ngôn tình cung đấu

Tổng hợp ý 12 truyện cung đấu hoặc nhất 2021

Là một trong mỗi chuyên mục truyện hấp dẫn được phần đông sự yêu thương quí của những người hâm mộ. Truyện cung đấu hoặc nhất không chỉ là vì thế mang về cho những người coi những mẩu chuyện vùng thâm nám cung túng thiếu sử, giành giật giành quyền lực tối cao căng thẳng mệt mỏi nhưng mà còn là một những câu chuyện yêu đương rung rinh động lòng người. Hãy nằm trong nhìn qua top 13 truyện cung đấu nào là hoặc nhất dành cho tới dân yêu thương quí ngôn tình sau đây.

Bạn đang xem: ngôn tình cung đấu

Truyện cung đấu là gì?

Truyện cung đấu là những mẩu chuyện xoay xung quanh những vương vãi triều phong con kiến cổ điển với những anh hùng nhà vua, phi tần, công chúa, hoàng thái tử, hoàng tử,…. Tất cả đều đem nhập bản thân những mục tiêu không giống nhau như giành giật giành quyền thế, ân sủng, sự vinh quang quẻ của gia tộc,…. nhưng mà kể từ ê con quay đi ra cấu xé, giết thịt kinh cho nhau. Điểm nổi trội của chuyên mục cung đấu này là ở những thủ đoạn, nối tiếp sách nhưng mà những phe dùng để làm xài khử cho nhau. 

Tuy nhiên, phí a đằng sau những mùng đấu đá và toan tính quyết liệt ấy luôn luôn tồn bên trên một quãng tình thương tự khắc cốt ghi tâm trong những tuyến anh hùng cùng nhau. Mỗi mẩu chuyện là từng xúc cảm và bài học kinh nghiệm ẩn thâm thúy riêng rẽ nhưng mà người sáng tác ham muốn gửi cho tới người coi. Cách thiết kế anh hùng sở hữu chiều thâm thúy, đậm cá tính riêng rẽ khác lạ thân thuộc nhì mặt mũi thiện – ác cũng là vấn đề sáng sủa giá chỉ hỗ trợ cho dòng sản phẩm truyện ngôn tình cung đấu có được điều phản hồi tích vô cùng kể từ người hâm mộ. 

Tổng hợp ý những cỗ truyện cung đấu hoặc nhất

1. Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều

 • Tác giả: Tuyết Tuyết
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 5 sao 
truyện giành giật cung đấu việt nam

Cánh Hoa Trôi Giữa Hoàng Triều là cỗ chuyện tranh cung đấu lịch sử hào hùng nước ta không nhiều được góp vốn đầu tư một cơ hội chuyên nghiệp của làng mạc truyện Việt. Truyện kể về cuộc sống của vị Nữ Đế có một không hai của nước ta – Lý Chiêu Hoàng và côn trùng nghiệt duyên với Trần Cảnh. Từ một nàng tiểu thư thơ ngây và nhập sáng sủa, Lý Chiêu Hoàng dần dần bị cuốn nhập vòng xoáy giành giật giành quyền lực tối cao nhập thời tự khắc đem gửi gắm thân thuộc nhì thời đại.

Đọc truyện tức thì bên trên đây: https://cpt.edu.vn/comics/canh-hoa-troi-giua-hoang-trieu-5eb50388aa63450033ea5ab1

2. Kiều Nữ Độc Phi

 • Tác giả: Đông Mạn Xà
 • Thể loại: cổ trang, cung đấu, trọng sinh, tình cảm
 • Vote: 4 sao 
truyện cung đấu hoặc nhất
Kiều Nữ Độc Phi là cỗ truyện phái nữ cường có được thật nhiều sự yêu thương mến của người hâm mộ nước ta.

Ở kiếp trước, sau thời điểm thân phụ tạ thế, bà nội không chỉ là tự động bản thân đến tới mái ấm vơ vét không còn gia sản nhưng mà con cái rước phân phối nhì khuôn mẫu tử Mộc Vân Dao cho 1 thương hiệu mái ấm già nua chúng ta Trương đê tiện, dơ dáy nhằm lấy chi phí. Cuộc sinh sống ác nằm mê của khuôn mẫu tử Mộc Vân Dao kể từ này cũng chính thức. Từ đái thư cành vàng lá ngọc, giờ trên đây Mộc Vân Dao và u cần chịu đựng đầy đủ từng tra tấn, giầy vò của thương hiệu mái ấm nhiều vô lại ê.

Chuyện gì cho tới cũng cần cho tới, ko lâu tiếp sau đó, u cô vì thế vượt lên trước lao lực nhưng mà cũng tạ thế. Bản thân thuộc Mộc Vân Dao như ý trốn bay được tuy nhiên lại bị người tao tấn công phế truất rơi rụng một chân. Từ ê một phái nữ tử xinh như hoa lại cần ngồi xe cộ lăn kềnh xuyên suốt cả cuộc sống. 

Người ở nhân từ thì tiếp tục gặp gỡ lành lặn. Mộc Vân Dao được ông trời cho thêm nữa một thời cơ nhằm tái hiện lại cuộc sống. Cô như ý được trọng sinh lại. Kể kể từ trên đây cô nàng nhỏ bé xíu tuy nhiên mạnh mẽ và tự tin và ăm ắp khả năng của tất cả chúng ta quyết tâm cần trả bởi vì được côn trùng oán rơi rụng u và những điếm nhục nhưng mà tôi đã chịu đựng cần nhập kiếp trước. Cô hứa với lòng tiếp tục bảo đảm u thiệt chất lượng và trừng phạt không còn đám người xấu xí tệ bạc ê. 

3. Phượng Kinh Thiên

 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: ngôn tình trọng sinh, cung đấu, xuyên không
 • Vote: 4 sao
bộ truyện cung đấu hay
Một lời nói khá phổ biến của Phượng Kinh Thiên.

Nhắc cho tới truyện cung đấu nào là hoặc là ko thể ko nói tới Phượng Kinh Thiên. Tuy tình tiết khá đơn giản và giản dị tuy nhiên lại vô nằm trong thú vị bởi vì những tình tiết cung đấu ăm ắp kịch tính cùng theo với ê là sự việc biến đổi nhập tính cơ hội của phái nữ chủ yếu. Nàng từng là 1 trong những người phụ phái nữ êm ả, cam chịu đựng lại phát triển thành một người ăm ắp tâm cơ, âm hiểm. Đó cũng chính là phân biệt Khi người phụ phái nữ ấy ko cam tâm gật đầu đồng ý khuôn mẫu kết người tao bịa đặt sẵn cho chính bản thân, từng bước thay cho thay đổi phiên bản thân thuộc, tự động cầm nhập tay vận mệnh của chủ yếu bản thân.

Mạch truyện sở hữu những khi chậm rì rì, nhẹ dịu tuy nhiên lại sở hữu những khi đạt cho tới cao trào, ngôn từ liên tục, thâm thúy khiến cho người hiểu bị kéo theo mạch truyện và thả mình nhập nằm trong anh hùng. Nếu các bạn đang được dò thám một cỗ truyện phái nữ cường, ham muốn vượt qua kể từ cảnh khốn nằm trong nhằm thực hiện mái ấm thời cục thì trên đây chắc chắn là là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt hảo dành riêng cho mình.

4. Nhất Sinh Thế Tiếu Hồng Trần

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: xuyên ko, hài hước
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện cung đấu hoặc nhất kể về phái nữ đó là trinh sát của thế kỉ 21 xuyên ko trở nên tài nhân điểm vương vãi triều xa thẳm kỳ lạ và bởi vì một cơ hội vô tình nhưng mà dành được quan hệ tình thương với vị vua Hoàng Phủ Hàn Hạ. Cạnh cạnh phái nam chủ yếu, phái nữ chủ yếu còn được vây xung quanh bởi vì một dàn phái nam phụ ôn nhu thâm nám tình ko dứt. Truyện có rất nhiều tình tiết vui nhộn ở nửa phần đầu và cảm động ở nửa phần cuối. Liệu Tô Cẩm Bình sở hữu tiện nghi rung rinh đầy đủ trái ngược tim của Hoàng thượng? Hãy hiểu cỗ truyện nhằm đắm ngập trong sự lắng đọng tuy nhiên ko xoàng phần thú vị của những quan hệ này nhé.

5. Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

 • Tác giả: Lưu Liễm Tử  
 • Thể loại: trùng sinh, xuyên ko, cổ điển, cung đấu 
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu kinh điển
Hậu Cung Chân Hoàn Truyện

Câu chuyện xoay xung quanh anh hùng đó là Chân Hoàn với những tranh tài điểm hậu cung, điểm nhưng mà những hận oán, ghét ghen, nâng niu một cơ hội không nhường nhịn được thể hiện tại vô nằm trong rõ rệt và thâm thúy. Đề tài này đang được không thể vượt lên trước xa thẳm kỳ lạ tuy nhiên Hậu Cung Chân Hoàn Truyện mang về một chiếc nhìn trọn vẹn mới nhất mẻ, thú vị về vùng hậu cung, chứa đựng nhập này đó là độ quý hiếm nhân bản thâm thúy.

Liệu sự tấn công thay đổi phiên bản thân thuộc, bè bạn, thậm chí là cả tình thương yêu nhằm dành riêng được cái ghế quyền lực tối cao sở hữu thực sự mang đến niềm hạnh phúc cuối cùng? Ai là người hâm mộ cung đấu đúng thương hiệu thì chắc chắn là ko thể bỏ qua cỗ truyện này được đâu.

Xem thêm: cũng chỉ là hạt bụi truyện

>> Xem ngay: Top 23 những cỗ chuyện tranh Trung Quốc hoặc nhất 

6. Dạo Cách Phồn Hoa

 • Tác giả: Vân Nghê   
 • Thể loại: trùng sinh, cung đấu, phái nam cường, phái nữ cường  
 • Vote: 4 sao
truyện cung đấu nào là hay
Một đoạn trích ngắn ngủi ăm ắp lắng đọng nhập Dạo Cách Phồn Hoa.

Cốt truyện được thiết kế vô nằm trong công phu và ăm ắp tận tâm với tuyến anh hùng được chăm nom và thể xuất hiện một cơ hội chi tiết. Chỉ cần thiết chênh chếch chuồn một chút ít thôi là bánh xe cộ vận mệnh đang không đợi nhưng mà rẽ quý phái tuyến đường không giống. Làm thế nào là nhằm rất có thể sở hữu vận mệnh của tôi, dò thám đi ra lối bay điểm nhưng mà khả năng chiếu sáng đã trở nên che phủ. Chàng của kiếp này liệu sở hữu như là với chàng của kiếp trước nhưng mà tao từng quen thuộc biết? Tất cả sẽ tiến hành trả lời nhập “Dạo Cách Phồn Hoa”.

7. Thượng Cung

 • Tác giả: Vân Ngoại Thiên Đô 
 • Thể loại: cung đấu, trùng sinh, ngôn tình xuyên không 
 • Vote: 3.5 sao

“Khoảng rời ra nhất bên trên trần thế này là lúc tao đứng trước mặt mũi nường nhưng mà nường lại ko hiểu được tao yêu thương nàng”. Sự che ỉm tình thương là loại khiếp sợ và phát sinh tổn hại biết bao Khi nhưng mà một vị vua tâm cơ, tài xuất sắc, gánh bên trên vai thanh bình thiên hạ lại đem ăm ắp nỗi sợ hãi kinh trước người phụ nữ nhưng mà hắn yêu thương. Đó là sự việc kìm nén, lựa lựa chọn ăm ắp trở ngại thân thuộc tình thương yêu và thiên hạ. Liệu rằng tín nhiệm tưởng rất có thể thành công từng sự buộc ràng và canh ty chúng ta tiến thủ thêm thắt bước nữa nhằm chạm với nhau. Khoảng cơ hội làm thế nào và để được lấp đầy? 

8. Mệnh Phượng Hoàng

 • Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn 
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình phái nữ cường
 • Vote: 4 sao

Mệnh Phương Hoàng là 1 trong những trong mỗi kiệt tác truyện cung đấu hoặc nhất và vô nằm trong thông thạo. Nhân vật đó là Tử Tang được thiết kế khá tương đương với anh hùng Lệnh phi Ngụy An Lạc nhập Diên Hi Công Lược, đều xuất thân thuộc kể từ cung phái nữ thấp yếu đuối tuy nhiên lại mưu trí, thời gian nhanh nhẹn, biết phương pháp ứng đổi thay và nhất là đều… ko biết kinh Hoàng thượng là gì. Truyện có rất nhiều mùng cung đấu, đấu trí thú vị, tình tiết kịch tính, cam go với tương đối nhiều nút thắt phanh liên tiếp, đem người hiểu chuồn kể từ bất thần này quý phái bất thần không giống, chắc chắn là sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng.

truyen cung dau hoặc nhat
Mệnh Phượng Hoàng và đã được xuất phiên bản bên trên Việt Nam

9. Nghề Làm Phi

 • Tác giả: Nguyệt Hạ Điện Ảnh 
 • Thể loại: cổ điển, cung đấu 
 • Vote: 3 sao

“Nghề Làm Phi” tạo ra tuyệt hảo nhờ đem về thưởng thức trọn vẹn khác lạ đối với những cỗ truyện ăm ắp ắp hình hình họa phái nam phái nữ chủ yếu yêu thương nhau niềm hạnh phúc ko gặp gỡ trở lo ngại. Trang Lạc Yên sau thời điểm xuyên ko lại phát triển thành một tần phi bị thất sủng, nên là nhưng mà nường cần mưu mẹo tính, từng bước hấp dẫn chàng để sở hữu được chỗ tựa vững chãi nhập cung. Thậm chí cho tới Khi nường đang trở thành Hoàng Quý phi, người tao cũng ko hiểu rằng nường sở hữu thiệt lòng yêu thương Hoàng thượng hay là không. Không sở hữu sự đơn giản, cỗ truyện trình diện những thực sự trần truồng cho tới phũ phàng điểm hậu cung làm ra cuốn ngôn tình vô nằm trong thú vị. 

10. Hoàng Hậu Vô Đức

 • Tác giả: Tửu Tiểu Thất 
 • Thể loại: cung đấu, vui nhộn, sủng 
 • Vote: 4 sao

Đây là cỗ truyện ngôn tình cung đấu hay xoay xung quanh mùng đấu trí thân thuộc Hoàng hậu nằm trong Hoàng thượng và toàn cỗ hậu cung của ngài. Nàng là kẻ mưu trí cơ trí, thông suốt tinh nghịch tường hành quân, thư pháp, là đái thư gia tộc thịnh thế, tuy rằng được phong thực hiện Hoàng hậu tuy nhiên lại cảm nhận thấy ko một vừa hai phải đôi mắt với vua.

Nhiều tình tiết vui nhộn tiếp sau đó đang được xẩy ra Khi nhưng mà nhì mặt mũi liên tiếp đấu đá nhau tuy nhiên càng xúc tiếp thì tình thương cũng bám theo này mà dần dần mạnh mẽ. Dường như, truyện vẫn phác hoạ họa được rõ ràng những mùng cung đấu đàng sau vô nằm trong xảo quyệt. Nhưng cho tới sau cuối, vẫn chính là Hoàng hậu mưu trí, cầm được tiên cơ, sở hữu được trái ngược tim Hoàng thượng. Truyện với những trộn lầm lội, vui nhộn, xứng đáng nhằm liệt kê nhập list những cỗ truyện vui chơi nên hiểu.

>> Xem thêm: TOP 15 list chuyện tranh Nước Hàn hoặc nhất

11. Mỹ Nhân Khó Gả

 • Tác giả: Thị Kim
 • Thể loại: cung đấu, ngôn tình.
 • Vote: 3.5 sao

Một mẩu chuyện tình thương yêu ăm ắp lắng đọng, vượt lên trước trải qua không ít phong phụ thân bão táp tuy nhiên đầy đủ bền chắc và tình thật rung rinh động từng trái ngược tim người hâm mộ. Đệ nhất Hotgirl kinh trở nên thương hiệu là Cung Khanh khi nhỏ từng vô tình gặp gỡ qua quýt Thái tử đương triều – Mộ Thẩm Hoằng, sau được Thái tử âm thầm yêu thương mến. Không may thay cho, u Thái tử lại ko quí nường. Vì vậy, hắn chỉ đành trước mặt mũi cố trầm trồ ngán ghét bỏ nường, tuy vậy sau sườn lưng lại dò thám đầy đủ từng cơ hội ngăn trở thơm sự của nường. Tình cảm nhì người gặp gỡ nhiều trắc trở, tuy vậy với sự tình thật, cả nhì sau cuối vẫn rất có thể nằm trong cầm tay nhau đặt chân đến cuối tuyến đường.

12. Làm Sủng Phi Như Thế Nào?

 • Tác giả: Nhu Mễ Hôi Hôi
 • Thể loại: cung đấu, lắng đọng, sủng
 • Vote: 4 sao

Nếu ai say đắm loại truyện ngôn tình cung đấu sủng ngọt, ko tranh tài hậu cung rất nhiều thì chắc chắn là cần hiểu cỗ này đấy nhé. Nữ chủ yếu Ôn Uyển với vẻ đẹp mắt thơ ngây nhập sáng sủa đang được lọt được vào đôi mắt xanh rờn của vị hoàng thượng mới nhất đăng cơ của Đại Tề Quốc. Giữa hàng ngàn ngàn mỹ phái nữ, nường tiện nghi tiến thủ cung, có được sủng hạnh khiến cho cả hậu cung cần ghét ghen. Thất đi ra, Hoàng thượng chỉ đang được tận dụng nường nhằm bắt thóp được đám phi tần xấu xí. Nhưng từ từ, Hoàng thượng bất giác động lòng si miệt mài nường Ôn Uyển. Chuyện tình lắng đọng của tất cả nhì cũng chính thức kể từ ê.

Xem thêm: họa tình 1

truyen cung dau nao hay
Làm sủng phi là sướng hoặc khổ?

13. Thiên Hậu PK Nữ Hoàng

 • Tác giả: Phong Lưu Thư Ngốc
 • Thể loại: cung đấu, cổ điển, xuyên không
 • Vote: 3 sao

Sẽ đi ra sao nếu như Thiên hậu giới năng lượng điện hình họa lại xuyên ko trở nên vai phái nữ phụ nhập kịch phiên bản truyện cô sẵn sàng đóng?!! Vì vậy, cô ra quyết định tiếp tục cải biên “kịch bản” nhằm phiên bản thân thuộc phát triển thành phái nữ chủ yếu nhập mẩu chuyện của tôi. Hành trình này sẽ không hề đơn giản dễ dàng, cô cần đấu giành giật và đương đầu với tương đối nhiều sự lựa lựa chọn. Với sự nỗ lực suy nghĩ, cô đang được đạt được mục tiêu một bước lên mây của tôi, phát triển thành Hoàng hậu, độc rung rinh ân sủng. Truyện này vô cùng thú vị bởi vì tính cơ hội phái nữ chủ yếu một vừa hai phải rắn rỏi, quật cường tuy nhiên thủ đoạn lại cao thâm. Thật fake lộn lạo, trở ngại, toan tính tuy nhiên ăm ắp vui nhộn, chớ bỏ dở đấy nhé.

>> Hãy đón đọc: Top 17 truyện huyền huyễn dị giới hoặc nhất thu hút nhất

Hi vọng với list truyện cung đấu hoặc nhất thú vị bên trên đang được khiến cho bạn tìm ra câu vấn đáp cho tới vướng mắc truyện cung đấu nào là hoặc của bản thân rồi nhé. Và nhớ rằng truy vấn POPS Comics để tiếp hiểu những cỗ truyện ngôn tình cung đấu cam go không giống.