nghê ni

Nghê Ni (sinh ngày 8 mon 8 năm 1988) là cô diễn viên Trung Quốc được biết với vai Ngọc Mặc vô phim Kim Lăng thập tam thoa của đạo trình diễn Trương Nghệ Mưu.

Nghê Ni sinh đi ra và vững mạnh ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc, là phụ nữ độc nhất vô một mái ấm gia đình trung lưu gia giáo. Do ĐK mái ấm gia đình rất tuyệt, cha mẹ Nghê Ni từng mong muốn dạy dỗ phụ nữ phát triển thành một thục nữ giới danh môn, nữ tính nho nhã kể từ điều nói đến việc hành động. Năm tuổi tác tiếp tục gửi tới trường múa, sáu tuổi tác cho tới theo đuổi thầy luyện đàn, bảy tuổi tác ngay tắp lự gửi vô lớp thư họa, chung Nghê Ni un đúc khí hóa học quyến rũ và mềm mại, bên cạnh đó tạo ra nền tảng vũ đạo trong tương lai.

Bạn đang xem: nghê ni

Trong trong năm mon ngồi bên trên ghế mái ấm ngôi trường, Nghê Ni từng đạt giải Nhì cung cấp Quốc gia môn lượn lờ bơi lội và ngôi vô địch môn nhảy truyền thống tỉnh Giang Tô.

Năm 2007, Nghê Ni đua đỗ Đại học tập Truyền thông Trung Quốc, phân hiệu Nam Kinh với số điểm 558 nằm trong top đầu ngành vạc thanh viên. Khi còn là một SV, Nghê Ni thông thường xuyên nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt nước ngoài khóa, từng nhập cuộc thực hiện tự nguyện viên thông dịch cho những vận khích lệ tham gia giải Điền kinh toàn cầu tổ chức triển khai bên trên Thượng Hải.

Năm 2008, đoàn thực hiện phim của đạo trình diễn Trương Nghệ Mưu chính thức tuyển chọn trình diễn viên cho tới phim Kim Lăng thập tam quẹt. Vì toàn cảnh chủ yếu của Kim Lăng thập tam hoa là vô năm 1937 ở Nam Kinh nên ông mong muốn lần nữ giới chủ yếu trình bày giọng Nam Kinh, kỹ năng trình bày giờ đồng hồ Anh chất lượng tốt và cần thiết nhất là nước ngoài hình láo nháo khí hóa học tương thích. Cuối nằm trong Nghê Ni cũng sẽ được lựa chọn, phát triển thành "Mưu nữ giới lang" tương tự Củng Lợi và Chương Tử Di, được kín đáo giảng dạy vô 2 năm trời nhằm phát triển thành nữ giới chủ yếu Ngọc Mặc, điểm sáng sủa nhất của bộ phim truyền hình.

Năm 2011, Kim Lăng thập tam quẹt ngay lập tức tức khắc sở hữu giải quán quân chống vé, fake Nghê Ni trở thành ngôi sao 5 cánh mới nhất của năng lượng điện hình họa Hoa ngữ [1]. Sở phim thành công xuất sắc chung Nghê Ni giành được Trao Giải Điện hình họa châu Á cho tới Nữ trình diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất và Trao Giải phê bình năng lượng điện hình họa Thượng Hải cho tới Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất.

Tháng 1/2013, Nghê Ni phát triển thành 1 trong "Tứ đái Hoa đán" của Trung Quốc vì thế tập san Nam Đô đánh giá. Cùng năm bại, cô vào vai chủ yếu vô phim Tình yêu thương phân chia tách tất cả chúng ta, Chờ mùa gió máy lên. Năm năm trước, cô xuất hiện nay vô phim Năm mon vội vàng, đạt lợi nhuận 588 triệu NDT bên trên Trung Quốc đại lục. Nghê Ni cũng chính là cô diễn viên độc nhất với 2 bộ phim truyền hình đạt lợi nhuận bên trên 500 triệu NDT chỉ vô 3 năm trình làng, này đó là Kim Lăng thập tam quẹt và Năm mon vội vàng.

Từ Khi xuất đạo, Nghê Ni mái ấm công mùng hình họa rộng lớn và lượm lặt được một số trong những trở thành tựu chắc chắn với thực tích chống vé 2,7 tỷ NDT, xếp loại 7 trong những cô diễn viên Hoa ngữ.

Kịch nói[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Vở kịch Tên giờ đồng hồ Trung Vai diễn Đạo diễn
2019 Yêu yêu thương động bát 幺幺洞捌 Thư Đồng/ Anna Lại Thanh Xuyên
2023 Như mơ chi mộng 如梦之梦 Cố Hương Lan

Âm nhạc[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Bài hát Tên giờ đồng hồ Trung Album Ghi chú
2018 Hà - Nại Hà 何奈何 OST Thiên Thịnh Trường Ca
2020 Dare of Awakening
Tin tưởng tôi 相信我 OST Chuyên gia gỡ bom 2 ft. Lưu Đức Hoa

Giải thưởng[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Giải thưởng Hạng mục Phim Kết quả Ref.
2012 Liên hoan phim Á Lục thứ tự loại 6 Diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất Kim Lăng thập tam thoa Đoạt giải [2]
Giải thưởng Thương Hội Phê bình phim châu Á thứ tự loại 12 Diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất Đoạt giải
Giải thưởng Truyền thông Điện hình họa Hoa ngữ thứ tự loại 12 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Đề cử
Diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất Đề cử
Nữ trình diễn viên được yêu thương mến nhất Đoạt giải [3]
Giải thưởng Hội phê bình năng lượng điện hình họa Thượng Hải thứ tự loại 21 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Đoạt giải [4]
Giải thưởng Diễn đàn Điện hình họa Thanh niên Trung Quốc thứ tự loại 7 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Đoạt giải [5]
Giải thưởng Truyền thông Entetaiment Live Award Nhân vật năng lượng điện hình họa được yêu thương thích Đoạt giải [6]
Giải thưởng LeTV thứ tự loại 3 Nữ trình diễn viên được yêu thương mến nhất Đoạt giải [7]
2013 Giải Hoa Biểu thứ tự loại 15 Nữ trình diễn viên mới nhất nổi trội nhất Đề cử
2014 Giải thưởng Truyền thông Trung Quốc Hình tượng tên thương hiệu nổi bật Always Online Đoạt giải [8]
2017 Liên hoan phim Quốc tế Macau thứ tự loại 9 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Ngộ Không truyện Đề cử [9]
2018 Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc thứ tự loại 14 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất 28 tuổi tác vị trở thành niên Đề cử [10]
2019 Giải thưởng Diễn viên Trung Quốc thứ tự loại 6 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Thiên Thịnh ngôi trường ca Đề cử
Giải Hoa Đỉnh thứ tự loại 26 Nữ trình diễn viên chủ yếu phim cổ trang Thần Tịch duyên Đề cử [11]
Giải Kim Cốt Đóa thứ tự loại 4 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Đề cử [12]
Đêm hội Gào thét iQiyi thứ tự loại 8 Nữ trình diễn viên của năm Đoạt giải [13]
2021 Giải thưởng truyền hình Bạch Ngọc Lan thứ tự loại 27 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Lưu Kim Tuế Nguyệt Đề cử [14]
2021 Liên hoan phim Quốc tế Macau thứ tự loại 13 Nữ trình diễn viên phụ chất lượng tốt nhất Chuyên gia gỡ bom 2 Đề cử
2022 Giải Kim Kê thứ tự loại 35 Nữ trình diễn viên chủ yếu chất lượng tốt nhất Yanagawa Đề cử
2023 Liên hoan phim Trường Xuân Trung Quốc thứ tự loại 18 Nữ trình diễn viên chất lượng tốt nhất Cô gái thất lạc tích Đoạt giải

Một số nhận xét[sửa | sửa mã nguồn]

Đạo trình diễn Từ Khắc:

"Tính cơ hội ngoài đời của Nghê Ni ngược thực tương đương với anh hùng Thiết Chuồn Chuồn, với sự khẳng khái, trực tiếp thắn của bậc trượng phu vẫn lưu giữ những đường nét thắm thiết vô tính cơ hội đặc thù của một đái cô nương. Không hoảng hồn phiên bản thân thiện lên hình xấu xa xí, kỹ năng chịu khó cay đắng rất tuyệt. Lúc cù phim bị trật thắt sống lưng và gặp chấn thương xương cổ. Vì chương trình cù phim, tôi mời mọc bác bỏ sĩ quen thuộc nghe biết phim ngôi trường điều trị cho tới Nghê Ni. Một vạc 12 cây kim đâm trực tiếp vô cổ, nhức tím mặt mày vẫn suy nghĩ nước đôi mắt ko chảy. Tinh thần kính nghiệp rất đáng để khen!”

Đạo trình diễn Thẩm Nghiên:

"Hiếm thấy cô diễn viên trẻ con này chuyên cần, dụng tâm như Nghê Ni. Hôm ni tính đi ra tiếp tục cù được 40 ngày rồi, toàn cỗ đoàn phim, kể từ bên trên xuống bên dưới, kể từ trình diễn viên cho tới nhân viên cấp dưới đoàn phim đều tuyên dương cô nhỏ nhắn ko dứt mồm, khôn xiết xứng đáng khen!

Ngày thứ nhất nhập đoàn, tôn vốn liếng lăm le thời hạn họp mặt là 9h30. Lúc tôi cho tới, phó đạo trình diễn trình bày Nghê Ni đang đi đến, đang được nằm trong người chỉ huy nghi lễ học tập nghi lễ cổ xưa, tôi tiếp tục đặc biệt kinh ngạc rồi. Hôm qua quýt là ngày cù loại 39, với cảnh cù cần nhảy xuống hồ nước nhằm trình diễn, tuy nhiên là hồ nước tự tạo thôi tuy nhiên sâu sắc cho tới 5m, người xem ngăn ngừa mãi tuy nhiên cô nhỏ nhắn chắc chắn cần tự động bản thân triển khai. Cô nhỏ nhắn này thực sự rất tuyệt, khi nào thì cũng sung sướng sáng sủa, ko khiến cho người tớ cần phàn nàn rằng cô nhỏ nhắn với điểm xấu xa này."

Diễn viên Bạch Kính Đình:

"Ấn tượng thứ nhất về Nghê tỷ, tôi cảm nhận thấy chị ấy đặc biệt có tính chuyên nghiệp. Bởi vì thế từng thứ tự chị ấy cho tới phim ngôi trường đều ko cần thiết kịch phiên bản. Thuộc lòng kịch phiên bản tuy nhiên trình diễn."

Xem thêm: chiến thần dương thanh

Diễn viên Trần Khôn:

"Nghê Ni vô nằm trong chất lượng tốt, tính cơ hội tuyệt lắm vời. Diễn xuất vô nằm trong bất ngờ, biến đổi đa dạng và phong phú với từng cảnh cù. Học kịch phiên bản ko sót một chữ, vô phim ngôi trường khi nào thì cũng tỉ mẩn từng chút. "Ca, phân cảnh này em ko biết nên trình diễn thế nào, tất cả chúng ta tập luyện lại điều thoại một đợt nữa nhé?". Dù là 1 trong những em gái miền Nam tuy nhiên đặc trưng cũng giống như một cô nàng miền Bắc phóng khoáng, tính cách vô tư lự, tâm địa ngay thật.

Những khi không tồn tại cảnh cù, Nghê Ni vẫn nấn ná lại phim ngôi trường, đứng ở đàng sau để ý, học hỏi và chia sẻ. Sau Khi kết thúc đẩy quy trình cù chụp vô một ngày của tớ, em ấy ngay tắp lự sẵn sàng đặc biệt kĩ cho tới việc làm ngày bữa sau, không dừng lại ở đó, trong khi trình diễn, nếu như với đột biến yếu tố gì tiếp tục ngay lập tức tức khắc ngay tắp lự nằm trong người xem thảo luận, thảo luận. Sự góp vốn đầu tư của em ấy khiến cho tôi thấy được đạo đức nghề nghiệp công việc và nghề nghiệp của một cô diễn viên xuất sắc ưu tú. Cả sự nhập thần nhập vai trình diễn bên trên phim ngôi trường và cơ hội đối nhân xử thế ngày thông thường của em ấy cũng khiến cho tôi vô nằm trong tôn trọng."

Diễn viên Lưu Mẫn Đào:

"Hiện ni, vô số những đái hoa, người tôi nghiền thưởng nhất là Nghê Ni. Trong quy trình cù phim, Nghê Ni luôn luôn nỗ lực thật nhiều. Tôi cảm nhận thấy cô nhỏ nhắn đặc biệt với linh khí, sau này chắc chắn tiếp tục chi phí đồ dùng vô lượng. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, tôi tiếp tục nhắc cho tới cô phụ nữ vô phim của tôi rồi, vì thế tôi thực sự quý trọng cô nhỏ nhắn, một cô diễn viên đặc biệt với kỹ năng."

Diễn viên Trương Chấn:

"Tôi cảm nhận thấy Nghê Ni là 1 trong những người rất siêng năng chỉ, với chút không giống đối với tưởng tượng của tôi. Em ấy bịa đặt đòi hỏi đặc biệt cao vô việc làm, là 1 trong những người đặc biệt kiên trì. Cùng Nghê Ni cù phim mới nhất vạc hiện nay tính cơ hội em ấy tương tự đàn ông, lại là 1 trong những trình diễn viên đặc biệt tráng lệ, chuyên cần. Em ấy tóm được những gì cần thực hiện và cũng khá nỗ lực. Khi tôi đối trình diễn với Nghê Ni, em ấy một vừa hai phải một phía đặc biệt đẹp mắt, một vừa hai phải với một phía đặc biệt rét, cũng lại xuất hiện linh hoạt, rất giản đơn thương."

Đạo trình diễn Lại Thanh Xuyên:

"Khi trình diễn viên năng lượng điện hình họa truyền hình cho tới Sảnh khấu kịch, với người đặc biệt dễ dàng và đơn giản bước lên, với người thì nên thật nhiều thời hạn, và Nghê Ni thì nằm trong tuýp dễ dàng và đơn giản bước cho tới. Hai chữ 'dễ dàng' này tới từ sự dụng tâm nằm trong dụng công của em ấy. Những loại bại người coi hẳn ko thấy được, chỉ mất công ty chúng tôi thấy em ấy với thái phỏng tráng lệ thế này, ko cút muộn về sớm hoặc cho tới tuy nhiên ko sẵn sàng kết thúc. Em ấy thực sự vô nằm trong nỗ lực, từ thời điểm ngày chính thức luôn luôn coi bản thân là học viên mới nhất. Bây giờ Nghê Ni trình diễn không hề ít vở rồi, bộc lộ thế này hẳn ko nhớ dùng điều của tôi cút. Lấy điều của người theo dõi tuy nhiên nói: đặc biệt không thể tinh được, cảm nhận thấy được một Nghê Ni khác lạ."

Diễn viên Vương Hiểu:

“Trước công ty chúng tôi trước đó chưa từng xúc tiếp khi nào, tuy nhiên từ thời điểm ngày thứ nhất đối trình diễn tiếp tục thấy mến rồi, IQ hoặc EQ của em ấy đều cao. Nghê Ni nằm trong type trình diễn viên vững vàng vàng tuy nhiên hoạt bát, năng lượng tuỳ phát triển thành rất tuyệt, thực sự là thời thượng, rất khó tuy nhiên đã có được đâu”.

Xem thêm: oanh oanh của anh

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

Nghê Ni bên trên Chinesemov

Nghê Ni bên trên Weibo

Nghê Ni bên trên Instagram