ngốc bẩm sinh

Tác giả: Bánh Quy Mua Tháng Chín

Bạn đang xem: ngốc bẩm sinh

Thể loại: Hiện đại, niên hạ, nửa trước truyện là vườn ngôi trường, ngọt, tương đối ngược, công thụ tuy vậy khiết, HE, sở hữu H, Công lạnh lẽo lùng x Thụ u sầu cố chấp

Dịch: Tồ Đảm Đang (wattpad Yunny401)

Tình trạng: Hoàn (68 chương + 2 nước ngoài truyện)

————-

Văn án 

Phó Gia ham muốn hắn.

—–

Xem thêm: trọng sinh để yêu anh

Công lạnh lẽo lùng x Thụ u sầu cố chấp

Lục Tề An x Phó Gia
Nửa đầu truyện là vườn ngôi trường, công dẫn dắt thụ dạy dỗ thụ theo gót xua bản thân, ngọt.

Nửa sau truyện hắt huyết chó cuồng loạn, tương đối ngược một ít xíu.

Tư tưởng trọng tâm là huyết chó, còn từng phần nhỏ thì viết lách ko chân thiện mỹ lắm, không thực sự thân mật với đời thông thường (tức là làm những công việc màu), hòng lượng loại.

Nói thêm: Công và em trai của thụ không tồn tại tình thương tránh việc sở hữu, chỉ mất tình thân mật thôi, cỗ này toàn quy trình cả công và thụ đều không tồn tại anh hùng không giống thực hiện nền.+

Review của những người dịch:

Xem thêm: nghịch thiên thần châm quỷ y độc vương phi

Đây là 1 trong mẩu chuyện viết lách về nhì đứa trẻ con chữa trị lành lặn vong linh từng bị tổn hại lẫn nhau.
Phó Gia là kẻ tiếp tục mang tới sự ấm cúng mang lại Lục Tề An, Lục Tề An là kẻ mang đến độ sáng mang lại Phó Gia.
Phó Gia (thụ) theo gót xua Lục Tề An (công), đôi khi qua chuyện quy trình theo gót xua ấy Phó Gia cũng tiến bộ cỗ lên từng ngày, bước đi thoát khỏi váy lầy lội tăm tối không khô ráo xuyên suốt quãng đời cơ. Bởi vì thế người dẫn lối mang lại cậu bay thoát khỏi điểm ấy, là Lục Tề An.
Lục Tề An là tia sáng sủa nhập cuộc sống của Phó Gia.
Với thân mật phận là con cái riêng rẽ của Lâm Khánh, nên Phó Gia bị Lâm phu nhân đón về ngôi nhà với mục tiêu báo thù oán, cậu bị lãnh đạm ở nhập 1 căn chống tối tăm chật hẹp của những người hầu nhập căn biệt thự nghỉ dưỡng, thường ngày sinh sống nhập cảnh nhiếc mắng chì phân tách của Lâm phu nhân và em trai nằm trong thân phụ không giống u của tôi, thậm chí là là cần Chịu đựng đựng những đau nhức thân xác tới từ những trận đòn và bắt nạt vì thế người hầu nhập ngôi nhà chúng ta Lâm. Cậu tương tự như một vong linh u uất bị xem nhẹ ở nhập một góc tối, không một ai hay là không ai biết, lờ mờ nhạt nhẽo và tịch mịch.
Mãi cho tới khi Lục Tề An xuất hiện nay.
Hắn là con cháu trai của Lâm phu nhân.
Sự khác lạ của hắn và Phó Gia tương tự như mây white và váy lầy lội, hắn xuất sắc ưu tú về từng mặt mũi kể từ kết quả cho tới thế lực, tính cơ hội lạnh lẽo lùng không nhiều thưa và chững chàng. Mười năm trước đó, lượt thứ nhất rỉ tai cùng nhau ở vườn cửa, hắn tặng Phó Gia một miếng keo dính cá thể. Đó ko cần là 1 trong miếng băng cá thể thông thường, nhưng mà là 1 trong tia sáng sủa nhỏ chiếu rọi nhập vào ngược tim âm u tối quáng gà mịt của Phó Gia.
Từ cơ, Phó Gia sinh rời khỏi xúc cảm quan trọng đặc biệt với Lục Tề An, rồi xúc cảm ấy được nuôi nấng, nung nấu nướng dần dần theo gót năm mon, ở đầu cuối phát triển thành tình thương cẩn thâm thúy nhập vào huyết thịt khiến cho Phó Gia ko thể dứt rời khỏi được.
Ngốc bẩm sinh khi sinh ra, đó là Phó Gia, nên chỉ có thể rất có thể sử dụng cơ hội ngốc nghếch của tôi nhằm theo gót xua Lục Tề An.
Phó Gia dữ thế chủ động theo gót xua Lục Tề An, còn Lục Tề An thì lặng lẽ theo gót dõi, lặng lẽ dẫn dắt Phó Gia từng bước theo gót xua bản thân. Đồng thời kéo cậu thoát khỏi góc tối của căn chống ấy, kéo cậu thoát khỏi váy lầy lội và phát triển thành một Phó Gia tích cực kỳ, là 1 trong thiếu hụt niên mỉm cười cợt tươi tỉnh sáng sủa bên dưới ánh dương rực rỡ tỏa nắng, và…. phát triển thành một ngọn lửa, nhóm cháy ngược tim tiếp tục giá rét vì thế vượt lên khứ của Lục Tề An.
Khi phát âm truyện, thiệt sự thương Phó Gia vô nằm trong. Vì sở hữu những khi xẩy ra chuyện, thông thường thì cần sở hữu tía u ở lân cận bênh vực mang lại, thì Phó Gia lại chẳng sở hữu ai, một thân mật 1 mình chống đỡ lại với tất cả, nếu như không tồn tại Lục Tề An, thì thiệt sự cậu tiếp tục chẳng sở hữu ai cả. Em cũng chỉ là 1 trong cậu nhỏ bé trung học tập thôi mà…
Phó Gia là kẻ phá huỷ quăng quật không còn từng quy tắc và số lượng giới hạn của Lục Tề An, là kẻ rất có thể khêu lên những phiên bản năng h.a.m m.u.ố.n cơ phiên bản nhất của nhân loại nhập Lục Tề An, mặc dầu hắn sở hữu cố kềm chế phiên bản thân mật đến mức độ nào là chuồn nữa thì rồi cũng tiếp tục có những lúc lòi ra phiên bản tính thiệt của hắn trước một Phó Gia vô cũng thú vị vì vậy.
Những cụ thể hoặc của truyện bản thân sẽ không còn kể nhằm tách rơi rụng hứng người phát âm. Diễn đổi mới tiếp theo sau tiếp sau đó còn thật nhiều thật nhiều, nhất là lúc nhập phát âm truyện quý khách rất có thể cảm biến rõ ràng rệt rộng lớn những cảnh H cực kỳ ngọt nước và unique luôn luôn nè.
Phó Gia thực hiện thế nào là nhằm theo gót xua được Lục Tề An?
Lục Tề An thực hiện thế nào là nhằm thể hiện nay sự sở hữu và tr/ừ/ng ph/ạ/t Phó Gia khi lên cơn ghen?
Lục Tề An làm những gì nhằm bảo đảm an toàn Phó Gia trước áp lực nặng nề của gia đình?
Bảy năm ngăn cách, liệu Lục Tề An sở hữu nhẩy vào đè Phó Gia thơm nghiến ngấu khi hội ngộ nhau không?
Mời quý khách nhập phát âm truyện nhằm tìm ra câu vấn đáp mang lại chủ yếu bản thân nha~

.———-

Link: https://www.wattpad.com/story/297183710