị Gia Đình

 • Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Làm Đẹp - Sức Khỏe

  Dụng Cụ Làm Đẹp, Chăm Sóc Sức Khỏe, Thực Phẩm Chức Năng

 • Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Mỹ Phẩm - Trang Điểm

  Tẩy Trang, Sữa Rửa Mặt, Toner

 • Thực Phẩm - Đồ Uống

  Thực Phẩm - Đồ Uống

  Trà - Cà Phê, Giải Khát, Đồ Uống Có Cồn

 • Đồ Dùng Nhà Bếp

  Đồ Dùng Nhà Bếp

  Nồi - Chảo, Dao - Kéo, Dụng Cụ Làm Bánh

 • Thời Trang

  Thời Trang

  Balo - Túi Xách, Nội Y, Thời Trang Nam

 • Giày Dép

  Giày Dép

  Sneaker - Giày Sport, Sandal - Giày Dép, Giày Trẻ Em

 • Máy Tính

  Máy Tính

  Máy Tính, Phụ Kiện - Linh Kiện, Thiết Bị Lưu Trữ

 • Mẹ Và Bé

  Mẹ Và Bé

  Đồ Dùng Cho Mẹ, Em Bé - Trẻ Em, Sữa - hốc Dặm

 • Nội Ngoại Thất

  Nội Ngoại Thất

  Trang Trí, Chăn Ga Gối Đệm, Nội Thất Phòng Ngủ

 • Sở Thích

  Sở Thích

  Phim Hình ảnh, Họa Cụ, Đồ Handmade

 • Ngoài Trời

  Ngoài Trời

  Cắm Trại, Vật Dụng Khác

 • DIY - Dụng Cụ

  DIY - Dụng Cụ

  Vật Liệu, Dụng Cụ, chỉ Hộ Lao Động

 • Thể Thao

  Thể Thao

  Bóng Đá - Futsal, Yoga - Fitness, Bơi Lội

 • Thú Nuôi

  Thú Nuôi

  Chó, Mèo, Phụ Kiện Thú Cưng

 • Sách - Truyện

  Sách - Truyện

  Giáo Khoa - Giáo Trình, Giáo Dục Trẻ Em, Truyện - Tiểu Thuyết

 • Game - Đồ Chơi

  Game - Đồ Chơi

  Game, Đồ Chơi, Phụ Kiện Chơi Game

 • Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô - Xe Máy

  Ô Tô, Xe Máy

 • Quà Tặng

  Quà Tặng

  Lễ Tết, Quà Chúc Mừng, Các Quà Khác

 • Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại Di Động

  Điện Thoại, Phụ Kiện Điện Thoại

 • Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay

  Máy Hình ảnh - Máy Quay, Lens, Phụ Kiện Máy Ảnh

 • Ứng Dụng - Phần Mềm

  Ứng Dụng - Phần Mềm

  Lifestyle, Làm Đẹp - Sức Khỏe, Giáo Dục

  Xem thêm: hàn viễn truyện chữ

 • Dịch Vụ

  Dịch Vụ

  Làm Đẹp - Sức Khỏe, Ẩm Thực, Du Lịch - Điểm Đến